Bình luận

Mấy bạn ném đá Sảng Sảng nhà tui đến nỗi có album riêng luôn :)))) dù sao thì mỗi ngừơi mỗi cảm nhận thôi ^^
:))) ừ chị Sảng xinh nhưng mặt xinh thì chưa đủ :)) chị phá khá là nhiều bộ phim nên mới thành ra bị ghét tnay
Dm nói như m ý. Nhà éo nào chả có trẻ trâu trẻ nghé. Chỉ k biết m trẻ nghé nhà nào thôi. Anti thì chỉ tin vào những điều xấu có bao giờ thèm tim sự thật, bằng chứng đưa ra. Thế nên m anti thì anti ai thich vẫn thích thôi. Lướt qua đời Sảng đi.
ô, bị gọi hồn rồi. cảm ơn thớt chọn cái ảnh tươi zữ, nhìn cưng quá trời. Klq: chứ t đéo rảnh đọc hết cfs đâu nhưng thấy bảo yetcnđt nổi vì D D là sai cmnr, cả Hạ Chí vì BKĐ chứ, một bộ phim nổi tiếng không chỉ nhờ có nam diễn viên đâu thớt, có nhiều yếu tố góp nên thành công của nó. Thêm nữa cảm ơn vì nói Fan cổ đông, vâng chúng mình đông nên sẵn lòng ủng hộ phim của Sảng nhé, cái này có ai cấm đâu nhỉ, fan nào chả xem phim của idol mình chứ. Còn cái vụ Vẫn cứ thích em thì tui xl, Sảng cũng k phải nữ chính, cô góp một phần giúp phim thành công là điều cô ấy có thể làm, phim hot vì diễn viên chính thì đúng rồi, diễn nữ thứ cũng đc gọi à. thế thôi, t mới đọc được cái dòng ấy à.
Sống không quá 50t? Xấu thua con mắm? Hẳn mày là con gái rồi. Vậy thì tao chúc mày chết ở tuổi 51 và để con đẹp vừa bằng con mắm nhé. Tao thành tâm chúc mày. Mồm thối ạ
Mình chả biết bạn thớt nói đúng sai thế nào nhưng cái khoản trù dập mạng sống của người khác không quá 50 nó rất là mất nết, rất mất nết luôn đấy bạn ạ. Đọc đến đấy mình ngán chả thèm đọc tiếp nữa. Bạn hãy sửa lại mồm miệng trước khi dạy đời phê phán anti người khác. Thế nha.
Thớt ạ tao xem Hạ chí chưa tới mà đcm chắc được 3-4 tập đầu xem đầy đủ, còn thì tao tua hết đoạn có nam nữ chính để xem dvien phụ :)) nên đến bây giờ tao vẫn đ biết 2 đứa chính tiến triển đến đâu rồi hjjj ?
Có những diễn viên xuất đạo cả chục năm có lẻ mà diễn vẫn đơ 1 cục kìa... t chỉ thả nhẹ cmt ở đây thôi ;)))))
Phán chuẩn cơm mẹ nấu rồi còn gì. Dành cho mb chưa xem nè wx2.sinaimg.cn/mw690/6d40f7f4ly1fgigxtlxdwg20b406ex6p.gif
Sống không quá tuổi 50 ???? Đây là từ mà con người nói về con người sao??? Dù có ghét bỏ thì sao có thể nói về sinh mạng 1 người như thế. Fan nó có hỗn idol có tệ thì cũng đừng trù dập sinh mạng nta chứ.... Tệ hại thế.
Được cái người nổi tiếng nên hay bị y kiến! Nhưng mà bạn nói chuyện nên có văn hoá 1 chút. Lấy tuổi thọ và con cái nhà người ta ra nói là quá tệ rồi! Mong bạn kiểm điểm lại!
Bạn thớt ăn nói kiểu gì vậy, ghét thì ghét chứ kêu người ta sống không quá 50 tuổi, uốn lưỡi bảy lần trước khi nói nha bạn. Fans TS thấy cũng ít đi gây chuyện mà sao cứ mãi ko tha cho người ta.
