Bình luận

đồng tình với tất cả những gì thớt nói. Nhất là chuyện Winner có nhân cách tốt và luôn cảm thấy biết ơn. Đã đọc đâu đó, các thành viên nhóm đều nhận rõ rất khó khăn để nhóm debut nên tất cả đều rất cố gắng và đặc biệt âm nhạc của Winner rất đặc biệt, cái hay càng nghe càng thấm để nhớ mãi. Mong là nhóm sẽ cb nhiều nhiều. Chưa bao giờ mình thấy yêu mến hết tất cả thành viên của 1 nhóm đến vậy, thấy ai cũng tốt và rất đáng đc yêu thương.
Cái này thì đúng thiệt , T cảm giác Winner nên chung công ty với CN Blue hoặc FT , t thấy âm nhạc có điểm giống giống nhau hơn ???
mình trc giờ chỉ đu Bigbang mới đu qua Winner, tại vì cảm giác W mới là stand out trong thời buổi nhà nhà hiphop người người nhảy nhót như hiện nay
Khen thì khen thôi lại cứ phải bash YG làm cái mẹ gì :)) tsao đến giờ vẫn còn những thành phần đổ lỗi idol ít cb là do Yang nhờ? =)))) mặc dù T đang điên cuồng rồ dại vì Winner k ít hơn so với BigBang là bao nhiêu nhưng T cực ghét đứa nào đổ hết tội lỗi lên đầu Yang ngây thơ nhé :))) nên nhớ IDOL THÍCH ĐC TỰ LÀM NHẠC VÀ CHỈ TUNG NHẠC RA KHI ĐÃ CHUẨN BỊ KĨ CÀNG VÀ ĐẦY ĐỦ. OK! Yang đầu tư hết tiền của, các con chỉ cần lo sáng tác, chỉn chu và sẵn sàng. Sau đó báo với Yang ta bắt đầu quay MV và comeback. Bớt bài ca đối xử lạnh nhạt đi. Lần cb này Winner quảng bá cực lâu đấy vậy nên nonfan chúng T mới lũ lượt lọt hố
thật ra nếu cứ bị gắn mác phải lập dị, phải hiphop phải ngầu thì chỉ khiến hình ảnh và âm nhạc của YG bị giới hạn trong con mắt của mọi người. vậy nên cảm thấy việc YG dần mở rộng và định hình càng nhiều cá tính âm nhạc khác cho các group, ca sĩ mới điều đúng đắn và quá sức cần thiết. từ Winner, iKon, BP đã cảm thấy việc mở rộng này rất thành công, khí chất YG chứ k phải 1 cái label YG. hình ảnh trẻ trung tươi sáng có, swag cũng không lệch đi tí nào mà sang trọng, cổ điển thì cũng đều on top (y)