Bình luận

Tuy không phải fan của Got7 nhưng tôi thấy chủ thớt nói cũng hơi quá. Người ta có thừa thiếu ở trong nhóm hay không cũng chẳg tới lượt thớt phán xét. Người ta có fan là đã không bị thừa ở trong nhóm rồi
Bản thân sự tồn tại của chủ thớt cũng thừa thãi so với thế giới này rồi ấy, tại sao thớt cứ nhất quyết phải chui ra làm gì để tăng dân số, gây hiệu ứng nhà kính và làm trái đất nóng dần lên? Tại sao k ở lại với bố cho đến cuối đời luôn fdi?
C ấy hát k tốt nhưg c ý là main rapper nhé. T chỉ thấy là giọg Mark ấy nghe quyến rũ k thể chịu đc thôi. Còn về nhan sắc... t thật cạn lời khi có người vẫn chê đc. " phải chăng khi Thượng đế ban phát trí khôn cho toàn nhân loại thì mày lại che ô?" À mà Mark đứng yên thôi cũg đáng yêu chưa nói là làm eagyo nhé. Mệt.
m đéo thấy Mark đẹp trai nhưng tao thấy đẹp trai, dễ thương là được rồi ( mặc dù tao méo phải là fan) còn về vấn đề tài năng, không phải fan nên em không nghiên cứu chuyên sau không mắc công thánh lại bảo em ngu mà muốn đánh đu với đời =)) túm quần mình chỉ muốn nói là bạn ngu vờ cờ lờ =)))
ôi hay ghê, nếu là người thừa thì Markeu đã k phải là thành viên có đông fan nhất nhì nhóm và nonfan đi đâu cũng kêu ấn tượng Markeu đâu bạn ạ :) bash kiểu bạn thì giả dụ nó làm vocal cũng lại kêu "Mark hát cũng ổn nhưng để làm gì khi nhóm đã có YoungJae và Jaebum", M làm gì bạn cũng chê được thôi. Và thiệt tình nữa mà M bạn chê xấu nữa thì k hiểu cỡ nào lọt mắt bạn được nữa, mỗi người 1 gu, ok nhưng mà đ' phải tình cờ và thật bất ngờ khi mà lúc nào M cũng được 6 đứa còn lại đồng ý là thành viên đẹp trai nhất đâu bạn ei :) Bạn nghe k lọt tai giọng rap, ừ kệ m bạn, k tiễn :) Chưa biết ai là người nói những lời thừa thãi ở đây đâu :)
Ủa đời, fan Mark tâng lên mây xanh khi nào vậy? Mark đẹp trai có tiếng trong giới idol Kpop nà chứ có phải fan tự phong đâu nà. Còn tài năng anh đây có thừa nè, bảo Martial Art Sơn cân được JB giỏi aegyo Bam visual các thứ nhưng mà suy cho cùng anh vẫn là người giỏi MA nhất aegyo cute nhất và visual nổi trội. Rap có lẽ anh còn yếu nhưng đang có tiến bộ. Mà anh ngày càng có muối rồi nhé anh là muối của nhóm rồi. Sự thật thì Mark giống như người lặng lẽ nhưng vì fan anh ấy cố nói nhiều hơn và bựa hơn, chứ anh diss members cũng không nhẹ mà.
Đậu, t cũng thấy buồn cười quá. Mark mà ko đẹp trai thì thẩm mỹ của má thớt con dân đua ko nổi, với lúc got7 mới debut thì Mark nổi tiếng với những ca nhảy khó của nhóm đó mẹ. Chốt : má này nhảm. ?
