Bình luận

Đ*! Người ta đã ở vs nhau 7 năm rồi đấy thím. Ko duy trì dc lâu. Hài v~~~~~ idol thím là nhất, idol thím là trung tâm của vũ trụ. ????
Đm đhs disband rồi cũng bị lôi đầu lên chửi :))) Bảo Minzy không được gì ngoài nhảy? Não heo ngoài chợ không mắc, nên mua về dùng thử, có khi lại hợp. Nói thật về vocal Minzy khoẻ hơn Bom rất nhiều, Bom được timbre, voice color rất đặc biệt, nhưng về technique Minzy vẫn hơn, chỉ vì không có cơ hội trổ tài thôi. Mày đã xem King of Mask Singer chưa? Chưa thì nên xem để IQ tăng thêm vài điểm nhé. Chúc mày may mắn sau này, cuộc sống quả không dễ dàng với những đứa ngu lôz
Nói chớ idol thím 10 năm nữa cũng đéo bằng nỗi 2NE1 đâu bớt ở đó nói này nói nọ. Chắc gì idol thím năm nay k disband thì năm sau không disband đâu. Nhắc cho thím nhớ luôn là đó giờ Kpop Park Bom là nghệ sĩ nữ tách nhóm solo duy nhất đạt PAK. Tới giờ vẫn chưa có ai đâu nhé. Nên đừng bàn mảng solo vs chuỵ. Thân
Tao bảo nhà tao disband ko cần mày thương tiếc đâu :3 Minzy được mỗi cái nhảy? Mày ngu thật hay đùa vậy? Xin lỗi chứ tao thấy Minzy toàn diện nhé, nhảy đỉnh, hát hay rap đều oke :v Lại còn album flop :v Cần xem bảng thành tích hông lè :v Trước khi nói họ bất tài thì xem lại mày đi, ở đấy mà cào phím :v
BJs có tan đàn xẻ nghé hay không tao không biết, nhưng khi đọc bài này của mày thì dù chết cũng đội mồ sống dậy mà chửi đó :))
Ừ thì không tài năng, ừ thì bash. Cũng cám ơn bạn đã tìm hiểu về 2NE1. Nói thật tui cũng chả dám nói 4 con người đó tài năng hay nhan sắc lung linh gì cả! Ngược lại, điều bây giờ muốn nhất là tìm được một girlgroup như ko tài năng, tàm tạm như lời thớt nói. Chứ bây giờ nhớ lắm rồi, nghe nhạc girlgroup là nhớ tới 21 và lâu lắm rồi ko có lại cảm giác như lần đầu nghe I am the best! Cũng nhắc thớt nhớ là còn rất nhiều con người đang mang trên mình cái tên chung BlackJack và trong lòng hình ảnh 4 con người đó! Không phải I don't care được ma trend lên top, ok? Muốn lên là cho lên không nói tiếng nào. Cẩn thận mồm mép đi!
Rồi giờ disband rồi giành giật gì với ai nữa mà lôi lên nói vậy. Có tài hay không thì bao nhiêu năm qua đã chứng minh tất cả. Có khối nhóm mong được vậy kìa, không chừng idol thớt bao nhiêu năm nữa cũng chỉ nằm mơ mới được 2NE1
Ờ đm m :))) gái nhà t flop, bất tài, fandom lẹt đẹt v mà chỉ đủ support gái có thẻ đen để kẻ mắt chơi v thôi à :)))
Xl nhé đọc đến đoạn Bom có giọng hát trời phú. :v Theo dõi 21 đc bao lâu mà phán câu xanh rờn =)) Giọng của Bom luyện cả 7 năm trời mới đc YG nhận đấy. Ngồi đó mà phú vs cho
Ừ thì Blackjack tan đàn xẻ nghé, đọc bài này xong chắc 500 anh em nhà tao dù đang trên núi bắt thỏ hay dưới núi trồng bắp gì cũng tề tựu về đây đông đủ đây này =)))
đụ mẹ vậy cũng bị gọi hồn. Con đĩ âm binh cô hồn, chưa tới tháng 7 mà mày dạo đâu quài vậy =,=
Có thể người này ko tốt khoản này nhưng 4 mẩu ghép lại tạo nên một nhóm hoàn hảo. Thử tưởng tượng một bài hát chỉ có giọng dày của Bom, giọng hát nội lực của Minzy, rap chất của CL thì đôi lúc sẽ cảm thấy rất nhức đầu. Dara là chìa khóa giải quyết bởi giọng bả nhẹ, trong và mỏng nên bài hát nó sẽ hay hơn. Do đó ngừng nói Dara chỉ dc nhan sắc OK. Còn những người còn lại ít bị bash lắm nay mới thấy nên kệ vì tài năng họ đã rất nhiều người công nhận, mất một người cũng chả sao.
Lạy hồn. Mình là SONE. Ý là k liên quan cơ mà gọi hồn cái nhóm đã disband làm vẹo gì. 2ne1 cũng thuộc dạng tượng đài GG hệ 2 cmnr, thớt có idol không có thì ngó lại dùm coi được bằng mấy bả chưa. BJ sẽ vào chửi cho ngập họng nhé.
