Bình luận

Tao còn chưa nghe cơ =)) biết mỗi câu :" 2h sáng anh gọi ko bắt máy" gì gì đấy :)) Và vâng :) fan của chị MIN đã nói Taeyeon không có tuổi ss vs cổ =)) Ờ hớ :))
Tôi thề lần đầu nghe xong cảm xúc rất là abcxyz Nghĩ bản thân là con vô cảm, tôi quyết tâm nghe lại lần thứ 2 hay kèm theo cái mv. Ủ uôi sao cái mặt bạn erik biểu cảm vcd, nhất là đoạn chặt chuối, à nhầm chặt cá. Tôi vẫn ếu thể thông nổi cả nhạc cả lời. Quyết định stop, quá chán Ôi, nhưng mà cuộc đời đếu thể ngờ đc, sau hôm đấy, ghen phủ sóng toàn câu luôn, đi đâu cx thấy, thế là thuộc mịa lời. Đậu xanh .-.
Mình muốn nói một chút lời bài hát của bài này, bỏ qua vấn đề các bạn thấy dở hay đạo nhạc, tại sao các bạn cứ phàn nàn câu đầu tiên thế? Xem MV thì biết bài hát nói về tình yêu của cặp đôi sang chảnh sống kiểu xa hoa phóng túng tiệc tùng thâu đêm, gọi điện lúc 2h với họ là quá bình thường. Các bẹn cũng có lúc onl xuyên đêm 2h 3h còn gì ? Chs cứ phải bắt bẻ từng tí cơ, nhức cả óc. Còn nhiều lời bài hát ảo lắm, không phải lúc nào cũng logic 1×1=1 cho các bẹn nghe đâu :) Dẩm l :)
Bài này ngay câu đầu tiên đã ấb tượng rồi : '' 2h sáng anh gọi em không bắt máy '' =)))))) Đm còn lại thì t nghe như bài Roses của The Chains =))))
Bảo không hay rồi chê lời lẽ các thứ còn được chứ kiểu so sánh vớ vẩn có thấy giống đ đâu. Toàn mấy bọn mù âm nhạc đi bốc phét với nhau bài này giống bài kia chứ hỏi thử hỏi người có chuyên môn thì chắc đ có ai bảo giống. Nghe cái kiểu nói chuyện toàn cảm nhận cá nhân của một người đ có kiến thức căn bản chứ chuyên môn cái đít gì đâu
không liên quan nhưng ca sĩ Việt bây h có kiểu cố tình hát lơ lớ nhỉ. ngày trước thì hát rõ lời bây h thì vietsub những gì 2 bạn ý hát cx là hơi quá sức với mình