Nói thật chứ Hồi xưa nhìn TS còn có hồn tí chứ mấy năm gần đây thấy TS đúng là robot phiên phản người Đóng nữ chính phim nào là y như rằng phá nát bộ phim đó YEtvndt mà nói là phim TS diễn thành công nhất thì tôi cũng lạy Không nuốt nổi biểu cảm của TS TS chỉ nên đi chụp hình tạp chí thôi
1. Hạ Chí Sảng dv chính mà khác gì cameo mà bảo ghét nữ chính =)) mà nv trong truyện n như thế bạn ghét thì cố xem làm gì =)) à xem vì BKĐ là 1 phần và rất rất nhiều ng xem vì Sảng nhé =)) 2. Chắc bạn nghĩ Sảng k muốn béo =)) stress thì hút thuốc =)) chả nhẽ hút thuốc là k béo được à. Những người tôi quen hút thuốc và vẫn béo vcl nhé =)) Bệnh chữa đ được thì cứ ở nhà chữa à =)) Bệnh Viện giờ nó cũng bắt đóng tiền mới khám nhé. À nta có ntn thì bạn cũng đ có quyền bảo nta sống đến bao nhiêu tuổi đâu =))
Mồm rủa ngta ko quá 50 xuân xong chê bai ai mất nết thế con dẩm này :))))))))) chưa gì đã thấy mày dẩm và ác mồm xàm xí hơn tất thảy fan trẩu các nhà cộng lại rồi đấy :))))))))))) Đồng ý Trịnh Sảng chả có cái mặt nào là nổi bật cả nhưng cũng chả có đứa nào dám bảo nó ko câu view cho phim nó đóng hết :)))) câu mạnh là khácc!!! Nó có thể là nhân tố diễn đơ của phim nhưng cũng là nhân tố thu hút chú ý cho phim cực kì hiệu quả đấy!! Mà theo quan điểm cá nhân của t là nó đóng thanh xuân nốt 1 2 năm nữa rồi nó đ đóng nữa đâu mày ko phải chê làm đ j cho mệt cả t lẫn mày ra :)))
Anti nói Fans Sảng này kia, thế đã xem lại mình chưa? Trù Sảng sống ko quá 50? Fans Sảng tém tém lại sau vụ bênh Idol bữa hút thuốc rồi đấy. Ấy thế mà chửi Sảng ko ngừng, ác mồm ác miệng thế này. Fans Sảng phải im cho các người trù dập Sảng hả?
Mày chửi nó diễn đơ, tao nhận. Nhưng gì đấy "Nói thiệt chứ kiểu này tui nghĩ cổ không sống quá 50 tuổi đâu", mẹ nó, mày ghét nó cũng ác mồm ác miệng nó vừa vừa chứ. Rồi gì "xin lỗi bệnh thì về nhà mà chửa chứ đi đóng phim với hút thuốc làm gì", con ngu nó có đẻ đâu mà chửa với không chửa, chữa bệnh là dấu ngã, thưa mẹ.
Chả fan ai TQ cả nhưng chỉ thấy là nếu đã chọn ngta là nữ chính đã đóng thì phải chiếu chứ sao cứ cắt xén hết như thế?. Cx là công sức của dvien mà. Ko thích thì ngay từ đầu ko mời đóng là dc. Chứ diễn r h bị cắt hết vai thì.... chưa kể phim là chuyển thể tiểu thuyết HCCT nvat chính là LH và PTT thì phải lm cho đúng chứ, tập trung vào nvat chính chứ cứ xoay quanh nvat khác thì thôi đổi thành truyện khác đi. À vụ YETCNDT ý =)) nó nổi cban vì nguyên tác này quá thể nổi rồi nhé :v hầu như dân ngôn tình nào cx đọc 1 lần r và như 1 đứa cuồng như mk thì đọc 20 lần rồi nên nó hot là đúng r :v
Mấy cái khác t méo thèm nói nhưng m rủa chị t k quá 50 tuổi xuân là đáng bị chửi rồi nhé con thớt ạ , m tưởng chị t muốn bệnh để mà người gầy tong teo như thế à , sống tử tế đi rồi ném đá người khác nhé , nóng máu v !
