Bình luận

Đọc cmt thì không thấy một cmt nào ủng hộ cả vậy thì, CÁC CẬU CÒN CHỜ GÌ NỮA MÀ KHÔNG TẶNG MỘT VÉ RA ĐẢO ĐI? =)))))))))
Cuối cùng cũng có người nói hộ. Tình cảm của tụi nó là tình bạn trong sáng, cứ viết ba cái fic 18+ trong khi tụi nhỏ còn nhỏ xíu, đã vậy kiểu cứ ép Hoon phải theo Sam cho bằng được. Rồi cả bạn bè chơi với nhau mà cứ đùa cho Lâm là người thứ 3, bóng đèn này nọ thiẹt đéo hiểu, em tao là để yêu thuơng chứ đéo phải để làm nền mua vui. Tao ghim từng mặt bên đó, chỉ là im không lên tiếng thôi.
hôm trước đọc được cái comment của admin nào đấy trong page/blog đòi hy sinh vài phút lên hình của Jihoon chỉ vì ích kỷ không muốn Jihoon đi với ai là thấy page xàm lắm rồi :))) hiểu là các bạn buồn và thất vọng và hụt hẫng đủ thứ nhưng mà cái thể loại page/blog gì mà mang tiếng là "for Samuel and Jihoon" mà lại làm chuyện gây bất lợi với Jihoon thế :))) chưa kể còn đòi giết những ai được ghép cặp với Jihoon ôi vailone mặc dù biết chỉ là nói thế thôi chứ cũng chả làm gì được, nhưng mà phận là Bae stan nhưng tôi đọc vào ngứa ngáy mắt lắm :))) cục cưng của chúng tôi mà mấy bạn bảo vậy đấy à :))) đặt trường hợp ngược lại đứa bị đòi "giết" hay cắt bớt thời gian lên hình là Samuel xem thì chịu nổi không ? cứ coi như Battleship là blog cá nhân đi, nhưng điều đó không có nghĩa các cậu được rũ bỏ trách nhiệm vì lời ăn tiếng nói của mình :))) à và tôi cũng ghim vụ viết fic 18+ cho hai đứa thậm chí còn chưa đủ tuổi nhé :))) nếu bây giờ mà cho fan quốc tế vote thì tôi sẽ vote một triệu lần cho WinkDeep, 2Park và PanWink để xem lúc đấy Battleship làm được cái gì :))))
SET CHẾ ĐỘ PULIC NHƯNG ĐỤNG VÀO CÁI LÀ "BLOG CỦA CHỊ,CHỊ MUỐN NÓI GÌ CHỊ NÓI".... OK BLOG CỦA CHỊ NÓI GÌ THÌ NÓI TỰ DO NGÔN LUẬN ĐẾN NỔI NS MUỐN GIẾT NGƯỜI LUÔN ??
Mk cũng là shipper BaeHoon, mk cũng hiểu việc các bạn ship SamHoon không thích Hoon đi với couple khác.Nhưng mk nhấn mạnh một lần nữa JIHOON là JIHOON của Wanna One, ẻm chưa 18 và cũng không phải vợ hay bồ của riêng ai cả. Hãy tôn trọng giới tính và tình bạn của các em. Chúng ta ship, là ship cho vui thôi. Đừng làm fan couple ích kỷ, và cũng đừng làm xấu hình ảnh của các shipper. Thân gửi các bạn ship Samhoon.
Vẫn ghim cái vụ đòi giết những đứa thân với Jihoon trời ạ, cái blog hay cái page gì đấy 14k like bự như cái bánh xe bò vậy đó trời muốn làm gì thì làm, muốn Jihoon thân với ai là phải lúc nào cũng dính với người đó, không được chơi thân hay skinship với người khác, đúng là làm má thiên hạ riết quen, thiết nghĩ nhiều khi mẹ Jihoon còn chưa bắt nó phải chơi với đứa này không được chơi với đứa kia, mà mấy người có quyền gì bắt nó chỉ được chơi với một đứa, rồi đăng bài dìm nó, bộ nó bị Mnet dìm còn chưa đủ hả. Nói tóm lại tôi là Winkdeep shipper nên nếu được vote thì đương nhiên sẽ vote cho 2 đứa nó
Mình cũng là nạn nhân nè. Lần trc vào góp ý mìh và 1 bạn nữa bị dân ở đấy cho ăn gạch đến cả ad cũg góp vào. Phải nói ad ở đấy rất bất lịch sự, cứng đầu. Thấy có ng nói ý kiến trái vs họ 1 cái thì k chịu tiếp thu. Bias mìh là sam nên mìh cảm thấy cực khó chịu khi hìh ảnh sam bị xấu đi như vậy.
