Bình luận

Số Việt Anh cũng lận đận lần nào sự nghiệp đang lên cũng dính vào phụ nữ là xẹp. Sau vụ này ảnh cũng hết soái ca trong lòng chị em phụ nữ rồi.
Eo ơi...đọc mà thấy abcxyz, thớt thử vào cái thời kì nuôi con nhỏ xem tâm trạng thế nào, hơn nữa TRANG CÁ NHÂN nhà nta nta muốn đăng muốn xóa là quyền của nta lqan đ j đến thớt. Ờ mà nta chỉ rõ là ai à hay toàn các mẹ vào phán. Sự nghiệp của chông nta có ảnh hưởng hay k chông nta còn chả trách đây mấy mẹ người dưng dựng ngược lên đi dạy đời. Chả bênh bà ý cơ mà ngứa đít mấy thể loại đi dạy khôn nta trong khi phải chồng mình thì chắc tốc váy dựng ngược lên mà tế tổ tông nhà cái con đấy 9981 nghìn lần ý.
Ứng xử giống như mấy đứa con nít í =)) chả biết đúng hay sai nhưng bà này làm ngta quay sang nghĩ xấu r ác cảm vs Bảo Thanh rồi lại xoá đi mà không có 1 lí do chính đáng cho việc đó? Giống như làm câu fl đu theo r lại phủi đít đi khi hết vui? OUTTTTT
Ông Việt Anh vừa lên được tý lại dính vào gái :))) Thứ nhất là kém sắc, thứ 2 là sân si. Chẳng cần rõ là bên trong nội tình như nào nhưng cái giọng cứ úp úp mở mở đá xoáy vs đá đểu, vác chuyện nhà lên mxh là đã thấy hãm rồi :))) Giờ chắc cho thêm 1like thì chồng không đi theo gái? Kiểu vợ như bà này mà ông VA chưa đi theo gái thì cũng nể ông ấy vài phần
mình ko nghĩ Việt Anh nổi lại là nhờ may mắn đâu, chỉ 1 số ít phần trăm thôi, ổng là 1 trong những diễn viên thực lực nhất mà mình từng biết ấy
sao lại nói việt anh mới nổi,việt anh là diễn viên thực lực toàn là những vai nam chính kinh điển đó,mình ko fan ai hết nhưng Bảo thanh mới là diễn viên mới nổi lên chứ ko phải việt anh đâu,cái tên việt anh thì ai còn lại gì nữa cao thanh lâm quá khét rùi!
Tôi cũng chẳng ưa gì cái cậu Việt Anh này. Vì nghe nói trước đây từng bỏ vợ để lấy cô Hương trẻ đẹp này. Nhưng bỏ qua vợ chồng nhà này Nhưng mà sau cái vụ này. Tôi tự hỏi từ khi nào người thứ 3 được ngta ủng hộ và bảo vệ đến như thế? Tôi xin gọi là Bảo Thanh là ng thứ 3 vì cô đã nhận tin nhắn là của cô. Xã hội thay đổi kiểu gì thế này? Tôi tự hỏi cô ta có chồng con đẹp đẽ rồi cơ mà? Cô ta bị bệnh "lẳng lơ" à? Thực sự tôi không thể chịu đựng được các loại phụ nữ như thế này. Còn vợ thì ghen là hiển nhiên bạn thử đặt vào trường hợp của bạn đi. Chồng bạn có ng nhắn tin như thế bạn sẽ thế nào? Để im à? Công nhận là cô Hương này xử lý hơi không được khôn. Nhưng mà thôi. Thấy cũng tội mà thôi cũng kệ. AI NÓI VỚI TÔI LÀ XÃ HỘI GÌ THẾ NÀY? CÓ CHỒNG CON RỒI MÀ NHẮN TIN VỚI TRAI THEO CÁI KIỂU Ý CÒN ĐƯỢC BẢO VỆ? WTF???