Ôi dạo 1 vòng thấy tỷ nhà mình hết làm nữ 9 r lại làm cameo trong các cfs ??? mấy má làm đéo j gọi hồn tỷ hoài z!! Ngày 3 bữa đều thấy
" Nói thiệt chứ kiểu này tui nghĩ cổ không sống quá 50 đâu " -> Bạn nghĩ nhân cách của bạn tốt đẹp hơn ai? TÔI KHINH ! Nhân cách nát thì nên sửa chữa lại mình trước rồi hãy đi lo lắng cho người khác!
À 1 phim nổi là nhờ nam chính đẹp trai cân team, 1 phim nổi là nhờ nam phụ cân team. OK nam cân hết =)))) nhà t cũng méo giành cân đâu =))) Không sống quá 50t ? :)))) thầy bói à :)))) hay đó :))
Thớt chả có cái quyền phán xét tuổi ngta đâu nhé thớt.... sau này tạo khẩu nghiệt cho con cháu thì khổ... à nói luôn,thớt suy nghĩ kỹ cái câu NỔI TIẾNG NHỜ DƯƠNG DƯƠNG đi nhé,đúng cô ấy đc biết đến nhiều hơn khi đóng chung YETCNĐT nhưng.... đóng chung có 1 bộ thì chả nói lên nổi nhờ ai hay ai gì đó ..... gây war à,ném đá dấu tay à... xin lỗi nhé ..... tuy thím nói nhờ sảng dựa dương dương mà nổi hay gì gì đó thì xin lỗi nhé ...... fan dương k có tung khen hay cảm ơn thớt đâu nhé ..... . cô ấy cũng đã cố gắng rất nhiều nhé... đơ thì đừng coi... coi chi rồi nguyền rủa ngta,k có thớt sảng vẫn nổi rầm rầm nhé.... Mấy rài mấy người đăng cfs lạm dụng từ đơ này nhiều quá nhé .... ai diễn cũng nói đơ phốt này nọ.... rảnh quá mà ....đi tạo khẩu nghiệt à
Biết bà này lúc coi Chị Gái Đẹp Hơn Hoa. Mấy tập đầu kiểu Tr đụ xinh quá, người đâu mà xinh vãi l. Từ tập nó bỏ lơ ko chịu đi kiếm Dương Dương của t về t thù luôn. T ghimmmm
Khổ, anti là phải biết làm sao cho lôi kéo được nhiều người về cùng hội cùng thuyền hơn. Đằng này chẳng hiểu bạn này anti kiểu gì mà lại giúp cổ vơ được thêm người thương hại. Thế mới nói để anti tốt cũng cần phải rèn luyện.
Kêu ko nổi mà lại chốt câu " nhờ fan cổ đông nữa. " là sao? Thôi Ngộ Không Truyện sắp ra rạp rồi, 14/7 đến rồi Chính Bản mau mau ra rạp xem phim nhé.
Ai mong cắt thì cắt chứ xl Sảng cứ đẹp gái và đc đóng nhiều film và film nào cũng nhiều ng xem là dc. Đang hóng film của Sảng vs Jong Suk ^^
xem phim t chẳng bao h quan tâm đời tư của dv vì người nổi tiếng hầu như ai chẳng có scandal nhưng vẫn ghét TS vì cái diễn xuất siêu đơ, biểu cảm chỉ có phồng má trợn mắt nghìn năm như một của cổ.đ ngấm nổi =)) lại còn thân hình cò hương thì ôi thôi cạn cmn lời luôn -_-
Xin cảm ơn những lời nhận xét chân thành của thớt. Vì là trang này là "ném đá... " nên cũng đủ hiểu những gì cậu viết nó ntn. Nói gì cũng được tùy cậu, nhưng làm ơn đừng bao h nói cái câu "tui nghĩ cổ không sống quá 50 tuổi đâu" này nữa. Chẳng tốt lành gì. cả. Ghét người thì ghét đừng kiểu ghét rồi trù ngta như thế.
