Bình luận

"Sẽ còn rất lâu nữa Twice mới có thể sánh ngang với SNSD" Xin đính chính lại là cái này sai nhé, sẽ không có mùa xuân đó đâu, vì đơn cử tài năng là một thứ quá khác biệt rồi
Ủa tưởng cái đống của PD101 là facts luôn rồi :))) Ai xem show và theo dõi các TTS thì đều biết hay đoán ra được thôi mà :)))) EXO thì ai mà chả biết là sắp comeback... chỉ là không biết tháng nào...
T thấy cái tin iKON bị đẩy đi Nhật là lại đau lòng, dù cho nó có là rumor :'( đi riết mà fan Hàn bảo chúng nó là iJON chứ không là iKON nữa ???
Top 4 vocal luôn là Park Woo Dam, Kim Jae Hwan, Ha Sung Won và Jung Se Won :))) cho t cười phát anh Hổ và anh dễ dãi tui thương các anh :)))
Thớt lấy đâu ra thông tin là Kang In và Sung Min sẽ out khỏi nhóm Super Junior vậy. Thớt là bảo vệ ở SM hả....
Mấy cái khác mình không biết nhưng mình tin cái rumor SNSD là sgk của các tts và các nhóm nữ hậu bối. Nhưng chắc là không phải tất cả đâu vì đâu phải nhóm nào cũng theo concept của SNSD :))))
Có thể rumor về Super Junior thành sự thật thì đau lòng quá nhiều. Đã ở bên nhau vượt qua ngày giông bão bây giờ vị thế đã cứng cáp lại có chuyện thế này, thật sự rất đau lòng.
dù biết chỉ là rumour nhưng cũng biết ơn cái câu này "Scandal của TOP làm các thành viên khác mệt mỏi, nhưng sẽ không vì thế mà BB tan rã" Đéo phải đâu nhưng cũng tin như thế ngay từ đầu rồi
Về YG t thấy chính xác vậy trời:YG thả Winner tự do hơn. Nhưng tiếc năm 2014 debut thành công như vậy mà k push lên .. haiz YG thấy W k có màu sắc YG nên k quan tâm các anh.nhóm mới có Bang Ye Dam là nhóm chủ chốt kế thừa BB cảm thấy rất đúng. Vì có ẻm 2002 đã theo Teddy học sáng tác rồi còn Yedam con nhà lòi nghệ thuật chắc chân leader luôn.. mong YG push tụi nhỏ lên nhiều
Đọc đến đoạn về Chíp em =))) ở P101 một ngày nó chỉ dc cho ăn có 3 bữa thôi khổ thân em tôi =)))) ở nhà ăn 5 bữa mà còn k béo lên dc thì tất nhiên là nó cứ việc ăn cả thế giới mà k cần lo về cân nặng rồi =)))))
"Họ còn liên lạc với Jessica kể cả Taeyeon" Tôi chỉ cần một câu nói như vậy thôi ??❤️❤️❤️
Cái tên của từng thành viên cũng đủ sức cân cả một nhóm nhạc khác . thích nhất câu này :)). bigbang vô đối , và snsd thì tất nhiên tường thành rồi , nói thật giờ k xem nổi 2' mấy nhóm mới hát chán k bằng nửa thế hệ Tara , Apink, Wonder girl..
Trước tiên là mình xin lỗi chủ thớt nha! Nhà JYP và YG thì mình ko nói, vì mình đồng ý với bạn. Còn SM thì mạn phép góp ý một chút thôi, một chút thôi nha, không dài lắm đâu :))) Super Junior nhà tụi mình đã gắn bó, vượt qua mọi khó khăn đã hơn 10 năm rồi. Mình biết Sungmin và Kangin đã làm sai, mình ko bênh vực cho họ. Sungmin mình ko nói tới, bởi vì lấy thân phận là một người bình thường để suy nghĩ, đúng là Sungmin ích kỉ thật, anh ko hề suy nghĩ cho nhóm, nhưng, khi nghĩ với tư cách là một ELF mình nghĩ, anh có quyền lựa chọn con đường của anh, mình sẽ trách đấy, nhưng mình ko quay lưng lại với anh. Còn Kangin, anh ấy sai, đúng là anh ấy sai, nhưng tội của anh ấy có nặng như quấy rối tình dục, sử dụng chất kích thích trái phép hay không :) Idol nhà các bạn thì được nhận sự đồng cảm, tội nghiệp, tha bổng, còn các anh nhà chúng mình thì không à? Có quá bất công không? Xét về danh tiếng, Super Junior cũng được xếp vào danh sách những ông hoàng K-pop thời đầu , cũng là một trong những nhóm mang K-pop ra toàn thế giới cùng với DBSK, Big Bang và SNSD nhé! Chuyện Sungmin và Kangin có out nhóm, ELF thế giới đã phản đối rất mãnh liệt bạn nhé! Chỉ có những fan ko chân chính, chỉ giỏi làm anh hùng bàn phím như bên Hàn mới có thể trở mặt nhanh như thế thôi :) MÌnh nói nhiêu thôi, mong bạn hiểu suy nghĩ của mình ko hề muốn gây war :)))