Bình luận

Tôi là người đơn giản cá nhân tôi thấy Suli xinh vcl với cả cô ấy không làm gì ảnh hưởng tới tôi nên có gái ngắm mát mắt được rồi mấy má. Hơn nữa cô ấy không ăn cắp không phóng hoả cướp của giết người làm người thứ 3 ấu dâm ngược đãi động vật hay là trẻ em thì thôi các thiếm làm gì mà căng cứ chửi em đĩ điếm này nọ chỉ vì khoe vếu. :))) lỗi duy nhất của Suli chính là làm người hâm mộ yêu thương cô ấy vỡ mộng quả đào ai từ bỏ cô ấy cứ đi ai chấp nhận thì ở lại. Thời đại nào rồi còn dùng quan điểm bản thân áp đặt mãi thế.
Thế bạn có quyền gì mà cấm người ta chửi??? Bạn buồn cười vì câu "chỉ có mỗi..." thì t lại buồn cười vì câu "em xinh em có quyền" ấy. T chả phải anti gì đâu, còn chưa bao h cmt 1 bài nào về Sulli nữa, nhưng cái kiểu fan Sulli bênh vụ lồng tiếng con lươn là bình thường thì thôi t chịu. Chả trách các bạn hâm mộ người như thế :)
T tuy K phải fan nhưng k thể ghét suli nổi,t cứ thấy suli có địa vị hơn hẳn những idol nữ hay mỹ nhân khác ,cho dù điên cỡ nào cũng có hào quang xung quanh toả sáng,mà suli điên ,nổi loạn cũng có lí do thôi,nổi tiếng sớm quá,từ nhỏ đã sốg theo sự áp đặt,nên khi đi quá giới hạn chịu đựg thì vậy thôi
là Fan cứ phải bênh thần tượng á. Bạn nhầm rồi, phải xem hành động của thần tượng như thế nào đã chứ. Thích thì thích nhưng mà sai mình cũng vẫn chê vẫn nói nhé.
Đăng hình cu lên ins chắc bth. Chắc "tây". Rên rỉ lồg tiếg cho lươn món ăn có vẻ bth nhưg nó rất biến thái :) ngoài ra thả rôg hay gì gì t đéo care. T là ng đơn giản. Thấy đi ngược với người bth thì t nói thôi. Cũng chả anti :) nói vậy cho vuông.