:))) plot twist lại cùng 1 con bị chửi sml đợt trc. :))) thôi đm đừng nói nhiều vs con này :)) nói chuyện vs bọn não ko có mà dùng chi mệt người. :)) có sủa cmj thì anh tao vẫn đầy người yêu thương. :))) mấy đứa vô spam ảnh trai đẹp rồi đi ra luôn nhé, tiện thì thả haha cho nó vui :))) về nhà ngắm anh đẹp trai đi
Ahgase không hề tâng bốc gì nhá. Từ thời debut đã nổi tiếng về nhan sắc rồi bạn ạ. Bất tài hả? Cứ có nhan sắc là ai cũng bất tài hả bạn? Bạn đã lắp não vào khi viết bài này chưa. Vậy ai là người đảm nhận những màn nhào lộn nguy hiểm, những phần nhảy khó nhất trong nhóm. Cũng là rapper trong nhóm nữa. Mark là nam châm hút fan của nhóm nhưng k bao giờ khoe khoang đâu nhé. Đừng cố dìm người ta để an ủi cuộc đời đáng thương của bạn. Chào thân ái và đoàn kết.
GOT7 cân bằng và gần như hoàn hảo ở mọi thứ vì vậy không có lí do gì bảo Mark thừa thãi khi ở trong nhóm. Rap khó nghe? Như nào là khó nghe? Ok không sao vì có thể tai mỗi người một kiểu, nhưng đừng đánh giá người khác "tệ" khi mình không đủ tư cách để nói thế. "Aeyo"? Đến cái đấy còn viết không đúng thì biết bạn não cạn tới đâu. Là AEGYO. Đéo ai bắt bạn xem Mark làm aegyo, giọng người ta như nào mong bạn đừng đá xéo vì ngoài kia biết bao người muốn nghe còn đéo được. Mark không phải diễn viên hài kịch, nhiệm vụ của anh không phải là gây hài mua vui cho người khác. Tôi biết nhiều người thích anh ấy bởi cái bản chất trong con người anh ấy chứ không phải chỉ là vẻ bên ngoài. JYP đã sáng suốt vô cùng khi để Mark debut trong đội hình GOT7. Còn nữa, khi bash xin đừng lôi BamBam, Jackson, JB vào làm cameo, chỉ tổ bị chửi thêm thôi. Chốt 1 câu bạn đúng là con hãm lone, hãm hết phần thiên hạ.
Tài năng của anh thế nào Ahgase điều biết rõ, không tới lượt thớt phán đâu ha:))) với lại anh nhà t nhạt cả fandom ai hong biết, nhưng tụi t thích thế đó rồi sao nào=)))))À nói nghe nè lần sao có bass thì lấy ảnh nào xấu tí, chứ t thấy cái ảnh nó vả vô mặt thớt rồi đấy:)))
Ê có bash Mark cũng đừng đem thành viên khác ra mà so sánh nha con kia? Haters gonna hate đã ghét rồi thì nhìn đâu cũng thấy đ ưa thôi nên cũng kệ cha mày thôi ý nhưng đừng có chia rẽ nội bộ fandom nhà này :) hãm :)
Thớt sống sao cho thơm thơm tí nhoé, ăn ở kiểu gì mà bốc mùi thế này. Nào là có tài năng, có nhan sắc rồi hãy lên đây nói chuyện với chụy nhà tao nhé. Háng đóng mạng nhện không lo đi lo chuyện bao đồng:3333
À tớ chỉ là #người_qua_đường_rảnh_háng hoi. Ko biết ai vs ai nhưng có 1 cái stt bên trên của 1 trang nấu ăn nói về ct mì+dồi+bánh gạo của anh này trông ngon đcđ nên muốn nói là bạn ấy ko thừa thãi. Có thể bạn ấy sẽ là tay nấu ăn đắc lực. Vậy hoi
Nhìn tấm hình thôi cũng biết chủ thớt ghen tị với Mark oppa thế nào rồi. VT Ngọc Huyền Mark k đẹp đâu anh ấy chỉ QUÁ ĐẸP thôi. Thớt tém tém lại để anh tôi tỏa sáng :)))))
Chồng tao giọng rap hơi bị đặc trưng luôn nhé, mà chồng tao k đẹp trai thì khẳng định mắt mày có đờm cmnl. Bảo tuỳ gu như cậu này đep nhưng k hợp gu còn nghe đc, đây chê =))))) trời má, ổng k hay nói nhưng nói câu nào cũng đắt phết đó nha. Thôi mà mày ghét, có tuyệt vời mấy mày cũng chửi thôi. Mà dạo này GOT7 có hoạt động gì nổi trội à mà hôm thì Youngjae nay anh Mọt vợi, chắc sắp nổi tiếng hơn nữa rồi.
