Bình luận

=))) từ trc tới giờ đều nghĩ Shin Se Kyung mà đóng nữ 9 cặp vs ai thì nam 9 phim đó kiểu gì cũng bị kéo xuống mặc cho diễn hay ntn =)) nhưng lần này đc mở mang tầm mắt khi phát hiện hóa ra vẫn còn có người đóng dở hơn cả SSK và người đó lại còn là chính nam 9 =)) t đã cố gắng gạt bỏ định kiến vì tạo hình và thay đổi quá nhiều so vs bản gốc giữa phim và truyện để cố gắng nhìn tác phẩm này theo 1 chiều hướng mới nhưng sau 2 tập đầu thì đã quyết định từ bỏ =)) và lần này thì thấy thương SSK
Không xem phim thì có gì hay ho để khoe nhỉ? Thấy cả một bầu trời thiển cận :) Lẽ ra nếu muốn bash cái gì đó bạn nên xem trước rồi viết,nhóe.
Dở gì mà dở cả đôi. Nhưng thấy fan SSK còn biết khôn ngoan mà bơ hoặc chấp nhận những lời chê bai chứ fan NJH thì ôi thôi, chê nữ chính trên mọi mặt trận dù idol mình diễn còn tệ hơn
Không xem phim mà bàn luận như đúng rồi bạn ơi. Riêng mình xem 2 tập rồi và đang ngóng tập 3 đây này. Mọi người xem phim cứ hay đặt nặng diễn xuất nhưng xem phim là để giải trí mà nhỉ, vui vẻ thì xem, thế thôi. Qua 2 tập phim mình thấy cặp chính diễn chưa được tự nhiên lắm nhưng nội dung hài hước, quay đẹp, màu phim đẹp. Thế là đủ rồi :)))).
Diễn xuất của NJH khá hơn SSK? NJH KHÁ HƠN SSK? Rìa lí? =)))))))))))))))) Diễn xuất của Shin Se Kyung tốt hơn theo từng ngày nhé. Trong Six Flying dragons diễn xuất tiến bộ rõ rệt luôn ạ, chemistry với Yoo Ah In cũng khá ổn. Khuôn mặt cô ấy kiểu gái ngoan hiền lành, méo có nghĩa là cô ấy xấu. Ngưng kiểu dìm nữ chính nâng nữ phụ đi ạ, từ hôm up ảnh với trailer phim đã thấy các mẹ bash quá đà rồi đấy. Chẳng có mấy người ăn mặc rách rưới mặt mũi nhem nhuốc mà nhìn vẫn sáng màn ảnh như SSK đâu, chả phải tự nhiên mà cổ vẫn được mời đi đóng phim ầm ầm và dắt trong người cả đống phim để đời nhé.