Phim hot thì nhờ nam thần, nhờ dàn phụ, nhờ cô A anh B cô C tóm lại là méo nhờ cô Sảng. Phim flop thì do cô Sảng đơ, cô Sảng phá phim. Bị cắt cảnh do cổ đơ nên bị cắt là đáng đời, fan cổ phải đi cảm ơn nhà đài do cổ bị cắt cảnh :v best logic? Về nguyên tắc đơ hay không đơ thì cắt sạch cảnh của diễn viên chính là sai lè lè rồi, đừng bảo sao fan nó không phẫn nộ. Mẹ, còn con thớt mài đụng chạm đến mạng sống với tuổi thọ gái nhà tao thì đừng bảo sao tụi này chửi rồi la làng fan hổ báo cáo chồn, bảo tụi này im lặng khi thấy nó bị rủa nó à, éo có mùa xuân ấy đâu.
Thớt ăn nói quá độc mồm độc miệng Mình cũng là người chứ có phải vật đâu mà hở ra là trù nhau, là rủa nhau cái này cái kia Thớt thấy thớt kiếm chuyện để kéo anti cho cổ nhưng bạn thấy người ta chửi bạn mất nết k, người ta thương cổ còn rủa lại bạn đó 1 mình bạn rủa 1 người và nhiều người rủa 1 mình bạn. Bạn xem bạn có ngốc k??? T chẳng quản bạn anti ai nhưng mở mồm ra là trù ẻo khiến t rất có ác cảm Fan người ta k cào nát mặt bạn ra là may ý T là team very ghét phụ khoa và lối ngôn ngữ hạ đẳng
Bạn là ai mà bạn lại tự cho mình cái quyền nói S sống k quá 50t vậy.Bạn có tư cách gì mà bạn nói v?? Còn vụ tam sinh bộ cứ fan ghép D vs S là quy về cho fan S hết sao haha xin phép nhổ nước bọt vào mặt m :))
Thớt ns cứt ấy s ko đóng phim ở nhà thớt nuôi nhé.à mà kp ko muốn béo mà cái chính ko thể béo okbabe
Chúng tôi những người yêu mến và ủng hộ Tiểu Sảng nói thật chỉ muốn bình bình yên yên ủng hộ và dõi theo cô ấy. Cũng muốn bỏ ngoài tai anti nói xấu cô ấy. Nhưng hôm nay thấy bạn buông lời trù ẻo e ấy ko sống quá 50 đúng là ko lên tiếng ko đc. Bạn ạ, bạn lấy sự chê bai, xúc phạm, trù ẻo ng khác ra làm niềm vui bạn có hanh phúc ko? Tôi thấy bạn quá bất hạnh khi trong đầu bạn chỉ toàn ý nghĩ tiêu cực, xấu xa đen tối thế này. Những điều đó làm cho cuộc sống của b tốt hơn à? Nếu có ng nói về ng bạn yêu mến những điều này bạn thấy thế nào? Thật sự quá phẫn uất và đau lòng!
Sống k quá 50t??? mẹ sống cho cẩn thận xem bản thân có sống sót qua đc số tuổi con Sảng bây giờ k đã nhé,không cần dự trù hộ cái đứa ở nơi xa tít tắp mù khơi đâu,tự lo bản thân mình ấy, sống có đc bằng nó không mà đi trù,cái kiếp gõ bàn phím cắn theo mông người ta thì cũng chỉ tốt đẹp đc đến thế thôi
Chỉ 3 chữ thôi nhé. 3 chữ dành cho BỌN mở mồm không mở não nhé " VÔ GIÁO DỤC " Nói thật nhé. Chữ "TỞM" không thể nào lột tả hết đc cái con ng chúng m. CHÚNG MÀY luôn nhé. Con nào nhột tự biết. TS đóng phim. Kiếm tiền. Nuôi bản thân. Giúp gia đình. Cô ấy cướp của à. Giết ng à. Mà chũng m mở mồm ác thế. Fan cô ấy có như nào thì cũng là BẢO VỆ idol nhé. Sống trọn chữ Fan sai à??? Đồng ý là anti nhưng tém tém cái mồm lại không thì rủa ng khác k đc. Nó vật vào ng đấy - Con viết cfs ném đá gái nhà t ngu nhất t từng thấy
Cố nội thanh xuân, mài điên phỏng, hay là lên cơn, spam như kiểu mất tự chủ mất kiếm soát vậy? Góp tiền cho người ta mua thuốc uống kìa mấy má
Nói sao nhỉ. Bà Sảng nay cũng 26 tuổi rồi. Tức là 24 tuổi nữa là 50. Bả đến được với tuổi 51 thôi là phá vỡ câu nói của thớt rồi. Ở đời Trời ban cho cái miệng đẹp và 1 cái não là để sống và nói những điều k cần phải hay nhưng phải thể hiện được mình là con người. Anti k ai cấm nhưng nói thế thì nên xem lại. Nhân quả có thật nhé thớt.
