Bình luận

Mai Ngô coi thường PH bao giờ nhỉ bả bảo k có gì học hỏi ở Phan Hương nên k vào team PH mà. Cfs này đăng rồi thì phải.
Ghét bạn này 1 thì ghét fan bạn. này 10. Lố dễ sợ. Thấy ai mà thẳng tính mà y như rằng " bắt chước Mai Ngô nhưng fail". Mắc gớm dễ sợ.
The Face mùa 1 giỏi nhất là Lily Nguyễn, giỏi nhì là Mai Ngô rồi còn gì? Cuối cùng cũng là đồng á quân. Bước ra khỏi chương trình fan đông nhất. Tôi gọi đó là thành công.
Dù ko yêu thích bà này nhưng trong TF vẫn có thiện cảm với bả nhất vì nhìn bả chân thật nhất, mấy người kia diễn quá chả biết đâu mà lần. Mà cái câu "không phục nữa thì thôi" của bả có vẻ nổi.
Mình thích Mai Ngô mãi thôi :))) TF năm nay mấy chị muốn nói kiểu Mai Bắp nhưng đâu ai làm đc. Diễn thì lố ? tài thì chưa thấy lại ra vẻ hạnh họe :) Ưng Lily Nguyễn với Mai Bắp ??
Nhảm shit nhất là kiểu "Cố tỏ ra bitchy như Kween Mai nhưng fail" :)) làm như MN là tiêu chuẩn cho sự thẳng tính vậy :)))))))
Thực ra PH theo mình 0 giỏi bằng MN. Lý do: PH trời sinh vốn đã có nhan sắc, nên chuyện đi thi nhan sắc thắng là bình thường, 0 thắng mới lạ. Đây là may mắn hơn người vì nhan sắc là trời cho, mà nghe nói PH cũng có chỉnh sửa. Trong khi đó MN sắc vóc kém thực sự là so với những người đi thi cùng thì MN đích thực sắc vóc 0 bằng ai, thân hình thô, chân to, mặt cũng 0 đẹp, da rất xấu v.v... Nhưng MN ngoài nỗ lực còn có tài, dù 0 sắc vóc được như đối thủ nhung MN dựa vào sự thông minh, rèn luyện, nắm bắt tinh tế mà lại có địa vị tốt, ấn tượng trong cuộc thi nhan sắc mà ng khác sắc vóc tốt hơn. Theo mình ng có tiền vốn kém so với ng khác lại vẫn đạt thành công 0 kém ng có tiền vốn cao hơn thì đó là ng rất rất giỏi rồi.