Ghét thì lượn đi cho nước nó trong, ghét gì mà xem với ngắm riết ko thấy mệt à. Chả có ai tâng lên tận trời xanh cả. Bash xàm xí. Thả Bi ra nạo nát đầu giờ :)))
Mày có biết bao nhiêu bài hát đứng tên Muối ù pa nó đỉnh thế nào không ? :)) Vlìn cả so sánh anh em trong nhà với nhau,đã đéo thích thì tém dùm t cái, đéo mượn quan tâm, m thấy thừa thãi thì cũng đéo đẩy Mọt ra khỏi nhóm đuược đâu :))
Mình cũng xin ném cái ảnh vào mặt bạn,đưa idol cậu ra đây xem người ta có tìm được chổ bash không?
Đm m ném trúng chồng bà thì mày thấy mẹ rồi. Thứ ăn không ngồi rồi. Rảnh hán quá. Tao khỏi đọc bài miễn m ném chồng thig tao chửi :)) t tha thiết mong m găn não trước khi viết cái bài dài dài =))) vô chửi phụ Thanh Thúy
Ôi con nào viết cfs này đấy lộ diện cái mặt cho taoo cái :) Làm ơn đm nếu mà m chỉ viết những thứ chê Mark thì tao đéo chấp đằng này tsao phải lôi cả các thành viên Got7 vào để so sánh vs Mark. Mẹ lên mạng tìm xem ranking rap của Mark nằm ở hạng nào nhé rồi hẵng phán. Cgi m bảo nhào lộn mà bthg àaaaa là k làm hết thừa thãi á =))) em xin chị chị có b những đoạn Mark nhà em nhào là bnh lần đổ mồ hôi nc mắt của ng ta không và công sức ấy có b bao nhiêu ng ghi nhận không mẹ. Cho hỏi có làm đc như ng ta không mà ở đây chém. Tiếp naod visual á =))) ối mẹ ơi mẹ b Mark nhà con lột vào top đtraii do mng bình chọn không ạ, vào cả xếp hạng tgioi đấy mẹee. Đm đéo chịu tìm hiểu mà còn sủa. À xin thưa Mark là ng khá ít nóiiii nên mng muốn a thể hiện chút xíu sự dễ thg mà m đéo xem đc thì tắt cho bố m nhờ saoo phải xemm hết rồii ngồi đấy mà dị ứngg =))). Mẹ hành độg i như cn NGU
Cái loại m mới thừa thãi??càng đọc càng muốn vả vào mồm con chủ thớt thôi:((( dcu nó lôi từng thành viên got7 lên 1 để muốn nổi sao?tay nhanh hơn não =))) đã ngu r còn tỏ ra mìnhngu hẳn à?dm lôi Mọt lên mình đã như này ròi thử hỏi nó lôi Bèm lên nữa đell biết mình như thế nào:((((
Ghét hở. Hơi bị khinh rồi đó bn, Mark là ng thừa ha. Mark cx đóng 1 VT trg nhóm đó bn, ảnh đã góp nhiều công sức cho Got7 đó nha bn. Trc khi nói ng khác hay xem mik đủ tư cách nói ng khác chưa. Mik nói thế rất tôn trọng bn, bn ghét fan của Mark cx đc nhg mà đừng có đụng chạm đến Mark. Bn đừng để ng khác phải khinh bn mà hãy sống cho tốt vào đừng để ng khác ghét. Đừng giống nhg ng vô hc bn nhé!!! Đi hc thì phải bt tôn trọng mn đừng lm như thế nx. Mn ghét nhg ng như thế lắm, đừng xàm nx ở chỗ này ko cho bn xàm đâu ha. Trg nhg điều bn đã nói về Mark thì bn hãy xem lại đi ko bt gì cx nói. Ngứa mồm mà mik gãi cho . Xí nói thế để trở thành ng nổi tiếng à thấy buồn nôn. Nói lại lần nx ko bt về Mark thì thôi đừng bảo ảnh thừa thãi, OK.