Con thớt viết cfs này ko biết có phải là con người ko nữa? Mà tui nghĩ phần "con" nhiều hơn phần "người", dù có anti hay ghét bỏ nhỏ Sảng tới đâu cũng đừng độc miệng đến thế chứ.
Ít khi cmt nói gì mà nay đọc cái này phải vào nói. Diễn viên có ăn hết gia tài nhà ai không mà sao cứ nói những lời quá đáng nhỉ. Không thích thì thôi đừng nói tới. Vs lại chã ai đụng chạm tới ai bơ đi mắc gì ghét ngta mà cứ soi ngta. Sống z có mệt không???? Tại sao các bạn không nghĩ dù ntn TS cũng có nhiều fan???? Tại sao? Và tại sao? Tự hiểu đi nha....
Chả biết có thật là anti hay kích war nhưng xin ném 1 rỗ phẫn nộ vào mặt thớt, tôi thì chả thích cổ thật nhưng thớt ác vừa thôi khi bảo cổ không sống đến 50t. Lần sau đi ném đá nhớ dùng não, đừng nghĩ antifan ai cũng ngu như mình :)
chắc người nhà ai cũng 50t chết nên mới có ý nghĩ như vậy thôi, thông cảm đi mọi người :( nói diễn đơ t thấy CBiz hốt về cũng 1 rổ =))
thớt xong phim rồi thớt ơi, tao chưa thấy đứa nào rủa người khác mà sống yên lành được đâu :)) lo mà thắp hương cầu nguyện đi nhé, mày phá đảo antifan rồi đấy
? rổ gạch của mày sao rồi thớt. Đọc cfs này mới đầu tức nhưng thấy giải trí vãi. Haha. Chúc con mày xinh như con mắm nhé
Ngang qua và cảm thấy có người thật đáng thương. Mắm Sảng sống lâu ko tui không biết tui chỉ biết mấy người suốt ngày hậm hực soi mói người ta dễ tăng huyết áp lắm á. Với cả mấy người ở ác thích kéo thù gây oán cho người khác mà ngoài miệng làm ra vẻ đạo đức nói lời chính nghĩa, mọi lúc mọi nơi diễn lao tâm lao lực quá độ vận số nó cũng không có dài đâu.
1. Fan bênh một cách vô cùng duyên THÌ anti cũng vô sân si theo cách duyên hết phần thiên hạ luôn. 2. Hút chích?không sống quá 50 tuổi? Ngta nói cách bạn nhìn một việc cũng thể hiện con ng bạn đấy 3. Bây h cấm đi pr phim nữa hả trời. "Coi vì BKĐ" thế chắc thớt cũng có thích BKĐ nhỉ. vậy sao ko để thời gian mà theo dõi vs ủng hộ BKĐ mà cứ xăm soi ng mình ghét thế. Mà ko thích thì next đi ai bảo cứ đi soi làm gì cho ức chế :) :) :)
Lâu nay đọc vốn nghĩ yêu ghét là quyền tự do của mọi người, anti ác miệng chửi rủa con bé cũng chẳng còn lạ gì nữa...Nhưng thật sự lần này tuj cảm thấy phẫn nộ với chủ thớt viết cfs này, cùng là con người với nhau sao lại ác như vậy? Anti đến cả sinh mệnh của người khác cũng ko tha?
