Bình luận

Đọc cmt thấy có nhiều má fan Katy triggered xong lôi Taylor vô shade :3 Shade Taylor không làm cho Katy cao thượng hơn hay album bớt trash hơn đâu nạ . Và nên nhớ Katy đang cố làm hoà với Taylor nên đừng vả vào mặt idol mình nữa , được hum nạ ?
Cái phân biệt chủng tộc hoàn toàn sai nha. Nhớ Katy tóc đen hồi trước hiểu là nhớ hồi trước đây của Katy cũng giống như nhớ về hồi trước kia của đất nước là lúc ông Obama còn là tổng thống, chỉ chung nhau là nhớ hồi quá khứ đẹp đẽ thôi. Não là để dùng chứ không phải để trưng Ủng hộ LGBT+ nhưng feat với Migos đâu có nghĩa Katy cũng kì thị LGBT+, người ta hợp tác cũng vì nhiều lý do, giọng hay phong cách đúng với Katy đang kiếm thì feat thôi, chỉ là hợp tác thôi chứ Katy có bao giờ buông lời kì thị LGBT+ chưa ? Use your brain :) Còn cái vụ shade mấy người khác nữa. Họ không thích hay có vấn đề cá nhân hay bí mật giữa 2 người đó thì mới đá xéo lẫn nhau chứ chưa đến trình độ "I don't know her" của diva kia là được rồi. Taylor cắn oan mấy chục người chứ đâu. Trong đó có vụ, tại bọn vũ công đâm thọt chơi xấu Taylor mà Taylor lại không nể tình bạn cũ mà cũng không tìm hiểu kĩ, đổ lỗi ngay cho Katy rồi dựng nguyên ca khúc Bad Blood rủ rê đồng bọn vào MV cùng đá xéo Katy, tốt đẹp quá, lỗi của bọn vũ công mà. Shade Katy cũng không khiến idol bạn nổi thêm đâu Lần sau nếu có shade Katy thì cũng kiếm thêm thông tin với cập nhật tin tức kĩ hơn nha, chẳng có bài bản gì hết :)
Hông ghét bà này, thề, mà hôm qua xem clip của Pewdiepie vụ bả hỏi ông nhà khoa học kia "is math related to science?" cười ccđm ???
Đọc cmt của bọn fan mà cảm thấy mắc cười vl :v Nguyên cái nhà từ con idol cho đến fandom đều giả tạo như nhau. Lúc Taylor bị bóc phốt thì cũng hùa theo con idol ném đá um sùm. Giờ idol bị bóc phốt thì lên cmt bảo "Nhạc bả hay mà" "Đéo nghe nhạc suốt ngày hóng war tùm lum" "Chỉ thích nghe nhạc còn lại không quan tâm"... Ôi vãi :v Thêm con admin của fandom bà này nữa, đăng bài góp war với fanpage Taylor cuối cùng lên tiếng "Mình còn mừng vì chị ấy nói yêu Taylor" "Mong 2 người sẽ làm hòa với nhau"... :v Sống thật có chết ai đâu trời!
Mấy vụ này chả để ý lắm, để ý mỗi cái là nhạc bả chán đi nhiều. Mình chưa nghe trọn vẹn bất cứ bài nào trong album Witness cả.