Bình luận

Rồi rồi, cảm ơn thớt, Team má chì mà chò ròm về nhà xem WI và đội quần nào, so với chả sánh, thích ai thì thấy ng đó nhảy đẹp thôi thớt :)
Khổ thân thớt, chỉ vì ko đặt Momo ở cuối mà bị chửi, thương bạn Nhìn lại cái này mới thấy bias của mình toàn là dancer :))
Với con mắt của một người bình thường, Lisa, Seulgi và Rosé hút mắt mị nhất =))))) Con mắt của tui nhé
Lần sau mổ gì thì mổ, bỏ Gấu nhà tao ra. Mấy cái bài mổ này rẻ rách vđ ra. Để yên cho Gấu và đồng bọn chuẩn bị comeback nhé ?
kỹ thuật SinB ở mức tốt mà chưa có dịp thể hiện thôi chứ đường nhảy của SinB rất bén và đẹp nhé :v tư thế cũng đẹp nữa anw cũng phải công nhận là trình nhảy của Chungha cách biệt với idol cùng thế hệ hơi bị xa thật.... ?
Thôi thua :v Momo = Seulgi là đu hiểu rồi ? rõ ràng là Seulgi nhảy tốt hơn, bao gồm cả thần thái, biểu cảm, kĩ năng :))) còn bạn Momo thì thôi tôi chả buồn đánh giá ?
thì Chungha là nhất còn gì=)) Bạn ấy nói đúng vậy thì mấy bạn vào mỉa mai làm gì thế, không phải fan cũng phải công nhận kỹ thuật nhảy của Chungha cách xa các idol nữ hiện giờ à=)))
thôi đc r chị tao k bằng nhà m chị tao thế nào ok tuỳ ý m, chị tao sắp bỏ nghề nhảy đi làm sát thủ giết người r nha :) tha cho bả với, khổ thân sắp comeback r mà thị cứ rớt từ trên trời xuống chẳng hiểu
1. Kĩ thuật: I.O.I Chungha > BLACKPINK Lisa > GFRIEND SinB = Red Velvet Seulgi > Twice Momo 2. Độ mạnh lực nhảy: Chungha > Lisa = SinB > Momo > Seulgi 3. Biểu cảm: Chungha > Lisa = Seulgi > SinB > Momo 4. Khả năng kiểm soát cơ thể: Chungha = Lisa > SinB = Seulgi > Momo 5. Freestyle: Chungha > Seulgi > Lisa > SinB > Momo Điểm: 1st. Chungha: 25 2nd. Lisa: 20 3rd. SinB: 16 Seulgi: 16 5th. Momo: 7
Thôi mốt có ss thì đừng có lôi Gấu nhà t vào dù ss zề vấn đề j Gấu của t cũng là ng chịu thiệt z thì đem Gấu zô chi cho mệt bỏ bà ra đi.Bởi z chuẩn bị Comeback là bị lôi đầu lên đây mà dù s cũng mừng tại vì có ng biết tới ko bị gọi là nhóm nhạc ko bằng nugu
Tôi đồng ý với thớt khoảng 70%, nhất là phần nhận xét về Chungha :> Có lẽ là do cơ thể cũng dẻo dai sẵn nên các bước nhảy của Chungha mềm mại, hoàn toàn không có cảm giác cứng cáp, gò bó theo vũ đạo đã được định sẵn, giống như cơ thể đã hoà vào cùng với beat rồi ấy.
Thích cả Chungha, Seulgi, Lisa và đặc biệt là Rosé giống lí do vs chủ thớt ở trên. Rosé tuy không có kĩ thuật tốt nhưng mình thấy nó uyển chuyển với hút mắt lắm ( chắc tại bả dẹo quá ) ?
Gửi bạn chủ conf ... nếu bạn rảnh có thể tìm kiếm " Lucky Strike Seulgi " để biết thêm chi tiết cái gọi là " độ mạnh của lực nhảy " cmg đó nhé . Vỡn linh hồn .....
Momo phải công nhận thiếu thần thái thôi??? Nghe nói hồi nhỏ bị té đập đầu nên ngơ từ đó tới giờ ???