Ghét thì ghét đừng chơi trù ẻo như thế chứ :)) Sống cần có ❤️ tí nhé bạn không biết là ai :)) Đã hay đi trù ẻo lại còn đi ném đá nhà người ta cơ :v Ass lung as a joke :))
Ê, Chính Bản không ghép Dương với Sảng nha cậu. Fan tụi tui cũng chả ham hố gì vụ shipper đó đâu nhé. Cái đó nonfan xem film và tự ship thôi. Cảm ơn vif lời nhận xét cho con bé nhà tui. Bài của thớt dài quá tui chỉ lướt qua thôi à. Tui biết diễn xuất của Trịnh Sảng còn hạn chế, nếu bạn không thích, thấy diễn viên là Trịnh Sảng thì cứ next qua đi.
Theo kinh nghiệm của 1 fan lâu năm như tui thì tui ủng hộ thớt cứ anti Sảng, chính vì những đứa độc địa như thớt mà Sảng nhận đc nhiều tình thương hơn. Còn thực sự khi thớt đã mở mồm nguyền rủa đến tính mạng 1 người chưa từng làm tổn hại điều gì đến cuộc sống của thớt thì thớt hết thuốc chữa rồi. Ng ta nói nhân chi sơ tính bản thiện nhưng ác đến mức như thớt trên thì t nghĩ thớt sinh ra vốn đã vậy r phải k chứ chả bố mẹ nào dạy con đi nguyền rủa tính mạng ng ta cả đâu :) Nếu là những người k hài lòng với diễn xuất của Sảng dù nói khó nghe đến đâu có lẽ fan sẽ còn nhẫn nhịn bởi thực sự Sảng diễn k tốt, nhưng tính mạng là vấn đề đạo đức. Và dù là những antifan cũng Sảng cũng k thể ủng hộ quan điểm nguyền rủa đó dù ghét nó đến đâu, nên thớt hãy xem lại vấn đề đạo đức của mình đi nhé.
"xin lỗi bệnh thì về nhà mà chửa chứ đi đóng phim với hút thuốc làm gì. Nói thiệt chứ kiểu này tui nghĩ cổ không sống quá 50 tuổi đâu." t quan ngại thần kinh của mi quá =))) dv ko đi đóng phim thì làm gì, thế kỷ này đâu thiếu dv hút thuốc mà sao mi khó khăn thế hở, còn thể loại trù ngta như vậy á :v ố là la, tích đức cho con cháu đi m ơi
Đừng để thấy mặt nha con thớt:))) Chính Bản mỗi người một bãi nước bọt là đủ phun chết moẹ thớt rồi:))) ăn nói thối thế chắc cũng tốt moé gì đâu ! Chị ấy có thế nào thì CB tụi tao vẫn yêu quí vì chính con người chị ấy thôi :)
Nè nè :)) nói cho m nghe nha :)) Sảng diễn có đơ thật đi chăng nữa nhưng ngta diễn bằng cái tâm :)) diễn hết lòng . còn cái kiểu như thớt nhé ? Đúng là kiểu miệng chó đéo có mọc được ngà voi :)) ác mồm ác miệng coi chừng khẩu nghiệp nha ? Nói cái gì thì có bằng chứng rõ ràng đi . đâu ra mà phán như kiểu ngta bệnh hoạn sắp chết v :)) còn bạn coi Hạ chí ấy, nói nhẹ lời thì bạn có là fan của Tiểu Bạch đi chăng nữa thì cũng đừng tung hô Tiểu Bạch rồi kéo ngkhác xuống, còn nói nặng là đừng có mà lôi Tiểu Bạch vào :)) tôi cũng là fan của Tiểu Bạch nhé . Bạch Bạch nhà tôi chỉ vừa ổn định th đừng có kéo antifan vào .. rảnh nợ thì kiếm chuyện khác làm đi . Sống có tâm chút cho thiên hạ dễ nhìn
What? 8 năm. Mông lung như 1 trò đùa. Tưởng Trịnh Sảng mới debut hay ca sĩ đá chéo sân chứ. Diễn cứ như phê thuốc. 1 gói biểu cảm đi muôn nơi.
