Bình luận

Thực ra cái đạo diễn gửi kịch bản mời diễn chính là do nhân khí thôi mà :"))) với địa vị và nhân khí của Lộc Hàm trong giới bây giờ thì ai dám mời đóng phiên 2 hay phiên 3 đâu ! Còn nhân khí là do fan gây dựng, mình nghĩ Lộc Hàm đã có 1 lượng fan không hề nhỏ từ khi còn ở Hàn Quốc rồi.
Đóng dở thì bảo đóng dở. Phim doanh thu cao thì nhiều yếu tố lắm ( thể loại,marketing) chứ đâu phải ai cũng đi coi vì Lộc Hàm :)))
"Thoát khỏi SM rồi về Trung là 2 bàn tay trắng, phải gây dựng lại từ đầu" - Cái này thì có hơi quá nha thớt :v Đúng là ổng về nước có một thời gian nghỉ ngơi không hoạt động vì lý do sức khỏe, nhưng nói một cách khách quan thì ổng nổi tiếng, có fans cũng là nhờ SM, từ đó mới thuận tiện cho các hoạt động solo và diễn xuất == Đừng có phủi sạch sẽ như thế. Với cả các bộ phim của ổng, đúng là qua Back To 20, Tôi là nhân chứng, Đạo mộ, rồi TTK ổng có tiến bộ thật nhưng cũng chưa đến nỗi diễn xuất xuất thần, vẫn còn phải học hỏi dài dài, với cả xem phim người ta thấy hay thì khen, dở thì chê thôi. Tôi là fan nhưng nhiều lúc cũng không ngấm được, TTK còn chưa coi hết. Chung là nhận xét thì nên vui vẻ tiếp nhận, đó cũng chưa phải là mục đích cuối cùng của anh nhà, ổng đang cố gắng để phát triển hơn. Những thành tích thớt kể là cố gắng và nỗ lực của ổng, chúng ta có quyền tự hào, nhưng cũng đừng đem nó ra đập vô mặt những ý kiến chê bai này nọ của người khác (tôi muốn nói những chê bai lý trí ấy) giống như thớt, kiểu so đo như vậy trẻ con lắm, vì người thích vẫn thích, người ghét cũng chẳng vì những con số đó mà thích đâu. Chúng ta chỉ cần ủng hộ ổng, cố gắng chung sống hòa bình với mọi người, giống như ổng là được rồi! ;)
Có mỗi tôi thấy diễn xuất trong TTK như hạch à :)) xuất phát điểm là idol thì sao? Có khả năng nhận vai chính thì làm ơn diễn cho tròn đi chứ ở đó diễn tệ r phân bua "tại a tao là idol tụi bây đòi hỏi gì về diễn xuất" :)) sau này làm ơn bớt lôi DD hay người khác vào mấy bài nói về diễn xuất của a này giùm, sợ lắm rồi
- Thương anh mà cứ thích lôi anh lên chốn thị phi rồi xem gạch đá nhỉ? Phân bua làm gì, ai biết thì biết, người qua đường họ không quan tâm thì bạn nói họ cũng có tin đâu, hoặc nếu tin thì họ cũng chỉ nghe rồi thôi, ghét thì lái sang ý khác ném tiếp, tốt lành gì đâu mà -_- Với cả, cách thớt viết cfs khiến t dù cùng nhà cũng khó chịu, kiểu khoe của, hợm hĩnh ntn. Khiêm tốn, nhẫn nhịn, dung hoà nào.
Bạn ơi lôi cameo đúng chỗ nha. LDP xuất phát từ ca sĩ, ca sĩ, ca sĩ. Chuyện quan trọng phải nói 3 lần. Hơn nữa bênh idol thì đừng có cái tư duy" người khác ko giỏi thì tại sao tôi phải giỏi". Đừng tự hạ thấp idol mình như thế.
dở thì nói dở thôi thấy ko có khả năng thì ko nên nhận nhường lại cho người khác chứ người ta đến mời làm vai chính chẳng lẽ bảo diễn xuất còn non trẻ nên cho đóng vai phụ á bạn nói thế có buồn cười quá ko thế ?? ko đủ khả năng thì chẳng nên nhận vai gì hết ok .ở đây mình ko có ý nói a ấy ko có tài năng nhưng vì a ấy đc đào tao trở thành idol nên diễn xuất chưa đc thuyết phục mình đồng ý nhưng một khi đã nhận vai r thì ko diễn đạt đc vẫn bị chửi thôi nên đừng kêu gì nữa ok
Sao fan cậu này đi đâu cũng thấy lấy idol nhà khác ra làm cameo cho cậu ấy nhỉ? Tôi biết idol nhà các cậu tài giỏi rồi nên đừng lôi Phong Phong nhà tôi vào. Trước cũng thấy cậu này bình thường, nhờ fan mà càng ngày càng mất thiện cảm. Xin phép ôm Phong Mèo về. KHÔNG THÂN!
