Bình luận

Có thể bash ngta vì những lý do còn đ phải lý do thế này cơ à :)) 1. Dựa hơi ? Ngta bỏ 4 năm tuổi thanh xuân ra làm trainee mòn đít, thêm 3 năm hoạt động k dám nhận là thành phần chủ lực hút fan hút tiền về cho nhóm nhưng chắc chắn chả có lỗi lầm gì, và người ta LÀM VIỆC TRÊN SỨC LAO ĐỘNG của chính mình :)) chuyện hợp ở k thì đi chẳng thể nói hết trong 1 2 câu và m có chắc chắn m hiểu hết mọi chuyện k. Nếu hiểu thì kể t vs, 1 con meigeni lâu lắm còn có vài điều chưa hiểu :)) 2. Fan Phàm bash Ba ??? tự m có thể đọc cmt và phản ứng của mn chắc t cũng k cần giải thích đâu nhỉ. Và m đang so sánh người chưa qua trường lớp diễn viên mới đóng vài ba phim với 1 người tốt nghiệp trường diễn và được nhiều tiền bối chỉ dạy? Và thêm về sắc đẹp thì t chả buồn nói vì t thấy tiên sinh nhà t đẹp đủ dùng r :)) ý kiến thì kememay hihi. 3. Đợi mấy tháng nữa t gặp chồng t và kiểm chứng cho m xem có đàn ông k nhé :)) chứ k đàn ông là cái thể loại mẹ gì vậy cô pé. Mà m nằm gầm giường nhà Địch Béo hay là bạn tri kỉ mà biết gu bạn giai của bả hay vậy :)) bốc phét là bị chó tha quạ mổ đấy trẻ con bốc phét là k tốt đâu. 4. Trước khi mang cái danh fan Địch Béo đi kick war thì nhớ mang não, bash làm sao để ngta tâm khục khẩu phục đi chứ. Bash mà để t phải chửi dài thế này t cũng mệt :( Chỉ khổ thân bị team khóc mướn đi khóc Ba này Ba nọ, mà chả biết có phải fan bả thật k hay bị đứa ở đẩu đâu mang ra làm cái cớ kich war. Hãy thương Ba và chỉ chửi con thớt thôi nhé các đồng chí :))))))
Em lạy thánh, thánh chỉ hộ em cái chúng em chê Ba lúc nào? Bảo Ba không xứng lúc nào? Vốn dĩ em rất mong chờ hai bạn hợp tác, trai xinh gái đẹp. Vậy mà nhờ thành phần như thánh em cạn ngôn cmnr, thôi thì đừng bao giờ chạm mặt nhau cho gió yên biển lặng
"Cô gái nhỏ là Ba" đọc câu này buồn cười. 1 bên gọi Ba Béo rồi lại quay về gọi cô gái nhỏ. Vậy Ba nhà các cậu bé hay béo. Vấn đề tiếp theo này. PHÀM ca. Ở anh chả nổi trội lắm. Chiều cao có m9 thôi mà. Menly ngầu vs giàu tí thôi. Luhan thì được cái hát hay nhảy đẹp giàu có mặt nựng đáng yêu. Xin lỗi nhé. Với gu của Lu thì nhìn Ba có phải Gu k thì k biết nhá. Chứ với Phàm ca thì đó k phải Gu của anh chứ chả cần đến câu bạn nói Lu và Phàm không phải Gu của Ba nhé. Mà nguyên do nào khiến các bạn cứ đả động đến vấn đề "dựa hơi EXO" nhể. Nếu để dựa hơi thay vì dời nhóm các anh ở nhóm giờ còn nổi tiếng hơn nhiều. Mọi thứ để đạt được như bây giờ cũng là đúng xứng đáng với công sức của các anh bỏ ra thôi. Các anh cũng làm việc chứ đâu có ngồi chơi rồi tự nổi lên vậy. Nên nhiều lúc bạn cũng cần phải suy nghĩ sàng lọc từ ra mà viết. Đấy cứ thêm bài bạn như này nữa thì fan BA BÉO của nhà bạn lại càng bị dìm xuống thôi.
Cười phát rồi ra. Viết kiểu này thì 1 là con fan trẩu tre . 2 là anti Ba. Nhưng đặc điểm chung của con dẩm này là vô cùng hãm và ngu ?
Bớt nói nhảm đi. Không cần biết cô là fan hay antifan của chị Ba, tôi cũng phải nói cho cô biết bớt ảo tưởng về bản thân đi. Mỗi người đều có mắt để nhìn, tai để nghe và cái não để suy nghĩ, a ấy như nào không đến lượt cô sỉ vả, người thành tâm người ta tự biết rồi. Đừng có làm mấy cái trò vô vị như này, đếch ra cái khỉ gì đâu. Chí ít hãy giữ lại cho mình chút tự trọng, đừng để người ta tổng sỉ vả vào mặt, khinh bỉ, ghê tởm cô. Làm ơn đừng có dùng cái đầu không óc đi bới móc người ta. Cô ghét a tôi thì cứ ghét nhưng ghét làm sao có văn hóa một chút. Đừng có làm trò cười cho thiên hạ nữa. Đừng nghĩ rằng ngồi sau cái màn hình thì thích nói gì thì nói, có gan thì vác cái mặt ra đây nói chuyện. A đây đếch sợ bố con thằng nào đâu.