mồm thì cứ bảo Trịnh Sảng ốm quá, nhưng lại trình bày lời văn như vậy, Trịnh Sảng hiểu Tiếng Việt chắc còn stress hơn, gầy guộc hơn. tôi cũng thuộc tuýp người ăn nhiều vẫn ốm nên tôi biết. ăn ngủ điều độ là 1 chuyện, mà tinh thần thế nào để hấp thụ dưỡng chất lại là chuyện khác đối với 1 số người. người Việt ác ý 1, ai biết người Trung ác ý 10, rồi Trịnh Sảng sẽ còn căng thẳng thế nào. ghét thì cũng ghét rồi, nhưng người ta làm diễn viên cũng đã làm rồi, viết mấy bài như này thớt có nghĩ Trịnh Sảng vì thế mà bỏ nghề không? cuối cùng, tôi rất thích Dương Dương vì đẹp trai. nhưng tôi coi YETCNĐT là vì Trịnh Sảng, trước đấy cũng chỉ nghe về Trịnh Sảng mà chưa hề coi qua phim nào. tính tới nay, mẹ tôi coi cùng tôi YETCNĐT lần thứ "n" mũ "n" rồi.
Chưa đọc hết , mới đọc đến HCCT nhưng phải xuống cmt . Thưa thớt , có tập bà Sảng bà ý còn không lên hình cơ , nữ 9 mà có khác j cameo ko ?
Mình thấy bà này diễn được. Có mấy cảnh kiss trong YETCNDT. Bà này làm mất hứng toàn tập. K nhờ Dd là dẹp cảnh kiss luon :vv Nói chung cũng ok. Bà này dthuong nữa ?
Nếu TS tệ đến như thế thì lượng fan của cô ta toàn là fan khống ko à??? Méo ai đi thần tượng một kẻ bất tài đâu. Còn việc nhà ai fan trẩu nhiều thì tui thấy nhà nào cũng như nhà đó, như nhau thôi. Nếu thấy phim xàm quá, dv tào lao quá cứ tất cho nó next qua 1 bên tìm phim khác xem.
Anti thì anti nhưng khủng khiếp đến nỗi rủa người ta sống ko quá 50 tuổi là biết nhân cách rách nát và độ kinh tởm của chủ thớt vô biên như nào rồi, thể loại anti như thớt được xếp vào hạng cực (phế) phẩm éo thể nào tái tạo được nữa chỉ có cách chôn ko cho đẻ trứng thôi, thớt nên về học lại cách làm người chứ t thấy phần con của m vô cmn địch rồi đó thớt ạ!!!
1) " con mắm cũng k bằng" hơi quá rồi đó b, có một sự xúc phạm ở đây. " sống k quá 50t", ừ, thớt " có duyên" lắm luôn ý. 2) theo t được biết thì fan Dương với Sảng hình như k thích nhau, nên fan Sảng k có ý ghép Dương với Sảng đâu, có ghép thì cũng là những đứa bên lề như t do thích cả 2 nên ship thôi . Còn nữa, t chưa thấy fan Sảng nào chê Phi hết, nếu có chắc cũng là những thành phần ở k rảnh rỗi k suy nghĩ thôi.