Bài đăng này nếu không nhầm thì nó được đăng lần thứ 2 rồi, lần đầu tiên là bên page ném đá ngôn tình. Tôi, một con fan Luhan đây, nói nhanh k tí lại bảo này nọ. Về diễn xuất của anh nhà có tiến bộ songchính tôi nhiều khi cũng cảm thấy ngàn chấm và còn non. Tuy nhiên t không thể phủ nhận nỗ lực và cố gắng của anh ấy. Nhưng thớt làm ơn đừng nói anh ấy là idol lấn sân để bao biện này nọ và bảo người khác phải thông cảm hay mong muốn gì từ người xem ở đây? Đã là một diễn viên thì người ta nhìn vào năng lực diễn để đánh giá. T là đứa sòng phẳng, hay thì khen còn dở thì chê thôi. Người xem ở đây họ cũng thấy vậy. Còn nữa, chuyện anh ấy rời đi tôi không muốn nhắc lại nhưng bạn hãy nhìn xa hơn để hiểu rõ vấn đề hộ t cái. Fan không bao giờ phủ nhận những gì SM đã mang lại nên đừng có phủi một phát là như không còn liên quan. T mệt mỏi lắm rồi, thương nhau thì để cho nhau sống bình yên đi, chỗ nào cũng mang đi đăng thì người ta gọi là sân si chứ không còn yêu đương gì nữa rồi. Mong thớt lần sau đừng có lôi lão lép lên đây thêm 1 lần nào nữa.
Dạ, thôi bạn ạ. Yêu thương zai nhà thì làm ơn, đừng lôi anh ấy lên chốn thị phị này. Hãy để anh ấy yên đi. Nhận vai thì phải làm hết sức chứ đừng lấy lí do này nọ.
Tao là Lufans đây và tao công nhận là ổng diễn ko tốt thật. Diễn ko tốt nên ổng đang phải học đây này, ổng còn đang cầu tiến thì sao bạn phải tìm cái để đổ? Thương anh thì đem về nhá nhé ^^!
Lufans hãy bình tĩnh đi. Đính chính hay ném đá lại không cần thiết. Quan điểm bài cfs đó ra sao những ng đọc đc đều có quan điểm riêng của mình.
Thứ nhất, Lu ko hề tài năng quá như bn nói, diễn xuất của a còn cần cải thiện nhiều Thứ hai, TTK nổi là do nhiều yếu tố, và chưa đủ so sánh vs HLT. Bn là Lufans bn pải hiểu nhược điểm của a và chờ a tiến bộ chứ ko pải kêu ca ng khác. Ngta thích hay kp thích, ngta có quyền nhận xét Thứ ba, đừng lôi những idol khác vô làm cameo, Lu là Lu mà idol khác là idol khác, hướng đi ko giống nhau. Đừng lôi thêm anti cho a nhà Cuối cùng, Lufans luôn chào đón bn về động chứ ko pải lang thang trên chốn thị phi này để a nhà hứng gạch Bớt kiêu căng, ngạo mạn đi, ct ko thích thế đâu
Thương anh thì đừng lôi anh lên chỗ thị phi này để khoe khoang , bộ bạn làm fan mà không hiểu điều đó ak . Anh vẫn còn chưa hoàn hảo , diễn xuất chưa tốt hẳn , vẫn còn phải cố gắng nhiều nhưng mà con người ai cũng có điểm chưa hoàn hảo cả thôi . Nếu bạn yêu anh thời gian viết một cái cfs thà đi tăng view cho anh còn hơn . Dừng được rồi đây .
Mình chỉ muốn nói là bạn nghĩ sao thì nghĩ chứ đừng đưa Luhan lên đây rồi bênh vực này nọ. Mình cũng thấy rõ Luhan diễn cũng được, chứ không phải hay gì gì cả, họ góp ý thì nhận thôi, ai chê trích quá thì bỏ qua, lôi lên đây làm nhiều người càng có những suy nghĩ trái chiều =)) thế nhé, dạo này thấy ảnh hay được gọi hồn lên đây nên không thích cho lắm!