T nói rồi nhé, nói cả với fan Ba nữa, fan Ba cũng nói không muốn vì thể loại như bạn mà hai nhà bất hoà, t cũng nói là nhà t sẽ dừng nếu không còn đứa fan Ba nào bash giai t nữa, nhưng thế đéo nào muốn hiền mà cm đéo để yên, cùng một bài mà gửi tận mấy page, cm thiếu chất xám à, không viết khác đi được à hay là cần t viết hộ không. Đây là bài thứ 5 t đọc với phong cách viết kiểu này rồi nhé. Giờ là fan Ba hay anti Ba t cũng không quan tâm nữa, còn chửi anh t là t chửi lại đó. Có giới hạn thôi chứ, một vừa hai phải thôi chứ, đừng có làm thái quá để người ta sống tử tế đi. Nếu là anti hay fan trẩu nhà Ba hy vọng các bạn fan Ba có thể kiểm soát được chúng, chúng tớ không thể đảm bảo mình có thể nhịn đến bao giờ, vì thế dừng lại đi, trước khi phải trở mặt
Chauu Anhh ahihi ahihi ahihi ngứa đít vcl =))))) dựa hơi? Vãi cả *** hẳn là thế .-. Chị thấy cái page này toàn fan NB thì phải? Cứ thích động vào zai nhà mình ấy =))))))))))
Nói Lộc Hàm sao tác với Địch Lệ Nhiệt Ba ban đầu t xem KR cũng cảm giác như vậy. Nhưng khi xem hẹn hò với đại minh Lộc Hàm đối xử với Kiều Hân mới ngộ ra tính tình cậu ấy thế. Do tham gia KR nên tính tình cởi mở hẳn ra, đối xử rất tận tình chu đáo với bạn nữ kém hoặc bằng tuổi. Sao tác hay ko thì t ko bk t chỉ cảm nhận thế thôi.
Đấy lúc mà Hàm quan tâm Ba thì lại bảo là cố tiếp xúc, cố tạo hint, còn lúc mà ko tiếp xúc với Ba thì lại bảo là cô lập, rốt cuộc Alice nghĩ gì vậy, thật hết nói nổi, mà Alice này, động ai thì động chứ đừng động vào EXOL nhé, kẻo cả fandom ra chửi thì lại bảo ỷ đông hiếp yếu
=))) " Hành động âu yếm " ai giải thích cho tôi cái câu này có nghĩa là tn đấy. T xem cả 12 tập mà có thấy hđ nào âu yếm ?? Nắp não vào hộ tôi cái rồi chúng ta nói chuyện tiếp. Bớt ngu dùm. Thật tiếc vì fd nhà mấy bạn có 1 người như vậy
mình thấy khổ cho fan Ba quá, ngày nào cũng có cfs ngày nào cũng bị ngta chửi cho mà không mở mắt. Muốn bênh idol nhà mình lại còn muốn dìm người khác xuống. Con này không biết là fan Ba hay là EXO-L nữa. À mà Phàm đã bao giờ gặp Ba chưa vậy
Trời má Fanqin bash Nhiệt Ba làm cái moé gì thế, có hợp tác có gặp nhau lúc nào à? Fan hay antifan Nhiệt Ba thế hả con điên??? Âm mưu cho chúng tao war nhau đúng k? ???
Xin lỗi chủ thớt chứ Phàm vs Hàm là một cặp rồi đừng lôi Ba vào làm nữ phụ đam mĩ chi tội nó. Phàm với Hàm nó đóng hay đóng dở gì cũng kệ nó đi, có fan yêu thương được rồi, thêm hay bớt một người yêu/ghét thì cũng chả thay đổi được gì cái sự thật là hai đứa nó đang nổi đâu. Thớt đừng cố nói thêm gì để góp thêm gạch đá cho Ba nữa. Bớt sân si đi ha!
Pờ li tránh xa mấy hủ muối nhà tao ra. Đm nhan sắc của Ba nhà m tao chỉ thấy" Nhìn xa như nữ thần, nhìn gần như đàn ông" Dựa hơi cái mã cha nhà m .Thanh niên ga lắc xuy nhà tao chưa chắc biết Ba bốn là ai đâu. Đm?
