Bình luận

Mấy con đó còn bay qua UsUk nữa,đcm Katy đăng Bon Appetít BEHIND THE SCENE,thì đéo hiểu sao một con armu tweet rằng Katy còn phải dựa hơi bọn kia.Ngu đéo tả đc.Mặc dù biết vụ này tháng trc nhưng mà tức
T là ARMY t còn thấy mệt nữa mà... Coi trên Youtube mấy cái chả liên quan nhưng xuống đọc cmt mà thấy thanh niên để ảnh BangTan cũng vào: Ơ Army nè, t cũng bias.... nè cậu, ... Huh?? ? ?? Đến nỗi một số bị nhắc nhở nữa cơ :))
đm bên ngoài thì đăng tus là " kỉ lục sinh ra là để phá mà... họ xứng đáng...." nhưng vào chỗ khác thì chửi 4 gái nhà tui sml. tui chả biết Once vs Army có thù oán gì, vậy nên đừng lôi 4 đứa nữa nhé!!!!
Quá yêu thớt, thật sự thớt nói đúng vcl. Army ko những vô duyên mà còn trẩu ns nhé. Chúng nó cố tình đi gây war giữa ONCE vs BLINK xong đến lúc ONCE vs BLINK chửi nhau thì nó chuồn mất. Mất dậy vcl, cực ghét army luôn
Thế này người t gọi là LA LIẾM. Ừ thì kênh Youtube chính thức nói vậy thì cho qua, cơ mà nhiều thành phần còn hãm đến mức channel riêng của fan rồi fanpage riêng cũng vào cmt cho đc. Đến lúc fan nhóm vào reply lại thì tỏ thái độ. Mà một số bạn ARMY thích sử dụng phép so sánh cực, học giỏi văn ghê. Nhìn chung là muốn yêu thương cũng khó.
=)))) đúng là khó chịu kinh người ấy huhuuu. Thiết nghĩ nếu đi đâu mà có VIP cmt "VIP giơ tay" chắc t xấu hổ vcl quá =)))))) ncl nên tiết chế lại đi, đọc cmt vẫn có thành phần kháy BLINKs là thế méo nào vậy? Mặt chưa đủ dày ư hicc phục sát đất
Nói chung là BLACK PINK phá kỷ lục view này chưa có gì ấn tượng hết . cũng tại do nhà mình cả thôi , tự nhiên vào mv của nhà nó xem làm gì để view tăng cao như vậy giúp cho chúng phá kỷ lục của BTS . cứ vào dislike mv của nhà nó là xong rồi ra ngồi chờ BTS comeback đập nát kỷ lục của bọn nó thôi
Chuẩn. Like cho thớt ? hôm có tin BP phá kỉ lục, ARMY chúc mừng nhưng share về giọng điệu vẫn "cay cú", kiểu như chuẩn bị Army phá lại nhanh thôi,... BP đc rất nhiều sự quan tâm, nhìn cái vid khác cũng hiểu rõ rồi.
Mấy đứa nhỏ nhà tôi này, có mấy video fanmade trên Youtube về độ lầy nhây bựa cà chớn của tụi nó, đéo có liên quan mẹ gì đến BTS mà vlez éo hiểu sao ARMY vẫn cứ thế vào cạp dấu răng phát được =)))) "Oh hoá ra cái nhóm này cũng điên ớn nhợ, y chang nhà Chống đạn", "Mấy ông này lầy vl, hệt như BTS nhà tôi" =))))) Hai ba câu như v đọc còn thấy vui, mà đm tđn 9 trên 10 cmt đều spam có nhiêu đó chữ =)))) Riết ếu thèm xuống cmt đọc nữa ngán vl =))))))))))))
Về cơ bản thì tôi là ARMY, và VÔ CÙNG CẢM ƠN cfs này của bạn =))))) Toàn bộ thì t k đọc, nhưng lướt qua thì biết ý chính là gì rồi!!! Hy vọng bài này được nhiều like và share, để tổ hợp mấy em [ARMY fan lai + ARMY thích đi Sp + ARMY thích sự thân thiết hòa bình của các fd + ARMY mới] đọc mà tỉnh táo lại =))))))))))) ***** Bớt bớt cái sự "hóng hớt" + "thảo mai" của mấy cưng lại đi nhé ARMY =))))) Vô duyên xấu tính bị chửi không sao, cơ mà có ý tốt cũng bị chửi và chửi là chửi nguyên fd chứ không ai rảnh lôi đầu mấy cưng ra chửi đâu =))). Mà đã thế này các cưng k chịu tỉnh thì hết cứu nổi mấy cưng rồi =)))))))))))
BLINKS cũng thảo mai k kém:))) gì mà cảm ơn các bạn fandom nhà bên đủ thứ trên đời đã support, Nếu k nhờ các bạn, bla bla bla... lol.
