Bình luận

ê con bitch, nó đi đâu cũng khoe khoang giọng nó bao giờ thế? ồ, thì ra là anti à ngược lại đừng có kéo thêm anti cho idol mày nhé, không hay thì đừng nghe, rảnh quần à. Em tao cứ thoải mái thích hát gì thì hát, thích sáng tác thì sáng tác như bây giờ là được rồi. Không phải ai đứng trên đỉnh cao cũng hạnh phúc đâu não ngắn ạ.
Ủa sao biết ít fan :) Đếm kiểu gì vậy bày tao đếm với :) Chánh cung là tao nè, lăn ra đây đàm đạo với tao nè :) Mà đm mắc mẹ gì phải nhìn qua nhà bên kia =)))))))) Ê tánh kì quá nha :v
Ôi dồi thế túm quần lại là mầy anti Youngjae và anti trá hình BTS luôn à. Làm ơnnnn, nói gì thì nói chứ bỏ mẹ cái kiểu so sánh rồi lôi BTS hay người khác vào đi. Muốn BTS thêm nhiều anti à, mày làm fan kiểu lol gì vậy mà ngu thế con
Rồi sao ? M hát bằng Chê Đần nhà tao chưa mà phán ghê thế ? =))))))) Thể loại bash idol nhà khác rồi nâng idol nhà mình lên một tầng mây mới là tao đéo ưa rồi =))))) Mố Chê nha tao hiền hiền đần đần hay tổn thương lắm nên không yêu xin đường nói lời cay đắng nhee =))))
Dài quá t đéo thèm đọc, cục Mỡ nhà tao tụi tao thương tụi t thích gọi tên nó thế thì đã làm sao, cái dm nó là main vocal chỉ được train có vài tháng mà đã đc debut thì sao m đéo nghĩ đến tài năng của nó tới đâu trong khi JYP thiếu đ gì main vocal? Mà Mỡ nhà t sao kệ nhà t đi, thằng nhỏ buồn nhiều lần rồi, nó đã làm hại đến ai đâu? nó còn bảo nó chưa nghĩ đến hẹn hò, nó chỉ thích hát thôi, nó muốn làm nghệ sĩ thực thụ. Nhảy nhót ? Đã có khi nào nó phá đội hình GOT7 nhà t chưa? Bộ tưởng nó thích làm vẻ dễ thương hả, hyung nói hoặc fan yêu cầu nó mới làm chứ ? Ngưng gây war và so sánh nhà tao với nhà hàng xóm đi không đm có ngày chúng tao chung tay diệt bọn fan NGU như mày đấy. Mà xin lỗi nhé album nhà này bán chạy lắm, nói nugu thì cũng nên lắp não đi nha con chó ! À mà IF YOU DO sắp được 80m views rồi, chị em về cày thôi :3 không ngta lại bảo nugu :))
Tao fan nó muốn gọi nó là dì thì liên quan chi đến mày. Lần sau nếu muốn ném đá Chuê CỤC CƯNG của mị thì cảm phiền gửi thêm hình của chủ thớt lên luôn nha. Để coi thử bản mặt thớt trung-bình-tầm-thường cỡ nào. Chào thân ái:3333
Đừng lôi BTS vào đây, anti trá hình à, t ARMY và t cũng rất thích xem MV hay Clip của GOT7 nhá, tin t lấy bàn nạo nạo đầu m không. ?
ủa ủa cho tao sân si tẹo này tao hỏi chúng mày là đel phải maknae thì ko đc dễ thương hửm kì ghê ta .tôi cũng là A.R.M.Y suốt 3 năm nay ròi đm cơ mà đến cả Rap tao còn thấy hay làm aegyo đó mài ơi . mà cx nói luôn này ko phải idol group nào cx hoàn hảo cả đâu nhé bạn fan kook tôi cx thế nhưng cx đừng trẻ con cho idol mình là nhất nhá đừng đem ra so sánh kiểu đó chẳng hay ho gì đâu kích war lại army lại mang tiếng xấu thôi à =))) thân gửi . thế nhé ~!