Wtf!!! Dù không muốn chửi tục nhưng con hamlon mày nói cái đéo gì vậy. Ganh nên lên sủa hả. Ăn không ngồi rồi lên chửi hết idol người này đến idol người kia. Mày đụng ai thì đụng, chứ đừng có mà đụng vào giai nhà tao. Tao sửng cồ lên chửi cho mà biết. Mark thừa thãi, không biết rap, không biết hát, không biết làm aegyo, không đẹp... bla bla blô blô. Tao nói cho mà biết nhá!! Tao ấn tượng đầu tiên là CÁI MẶT của ảnh á!! Hơn nữa, mới đầu anh ấy bước vào JYP, anh chả biết cái gì đâu. Mà mày biết tại sao giờ ảnh biết mấy cái mà mày nói là không giỏi không?? Là nhờ CỐ GẮNG ĐÓ!!! CỐ GẮNG ĐÓ!!! Ảnh làm aegyo là vì ảnh chiều fan. Fan muốn thì ảnh làm. Mày không thích thì đừng có coi, coi chi rồi lên chửi. Mà nói cho mày biết, mấy giai nhà tao vẫn luôn cố gắng để dần hoàn thiện giọng hát và bản thân nhá!! Đéo phải như mày não thì chứa toàn cỏ lác, mắt thì bị đui đâu. Làm fan, cái tụi tao thực sự thích không phải là giọng hát, cái mặt, đôi ba cái aegyo, mà chính là tính cách của idol, là cách hành xử của idol. Tao nói thật, xóa bài đi. Còn không có đứa report cho nát page đó!! Đéo thân
Thề với chủ thớt, JB là bias của mình, và mỗi lần JB làm aeyo là t muốn đá ổng 1 phát, nhìn là là tuột mood dễ sợ :))))). Và nếu so mắt nhỏ thì JB cũng nhỏ hơn nhé :)))))
Giỏi lắm thớt ạ, mày đang cố gắng làm sứt mẻ tình cảm của chim với fan only-Jack đúng ko? Nhưng mày thất bại rồi, biết vì sao không, chính Jackson đã từng nói GOT7 sẽ không còn là GOT7 nếu thiếu bất kì 1 thành viên nào. Nói vậy thôi là mày đủ hiểu mỗi người, không chỉ riêng Mark, đều có vai trò rất quan trọng đối với GOT7. Còn về vấn đề mày nói anh nhà tao bất tài. Nói thật đã được debut chung trong 1 nhóm thì sẽ đều có tài năng, không cái tài này thì cũng là cái tài khác. Mày có biết những phân đoạn rap mà Mark đảm nhiệm hầu như là những killing-part của bài hát ko? Mỗi lần nghe tới tông giọng trầm ấy đều rất ấm áp và rất đặc biệt. Mark nhà tao vốn dĩ không được đào tạo từ nhỏ, chưa từng nghĩ mình sẽ trở thành idol, nhưng từ khi là thực tập sinh, anh đã phải nỗ lực rất nhiều. Tất cả những thành tựu mà anh đạt được đều có từ sự nỗ lực. Tập rap, tập nhảy, chấn thương gặp cũng rất nhiều nhưng không vì thế mà từ bỏ. Mày có tư cách gì nói anh nhà tao bất tài? Aegyo thì đâu phải Mark muốn làm đâu, chiều fan nên ảnh mới làm, mấy thằng em ngại làm nên Mark nó gánh luôn vì theo Jackson mặt Mark trông dễ thương nhất. Còn visual thì nói mãi rồi đấy, 7 đứa 7 phong cách, ai cũng đẹp trai ngời ngời, nếu vậy thì đã không được gọi là Visual7 rồi. Mark có bao giờ nhận ảnh là visual của nhóm đâu mà mày lôi ra so với Sơn? Thậm chí Sơn lúc nào cũng khen vẻ ngoài của Mark. Còn về vấn đề nhạt, Mark đã từng bị rào cản ngôn ngữ rất lớn khi debut, ảnh ngại nói vì sợ sai, sợ nói điều gì không phải nên đi show rất ít nói. Mark nổi tiếng là nhạt, nhưng đối với fan, đối với các em trong GOT7, cái nhạt của ảnh khiến mọi người rất thích, lại còn đem ra chọc cười. Tụi nó thương nhau như thế, mày là cái gì mà đem ra so sánh này nọ?