Tao thiết nghĩ ngoài những ARMY chân chính chỉ quan tâm đến trai nhà,k war,k thảo mai thì có 1 bộ phận vô cùng lớn nên đặt cho cái tên là #SPAMY =)))) Bởi bất kỳ bài nào t cũng thấy dấu chân Spam =))))
Nói thật mình thấy kể cả fandom khác vào support nhiều thì công sức vẫn phần lớn là do Blinks :v Trước đợt comeback, mình là YGLover nên cũng đã nghe qua, nhưng không rõ giờ, chỉ định hôm đó rảnh sẽ vào xem góp vui thôi. Cơ mà nhờ Blinks pr trên mọi mặt trận nên mình nhớ luôn ngày giờ, đến giờ ra mv mình đang rửa bát dở, tự dưng nhớ ra mấy gái cuống cuồng lên mở Youtube lên stream mv :v Cũng nhờ Blink chăm chỉ pr hết công suất nữa :v
"Phần lớn nhờ ARMY" ??? Vcl nhà nó sắp chiếm mẹ tinh cầu à. Nói nhé không có đằng ấy thì YGlover, fandom khác bộ trôi hết rồi à, BP được lòng K-fan với cả Inter-fan nên tém tém lại dùm và bớt ca bài ca tử tế đi. Klq nhưng mà thấy bên ấy sửng cồ vụ bị vượt view thì tôi vui lắm =)))))
Sao t toàn thấy ARMY bị bash trẩu hay này nọ v nhỉ? T có mấy đứa bạn ARMY mà tụi nó đáng yêu lắm. Và chính tụi nó đưa t tới BTS và sp nhóm tới giờ ^^
Dm đọc quả cmt của Army là " Army cày view giúp BP phá kỉ lục để có động lực cho màn CB sắp tới " mà dm muốn cười rớt cả hàm =))) hoang tưởng về fandom và idols thì vô cmn đối luôn =)))) hẳn là giúp bọn tôi phá kỉ lục ạ =))) ko có Army giúp thì BP ko có view hay giúp người khác vượt mình để có động lực hahahahaha
:))) mai mốt ai muốn sp thì vào video của người ta khen bài hát hay gì gì rồi ghi là "I am here to support ABCXYZ" :)) chứ thấy cái kiểu lôi tên fandom nhà mình vô thêm dòng here to support ABCXYZ nó dư thừa vl. :)) support thì support nhưg vẫn phải tranh thủ pr cho fandom và idol ở MV của ng khác thấy ba trấm thế nào ấy :)) mà lắm lúc còn chả biết có sp thật hay ko hay chỉ auto copy and paste cái câu như vậy để spam mục cmt
Phải công nhận ARMY chăm thật, qua các vote và cày view đều thấy, nhưng cá nhân t cũng là đứa hay gặp mấy cmt như vậy và cực kì khó chịu, nghĩ đến nhà t mà đi đâu cũng EXO-L here chắc t quỳ :)))
t thề là t ghét nhất cái kiểu "XXX here to/for..." nghe thì nghe, không nghe thì thôi chứ lúc nào xem rồi cũng gào mồm lên: t đây đang xem mv của m đấy, biết ơn t đi =.=, k nói riêng đâu, mà tất cả nhuẽng hành phần như thế t đều ghét ấy, kể cả trong fd mình, mà fd t cũng may ít ng như thế :"))
Thôi đi mẹ chuyện nàyyy như cơm bữa rồi. Đi page nào cũg thấy ngt cmt trai nhà riết rồi mị phát chán đi đc nói rồi thì lại bảo chỉ 1 bộ phận 1 vài fan trẻ trâu :))) mắc mệt
Mình chỉ đang tự hỏi là nếu đợt này nhạc không hay và mv không đẹp thì có xảy ra chuyện ngoại bang vào xem rồi đến lúc lập kỉ lục thì lại đi khoe là có công sức của fandom mình trong đó không :))
Tui cũng hãi cái fd đó. Lúc bài mới của IU ft GD ra, đọc cmt 1 nùi gì mà nhắc tới cậu gì đó bên BTS 1 loạt luôn. Fan IU bực quá cũng phải lên tiếng. Trình spam của fd này thuộc hàng sư tổ.
Phải công nhận fan BTS nhiều người trẻ trâu thật..cứ thích gây war với fandom khác..mình là ARMY mà còn cảm thấy ghét những thành phần đó đây..nhưng mà mình nghĩ fandom của tụi mình cùng có nhiều người rất muốn hòa bình với Blink nói chung và fan nhóm # nói riêng..
Trước support BTS lắm =))) rồi bây giờ nhìn sang bộ phận fandom thấy hãi =))) bỏ luôn =))) giờ fan only thôi
Dm ngày gì mà Blackpink lên nhiều thế...ngày này là ngày của Song couple nhé..dm tha cho Blackpink của tao