Này m xem chia line nhà GOT7 chưa, ai cũng có phần nhé. Dance Young Jae nhà t cũng đã rất nỗ lực rồi, nó đ tiến bộ hay có tiến bộ thì tự nó biết và tự nó cố gắng đ cần m ra cái giọng bố đời. Đáng y thì sao, lquan đ gì đến maknae, m về xem lại BTS nhà m đi, đ phải maknae cũng aegyo ầm ầm, m đéo có tư cách phán xét. Mà m biết k, mấy anh nhà t vô cùng y thương nhau nhé, chuyện đánh yêu nhau là chuyện hoàn toàn bthg nếu m theo dõi. Mà đm nếu m đ thích thì m chuyển moẹ kênh đi, mắc gì m phải đi soi mói thế con hãm l -.-
Đcm Youngjae nhà tao lúc nào cũng khiêm tốn chẳng baoh đi khoe giọng hát rồi tự khen mình cả :) Vãi cả lòn người ta feel âm nhạc feel sân khấu lại bảo là "tự do múa may quay cuồng", đéo thể hiểu nổi? "Chả ai biết tới dù ở trong GOT7 hơn 3 năm", không ai biết tới mà có anti fan như mày để ý đến thế là hạnh phúc lắm rồi. Mà Cứ maknae mới được đáng yêu à, tao nói cho biết này, nhà tao ai cũng đáng yêu hết. Chê rap á, Nghe YJ rap Loser đi rồi hãy nhận xét, ok? Cuối cùng là anh em người ta yêu thương nhau thì mới đánh yêu nhau như thế, chắc loại mày đéo có ai chạm vào bao giờ đâu nhỉ hii =)))))) Mà chốt lại mày bằng đéo ai mà bảo Youngjae không làm được main vocal thế? Đéo thân!
Tổng kết lại là tớ đọc 1 bài tương tự bài này 1 lần rồi và hình như cậu chỉnh sửa lại và gửi tiếp chỗ khác nhỉ :) À mà ghen tị vì cái tên Cục Nắng, Sunshine hợp nó vcl hả cậu ơi :) Phần còn lại thì tớ đéo muốn cãi nhau với cậu đâu vì tớ đéo rảnh, và có người khác nói hộ tớ rồi :) Mà cậu cũng ngu ngô'k vl, hihi :)
Trời mẹ, h fan đặt biệt danh cho idol cũng bị ý kiến nữa. Ủa idol của tụi t mà? Bụ giành tên vs idol nhà bây hay gì mà sân si? Vs lại coi king of masked singer của nó đi, xem ngta_trong ngành nhận xét giọng hát của nó ra sao? Đâu ra cái thể loại đéo biết gì mà phán như thánh. Đừng có mà ngửa mặt lên trời r phun nước miếng v chứ, dơ lắm nha.
Mày đem bài này từ J4f qua đến trang này à, đã ghét rồi đến thở cũng khó ưa thôi nên làm gì cũng soi mói. Tao vẫn cứ tự hào vì YJ hát hay đấy nhưng tao không tâng bốc quá đà là được , tao là fan tao có quyền. T chỉ nói vậy thôi chứ ko rảnh tl mấy cái thứ nhất thứ hai của m đâu
Ồ ra thế! Không ở nhà mà ôm zai của mình :))) tìm hiểu chi lắm về zai của nhà khác làm gì :)))) Gương mặt tầm trung? Ờ. Ok. Chim non chỉ cần tầm trung thôi :)))) còn hơn cái loại tầm trung cũng không được :))))) Hightone :))) thôi khỏi nói đi. Có dẫn chứng ra thì loại k có não cũng chẳng hiểu được :))) nên thôi khỏi :))))) Và xin thứ lỗi là từ cục nắng hay sunshine k phải để đứa mồm bẩn như thớt gọi đâu!