SinB toàn xếp ở cuối thì thấy sai quá sai :)))) Kỹ thuật thì SinB hơi đỉnh đấy nhá,nhảy freestyle cũng tốt nữa,NHÁ??? Thêm khúc Momo=Seulgi nữa chớ Cười xỉu :)))))))))))))
Tôi chắc chắn sẽ có nhiều bạn vào sẽ k chịu idol mình xếp sau idol khác ( đặc biệt là xếp ngang hoặc sau Momo?) nhưng các bạn k phải người chuyên nghiệp, k phải ghét ai là cứ phủ nhận hoặc cứ muốn xếp người ta sau idol mình hay ở dưới chót đâu, tém tém lại đi. Riêng t thì thích Lisa, Chungha, và Rose.
Riêng cái Momo = Seulgi tao đã muốn cười rồi :) Momo > Seulgi là tao cười sml luôn :) Nếu mà nói về độ dẻo thì Momo mới hơn Seulgi nhé :)
nói thật mới lên youtube thấy đề cử bài gì đó Momo nhảy ở HTS đóng ma cà rồng hay sao ấy, cái vuốt ngược hết mái lên ấy đm t thề là t cười ỉa :)))))))
Thôi mang Gấu về động. Ns thật ngoài mấy dance practice như be natural, luckystrike...thì trên tv t thấy nó vẫn e dè ko muốn phô ra thế nào ấy. T lm fan và hiểu rõ. Vd trên WI ngta bật nhạc cho nó nhảy thì nó chỉ nhảy đc 10s, ai bảo nó phiêu theo nhạc cũng v à. Còn idol ngta nhảy ts bến, khoe đc khả năng. T thic Gấu nhảy vì biểu cảm tốt, cảm nhạc nhạy, nhảy đc nhiều thể loại. Hơn hết mẻ này ng cứng bẩm sinh, nên tập luyện nhiều ms đc như bh, cơ mà mẻ ko soạc đc chân đâu. Còn theo ý kiến cá nhân Lisa chưa có nhiều vid để đánh giá, ẻm toàn nhảy streetdance là món tủ của e, còn các thể loại khác thì chưa rõ. T đồng ý về phần nhận xét của thớt nhưg xếp hạng thì quỳ, nhất phần biểu cảm. Về nhà thôi Gấu
Chungha nhất rồi =)) sau đó là Seulgi và Lisa nhoé =)) Seulgi thần thái bao đỉnh, hút mắt =)) còn Lisa thì nhảy nhìn dứt khoát, mạnh mẽ cực =)) Ý kiến cá nhân của tớ thoii :33
Freestyle SinB xếp cuối .-. Wew ? t người thường mà nhìn nó nhảy Do Ya Thang cực sexy luôn ý ? thớt phân tích cảm thấy fail lòi ra ?
Không phải nói chứ vid Lía nhảy thời còn là tts đã thấy đỉnh rồi❤️ ChungHa nhảy hay thật nhưng so với Lía thì Lía vẫn đỉnh hơn
Sinb hơn momo nhiều mấy bài nhóm gfriend toàn vũ đạo khó, mạnh, tốn rất nhiều sức mà vẫn hát khỏe, mà còn đều nữa những nốt cao vẫn lên đc hát live khỏe còn momo thì bài của nhóm Twice vũ đạo thì dễ hát yếu (nói chung là sinb hơn momo nhiều)
Mỗi người một ý thôi ông ạ!! Chứ nói thật, tôi thấy biểu cảm và khả năng kiểm soát cơ thể của Chungha chả hơn được ai trong cái list ông kể ra!! Đỉnh ở đâu thì chưa thấy, tại đúng là tôi chưa thấy được khả năng của bạn này, từ bài debut, thề luôn, hay là tại vừa nhảy vừa hát mà trong cứ mệt mệt, chả có tí sôi nổi hút mắt nào. Còn về Seulgi, tôi chả hiểu sao ông lại xếp nó ở gần cuối được cơ, trong khi ở tất cả các hạng mục ông đánh giá, Seulgi chả thua kém ai cả. SinB cũng thế, biểu cảm 2 đứa này muốn gì có nấy, kiểm soát cơ thể vô cùng nuột, độ sung... ko phải bàn, còn kĩ thuật tôi ko dám bàn vì tôi ko phải dân chuyên để mà dò xét bới móc. Ncl, dưới con mắt của một đứa xem để thỏa mãn, xem để thốt lên ồ à, xem để thích thú và cảm thấy được truyền cho sức sống thì Seulgi hạng một, SinB hạng 2, Lisa hạng 3. Hết.