Đây là Bắp là một thành viên của quản trị viên cái blog đó mọi người, biết là wall cá nhân muốn nói gì kệ mẹ Bắp nhưng cái đây nói lên cái nhân cách của một trong số quản trị viên blog đó rồi :))))) Chỉ mong hòa khí giữa WinkDeep và PanWink luôn êm đẹp như này nhé =)))
Tao thân gửi 1 vé report tới Battleship. Vừa ngông vừa hành xử như bị mất não. Não đã nhỏ, không giữ cẩn thận lại còn làm mất. Đã thế xong đi làn truyền sự mất não của mình cho bao nhiêu người. Vốn đã ấu trĩ nay còn lòi thêm sự vô văn hóa. Khô héo lời
Trước vì thấy 2 đứa nhỏ cũng dễ thương, mình k ship SamHoon nhưng vẫn like page để hóng hint 2 bé. Cơ mà từ sau hôm final admin có đăng 1 bài đả kích tới W1 thì mình cạch luôn cái page này rồi :) Đhs đăng 1 bài có ý bash W1 mà đ suy nghĩ là Hoon nó ở trong W1?? admin có bao giờ suy nghĩ đến Jihoon đâu, nó là only Sam thôi, cái gì tốt cho Sam thì nó mới quan tâm, chứ Hoon thì nó mặc kệ :) Đm, đã lập ra cái page ship couple thì làm ơn học cách tôn trọng cả 2 đứa, chứ đừng vứt xó 1 đứa như thế :) Chưa kể mấy ngày hôm nay còn quá đà hơn, nào bash các couple khác của Hoon như PanWink, WinkDeep, đỉnh điểm là kêu gọi không vote cho couple của Hoon rồi cmt thà hi sinh vài phút giây lên hình của Hoon còn hơn, ôi cái đm, là fan Hoon thì ai cũng biết th bé cố gắng như thế nào để đc lên hình dù chỉ vài giây ngắn ngủi, còn đây là cái thứ gì tự nhận làm fan nó mà dám phát ngôn mất não như vậy?? Trc khi nói có nghĩ đến Jihoon không? Bọn này nó ship couple đến nỗi hóa điên rồi, gì thì gì chúng nó vẫn chỉ là anh em bạn bè thôi, Jihoon là Jihoon chứ đ phải vợ con thằng nào :) Cũng ngưng mấy cái trò viết fic 18+ khi Sam mới chỉ có 16 thôi đi :) Bọn điên :)
Mình vẫn sốc nhất việc bạn ad bảo "MUỐN GIẾT" mấy người cùng couple với Jihoon. Cái này là ship quá hoá điên luôn rồi. Các bạn có em nào thân với Jihoon cẩn thận nhé chứ page này chắc muốn tế sống lắm rồi đấy. Page này có phốt viết fic 18+ cho 2 đứa ( trong khi Sam 16 tuổi), thường xuyên nhắc đến các em khác một cách vô duyên như người thứ ba, gọi Lin là bóng đèn hay I'm here khiến fan Lin khó chịu, bẻ cong giới tính của Jihoon khiến fan Hoon khó chihu, khiến Sam có thêm anti. Bao nhiêu cái phốt mà vẫn ngông cuồng, đúng trẻ trâu.
Từ đợt cứ "do you love Jihoon" với "do you miss Jihoon" trên Vlive của Sam và page đăng lên kêu gọi này nọ lọ chai là mất thiện cảm rồi :) đm đéo hiểu cứ khơi lại ký ức về cái Mnet đó cho Sam làm gì :) admin và nhiều đứa ship Samhoon trong đấy hãm éo tả nổi :)) page làm như 2 đứa yêu nhau rồi bị ngăn cấm ấy :)) ship vui thơi đừng vui quá
Shipper WinkDeep đang cảm thấy thật hạnh phúc :))))))) Cho chừa cái tật đụng chạm người khác, đợt trước lôi Baejin nhà tôi vào đâm chọt, làm nền các kiểu, ăn phốt thay cơm nha ❤
T fan Sam và cái blog Battleship nằm trong black list của t =))) Chúng nó ko chỉ vô duyên với Hoon đâu mà còn vô duyên cả với Sam nữa nên tao ghét cái blog ấy vl ra =)))
Cái blog này nó ngông cuồng lắm :)) mình cmt với lời lẽ lịch sự và lí do chính đáng thì nó k rep đâu nó chơi trò xoá cmt vì căn bản nó sai, nó k thể phản bác lại :)) nhưng với mấy cmt có hơi quá khích thì nó rep nhưng rep kiểu cãi cùn, lèo lái nội dung éo lq đến chủ đề đang tranh cãi :)) Cái blog này như kiểu giáo phái ý, lèo lái tư tưởng mem 1 cách mù quáng, điển hình như vụ Vlive của Sam spam "do you love JH" xong cap lại tự high với nhau như thể 1 điều đáng tự hào :)) Nói chung là ai có tâm thì đi qua để lại 1 cái report cho cuộc đời yên ổn của cả Hoon stan và Muel stan sau này :))
trước kia tao rất thích Blog này,chỉ là trước kia thôi,vì đơn giản tao thương 2 đứa Hoon và Sam,nhưng rồi đến 1 ngày cái blog này đăng bài lên và bảo mọi người là ''vào fb Samuel và spam SAMHOON đi'',tao đã mất cảm tình từ đó rồi,vô duyên thì cũng vô duyên vừa,em nó đăng bài về chính trị cũng vào thả haha rồi cmt các kiểu ,các bạn vào spam nhiều đến nỗi mà dàn ad bên Just1Punch và Sweetheart phải đăng bài nhắc nhở luôn đọ :))) ,rồi sau đó cái blog này xóa bài viết đó và hình như cũng không cảm thấy có lỗi là mấy ? :)) ,rồi mới đây là về Hoon,về OngNiel,tao hận và unlike luôn ,toàn là kiếm anti về cho mấy đứa thôi.