Không biết có đúng không? Nhưng khi thượng đế ban phát trí khôn cho toàn nhân loại thì bạn che ô rồi đội thêm cả mũ bảo hiểm à? :'( thương thớt quá! <3
Mày cút về động ARMY của mày ngay, con điên. JungKook của m có hát hay hay rap đc gì đó thì về bển nghe đi, có ai mượn m nghe Youngjae của tao hát đâu. Đọc thui đã biết đéo tìm hiểu mà bô bô cái mỏ rồi. Bạn trẩu ạ! E không có đẳng cấp thưởng thức âm nhạc hay s đấy? Mần nhưng có chuyên môn v? Việc giọng hát của Jae đâu phải mỗi Ahgase khen. M không nhớ chính Jimin đã nói Youngjae hát rất hay và còn nói " e ấy hát còn hay hơn cả e nữa" thế đâm ra nếu Youngjae tệ như vậy, Jimin nhà m còn tệ hơn nữa à? V thì chúc mừng nhà m nha! Cũng có lỗ hỏng giống nhà t. Mà còn tệ hơn nữa. Đáng khen. Ở đây t chỉ nói đến mấy fan trẩu thui nha! Với lại t hay cmt xưng "mày" "tao" nên các mày đừng nghĩ t mls nhé!
Thật ra với cái thể loại này có nói thế nào nó cũng không thấu đc đâu ! Vì thế thà về dạy con cún ở nhà còn hơn lên đây giảng giải cho thể loại này hiểu .. con cún nhiều lúc nó còn biết tiếp thu hơn =)) Trai nhà đã cố gắng ntn nổ lực ra sao và đạt đc những gì không cần cái thể loại như thớt công nhận .. chỉ cần Ahgase và fan k-pop chân chính biết điều đó là đc ! Ahgase cũng đừng vội trách A.M.R.Y hay anti BTS làm gì .. bởi vì bên kia cả 2 nhóm rất thân với nhau mà - A.M.R.Y và BTS thật sự rất xui xẻo khi có thành phần fandom - fan não ngắn như thế này ! Tớ thấy họ có thể còn buồn hơn Ahgase í con thớt nó bash Jae nhà mình rất vô lí còn tp fandom của họ có trẩu là thật -.-
Trai mình tốt hay giỏi như nào ấy thì về nhà mà tự thẩm nhé! :). Ủa ai mướn nghe nó hát nó rap rồi ngồi gõ cfs vậy?. YOUNGJAE NHÀ NÀY LÀ NẮNG THÌ CỨ VIỆC CHÓI CHANG THÔI :))). Viết cfs có làm đc con mẹ gì đâu :) Thế nhé!
Sorry bae nhưng cục mỡ hát "không có nội lực" này mà bạn nói có tgian làm trainee cực ngắn đã đc debut ngay và luôn cùng với GOT7 r nhé. :)
Ai cũng biết idol nhà bạn giỏi rồi, vâng mời bạn đem idol nhà bạn về giùm cái. Không ai mướn cả. Chê nhà này ra làm sao, không tới lượt bạn phán :) Giỏi ý kiến lên JYP đi, đăng lên đây cũng chả ích lợi gì ha. Bố con điên!
Đi đâu cũng khoe giọng hát hồi nào m lôi thử 1 lần khoe giọng hát ra đây xem? Hè rồi rảnh rỗi thì chùi toilet hay quét rác năm sau còn nhận giấy cháu ngoan Bác Hồ chứ cứ lên mạng xaoloz là ba mẹ m đau lòng lắm đấy. Đồ cặn bã.
Hết Sơn tới Mọt tới Gấu tới Đần...còn thiếu ba đứa kia nữa, lôi lên luôn đi cho đủ bộ bảy anh em siêu nhân =)))) Khổ vch~ GOT7 có 3 maknae lận thớt ạ =))))), khổ ghê :))) Còn chuyện nó đánh người. Nó đánh anh em (cái này ngta gọi là đánh yêu đó bạn :))) ) nó, anh em nó k lên tiếng, mắc gì bạn lên tiếng hộ lũ nó vậy? Rồi lên tiếng giùm thì có thay đổi đc sự thật là Twae YoungJae vẫn đc anh em nó đội lên đầu k? =))))) À mà, nó khoe khoang giọng nó bao giờ vậy? Lên high note kiểu đó mà còn kêu tệ nữa hả? =)))))). Ủa mẹ ơi, cho con hỏi giờ nó bị hơi thở ngắn, nó lấy hết hơi để lên high note, xong rồi giờ cũng k cho nó thở lấy hơi nữa hả? Lý thuyết gì kỳ vậy? @@@.@@@ À mà còn nữa, nếu muốn nâng BTS thì cứ vào thẳng vấn đề đi, mượn gió bẻ măng để làm gì vậy? ==!