Buồn quá nói nó không tài năng thì ngang với mày chê bố Park nhà mình không có khả năng nhìn người à? Không phải visual thì ngang nói fans chúng mình bị mù,thẩm mĩ kém? Làm aeyo tệ? Ui chán nhỉ :((( hyung của nhóm lại kì thị khoản làm aeyo? Thế phải làm thế nào thì mới vừa lòng đây :(((
Cảm ơn thớt nhé tôi đang lo hậu cung thêm người, chế ghét chế bash cứ việc, yêu thương để bọn t lo. T cũng thấy c thừa thãi trong fandom này đấy ???
Nguyễn Tố Uyên vào đây đọc và cười hộ t cái. 1. Mặt này mà còn ko đẹp thì đ hiểu mắt con vt cfs này có vấn ah ? 2.từ khi nào người quá tuổi thì ko đc tỏ ra dthg ? 25t chứ mấy, đù má. 3. Mọt ổng nhạt có tiếng r, cơ mà đây chính là cái nét riêng của ổng. Là idol thì p gây hài, p nhiều muối ah ? Nực cười. 4. Dạo này mấy anh nhà này bị gọi hồn hơi nhiều rồi :)
Vậy chắc con mắt tui bị đui mù nặng lắm rồi mới thấy ông Mark này đẹp vl ra. Ban đầu tui thích Jinyoung và đến với GOT7 vì Jinyoung ( ấn tượng vì nhìn cậu này như người Nhật với mái tóc đen làm tui coi clip mà chỉ nhìn mỗi cậu này), xong coi thêm nhiều về nhóm thì tui thấy Mark cực ít nói, tui coi show tạp kỹ bên Hàn nhiều nên thấy rất lạ vì thường coi show các idol đều nói rất nhiều và làm rất nhiều trò vui vui hài hài coi rất giải trí vậy mà tui thấy ông này im gì mà im ru người khác nhắc tới cũng chỉ cười trừ làm tui còn nghĩ vậy sao mà công ty cho ông này debut dk hay vậy. Cái thành ra từ đó như bị ám hay sao ah, coi show lúc nào cũng ngồi chờ coi ông nói dk mấy câu, dần dần mới biết ông lúc đó tiếng Hàn chưa sõi sợ nói tào lao bậy bạ cộng thêm tính cách bản thân nên thành ra đã ít nói càng ít nói hơn. Nhưng coi qua mấy show tiếng Anh nhiều như ASC thì thấy ông khác hẳn nói cười nhiều và xem ra ko phải người nhàm chán mà chỉ là ko thuộc dạng lanh miệng đối đáp như Jackson ( ông này chuẩn thánh giải trí, ông lố mà lố duyên kinh khủng chỉ cần có ông thôi là biết cười sml rồi). Rồi tui ngấm ông từ lúc nào ko biết, chuyển qua nghe ông rap thì chết luôn cái giọng trầm menly của ông khi hát cũng thế ko quá kỹ thuật nhưng rất ấm áp và gần gũi giống như ai đó đang thì thầm vào tai mình ah ( tui cực thích Mark hát và mong ông chịu hát nhiều hơn). Nhưng đương nhiên tùy vào gu và sở thích có người thích người ko nhưng với tui là vậy, Mark luôn nói cậu ấy phải rèn luyện thêm nhiều chứ chưa bao giờ tui thấy cậu ấy tự tin thái quá về bản thân. Ngoài ra tui luôn có 1 là quan niệm trên đời cái gì cũng có duyên số của nó, chẳng bao giờ là thừa hay thiếu cũng chẳng có giá như, ông trời sắp đặt hết nó sẽ bù trừ cho nhau ko khoản này thì khoản khác nên đừng bao giờ nói ai đó dư thừa trong 1 tập thể vì nói không chừng bây giờ thì chưa nhưng sau này đó lại là người quan trong, đời mà ai biết chữ ngờ. Thân.
