Bình luận

Mình cũng không thích thái độ của ông này nhưng thím nói ông này ngu với vô học thì hơi quá :v Ông chỉ có sân si thôi, với hám fame nữa....Còn nhiều người bênh ông này ý...Các bạn ạ!!! Người lớn không phải lúc nào cũng đúng đâu :v
Dương Khắc Linh là ai vậy mấy chế? hôm bữa có đứa sửu nhi nào đó bảo mình đi học lại vì ko biết DKL là ai nhưng tự nhủ DKL chớ có phải người có công với đất nước gì đâu mà phải biết :v
cần thanh lọc các thành phần vô duyên, hl khỏi showbiz. Nếu ko thật tai hại cho văn hóa nước nhà cũng như giới trẻ. Đã vô duyên lại còn ảo tưởng sức mạnh. Thật tai hại =")))))
Tui không hiểu sao ông Dương Khắc Linh lại nói như vậy luôn ấy. Kiểu như cứ im im thì ổng không chịu được, phải có cái gì đó gây sốc, gây chú ý mới chịu đc á. Mà giải thích cũng hài quá cơ. Nói chung là thấy ông này hám fame vl.
ko phải fan Jessica nhưng thấy thái độ lão này láo láo, giễu cợt ko chịu được. Ổng được quyền nói lên suy nghĩ, nhưng nên là nói miệng với bạn bè hay người quen gì đó khi ở chỗ ít - người - biết, nhưng ko nen la facebook cá nhân, vì ổng cũng là celeb. Khách đến nhà ko trà thì bánh, thái độ lên fb la làng như vậy khác gì tát vào mặt khách. Ở VN đó nha, chứ ở Hàn là mang đầu máu rồi.