Con người vô duyên..Lôi BTS vào làm gì....Không phải tự nhiên mà YoungJae đc làm main vocal đâu nhé..ghét nhất là những thành phần như bạn..Nhận làm fan mà toàn đi kich war hg hà..hg biết phải fan hg nữa..Tui fan BTS này bias JungKook này mà vẫn thấy giọng hát của YoungJae với JinYoung ngọt quá trời ngọt luôn,còn giọng của JB thì đặc biệt quá trời luôn,nói chung hay quá trời chê cái con khỉ j..GOT7 với BTS là bạn thân mà fan như bạn thì đi gây gỗ..Nực cười thiệt..
Đừng đem anh nhà t ra so sánh vs mấy a nhà m. M đéo có cái quyền đó đâu con đ*. M xem lại bản thân m Đi có hơn ai đâu mà Ns như thánh phán z. đéo đụng tới anh nhà m thì biến dùm cái đừng có ở đây mà nói như đúng rồi. M đừng để BTS có thêm anti nữa. Lúc trước t cx quý BTS lắm nhưng h cx nhờ mấy con hãm như m mà t càng có ác cảm với BTS đó. Idol nhà ai nhà đó thương Đi. đéo cần m Lên tiếng.
- "Giọng đại trà" =))) Ôi về xin tiền mẹ đi khám đi =)) - JB là LEAD VOCALIST :) Chả hiểu sao giờ vẫn có người nghĩ main vocalist nhất định phải được nhiều line nhất - "ĐI đâu bạn ấy cũng khoe về giọng hát của mình" =)) Cái này hơi bị động chạm rồi nhé. Chỉ có fan đi khoe thôi bạn ơi Chuê có đi khoe bao giờ - Main vocal nhà người ta vừa hát vừa nhảy Chuê nhà tớ thích đứng ngoe nguẩy thì làm sao? Có ai quy định phải vừa hát vừa nhảy khi đến part của mình à? - Highnote? HIGHNOTE? Ý bạn là highnote phải cao cỡ nữ diva thì mới là highnote? Mà đùa chẳng biết bạn đã nghe hết tất cả các bài của Bưởi chưa. Nếu nghe rồi thì bạn có thể nhận ra là chẳng có bài nào có highnote dài cả. Không phải vì không ai làm được mà là căn bản nó chẳng hợp với bài hát. Chèn highnote vớ vẩn vào làm gì? Thể hiện cái gì? - Về phần rap. Bạn cũng biết Chuê là main vocal thế còn đòi hỏi rap cái gì? Fan thấy hay thì fan khen. Bắt bẻ cái gì? Động chạm đến ai? Fan muốn khen idol của mình còn cần bạn cho phép à? - "Còn hay làm vẻ đáng yêu dù bạn có phải maknae đâu?" Xin phép cho mình cmt là bạn NGU VÃI BƯỞI luôn ấy =))) Maknae mới được phép đáng yêu à =)) Mà Chuê cũng ở trong dongsaeng line nha bạn - Fan gọi là cục nắng, cục mỡ, sunshine hay cái gì thì cũng chỉ là vì yêu mến Chuê và thấy Chuê đáng yêu thôi chứ ai làm gì bạn mà phải bực? Mà mình thích cái giọng cười của Chuê đấy. Chuê buồn cười thì Chuê cười thôi mà cũng bị chửi =)) Đời chưa bao giờ hết buồn mà =)) Từ bao giờ mà biệt danh fan đặt cho cũng bị đem ra chửi thế này =))) Nói chung là hahahahahaha bạn trẻ ạ xem mấy cái MV với stage và vài ba cái show không đủ để phán xét một người đâu nha. I'm Out Edit: Thích Kookie thì về mà chơi với Kookie sân si qua chỗ Chuê làm gì xong chửi con nhà người ta thế này
Méo biết có ít fan không chứ good CYJ ở Nhật bán hết đầu tiên :)) M lại bảo Chê nhà t nhảy dở, đừng để t phải so sanh giữa Chê với em Jin nhà m nhé :)) Còn Jungkook í, đừng lôi thằng bé ra để làm chuẩn mực rồi so sánh với những người khác, vì nó là golden manake với BĐHL nhà m thôi chứ chẳng là gì với Vựa bưởi nhà t đâu, m tin Bi dùng bàn nạo nạo hết nhà m không ? Ah t xin bổ sung 1 tí về Nhơn sắc Rái Cá nhà t, m chưa đu trai nhất t bao giờ mà chỉ nhìn qua cái màn hình 13 inch xong phán nó xấu đúng k? T nhìn nó ngoài đời đẹp trai duyên dáng lai láng nhé, chỉ cần nhìn nó xong nhìn lại len màn hình led là thấy độ bảnh của nó giảm bớt 1000 lần rồi ??
