Bình luận

T nhớ cô Châu Hải My, cũng đẹp lắm. Đóng phim Mối tình nồng thắm chung với Lai Gia Lương Phim hay xúc động để lại ấn tượng tới giờ ?
Công nhận vs chủ tus :)) nhớ phim trung quốc xem đến hết gần nhất là Chân Hoàn truyện,mấy phim hot như hoa thiên cốt nhìn cái quảng cáo thôi đã không muốn xem,kỹ xảo nhìn đẹp mà lố,diễn viên thì diễn chán,lời thoại thì k chặt chẽ,xem qua mấy cái cảnh đc cắt ra thôi đã phải thốt lên ôi sao phim tàu giờ dở quá vậy nè :3 đánh đấm năn xả xong mặt vẫn mịn như mông em e bé :3 wtf :)) còn chưa kể đến mấy phim ngôn lù sến sẩm nữa,ôi nhớ lại "mười năm yêu em" của Đặng Siêu vs Đổng khiết mà mê,tình cảm nhưng thực tế,còn mấy kiểu phim tình cảm bh chán thôi rồi chán :3
Nhớ Tôn Ngộ Không vlluuuu, kĩ xảo hồi xưa mà lần nào TV chiếu cũng cố lết hết tập ms đứng lên ???
Hồi đấy phim tình cảm có phim Quỳnh Dao, phim võ có Kim Dung xem mà đã từ diễn xuất của diễn viên đến cốt phim, bao nhiêu năm rồi giờ vẫn nhớ Tân dòng sông ly biệt, hoàn châu cách cách, thần điêu đại hiệp...bây giờ phim lạm dụng kỹ xảo quá nhiều thành ra xem phim k chân thật, xem phim có cảm giác khán giả như bị lừa. Ca ca thì khỏi phải nói rồi, đẹp trai, phong độ, diễn xuất tuyệt vời, hát hay.
T nhớ cái phim gì lâu lắm rồi, Đỏ Đen gì á (phim cờ bạc), chiếu trên Vĩnh Long 1 buổi tối 8h mấy, ba má và t hay coi lắm, chị diễn viên 9 có nốt ruồi gần môi, tóc xoăn đen, đẹp lắm mà không biết tên
thích nhứt TVB, cái thời hoàng kim ý, phim nào cũng hay hết, kịch bản thì hay khỏi nói, diễn viên diễn xuất sắc mà đẹp nữa, diễn viên nữ thì đa số là hoa hậu <3 mà cái ảnh thứ 3 là chế Ôn Bích Hà phải hông?
Vãi, trừ dòng phim nghệ thuật của các đại đạo diễn đúng là từng đạt đỉnh cao, hiện tại đang giai đoạn chuyển giao và thương mại hoá nên suy sút. Còn dòng phim kiếm hiệp, tình cảm thị trường, quá khứ cũng vô số rác phẩm, phim mì ăn liền và dòng ngôn tình F1, điển hình như đám phim Quỳnh Dao mà thím kể ra đó. Trong tất cả các diễn viên thành danh từ phim Quỳnh Dao, ai là người nói chuyện bằng diễn xuất, hay cũng bằng nhan sắc và nhân khí đi lên? Duy có Triệu Vy khá nhất, nhưng vẫn bị đánh giá là diễn xuất yếu nhất trong tứ đán. Dòng kiếm hiệp TVB mà thím ca ngợi là kinh điển, chính Kim Dung đã lên tiếng hãi hùng. Lôi đám đó vào chung với những phim như Bá Vương Biệt Cơ, tôi đồ rằng thực ra thím hoàn toàn không có gu nào sất, cái gì XƯA và NỔI thì thím khen thôi.