Bình luận

Túm lại thế này nhé :) bản movie chiếu trước drama, và sau khi bản movie chiếu có ng bảo Tỉnh TN là TN của lòng họ và chê bản drama. Tới khi drama chiếu xong, bản movie ko còn xuất hiện trên google search và cả bên Trung. Ngay cả tạo hình game quảng cáo cũng lấy tạo hình DD nhé. Ngắn gọn thế thôi :)))) Ps: giờ mà còn lôi phim ra để bàn ? Liệu có phải thím là ng có tâm hay là muốn kích war đây ?
Đm Tỉnh Bảo khí chất không đùa được đâu nhé. T không phải fan nhưng mà phải thừa nhận Tỉnh Bảo đẹp trai Vl. Trong film này đúng là lão có hơi bị dìm, nhưng nói Tỉnh Bảo xấu thì thớt nên xem lại.
Không hiểu sao dạo này có phong trào gì mà Nại nhà mình bị gọi hồn hơi nhiều :> đặt cái ảnh xinh đẹp của Nại ở đây, ai thích bản nào thì cứ khen bản đấy và hoàn toàn có quyền nhận xét bản kia nhé, vì nó chiếu cả rồi, Dương Mao quản đ được nên đừng động phát lại lôi nhà này ra tiêu chuẩn kép và đổ vỏ.
Chào mừng chủ thớt đến với Dương Mao hội. Kiểu gì thớt cũng bị gom vô DM thôi nên mời thớt về trước cho nhà bên đỡ mất công. Yêu thớt ?
=))))) Đứng dưới góc độ một tên chơi game, khoái bản movie hơn. TN bản drama là một bầu trời hư cấu =))))))))))))))
Lần đầu tiên con em thế hệ Linh Ka của mình nhìn thấy Tỉnh Bách Nhiên nó thốt lên luôn là Xấu vãi :))) xong mình chốt luôn cho nó một cái vào mồm. Xem đến tập thứ 4 của HTĐ thì nó đã phải dẹp cái tế bào ung thư thủ của nó vào để tự thừa nhận mình nhầm Tỉnh bảo rất đẹp zai rồi :))) chê tạo hình ok maybe chứ chê xấu là thấy hệ quy chiếu nó lệch lạc r!
Phim ra từ đời nào rồi còn đào mộ lên làm gì. Thích TN của DD thì cứ đem về mà ngắm. Còn để cho anh chàng TBN vừa già vừa xấu này yên. Anh chuyên đóng phim điện ảnh ai thích thì bỏ tiền ra rạp xem ko thích thì thôi có ảnh hưởng đến ai mà suốt ngày bị lôi vào thị phi so sánh này nọ. Ps: thả cái ảnh nhan sắc của Tỉnh Bảo cho mọi người chê luôn thể.( nguồn ảnh: Lưu lâu quá giờ ko nhớ)
Có bị não loz không =))) Tỉnh Bách Nhiên đẹp trai vô đối, hơn nữa diễn có cảm xúc. Còn Dương Dương của bạn đúng là đẹp trai thật đó, nhưng đơ ! Đơ chứ không hề lạnh lùng tiêu soái anh tuấn gì nhá ! Đơ Đơ
Góp ý cho bạn nè, muốn biết phim hay hay dở thì có 2 cách, một là xem dư luận phim có hot không, thành tích thương mại tốt không (hợp thị hiếu số đông), hai là lên Douban xem điểm có cao không (dân xem phim chấm). Yêu em drama hot hơn hay k thì thôi k bàn nhé, nhưng điểm Douban của drama là 6.3 còn movie là 5.1 :)) Lần sau cứ thế mà đánh giá, chứ đừng tin lời ng qua đường quá, có người k thích đi đúng làn cứ nhè băng ngang quốc lộ mà "qua đường" cho khác ng, tò mò nghe lời họ có ngày bị container cán đó.
=))))))) tôi ko khen TBN diễn tốt hay cảm xúc vì tôi cũng ko quan tâm nhưng xin lỗi DD diễn lạnh lùng ko có hợp đâu nhé nên xem lại đi, từ hồi đóng Đạo Mộ sang tới Thiếu Nữ Toàn Phong rồi tiếp tục là YETCNĐT toàn diễn vai soái ca lạnh lùng ko chứ đâu mà đó ko gọi là lạnh lùng nhé đó gọi là ĐƠ =))))))) 1 biểu cảm 3 nhân vật ko khác 1 tí tị tì ti nào nhé =)))))) lạnh lùng thì cũng phải có cái khí chất của lạnh lùng, lạnh lùng ko có nghĩa là ĐƠ ra xong đọc thoại nhé
Đm. Fan DD thì nói moẹ đi. DD đẹp nhưng đơ như cây cơ. Biết gì k? Để mà đánh giá tôi thích Tiêu Nại của Tỉnh Bảo, thích cả Tiểu Ca của Tỉnh Bảo. Vì sao? Vì n có hồn. Nhé. Tỉnh Bảo sang phái thực lực r, so sánh là cực khập khiễng