đậu má, về nhà mày đi con khốn nó chưa bao giờ đi khoe khoang nha con não khuyết tật này idol tao thế nào đéo cần mày phải lên tiếng, ok? không phải maknae thì không được đáng yêu à? ôi đm logic ở đâu thế gái? fan ít cái củ khoai nhé, còn ấy tao gọi idol nhà tao thế nào thì kệ mẹ nhà tao, bộ đặt biệt danh cũng đéo đc hả mày? mà mày cũng rảnh vãi ấy, đi soi từng cái một để viết bài sớ dài như thế này, nhưng rất tiếc mà mày rất ngu. lo học đi gái ơiiiiii :)
Nugu :) chúng mày cứ động đến GOT7 nhà tao lại gào lên nugu. Ừ thế thì keme chúng tao ok?!? Tao chả thấy Chuê đi đâu khoe giọng hát của nó hết á, nó lúc nào cũng tập luyện gồng mình, tự ti về giọng hát còn yếu. Có phải mày thấy chim nhà tao hiền quá pk :))) Ok có đọc đc cmt này nhảy vào inb chị chị thông não cho Hl
Mày chưa gặp Youngjae đúng ko? Tao rất nay đã đc diện kiến nó và tao xin thưa rằng chẳng ko đây mà Nickhun nói nó là nick.in.vi đâu nha mày, nó cực kỳ đẹp trai. Và tao hiểu bởi vì mày thuộc cái loài ngoài vũ trụ ếch ngồi đáy giếng mà cho mình là chúa tể nên tao hiểu đầu óc cái lũ chúng mày ko bao giờ bth hết, hiểu lắm, mày cứ chê đi, idol màu chắc hơn đc ai.
Túm cái quần lại m là "quân đội" thì mắc cái mẹ gì đi ném đá, ném đất bên đây. Rái có hát dở, có xấu qq gì thì tới phiên m lên tiếng? Có nuôi nó không mà sao sân si quá dị :))) GOT7 đ phải ở BigHit nên m hãy ngậm mồm lại đi :)) Bữa thì bài nói Sơn mặt khó chịu này nọ, bữa thì kêu Gấu nó nhạt nhẽo.... =))) vl chứ sống sao cho vừa lòng tbay?
Cái đm, tao chỉ đọc dòng đầu của mày tao đã muốn vả cho rồi. Nuôi đó được ngày đ" nào mà chửi nó thế, idol mày khen em tao đấy, bảo như một tiền bối đó. Ủa mày chê em tao khác gì mày với idol mày vả nhau chan chát nè. Ts, cuộc đời luôn có những đứa kì dị vãi. Yên bình k thích, cứ phải chọc chỗ nọ, xọ chỗ kia một tí mới thấy sôi động.