T vẫn nhớ một đứa mem trong đấy bảo chúng nó không thích Jihoon của W1 mà chỉ thích Jihoon của Samuel. Cmt đấy được rất nhiều like và cmt tán dương nhé. Cái wtf? Không kêu gọi vote cho Jihoon thì thôi mà còn kêu gọi vote cho cặp khác trong khi page có tên Jihoon? Hãm quá hãm.
Mình không thể hiểu nổi tại sao admin dám tự nhận là bias Jihoon trong khi trực tiếp gây ảnh hưởng xấu đến em ấy như vậy. Mình không có ý nói fan Sam gì nhưng qua fb cá nhân của admin BLOG không phải quá rõ ràng đều là only Samuel rồi à ._. Đến lúc bị fan Hoon chửi thì các bạn lại bảo là bias Jihoon, nực cười vch :) Em nhà mình bọn mình nâng niu trân trọng em còn không hết, dám gọi em là "thứ con dâu mất nết" và một đống các từ gây khó chịu khác :) các bạn đâu có yêu quí gì em đâu, các bạn chỉ thích Jihoon của Samuel thôi chứ không phải Jihoon của W1. Nên đừng cố tỏ ra yêu quí em mình nữa thối không chịu nổi rồi đấy. Blog cá nhân thì điền tên admin vào set private đi rồi thích nói gì thì nói, đằng này tên em mình chình ình ra đấy rồi lại bảo bọn này không được vào hihi đéo :)
Mấy con điên bây giờ nghĩ lôi cái mác Blog cá nhân ra để lắm trò ấy. Muốn chơi Blog tìm Yahoo 360 mà chơi, chỉ sợ hồi cái ấy còn thì vẫn đang xách ba lô đi học tiểu học ý biết blog cá nhân là cái mẹ gì. Đúng là quan điểm mỗi người mỗi khác và cách yêu thương mỗi người mỗi khác nhưng tao thề là ghét mấy con lúc bị phản đối lại lôi "BLOG CÁ NHÂN" ra để to mồm. Mẹ chứ lập page để được nhiều like hám fame vl ra bây giờ người ta động đến thì lại bảo blog cá nhân. ĐÃ LẬP PAGE CỘNG ĐỒNG ĐỪNG ĐÒI HỎI THIÊN HẠ XEM NHƯ BLOG CÁ NHÂN. Thích thì tạo group kín hoặc lập trang cá nhân mà thẩm. Ra cái vẻ hiểu biết về blog cá nhân đòi quyền lợi này nọ. Mà có cái cfs này tao mới biết nó cũng ban tao rồi dù tao đ thèm like page đấy của chúng nó. Chị chống mắt chờ xem support được bao lâu =))
Quỳnh Trang t thề khó chịu blog này vcc :))) một trong những nguyên nhân cổ súy spam Samhoon cp vào SNS cũng như Vlive của em :))) tdn không có blog nào sp Samhoon lành mạnh hơn à :)) không chỉ Jihoonstan mà Muelstan còn thấy khó chịu
phản bác lý lẽ của blog và dàn harem nè: blog cá nhân viết gì thì viết chứ bạn được nói lên ý kiến của bạn rồi lúc người ta phản bác lại thì lại lôi cái danh ấy ra? Bạn được nêu ý kiến tại sao người khác không được? Đây là quyền tự do ngôn luận mà nhỉ?
Tự nhận là "fan Hoon" là nghe mắc cười rồi. Gặp cái đám hùa theo hám fame nữa. Thiệt, lần đầu tiên thấy cái page 14k like chứ phải ít mà ăn nói ngông cuồng, ko coi ai ra gì. Cá nhân mà tác động lên suy nghĩ của 14k người. Bọn hùa theo thì như bị tẩy não. Haizzz. Nói chung t nếu đc vote t sẽ vote Panwink =))) 2 đứa dạo này cưng k chịu nổi :v
Không biết inter fans có được vote không, t sẽ vote cho 2Park. Coi teaser đoạn của tụi nó hài bm
Đúng đó là blog cá nhân nhưng nó ảnh hưởng đến hình ảnh của Samuel và Jihoon thì tụi này lên tiếng.Vậy thôi đừng ai nói đó blog cá nhân thì kệ người ta :) còn nói là "giết" nữa cơ mà,thế mấy gái bên đó muốn giết đứa nào,nói được làm được chứ sao xóa cmt đấy vậy.Ăn nói như bố mẹ thiên hạ,người ta đã nhắc nhở thì không nghe còn nói bất cần đời với nhau :)
Tui thích AllHoon nhưng nếu chỉ được vote 1 thì tui sẽ vote cho Panwink, thích 2 đứa này lắm #Winkies