Chị vợ chỉ hơi kém trong việc xử lí thôi, chứ giờ có 1 con ib tà lưa với chồng bạn, lại còn kiểu up ảnh fb với caption phim giả tình thật gì đấy có chịu được không, bà Bảo Thanh kia phải làm thế nào thì bà vợ mới lôi chuyện từ gần 1 năm trước ra nói. Cod chồng con rồi mà vẫn mồi chài như thế thì có quá lẳng lơ không???
Cái sai của chị kia là k bóc phốt thẳng luôn cho rồi mà cứ thích úp mở, với lại k biết kiềm chế cách nói chuyện. Nhưng cái vụ cmt hổ báo của chị này rõ ràng cũng k hẳn chỉ chị ấy sai. Người ta động vào con mình thì mẹ nào mà chả điên Còn cô BT, cái này rõ ràng quá còn gì. Đừng ai bênh biện cho con giáp thứ 13 =)))
Xã hội giờ lại đi bênh một đứa có chồng con, nhắn tin vs 1 ng có gia đình là "em không muốn chia sẻ anh với ai" lúc nửa đêm :)))) T mà vợ VA t cào cho rách mặt luôn nhé. Muốn nói gì thì ban ngày ban mặt, đến nơi đông ng mà nói. Nửa đêm hẹn lên oto ngta, tính hiếp nhau à ?!?
Đ đọc hết nhưng xin lỗi nhé. Sự việc xảy ra cách đây 1 năm và chị vợ đã cảnh cáo rồi nhưng bà Thanh đéo care, cứ tưởng chị vợ k biết ghen. Chắc tán tỉnh thả thính ck ngta nhiều quá nên ngta mới tức, mới đem lên mạng nói cho thiên hạ biết, chửi chết mẹ cái đứa " kẻ thứ ba" đi. Dmm, nhưng đây thì một số thành phần hâm mộ quá mức mà bênh, bênh cái đứa gọi là kẻ thứ ba. Từ khi nào mà kẻ thứ ba được tung hô thế???
Gớm đến lúc có chồng đi rồi biết. Thằng ny nó ntin vs gái hay chụp chung vs gái là đã tức lộn ruột lên rồi. Đằng này còn ntin mùi mẫn, chụp ảnh ôm bụng các thứ với CHỒNG mình. Lại chả không tức. Nói cứ như đúng rồi ấy. Không sống cuộc đời của người ta mà bày đặt phán xử. Bao nhiêu tuổi đầu, mà lên đây chửi người đáng tuổi cô chú là trẻ trâu. Bạn đã nếm đc bao nhiêu mùi đời sống đc bao lâu mà bày đặt phán xét cách sống nhân cách của người ta? Bạn có phải người trong cuộc hay không mà bênh vực bên này bên kia. Không biết thì tém tém lại giùm.
Mình chưa vô trang cá nhân chị ấy đọc stt, chỉ mới đọc qua cap màn hình thui, nên những chuyện bạn nói mình ko thấy. Mình chỉ muốn góp ý thế này. Không biết bạn từng bị ngkhác thả thính ny chưa? (hoặc thả thính ck). Bạn biết giai đoạn cảnh cáo ko, tức là chưa tới mức gặp mặt đánh ghen đấy. Vào trường hợp đó, bạn sẽ ghét con đấy tới mức ko muốn nch vs nó, ko muốn gặp mặt nó, ko phải vì sợ đâu, cảm giác đó giống như bỏ ra 30p nch vs nó cũng thật phí thời gian. Vì những đứa hiểu lí lẽ sẽ ko bh thả thính ck người khác. Nch vs người ko hiểu lí lẽ thì thôi, làm hành động cho nó hiểu mih đã phát hiện ra và cấm nó thả thính ck mình. Chị vợ a VA cũng cao tay, vì BT là người nổi tiếng, chị ấy đăng như v có khi BT hết thời, và việc chị ấy đăng stt như v là hành động cá nhân của mỗi ng, chị ấy đáp trả BT bằng cách đấy, cũg là do BT thôi, đã dám thả thính ck ngta thì phải có gan bị ngta tung lên fb.