Bình luận

" Irene chẳng có tài năng hay cá tính gì để người ta nhớ đến cả." :) kamsa thớt vì đã nhớ đến Irene để viết cả cái op này nhưng nó xàm quá :)
hẳn là so sánh với Dahyun của các bạn và bạn dahyun hơn Irene về khoản RAP =) bà già về đây tôi thương chứ chúng nó bảo bà càng ngày càng xấu kìa
Tui là tui thấy Irene đẹp vl, giọng rap không hay nhưng có kỹ thuật, hợp với bài hát, đi show nhạt vl luôn nhưng mà nhìn buồn cười chết tía =)))) thui Irene để Reveluvs thương được rồi =))))) à mà chọn ảnh cap có tâm ghê =)))))
Đúng là sắp cb có khác. Bị gọi hồn nhiều vđ. Chắc chưa nghe Irene hát, còn về nhảy chị già nhất nhóm mà nhảy sung vs vững nhịp nhất nhì nhóm. Khả năng lãnh đạo nhóm cũng rất tốt. Còn muốn gì nữa
Dm sao cứ phải dính tí Twice vào là cái đéo gì? Nhận xét một cá nhân trong nhóm này tự nhiên đi lôi thành viên nhóm khác vào. dm. bên trên ừ Seulgi ừ Yeri xuống rap phát tự nhiên Dahyun lù lù.
Mẹ thớt lôi Dahyun nhà t vòa làm gì, rồi mất công con bé bị anti chửi :)) khổ lắm thương nhau thì đừng lôi nhau lên làm gì
Thì người ta đẹp vs live tốt là đủ cho một idol rồi còn gì, nếu cô ý đẹp mà còn giỏi nữa thì ông trời ưu ái quá nhiều rồi. Iren làm tốt những gì đc giao + đẹp là hơn khối cô đẹp mà hát hò chẳng ra hồn nhé ;)
Haizzz Irene đẹp điên đảo thế mà chế cũng chê, visual của Irene thuộc top đầu đấy. Vẫn lấy cái lí do bất tài , không hát được để bash Bae JooHuyn của tuôi. Thôi Chị già về lại đây chúng em Reveluvs thương ? ngoài này thị phi quá
rõ khổ :(( đăng bức ảnh không được đẹp rồi kêu gương mặt họ kém :(( giốnh như kiểu m đưa ảnh thẻ cho con bạn nó còn khen đẹp :((( đưa cr thử xem :)) còn tài năng hát ... bạn nge kĩ hết chưa :(( nge hết rồi thì cho mình ké ké xem với :((
Thần thái nữ thần nhưng nhìn vẫn thân thiện đéo phải ai muốn cũng được ok ?? cứ chê đi rồi bây giờ mà cho đổi mặt thì lại chả xồn xồn lên ??
Tao chỉ muốn nói là gái nhà tao sắp comeback và tao rất cảm ơn đã gián tiếp gây sự chú ý cho gái nhà tao. Còn giọng hát mời vào đây xem: https://www.youtube.com/watch?v=HquXDA7ssA8 . Có thể Mr moved đôi khi không thuyết phục bằng mấy show khoe giọng thật này và chỉ nhóm nhạc tài năng mới tham gia thôi nhé. Irene là lead dance. SM đó giờ bị chê rap dở nên thôi, ok tao đồng ý. Còn về nhan sắc, mỗi người 1 gu, ok kệ mày. Leader mờ nhạt ấy à, cười cái, bà già nhạt nhẽo thật nhưng là chỗ dựa cho tất cả thành viên còn lại, quan tâm từng tí một đến những đứa em của mình, mày đéo phải fan cũng ko sp gì sao mày biết đc cô ấy có mờ nhạt hay ko. Chốt câu, ý kiến cá nhân gì thì cũng nên tìm hiểu ngọn ngành, còn nhắm ko rảnh thì đứng viết làm gì cho ngta chửi cho, RVL sinh sau đẻ muộn hiền lắm, trừ tao.
trong cùng 1 nhóm thì bé Joy thỉnh thoảng cũng rap ấy,sao đéo so sánh đi,hài vl =))) bash Irene là đã đéo ưa rồi lại còn lái sang gái nhà này nữa,cho tao *** mẹ mày con viết cfs nhé,LMAO??
Bả còn cái nữa :)) trùm cuối của SM chung với Taeng và Chul :)) ok bả nhạt nhẽo đó giờ :)) nhạt nhẽo còn phũ phàng nên hút fan lắm :)) lại đếch gì cũng kéo Twice vào :)) visual kém nhất đm cười ngất :)) đúng là bả xấu nên coi MV sắp tới nhiều vô để xem sự kém sắc của bả nhé :))
tui còn không biết trưởng nhóm của Twice là ai =))) ( tại bay gọi hồn chị đại nhà tao rồi so Dahyun nên t mới gọi hồn Twice (nhà m) nhé )
Má tao nhớ mãi lúc xưa Taeyeon cũng bị chữi leader mờ nhạt bây giờ tới Irene, mờ hay k thì RV họ tự biết nhé . Thử hỏi mày làm sao mới vừa lòng nhau,bớt bớt cái mồm lại cho mấy đứa comeback nhé.
Đm tôi chỉ đ hiểu sao RV dạo này hứng lắm thị vậy =)) bash cả nhóm xong bị chửi sml. Body shaming nhóm cx bị chửi sml và bh là bash Bae già =)) chị già rồi có sân si gì mà bọn m cx bash nữa =)) Bae có già thì vẫn đẹp nhé
thiệt chứ gặp mấy cái này chả muốn giải thích hay viết để chửi lại hay nói lại gì đâu. đọc mấy cái cfs này là biết sặc mùi gato rồi cố kiếm cho có chuyện rồi nên thôi nói lại chi cho mệt p/s: Vẹt nhà tui sắp comeback mấy đứa nhớ ủng hộ nhee yeuu ???
Cứ phải dính Tw vào các mày mới chịu được à? Êu còn mấy bạn kia ê chắc đ gì nó là Once mà cứ đong đỏng lên thế? =))) bây giờ bài đéo nào so sánh mà chả gọi hồn Tw? =))) đm mương 14 gọi đầy ra kia kìa =)))
ê có ONCE nào có cái mũi thính đánh hơi hộ xem có mùi anti trá hình nào không :))) mấy bữa nay réo gái nhà mình rồi đổ vỏ cho anti trá hình hjx tội nghiệp :)) giọng hát của Irene hay các thành viên RV nói chung thì phiền hãy nghe hộ những bài theo concept Velvet nhé hay là SM station nhé :))) làm leader đ phải cứ hát hay solo các thứ mới làm được mà là người phải đảm nhiệm được vai trò dẫn dắt nhóm, là người mẹ, người đứng đầu chịu sóng gió, có khả năng ăn nói, giữ được tiếng nói chung :))) à quên Irene có 1 thời gian làm MC cùng với Bogumie được khán giả thích lém hihi