Bình luận

Thôi đéo quan tâm nhiều đâu. Thớt nói về phim Hoa Ngữ chung mà Sở Kiều hơi nhiều rồi đấy, toàn Sở Kiều với TLD à.... Đang pr trá hình sao????
Vốn là người trước giờ chỉ toàn coi phim cổ trang TQ thời xưa thôi nên mình thấy có Chân Hoàn Truyện là xứg tầm. Dù đã hơn 4 năm nhưg khi xem lại mình vẫn xúc động như ngày đầu. Tất cả từ bối cảnh, phục trang... Cho đến diễn xuất của diễn viên thậm chí còn là diễn viên phụ đều tạo nên một bộ phim cổ trang cực kỳ xuất sắc.
Ý bạn là gì? Ý nghĩa của một bộ chuyển thể đạo á? =))))))))))) Hay là thúc đẩy cho nhiều người "Ta cùng đạo nào" nhỉ? =))))))))))) Bạn lấy nhầm ví dụ rồi đó :v Hơn nữa thấy bạn trước đó chê không đúng hết nhưng cũng chả phải sai tất cả. Mấy bộ về tiên hiệp hay võ công thì kĩ xảo tệ hại, màu sắc như game. Thực lực thì thôi đi, chả có mấy ai đủ gánh lấy tiếng là diễn viên thực lực đâu :v Bạn sai lầm nặng nhất là ở chỗ : Lôi Sở Kiều Truyện vô trong khi nó nổi, nhưng chưa hề đủ sức nặng để làm ví dụ. Gần như bạn lôi phim đấy ra chỉ khiến người ta đem nó làm bia thôi nhé. Hơn nữa, với những người xem đủ khó tính và xem từ lâu đời - thì thực sự mà nói, những bộ phim bây giờ không có mấy bộ đủ để được gọi là hay. Cảnh quay thì khỏi nói rồi, sắc nét không sai, hiện đại không sai, nhưng mà, lạm dụng phông nền này, lạm dụng kĩ xảo này, phim cổ trang mà biến tấu như hàng hiện đại này. Nói đi nói lại, phim bây giờ thua phim ngày xưa chủ yếu ở cái tâm của đạo diễn, biên kịch với diễn viên thôi nhé - bây giờ thua ngày xưa một hàng dài. Bạn có bao biện cũng không bao được hết đâu =))))))))))
1: phim ngày xưa không có bất chấp để chuyển thể một thứ đạo nhái như bây giờ. Điển hình sở kiều truyện, 3s là hàng đạo nhái ghê tởm 2. Dv ko có thực lực, chỉ dừng ở mức tạm được dù đã xấp xỉ chục năm trong nghề 3.kỹ xảo 3 xu và giả tạo, ngày xưa làm phim tiên hiệp mà cảnh sắc nhìn thực tế, hiện đại rồi, nhiều tiền đầu tư sao ko đầu tư kỹ một chút, nhìn phim cứ như người động đậy trong cái hòm sơn 4 góc ấy. Đánh nhau thì động tác chậm chạp ko có cảm giác mạnh mẽ mà cứ như mấy ẻm đang múa ba lê ấy
hay cho câu "Phim thập niên trước mang nhuần khí chất lẫm liệt, phim thời nay thì đánh mạnh vào tâm lí người xem như yêu và hận", chứng tỏ giới trẻ nay chỉ thích yêu và hận. Chỉ cầu tình yêu, thì mọi đạo nghĩa ko quan trọng, cả đạo nhái cũng thế.
Đừng mang Tôn Lệ vs Châu Tấn vào đặt bên cạnh Sở Kiều bạn nhé . À mà bạn đừng pr trá hình , Chân Hoàn truyện hay Như Ý truyện nó vẫn là dòng phim chính kịch khác hoàn toàn vs Sở Kiều ,đẳng cấp khác rồi nha .