Hát với nhảy thì nhìn là biết. Tao không giải thích với mày vì có nói mày cũng không hiểu=)) còn lịt pẹ cái thể loại đem cả ngoại hình lẫn thói quen của người ta ra bash, nó hèn hạ vcl=))))) Còn đm fan Youngjae thích gọi là gì là quyền của nta, cũng đ bắt mày phải gọi theo. Kiểu mày đặt biệt danh cho người yêu mày xong người ngoài đường ý kiến mày có thấy nó hãm không? Tóm quần lại là biết thì nói. Đã ngu còn tỏ ra ngu hẳn=))))))))
T ko thèm đọc mấy câu lai rai phía sau của chủ op nữa từ câu " cũng là fan BTS ..." vâng bla bla bla . Thật lòng t ko thích ( ko muốn nói là rất ác cảm nhé ) idol lẫn fandom nhà cậu đâu nên cũng ko cần cậu ưa gì bên đây . Nhưng ko yêu mong cậu đừng nói lời cay đắng nhé . T chỉ ngắn gọn và xúc tích vậy thôi . Ko tranh cãi nhiều . Thằng nhỏ xinh tươi phơi phới vậy mà đi bash chi tội nó .
Ờ=))))))) nó ít fan lắm. Ít đến nỗi mỗi đứa tặng mày bãi nước miếng là sẽ nhấn cmn chìm mày luôn. Làm ơn ngưng gọi hồn ngưng so sánh. Van xin quỳ lạy mày ahu =))). Tao đội ơn =)))
Trời má Cục Nắng, Cục Mochi nhà tao bị chê khoản highnote :'( Thứ nhất mày nghe Trauma, Call button, 1:31, Sick,....chưa mà dám tay nhanh hơn não đánh giá giọng hát nó như thế. Chính Jimin nhà mày khen nó hát hay đấy chứ kp mỗi nhà này đâu, mày đang lấy đá chọi vào mồm idol mày đấy :3 Thứ hai visual của nó ntn đéo đến lượt mày bình luận nhé, chưa gặp nó ngoài đời thì đừng mở mồm phán, btao thấy Chê đẹp Chê xinh là được rồi. Khoản rap mặc dù kp thế mạnh nhưng ẻm vẫn phiêu vcl với Bang Bang Bang nhá. À chốt là btao muốn gọi ẻm là gì thì keme btao đi :))) mày có nói gì thì nó vẫn là Cục Nắng, Cục Mỡ của nhà này, vẫn được mấy ông anh cưng như trứng và mặc sức cho nó đập bôm bốp thôi. Choi YoungJae sinh ra đã là nắng chói chang rồi, mày bash gì ẻm cũng đéo tắt nắng đi được đâu. Chê nhà này còn bận phát sáng, bận hát, bận sáng tác và chăm Coco cục cưng rồi :3
Oh ditme hát hay hát dở thì ảnh hưởng gì mày à ? Đó giờ t chưa bao giờ cmt chửi ai đâu nhé. Nhưng mà đụng tới con t thì t khô máu với m đây :| Tao k ghét JK nhà mày nhưng mà JK cũng chả phải hình mẫu của nhân loại đừng có mà mang ra làm vật mẫu so sánh :) Muốn cái đánh bôm bốp ấy vào mặt mày cho tỉnh không?
Xin lỗi nhưng Jungkook chưa bao giờ là cái chuẩn mực để nhà tao phải phấn đấu ok? Mày bash thế này chứ bash nữa thì cũng chả có giá trị gì đâu, trong khi em tao sống tốt vui vẻ kiếm nhiều tiền thì con hl là mày đang cay cú cố gắng lôi mọi thứ của nó ra bới móc để thỏa mãn cái sự nát của mày :))))
Giờ mà có giảng nguyên bài văn cho nó thông não thì nó cũng ko thông đâu Mn à mỏi tay lắm đọc cái op là biết thành phần nào rồi là cái đứa vừa trẩu vừa rảnh hơi kho có gì làm nên đi tìm hiểu rất đầy đủ cứ mỗi cái bash Chuê là lại thuê xe múc xe cần cẩu nên idol nó lên đến 9 tần mây rồi cho nên ko chấp đâu