YETCNĐT nổi nhờ Dương Dương, HCCĐ nổi nhờ Bạch Kính Đình .... Thớt ạ, thớt dù có anti Sảng thì cũng ko thể phủ nhận chỉ số truyền thông của cô ấy cũng cao đi ~~ Phim nổi nhờ diễn viên nam? :)))))) À, thớt anti Sảng, đó là quyền của thớt. Nhưng Sảng đã làm cái mòe gì ảnh hưởng tớt thớt mà thớt kêu cổ sống không quá 50? Trù ẻo người ta vừa thôi chứ. Tôi nghĩ thớt cũng nên xem lại bản thân mình chút đi a~~
Ờ diễn xuất gái nhà t, t biết nó diễn không tốt rồi nhưng cái chuyện tuổi thọ của nó thì bạn xỉa vào làm cái gì bộ bạn tính chuyển nghề làm thầy bói hả??? Xin thưa sống có đức một tý đừng trù ẻo em nó vì em nó còn chưa biết bạn là đứa nào cơ. Còn nói phim nổi vì có Trai đẹp, nam thần gì đó ak, uh của nhà bạn tất ôm về mà giữ nhé. Người xem có mắt hết đấy éo phải cả bộ phim chỉ mỗi Nam thần đấy diễn đâu. Phim mới của nó t còn phải tìm xem nó diễn đoạn nào để xem, nên chắc thớt ko phải mất công tua mỏi tay đây nhỉ. Còn đời tư của nó thì thớt ghét nó rồi nên kệ mẹ nó đi thấy bài báo nào về TS nhà này thì đừng vô đọc làm gì thời gian ấy đi lm vc khác cho t nhờ??
Thớt này kiểu sống đến ngày hôm nay chưa làm được điều gì có ích cho xã hội, không được người khác chú ý nên thế giới quan có chút vấn đề. Chuyện mạng sống của người khác mà đem ra nói như một trò đùa, thớt nên quan tâm là thớt sống được nhiêu năm nữa khi đầu óc thớt lúc nào cũng sân si với Sảng và Chính Bản. Sảng vẫn còn yếu trong diễn xuất nhưng mỗi ngày chị ấy đều cố gắng, mỗi phim đều dùng tất cả nhiệt huyết, công sức để hoàn thành. Cũng cảm ơn vì thớt đã dõi theo hành trình 8 năm qua của Sảng. Thân!!!
Choydu :))) não đâu? Sao không lắp vào..."Sống không nổi 50 tuổi" choydu m lên làm diêm vương luôn đi cml :)
Không biết fan cổ ra sao nhưng bạn trù con người ta sống không quá 50 t luôn,bạn có còn là con người không đấy??ghét thì ghét chứ trù người ta chết sớm thì cũng chả ra gì đâu mà chê người ta
-Diễn đơ ok chấp nhận -Sống tới TK bao nhiêu r mà dv k được hút thuốc?? :D Ngta hút thuốc có ảnh hưởng đến bát gạo nhà m không mà đụng chạm đến tính mạng người khác,oi nực cười vãi loz. Rồi gì mà bệnh thì ở nhà đi đừng đóng phim, TS có phải bệnh nan y đ đâu mà m k cho ngta đóng phim -T chưa thấy fan ai trẻ trâu mà thấy m trẻ trâu trc rồi đấy con ạ, chửi ngta mà cũng ghi sai chính tả là thế nàooo. Về học lại 1 lớp Tiếng Việt rồi hãy đi chửi ngta nhé
Một câu nói trong cfs này hạ thấp toàn bộ IQ của một vài đứa sống chỉ dùng miệng. Không sống được 50 tuổi mà cũng mở miệng ra nói được à. Bố mẹ mày vô phúc mới sinh ra mày :)
Tôi là fan Sảng tỷ. Thử hỏi ai không muốn thần tượng mình đóng chung với những diễn viên được yêu thích khác. Đúng tỷ ấy diễn không được tốt nhưng đầy người diễn dở hơn đấy thôi. Tỷ ấy phẫu thuật thẩm mỹ, đúng là vậy. Và tôi nói cho bạn biết rất nhiều diễn viễn cũng PTTM và ngay cả đến hoa hậu cũng vậy, chẳng qua là không dám nhận thôi. Cuối cùng nếu đã không thích thì đừng quan tâm, cứ coi tỷ ấy là nước và chúng tôi- fan tỷ ấy là những cái cây cần có nước để phát triển. Chúng tôi không đả động đến thần tượng của bạn nên xin đừng động đến Sảng tỷ của chúng tôi. Nếu bạn nói chúng tôi thế nào, chúng tôi xim nhận. Nhưng đừng ném đá tỷ ấy, tỷ ấy đã quá mệt mỏi.