Tôi là fan Ba đọc còn thấy tức nữa là. Nếu là fan Ba thì thớt lắp não vào hộ cái đừng để những lời ns của ng mất não mà rước anti về cho Ba nữa
Ủa sao NDP bị tế suốt thế. T non fan, thi thoảng vài show thấy ổng, moe bỏ xừ. ?? Trai đẹp là để yêu thương. Đề nghị chủ thớt bình tõm
Ờ thì là 2 anh dựa hơi đi, nhưng nhé, 2 người họ đều cố gắng để đem lại danh tiếng cho EXO, hỏi thử thời đó ai là người có nhiều fans nhất? Họ đều dựa vào sự cố gắng để vươn lên cùng với các thành viên khác, họ có bị bash tài năng hay ngoại hình, nhân phẩm ko? Đừng nói như kiểu họ ko có tí công sức nào, chỉ ngồi chờ các thành viên khác đem lại danh tiếng cho nhóm để mình nổi rồi bỏ đi, ai cũng vất vả nhưng mọi người đều công nhận EXO-M đã mệt mỏi rất nhiều. Bạn có biết bao nhiêu người đã quay lưng với họ khi họ rời nhóm, bao nhiêu fansites lớn nhỏ đóng cửa, bao nhiêu người từ fans thành anti, bọn anti lại càng có cớ chửi 2 anh ko? Ca sĩ thế hệ trẻ ko theo phong cách nhạc Trung trước đây có thể phổ biến bằng diễn viên sao?
Mịe, Alice về nhà đóng cửa bảo ban các fan trẻ trâu. Suốt ngày đi chọc giận Lufan mà đòi hỏi người khác phải lịch sự với mình à. Ai cho tui lương thiện đi.
Bài này từng thấy rồi mà, có tâm gửi 2 nơi à. Thế này hỏi sao Lufan không tức giận. Cho tui lặp lại câu hỏi đã từng hỏi bên cfs tương tự: Lộc nhà tui có hành động âu yếm Ba chỗ nào zị hỡi các fan trẩu của Ba. Các fan trẩu bớt ảo tưởng, bớt sân si và cho anh nhà tui yên.
Dựa hơi.? Thớt nghĩ sm cho 2 ổng vô EXO cho đủ đội hình à? 2 ổng cống hiến cho EXO k ít đâu b?. 2 ổng có nhắc nhìu tới EXO khi rời nhóm k mà b nói là dựa hơi? Bao nhiêu công sức đổ ra chứ k phải ngồi k ăn bát vàng đâu b à.
Tui đọc thấy hài quá mợi =)))) trời mé, giờ tui mới biết là fanqin có bash cô Ba đấy =))) Tui kh ghét NB đâu, nhưng chính một số thành phần fan của cô khiến cô có anti ế :v
2 lão nhà tao khổ quá mà :) dm. Trước giờ tao thấy Fanqin và Lufan hiền vcl ý, gần như chả bao giờ lôi idol ra so sánh dìm người khác xuống, thế nhưng lúc nào cũng 1 đống phốt từ trên trời rơi xuống. Tao không ghét ĐLNB nhưng tao ghét fan của ẻm vcl. Rõ ràng KR kêu 2 đứa nó sao tác, ko muốn cũng phải chịu thôi. Chứ Lu nó mà trưng cái mặt chán ghét khó ở ra thì tụi bây lại có cớ bash nó thôi :)))) Lu nó coi KR như gia đình vậy, chẳng muốn mất lòng ai đâu. Và đm đừng nói 2 anh tao dựa hơi EXO nữa :) EXO là EXO, Luhan là Luhan và Kris là Kris, mỗi người 1 con đường rồi nhé ;)
Bài này up bên Cfs kia rồi bây giờ có trò up nhiều page nữa hả. Thấy nhàm không thớt.:)). Vẫn câu hỏi cũ. Xin hỏi con mắt nào của thớt nhìn thấy Fan Phàm bảo Ba thua kém nào. Xin ít bằng chứng ra đây. Đừng có ăn không nói có. Cào phím mà không não rồi không có bằng chứng buồn cười lắm. Fan Phàm không có nhu cầu đổ vỏ ok. À nhìn không đàn ông á, tôi buồn cười với đôi mắt của thớt quá.:)). " Dựa Hơi" á. Bạn thì biết cái gì mà nói. Bảo sao bị EXO-L chửi cho. Tôi thắc mắc Phàm đã bao giờ gặp Ba nữa kìa. Nhảm nhí không tưởng. Rảnh như này thì làm gì có ích ấy, học thêm kiến thức bồi bổ cho não đi. Chứ k não mang đi rêu rao khắp nơi khổ thân lắm. Thân. Cô gái không não.:)))
Này bạn thớt :)) đợt này có thể loại chơi dơ kiểu này à ? Kéo từ hôm trc đến nay bao nhiêu cái page rồi ?? Đã nói rồi nếu bảo nhà này nói cô Ba không xứng hay bash cô Ba thì đem ra đây , ảnh gì cũng được , nếu VN có luật tội vu khống thì thớt cũng nên bị án đi là vừa ! Thể loại lân lê bò toàn đủ mọi thể loại la liếm bash kích war mà k thèm ló mặt chỉ để ở page ẩn danh :/ HÈN !
Vậy thớt nghĩ cô gái ấy là gì để xứng với 2 người đó, ngoài kia khối người đẹp, diễn giỏi mà? Bật lại y chang ý Cfs nhá. Trả lời được rồi hãy ném người ta.?