Bình luận

mình thì thấy NB nhạt nhẽo chính vì thế k xem đc đến tập 3 ss5 bà Ji chỉ ít nói chứ vẫn bựa bựa vs thông minh lắm mong nếu NB mà đi mùa sau thì hoạt bát hơn tí chứ cứ thế rồi fan lại bảo bị dìm
Ý kiến cá nhân của một đứa vốn chỉ xem RM, và cũng chỉ mới xem KR mùa 5 và vài tập lẻ tẻ của các mùa khác( những tập có khách mời mình thích) là mình thích cách chơi của NB hơn. Cảm giác NB chơi rất hết mình, rất bản lĩnh, nhìn yêu lắm ấy. Còn với AB thì đúng là từ tập sang Hàn thì cũng mất cảm tình thật, cũng có xem thêm một vài tập các mùa khác nhưng cũng không hẳn thích AB( ý kiến cá nhân)
Khác nhau ở chỗ Ji Hyo chưa bao giờ bị fan phàn nàn, còn NB hay Baby thì thấy bài phàn nàn liên tục
Mấy thím đéo đọc kĩ cfs này à :))) Con thớt nó kêu là cảm nhận của nó khi xem mùa này vì nó là fan RM mà. Nó fan RM nên nó có coi KR đâu mà nó biết AB bánh bèo hông. Chỉ xem tập đấu với RM nhà nó thì nó đánh giá vậy thôi :)) Nó bảo nó mới xem 1 mùa này, ròii nó nói xem xong thì thấy 2 show khác rất nhiều và cũng ko còn ác cảm ban đầu :))) Tội con thớt vl vì đéo bash ai cũng bị chỉnh sml
- Thứ nhất chơi thì phải chơi hết mình Thớt ạ. Chẳng nhẽ lại chơi kiểu hời hợt nhường nhau à. Bạn nói cuộc chiến cũng đúng đấy. Nhưng chiến kiểu chơi hết mình chứ không phải chiến kiểu đánh nhau sứt đầu mẻ chán. - Thứ hai KR là làm theo cách làm chương trình của RM vì là mua bản quyền thôi chứ không phải là làm theo cả cách chơi cách cách mà các thành viên phải làm thế nào với khách mời. Chơi bằng trí tuệ và sức của mình nên không cần này nọ. Ok =))) 2 chương trình đương nhiên là có nhiều điểm khác nhau. Cái đấy mà cũng phải thắc mắc à? - Thứ ba bạn nói AB mà bánh bèo thì bạn đưng bảo bạn xem KR rồi. Ngta cười cho nhé. - Thứ tư NB lúc nào cũng ngơ nên nhiều khi không bắt kịp chuyện mọi người nói có khi là vẫn chưa quen cách nói chuyện của mọi người vì mới vào. Mọi người đều cố gắng tạo cơ hội cho NB nói chuyện chư không phải là quên rồi đột nhiên nhớ ra nhé. Em không hiểu chuyện thì e tự động im lặng không bắt chuyện thôi. - Thứ năm KR và RM khác nhau nên đừng mang so sánh này nọ. =))) Chẳng nhẽ KR mua bản quyền RM thì phải giống cả đường đi lối về à. Làm gì có chuyện. Thế nhé. À nữa. Đừng nói ăn theo. Tiền cả đấy. Ăn được mà dễ à?
À nói baby bánh bèo thì t có thể khẳng định là kh có đâu nhé baby có thể vì đoàn anh em mà bỏ HHM đấy nhé làm ơn xem mùa 2 dùm :) vs lại nói ăn theo là tnđ nào chg trình ngt còn chưa nói kiểu đó còn đây có tư cách gì nói kiểu đó vs lại NB vs AB ai cũng có điểm riêng ai cũng xuất sắc đừng đem ns kiểu này muốn war chứ kiểu gì nữa :) đm chg trình mà nói kiểu ăn theo của mấy ng thì thế giới này cả đống nhé :) làm ơn ngưng so sánh NB vs AB fan của 2 bên cũng bình tỉnh nó đang kick war đấy
T ko biết Baby có bánh bèo hay ko. T chỉ biết bả sẵn sàng bỏ rơi chồng bả vì anh em :) Bonus thêm bả có giọng hát "trời phú" nhé ?????