Douma m lắm nữa, bố con/thằng thần kinh rung rinh dẫm phải đinh cũng đ biết. Ăn nói liên tha liên thiên Đúng là con điên của liên hợp quốc. Mình rất ít khi chửi thề mà đọc cái này xong chỉ muốn chửi cả nhà nó cho sướng mồm thôi
Bạn đừng có nói như vậy,bạn ghét r nói ng ta thừa hả,nhìn lại đi,người ta hát được,rap được,nhảy được,nhào lộn được,bạn không làm được ghen à.Đừng xúc phạm Mark,cậu ấy đẹp gấp trăm lần so với tiêu chuẩn Tùng Sơn của mấy bạn.Nói thật trc h ko quan tâm mấy đến GOT7 nhưng mà hôm đấy xem Reaction ms thấy cậu ấy ms thấy hứng thú vs GOT7 vì thế nên cậu ấy ko phải thừa thãi đâu
Đm thớt não ngắn mà thích lắm chuyện. Thấy ghi aegyo thành aeyo là biết ngắn cỡ nào rồi. Gửi thớt éo thân
Mark rap ko tốt lắm nhưng cái giọng của Mark í, nhất là lúc rap chậm, nói thật nghe nó cứ 18+ thế nào ấy, sexy vđ luôn :)) còn Mark nhạt có tiếng rồi nhé =))) nhưng ít ra thì Mark sống thật, ko có làm chiêu trò để đc lên hình nhiều :) quay show luật rừng thì đc tiền bối khen là thanh niên mạnh mẽ, ko có để ý camera mà chỉ có cặm cụi làm thôi, camera tắt vẫn cứ chăm chỉ làm :) đấy. Mark thật đến mức hơi ngốc. Nhưng fan anh vẫn đông ok? Còn Mark hay đc kêu làm aegyo là vì Mark tuy già nhất nhưng mặt trẻ nhất, nhạt nhẽo nên lũ em muốn anh đc lên hình nhiều hơn, và quan trọng là fan THÍCH :) với lại Mark chỉ thích dùng hành động ko thích dùng lời nói :) Còn về khoản visual thì thớt chê đc t cũng chịu :) các nét trên khuôn mặt thì có thể ko đc đẹp sắc nét cân đối nhưng tổng thể khuôn mặt lại đẹp vi diệu :((( ko phải là kiểu đẹp như hoa của zai Hàn mà là kiểu tuấn tú :) và nhiều idol lẫn MC đều công nhận Mark đẹp trai nhé. Chả lẽ nhiều người bị mù cùng lúc vậy hả? Thằng Sơn nó còn bảo lần đầu nó gặp Mark nó bị shock vì ảnh đẹp trai quá, ko muốn soi gương nữa cơ mà :)
Buồn cười vkl.. sống sao cho vừa lòng anti Mark nó làm aeyo cho fan tụi t xem chứ làm cho thớt xem đéo đâu mà xàm vl zi. Mark nó ít nói nên nó nc nhạt là điều hiển nhiên trước giờ ai cũng biết. Trước khi nói làm ơn lắp não tìm hiểu kỹ giùm t nhé thớt. Thân
Cho cái dép vào mặt con này để nó tỉnh phát mấy thím ơi mời ngày ra mà bệnh viện đã phải nhận thêm 1 con mất não bash ai ko bash lại đi bash Mark bash GOT7 của t không thính anh thì anh đây cũng chẳng thích chẳng quan tâm đến chúng m đâu anh chỉ quan tâm đến những người yêu mến anh , nếu m bảo JYP cho anh debut thừa thãi thì t nghĩ bố mẹ m đã sinh ra một đứa rẻ rách cho cái xã hội này :))))))) anh nhà t hậu cung cũng đủ r dù ko nhiều nhưng cũng đủ đẻ anh thương m ko thích thì lướt đi hộ cái nước sông ko phạm nước giếng ok :)))
Ahgase đâu r, phẫn nộ j ik chứ. Đm, tức điên lên dc. Đã ngu mà cứ cho ngừi ta pk, m đúng là thứ thừa thải nhất HMT đấy. Tốt nhất đừng câu like = mấy trò rẻ mạt này nx nhé. Phắn ik cho tr tưi xanh nhá