Bình luận

Mọi năm không có hứng thú xem mấy show ca nhạc của nước nhà đâu =))) Nhưng năm nay có Tiên Cookie vs VCT nên nhất định sẽ xem =))))
năm nay sức hút truyền thông không bằng năm ngoái rồi :'> thậm chí như là Tiên cookie chắc j mấy e nhỏ đã biết mặt biết danh và biết tiếng :))))
M vẫn k hiểu lí do nhắc Sơn Tùng trong phần nhận xét về Hoàng Sơn. Hình như Sơn Tùng đang lụi tàn nên đừng nhắc nữa đang bận sinh nhật rồi.
"Tuy nhiên phải nói trước là mùa này cũng chưa chắc được rộn rang đâu vì xem chừng cả 4 người này không ai dư muối kiểu tranh giành thí sinh" - mới đầu tui cũng nghĩ như thớt nhưng sau khi đi xem ghi hình xong thì mọi chuyện đã khác =))))) không nhạt đâu, vừa đủ muối =))) giải trí có, chuyên môn có. nói chung 4 HLV năm nay mình ưng hết ^^
Mình đi xem VGM 2 năm. Và điều mà mình thấy chương trình không thay đổi là: Bà Tường makeup nhiều nhất. Lâu lâu lại dặm miếng phấn. Bấm mi,.... :3
Nghe đồn năm nay chị nhà em thấm đẫm trong muối các chế ạ =)) em thì em lo bả mặn quá em bị khát nước :v quất một tấm hình vui vẻ mát mẻ buổi trưa nè :)) p/s: ngại quá, em vẫn sống lầy thích spam ảnh :v nguồn ảnh lượm lặt trong group ạ :))
Cá nhân thấy Soobin live yếu. Hát tệ nhất trong số các HLV năm nay và cả những năm trước. Còn về tiết mục song ca với Hiền Hồ thì đây là chương trình đã đc quay sẵn r nhé nên ko biết thế nào ?
Năm nay Tường chuẩn bị sẵn ở nhà, ko cần fan tung muối cho nữa, tự ướp sẵn nên hết nhạt zồiiii =))))
Vũ Cát Tường - Top 10 sinh viên xuất sắc nhất Việt Nam nhận học bổng GE Foundation Scholar-Leaders 2011, tốt nghiệp kỹ sư loại giỏi khoa Kỹ Thuật Y Sinh - ĐH Quốc Tế ĐHQG TPHCM, và giờ thì bả đang làm ca sĩ =))))))) gần đây cô ấy còn bị bốc phốt là không biết "xiên que" là gì =)))))
Nhỡ mặn quá lại phải uống mấy lít nước thì sao? ? Vũ Cát Tường đã lột xác thành ng khác roài nha. Nhoi dễ sợ luôn ấy. Giờ mong bả tém tém lại bớt còn chả đc. ????
Có ai là Fan của Vũ Cát Tường từ the voice kid năm ngoái không? Mình xếp vào loại cuồng thuồng luồng từ TVK2016 , ước gì biết đến Tường sớm hơn ^^
Năm nay bà nhà e tẩm ngũ vị hương rồi ko nhạt đâu các bác ạ=)))) Mà bã chuẩn bị ra bài mới mong mn giúp đỡ:))))
Thích mỗi VCT trong dàn hlv năm nay ghét HT nhất cái vụ trc đây bả phản thầy đăng đàn nói xấu TM ng dìu bả lên quán quân the voice mùa 1 rồi đi hát ăn mặc phản cảm lộ hàng ...nhìu zụ nữa .