wtf má muốn xem wgm thì bật mbc nhé =)) tđn đọc 1 hồi đọng lại cuối cùng trong t là chủ thớt bị rách thuyền MC xong vì Lu////Ba mà coi bản trung =))) má ơi hóa ra lắm người dễ bị lừa như vậy từ bao giờ shipper quyền lực thế 7 người xong mọc thêm tv mới là 8 người của 2 bản hàn trung đ ai coi vì show vì tình anh em của mn sao lại hời hợt vớ vẩn thế nhỉ. Thế giới bị đảo ngược cmnr coi phim thì ship namxnam với nhau bơ luôn nữ chính, coi show vì cp namxnữ vl thật chứ cái thời t còn bé xem phim tình cảm đài ship 2 nv chính với nhau coi show vì người chơi và mc đâu r =))))
Mình xem cả 5 mùa và thú thật thì NB dễ thương thật nhưng vẫn chưa hoạt bát và cứng như AB được. Có lẽ là chưa thân thiết hết với các thành viên và chưa quen với chương trình thực tế lắm nên vẫn còn khá mờ nhạt trong chương trình. Còn AB thì cố ấy tự biết cách làm mình nổi bật, không giành lên hình nhưng vẫn luôn gây được sự chú ý, có lẽ vốn dĩ do EQ cao, dư muối =))
Nói thật lòng chả muốn đặt 2 chương trình này cạnh nhau và mình cũng chả quan tâm đến KR. Bản thân RM bây giờ rối lắm rồi nên nếu bạn muốn viết cho KR thì cứ viết đừng lôi RM vào.
Cảm ơn thớt, nhưng theo mình cả Nhiệt Ba lẫn Baby đều tốt cả, k ai bánh bèo của ai, Baby lấy chồng xong người lớn hơn hẳn, mùa 1 là cô ấy còn chưa quen, nên có phần quá khích, nhưng những mùa sau cô ấy rất tuyệt, biết cách chăm sóc và dẫn dắt khách mời. Mình dạo này quá chán khi Ba bị lôi lên đây suốt, mà mình càng k hiểu những cf bênh thì rất ít khi dc up nhưng cf ném đá Ba hay trá hình fan Ba thì rất nh, thôi thì mình ns thẳng luôn, nếu bạn thích cô ấy thì đừng mang cô ấy lên đây nữa. 1 ngày mà 2 3 cfs về Ba, thực sự k thể giải thích hết dc. Mình fan Ba và sp Baby nên mình mong đừng ai nói về họ hay gì cả. Cảm ơn thớt vs cái nhìn khách quan về cp BaBy, mình cũng mong họ thành cp ms lắm như Jihyo và Somin vậy.
Nói tóm lại t chỉ thích RM=))))))) còn lại không quan tâm =))) và hạn chế đem RM lên đây hứng thị nhoaaa ahihi
Sao có mấy bạn cứ bảo KR là ăn theo nhở :) mấy bạn là giả vờ ngu hay ngu bẩm sinh vậy? Người ta bỏ tiền ra mua bản quyền, có sự đồng ý của nhà sản xuất RM, hợp đồng chữ kí đàng hoàng mà cứ mở miệng bảo ăn theo. Buồn cười. Thậm chí 2 bên Hàn Trung còn giao lưu, tham gia chương trình cùng nhau nghĩa là họ hoàn toàn chấp nhận có một chương trình tương tự của mình. Họ vui vẻ với nhau mà mắc gì các bạn cứ nhảy đổng lên bảo ăn theo nhỉ :) mình xem và yêu thích cả KR và RM nhưng nói thật không thể nào nuốt nổi 1 số thành phần fan RM.
Xl lầu trên một tí chứ AB mà bánh bèo á,chắc đây chuẩn là cmt của một bạn chưa theo HB năm mùa . Trong đoàn anh em tôi phục nhất là Baby,mùa một vừa mới chơi mấy tập đầu đã cho qua Hàn đấu tất nhiên k quen.Nhưng càng về sau càng thấy By mạnh đến cỡ nào,ra sức bảo vệ đồng đội,dù có lăn lê bò trườn cũng nhất quyết xé bảng tên trừ khi mình thua,nhớ nhất tập Baby một mình diệt hết nhưng tên áo đen bằng một cuộn băng keo hay con thay quảng cáo .Tập đó thật sự phục Baby chuẩn nữ hán tử. Thế thôi,nếu muốn biết thêm thì cứ xem tiếp đến mùa năm nha để thấy cô gái của HB vs tấm thân nhỏ bé đó có thể làm những gì
Cái bài của chủ thớt nói AB bánh bèo thì thớt nên xem tiếp phần 2, 3, 4 đi. Lúc giao đấu với RM thì là mùa 1 tập 5 mới chơi sao quen được thì đoàn anh em chả phải bảo vệ. Xem hết 3 phần xem có bánh bèo k :)) còn mùa 5 mới xem 4,5 tập thấy NB chả bằng 1 phần AB :)) ý kiến cá nhân :))