Bình luận

Chia ra rõ ràng đi thớt. Đừng quơ đũa cả nắm là fan SKT. T là fan Dương Dương hóng TSTT từng ngày nhưng cũng đang mê mệt SKT đây. Câu từ chính xác lại kẻo ăn đá nữa
Tự dưng đọc cái dòng"mỉa mai hạ chí chưa tới" tôi có cảm giác fan TS đang bức xúc :) người qua đường
Fan cũng có người này người khác, đừng có quơ đũa cả nắm nha thớt, có fan chỉ im lặng xem im lặng ghiền như t đây này. Nói chuyện bớt xúc phạm nhau đi, trích lời thớt thì "cư xử đúng mực để người khác còn tôn trọng" thớt nhé. Thân
Em nói thớt nghe nè, đâu chả có người này người nọ, 9 người 10 ý cơ mà. Thớt vơ đũa cả nắm thế thì e hơi mệt. Bao nhiêu fan SKT lịch sự, k gây war sao thớt k khen người ta( like me :))), thớt cứ nhằm vào mấy fan mà biết là phim nào cũng có để ném đá toàn bộ à. Cuối cùng là phim hay thì hot, thím k thích thì đừng care, nhanh già, đi support idol nhà thím ý. Tui nói luôn tui fan SKT cả film lẫn truyện. Đạo nhái gì thì tui còn non và xanh, k sâu sắc đến độ đi đạo hay k mà ném đá. CTVU hay TSTT t đều xem qua, phim hay thì khó tránh bị đưa lên bàn cân. Nói thật thế đời thím có bị so sánh vs anh chị e hay hàng xóm k? Đây coi như con chung của cả tỉ người, tránh thế nào.
Chuyện này thì phim nào chả có một số fan như vậy.đừng quy hết tội cho fan Sở Kiều Truyện nhé! Chỉ là một số thôi...nhưng mà ko thể phủ nhận là phim hay :) mà phim nào nếu theo dõi thì hay thôi với lại hay or ko hay là tùy vào sở thích mỗi ng :)
Ơ thế còn mấy đứa xem phim chỉ đơn thuần là xem thôi như t thì sao? Phim nào hay hơn thì tùy cảm nhận. Riêng t dù thích SKT vẫn thấy TSTT hay hơn. Còn nữa, các fan trong nhà đều cố gắng bảo nhau k sân si. Cũng từng có bạn hỏi để so sánh rate đều được nhắc nhở cả. Nhưng fan bên ngoài thì đông lại lắm thành phần. Quản sao hết!
sau cfs rút ra đc 1 điều là SKT có vẻ hot và hay :3 v mà mấy nay tính coi cứ chần chừ, thôi xách dép đi coi haha
Có ai như tao không chưa hề xem 1 tập nào cả. Nhiều khi lướt fb có mấy cảnh cut cũng lười coi vì đơn giản không muốn thấy bản mặt cô Triệu ?
Bạn có chắc toàn bộ fan flim Sở Kiều Truyện đều bash vụ đạo văn của Cẩm Tú Vị Ương và Tam Sinh Tam Thế không? Có chắc toàn bộ người mỉa ratting Hạ Chí Chưa Tới đều là fan Sở Kiều không? Hạ Chí Chưa Tới và Sở Kiều Truyện không trùng khung giờ, lấy ra so sánh quá khập khễnh. Khung giờ nào cũng có điểm bất lợi riêng. Nếu Hạ Chí phải đấu với nhiều phim khác, thì Sở Kiều lại phải chiếu ở khung giờ khuya, kết thúc tập 2 đã 12h đêm. Đâu cũng có cái khổ hết, ok? Bạn thấy film nào hay, cứ xem và khen. Ngươid khác cũng có quyền tương tự. Bạn vô duyên hết phần người ta rồi, còn trách ai
Ngu mà còn hay phát biểu,trước khi ném đá phim thì nên tìm hiểu trước đi nhé.không biết gì về khung h chiếu thì đừng nên nói,SKT chiếu khung h thanh xuân từ 10h tối nhé.H đó ng ta đi ngủ rồi,ít ng coi nhé nhưng rate vẫn cao nhé.việc HCCT rate thấp chẳng lq j tới SKT cả,khung h chiếu hoàn toàn khác nhau.Khi nào SKT chiếu cùng khung h vàng như những phim khác rồi hãy so sánh nhé. Tiện thể nói luôn mình fan TLD,nhưng lại không xem phim,nên vấn đề hay dở không nói được Còn vụ TSTT thì phim nào chẳng có tp như v,fan TSTT cũng có một số thành phần như v thôi.đừng nhìn phiến diện rồi lại đi phán xét nhé.
Mai mốt dẫn chứng nhớ cap fan đó lại rồi ném fan đó nhen. Để t đỡ mất công bị lôi vào. Đang xem SK hay. Mỗi ngày một bài, thiệt kiên nhẫn, phí cả tuổi xuân ghê ấy.
Người cmt lịch sự thì chả khen bh, cứ đem mấy cái thành phần trẩu ra mà ném đá thì chịu. Nhà nào chả có trẩu, riêng gì phim SKT đâu mà nói này nói nọ. Mà chủ thớt ạ, chiếu giờ kim cương nó lợi hại thế à, đã tìm hiểu kĩ chưa mà bô bô cho toàn thiên hạ biết đó là lợi thế vậy?
Bớt vơ đũa cả nắm đi. Hồi tstt drama ra thì vài thành phần fan drama khác gì, giờ vẫn còn tàn dư đấy sao ko ném. SKT rất hay và tui đang xem, ai ko xem đỡ lag web phim, cũng chả góp được tí view nào, vắng mợ thì chợ vẫn đông, còn tstt drama éo thèm xem vì tạo hình nữ chính khí chất à mà thôi, diễn cũng như hạch, cho nên xem cái đoạn cut thôi cũng quyết định méo xem nhé
Mình ko phải fan Dĩnh nhưng mình cảm thấy cô ấy thủ vai này rất ổn do nội tâm và tính cách nhân vật Sở Kiều không dễ dàng mà diễn tả được đâu mấy bạn kêu Dĩnh diễn đơ nhưng có thử đọc truyện để thấy nhân vật Sở Kiều có tính cách ntn chưa sở dĩ mọi biểu hiện nó ko tự nhiên là vì hoàn cảnh buộc nhân vật phải diễn tả như thế nên đừng có đem cái sự anti của mấy bạn mà phủ nhận diễn xuất của người ta cơ bản là vì thớt ko thích phim nên vạch lá tìm sâu thôi chứ ko thich co thể im lặng ma next dc rồi ai mướn quan tâm ai mướn đọc cmt cho tức cho sân si làm chi rồi lên đây la lô um sùm mắc mệt cái người mà đi so đo 1 2 nhìn nhận vấn đề ấu trĩ như thớt ấy cũng trẩu méo vừa đâu chứ nói ai :))