Ngưng gọi hồn cái nhóm disband cả năm trời ra xỉ vả. Đhs, disband rồi mà vẫn được lên cfs, mấy bài hát cũ thì lâu lâu lên top trending nằm chơi. Má... dễ sợ LMAO~~~
Disband rồi cũng đéo tha? Tao nói cho biết, nhắc đến nhóm nữ KPOP ngta thường nhắc đến SNSD, 2NE1, WG đó mẹ :) mày thôi giọng điệu đó đi. Cút hộ dùm cho trời trong xanh
Lạy bạn nhé. Nghe cách nch là biết fan thế hệ 3 rồi. Chắc gì 5 năm 7 năm nữa idols của bạn đã đc như 2NE1 lúc bấy giờ mà đã to mồm rồi. À tui ko phải Blackjack nhé nhưng ngứa cái cách bạn nói vl =))
Căn bản là idol nhà thým đéo so sánh nổi với các girl group hiện tại nên thým lôi một nhóm nhạc đã disband ra để so sánh chứ gì? Nói BJ chảnh à? Xin lỗi, bọn tôi giỏi bọn tôi có quyền chảnh :)))))))) thým tự hào về idol nhà thým thì thým chảnh ai nói được gì, à đó là nếu idol nhà thým giỏi nhé, còn không thì cút! Dis me đell hiểu sao muốn hiền cũng éo được :)))) dara bất tài? Vâng cô ấy có thừa nhận, và cô ấy cố gắng gấp đôi gấp ba người khác, và thým biết gì không? Trong cái xã hội bây giờ thì đẹp cũng là một tài năng đấy. Còn 3 người còn lại, chả có cái gì là trời phú hết, training thấy mẹ mới có được thành quả. Thým biết cái khỉ gì mà phán như đúng rồi? Lời cuối, cầu cho idol nhà thým cũng bị disband :'))) hy vọng đến lúc đó idol của thým sẽ đạt được cái ngưỡng đell làm cái mẹ gì mà bài hát cũng tự trend lên vị trí thứ nhất nhé :)) À còn nữa, BJ tụi tôi còn ở đây, chưa có chết :)) há!
t khẳng định là con ml thớt viết cái beep này là 1 con bé 10x, vì nếu nó là thế hệ 9x thì nó sẽ đbh phun ra cái đống shit này, và nếu nó là thế hệ 9x thì chắc nó phải biết 2ne1 là nhóm nhạc ntn. ok ml thớt
Là một biểu tượng đó bạn à đến giờ đã có ai làm được như 2NE1 đã từng làm? Lên nghe các bản acoustic của nhóm đi rồi hãy ghi cái cfs này :))) Đừng lôi lên lại chiện này nhé nỗi buồn của BJ " vênh váo " chưa nguôi đâu.
Đcmm tao đã nói bao nhiêu lần, đã bình luận trên này bao nhiêu lần là 2NE1 disband rồi, để cho các chị ấy được yên và cũng để cho BlackJacks chúng tao yên ổn đi, chúng tao đã lùi lại phía sau và không muốn đá động gì nữa rồi. Đcmm hãm lồn vừa thôi chứ. Ngoài kia có bao nhiêu nhóm nảy nở sao không nói mà cứ nhằm cái bọn ở ẩn này nói hoài vậy hả. Đó là phần chửi. Riêng phần fan, xin lỗi chứ nói 2NE1 là huyền thoại các nhóm nhạc nữ ở Hàn Quốc thì có gì sai, có nhóm nhạc nào ở Hàn lúc mới debut mà nổi như 2NE1 không? Đi đâu cũng Nù Cà Chế Cha La Cà, đi đâu cũng Best bom ba ra ta tá ta... Idol của m là nhóm nào t không biết chứ tao tin là đéo bằng 2NE1 được.. Và nói cho m biết là BlackJacks luôn ở đây, vẫn mãi mãi chờ.. Chỉ cần các chị quay trở lại thì huyền thoại sẽ vẫn tiếp diễn!.
" Vào được YG cũng là một loại tài năng " =)))) Vâng đấy các chị nhà mình chỉ thở thôi làm bình hoa di động thôi cũng có insta 6M follows cũng được vào YG cũng được nhiều thứ lắm đếch nhớ được =)))) Nói lắm làm l gì tốn thời gian bỏ mẹ =)) chó sủa thì cứ khoá mõm thôi =)))
Chứ còn hơn mấy fandom idol đã chả có tài cán gì, từ nhan sắc, hát, nhảu, sáng tác đều không nhưng cứ nâng idol mình lên hơn tiền bối, coi idol nhất Kpop thì mới biết BJ chưa là gì đâu :) Với lại nhóm tan rã, BJ chưa đủ buồn à mà thớt còn viết thế? Chúng nó sống hiền thì thớt không có cơm ăn à? Nói đùa chứ :) 2ne1 có lẽ là nhóm nữ duy nhất có thế sánh với SNSD đấy =)) đừng bash tài năng kiểu này nữa đi :) idol thớt cũng không cao hơn ai đâu :))
Uồi tan rã mà cũng bị lên thớt thế này thì đcm chứng tỏ vẫn hot lắm ahihi lắm thể loại hãm lônf phành phạch :) à Minzy mỗi nhảy thôi thì luôn là best female dancer nhé ạ dm, nhiều người chỉ biết nhảy thôi đã với tới tầm đấy chưa, còn hát thì chứ dancer thôi mà được chuyên gia nhận xét là kĩ thuật giọng hát hiếm có idol nào có trình độ vậy, còn mở học viện riêng, còn học giỏi trẻ nữa hihi con người gì hoàn hảo thế k biết :)))))