Bình luận

''Cô dâu thủy thần'' mình thấy Shin Se Kyung diễn bớt đơ so với những phim trước của chị rồi mà nhiều người cứ gán mác ĐƠ cho chị như một thói quen, theo phong trào. Không chịu nhìn nhận tiến bộ của người khác mà chỉ soi vào khuyết điểm trong quá khứ :))
Ôi giời ơi mẹ Se Kyung là đáng bị ghét kh có gì bàn cãi nhé. Vẫn thù mẻ từ phim Gia đình là số 1 tới h
Seolhuyn thật ra mình k chỉ ghét vì mặt đơ mà còn ghét bả từ khi coi RM nữa '_' nói chung là ghét thì là ghét thôi ! Việc bả diễn dở và tính cách lồi lõm là k thể chối cãi Se Kyung thì là DV nhiều năm nhưng vẫn đóng dở , ng khác thất vọng là dĩ nhiên. Chị này nên nhận vai nhẹ nhẹ hay phụ thôi. Chứ vai này nặng quá , fan nhân vật lại đông, bị ném đá cũng k lạ .
T ghét nhất mấy đứa ném đá fan mà tổ lái sang idol:)))) Bày đặt hoa mĩ vớ vẩn mình cũng thích bla bla... nhưng mà bla bla... Nhức nách:))
se kyung thật sự diễn xuất k thể tha thứ -_- kiểu 1 màu nhạt nhạt, từ gđ là số 1 đến cái cô gái nhìn thấy mùi hương toàn 1 kiểu -_-
T thích Nam Joo Hyuk lắm đây nè, t cx chả ưa Shin sekyung . Nhưng t éo bao giờ đi ném đá bả vì t biết Joo Hyuk diễn cũng đơ :3 . Nên tóm lại là cứ âm thầm ủng hộ anh thôi .
Anh này đóng Kim Bok Joo vẫn đơ nhưng đỡ vì nhân vật dễ đóng + bạn diễn là ny nên cũng k đến nổi chứ diễn xuất hơn gì ai mà fan anh đi chê ngta sml =)))))))))))) Kêu nữ chính phá phim, xin lỗi chứ nam chính cũng thua kém gì ai, đóng đơ chitme =))
" Cô dâu thủy thần" là bộ truyện t yêu thích, thế nhưng từ ngày nghe tin đổi nd và dàn cast t hết hy vọng nên méo có xem phim nữa luôn '_'