Bình luận

Vì idol t là 5 người đều biết hát và đều được đánh giá cao về giọng hát nên tớ ủng hộ thớt. :))))) Hát hay thì phải tùy từng người, nhưng hát đều hơi, rõ chữ, có giai điệu ko bị ngắt quãng do hết hơi. Và làm tốt phần hát mình đc giao. Thế cũng là quá đủ :))))
Đó là sự khác nhau giữa hai khái niệm chỉ có ở Kpop là Nghệ Sĩ và Idol ( Thần tượng ) Ngoài ca hát họ còn nhiều hoạt động khác và mục đích chính sau bao năm là mỗi ng phải tự phát huy tối đa được thế mạnh vốn có của mình như: Nhảy , diễn xuất , đi show tạp kỹ ... Hát chỉ là kĩ năng họ được bồi dưỡng đến mức tốt nhất họ có thể làm do đây là khă năng thuộc dạng thiên hướng bẩm sinh k thể cố gắng mài dũa Phi Thanh Vân thành Beyonce được :)
Debut là idol thì phải biết hát đã nhé, nhảy nhót hay kỹ năng có thể rèn luyện sau này :))))) còn cái hát hò nó thuộc về tài lẻ, ko phải ai cũng có thể hát, luyện tập rồi vẫn ko thể, nên cái quan trọng nhất vẫn là hát được đã. Ở đâu ra cái quan niệm idol chỉ cần nhảy đc, đi show giỏi là ok vậy ???? Hay là hát nhép luôn đi =))))))))
chuẩn r =))) nhảy tốt còn hơi chấp nhận đc chứ kiểu xinh xắn hay đẹp trai 1 chút cái là nổi r kiểu chả ra thể thống gì luôn ấy =)))) đã làm bên âm nhạc thì trước hết phải có tài năng về âm nhạc chứ kiểu lấy cái mặt thì có chút cancer =)))))
vấn đề ở đây ngta là idol :))) chứ người ta không phải ca sĩ chuyên nghiệp :)))) ngta còn nhảy múa còn tham gia show còn chụp hình các kiểu nữa :))) mà đối với mình, một học sinh học dốt, không 'biết học', mà lại cố gắng dành nhiều tg học, đam mê việc học thì vẫn đáng là học sinh :)
Nói đúng ý t rồi :))) Là ca sĩ, điều đầu tiên chính là phải có KHẢ NĂNG HÁT. Còn nhảy hay sáng tác, cái đó có thể do rèn luyện hoặc cố gắng sẽ có
Bh Kpop toàn yêu bằng mắt không thôi =) những người tài năng thực sự mấy người phất lên nếu không có ngoại hình? =) còn những người ngoại hình có mà không tài năng vẫn nổi =))