Bình luận

Phong ba tình đời, Kiếp ve sầu, Đi về nơi xa, Tình khúc vàng, Mãi mãi một tình yêu, Khi cô đơn em nhớ ai, Tình quay gót, Ảo mộng tình yêu, Tro lai pho cũ, ...và hàng chục bài hit sống mãi đến bây giờ, thần tượng từ năm 98, và bây h đã 2017, anh là tuổi thơ, là tuổi teen, là tuổi trưởng thành, tuổi già... của mình luôn. Hiền lành, siêu hiền, ai nói gì cũng cười cười chứ ko biết đáp trả gì lại hết^^ Hát live siêu cấp vô địch hay luôn, kỹ thuật ko bàn đến nhưng tình cảm thì tuyệt vời. Đến tận bây h mình vẫn nghe nhạc ổng hồi đó, lúc nào mà thấy buồn bực trong người, bật nhạc ổng lên là bình yên lạaa, cảm giác thoát khỏi 2017 để quay về những ngày ấu thơ kkkk
Người ta gato với Đan Trường âu cũng đơn giản thôi, kiểu tóc quốc dân một thời, mấy bài hát thì trên TV nhà nhà bật người bật, mấy cái MV cổ trang oách nhất lúc ấy, mặt thì hack tuổi. Và có một thế hệ fan rất trung thành. Làm nghệ sĩ còn mong gì hơn?
Anh là cả một tuổi thơ của 8x 9x có khi là 7x nữa những ng mà chê ảnh thì chỉ có mấy bé bây h xập xình nhạc ngoại kpop usuk các thứ thôi. Và bởi vì anh ko sân si như các nghệ sĩ khác nên họ chỉ biết nói anh hết thời này nọ.. Trong showbitch nãy rất ngưỡng mộ anh, 1 ng nghệ sĩ thực thụ có tâm với nghề.
nói 1 cách công bằng thì Đan Trường hát cũng chẳng phải quá hay , so vs mấy nam ca sĩ cùng thời hoặc sau 1 chút như Bằng Kiều , Tuấn Hưng , Lam Trường đều không bằng , cá nhân tôi còn thấy kém cả Ưng Hoàng Phúc vs mợ Đàm . Đc cái anh này đẹp trai công tử vs cả nhân cách tốt , hình như chưa hề có cái scandal nào . Hit của Đan Trường thì cũng toàn là vác nhạc Hoa về viết lại lời , tất nhiên là có mua bản quyền vs cả ghi rõ là "nhạc Hoa lời Việt" . Thời đó thông tin chưa pt , dân mình nghe nhạc cách mạng nhạc trữ tình trong nước mòn tai rồi nghe đc mấy bài nhạc Hoa giai điệu mới lạ nên thích . Bây h mà có ai mua bản quyền nhạc USUK vs cả Kpop về viết lại lời rồi hát xem có mà ăn cả rổ gạch .
Từ nhỏ đến giờ VN vẫn thích a Bo nhất, mà có cái hay anh và idol của mình nhìn đôi khi lại thấy có nét giống nhau đặc biệt cái thời để tóc bổ luống, với lại đều thuộc dạng hack tuổi.
20 năm của tui đó. a hát like hơi bị đỉnh đó. Nói a í hát ko hay thế có ai hát lại bài của ảnh mà thành công chưa?
Mình khâm phục fan Đan Trường là lượng fan ổn định và vẫn rất nhiệt tình với thần tượng. 20 năm là thời gian quá dài để có thể yêu thương và thần tượng cuồng nhiệt 1 ai đó. Thứ tình cảm đó chắc chỉ người nổi tiếng và người từng hâm mộ ai đó mới biết khó thế nào.
Anh về Bắc Ninh quê tôi mà Phan từ Hà nội theo về đông như kiến nhộn nhịp cả sân khấu , rồi cả khán đài với hàng nghìn khán giả sẵn sàng thức đến 2h sáng chỉ để nghe anh hát
Nói chung là ko tranh luận với mấy cái bọn lằng nhằng làm gì các tình yêu ạ:)) Ko cầm biết ntn, chỉ cần biết đến tận bây giờ, anh đi đến đâu, lực lượng fan hùng hậu theo tới đó, a diễn ở đâu là ở đó kín cmn hết chỗ ngồi lẫn chỗ đứng. Chưa bao giờ hết hot ! :)) Thế thoai. ? Vậy nha! :))))