Bình luận

Nhiề̀u bạn còn nó́i Sulli khí chất gì gì nữa ấy, phải công nhận là chị này đẹp thật nhưng thật kh ưa nõi chị ấy
Mình không ghét Sulli nhưng khi thấy mọi người bênh Sulli một cách mù quáng thì mình chợt cảm thấy có chút thất vọng, bởi lẽ, CHỈ CẦN CÓ MỘT GƯƠNG MẶT XINH ĐẸP THÌ CÓ THỂ ĐI NGƯỢC LẠI TẤT CẢ NHỮNG GIÁ TRỊ CHUẨN MỰC HAY SAO? Mình phải công nhận là Sulli rất đẹp, cô bé muốn sống như những gì cô bé muốn, nhưng thậm chí có là như vậy đi chăng nữa, Sulli hoàn toàn có thể lựa chọn những cách thể hiện khác, chứ không phải như trước giờ. Đó là kiểu bất chấp và không tôn trọng người hâm mộ! Đáng buồn hơn một số fans còn cho rằng đó là kiểu sống rất swag và dù thế nào thì Sulli vẫn mãi là "công chúa"...Thực sự, ngày trước Sulli là công chúa trong lòng tất cả mọi người, từ fans đến không phải fans, nhưng bây giờ, Sulli chỉ còn là công chúa của các bạn thôi! Không phải chỉ đó đẹp là có thể muốn làm gì thì làm đâu các bạn trẻ ak!
Đéo hiểu ám ảnh cl gì, chắc ăn chay từ bé chăng? Ăn lẩu nướng bao giờ chưa thớt, mấy em ngao lúc mở mồm nóng nóng thương phết. ?
Thật sự Sulli cần đi khám tâm lí , thật sự đấy ☺️☺️ mê bải nhưng không chấp nhận được vụ con lươn =((((
Tôi đu Sulli từ ngày chị ấy bắt đầu nổi loạn và tôi chưa bao giờ hối hận, nó làm sai thì tôi ko bênh nhưng ghét nó thì tôi làm k dc
FAN SULLI CHỈ KHEN SULLI XINH, FAN SULLI CHỈ KHEN SULLI XINH, FAN SULLI CHỈ KHEN SULLI XINH. Bạn hiểu ý tớ ko??? Fan đâu có bảo sulli nhân cách thiên thần, tài năng đầy mình hay diễn xuất tiến bộ vượt bậc gì đâu. FAN NÓ CHỈ LÀ THẤY XINH THÌ NÓ KHEN XINH, NÓ THẢ TIM VÀ NÓ CMT KHEN XINH THÌ LÀM SAO ???
Tôi chỉ thấy cảm thương cho phụ huynh nào có con em mà là fan cô này, lấy cô này làm hình mẫu hướng tới. Làm người nỗi tiếng mà đăng hình mấy cái biến thái, bệnh hoạn lên MXH gây ảnh hưởng xấu tới lớp trẻ ko nhiều thì ít, đúng là ko ra thể thống gì. Tôi đây ko phải bấu trời nhân cách gì, chí ít tôi ko có vấn đề về thần kình thôi =)))
K hiểu sao tuy k phải fan Sulli nhưng dù Sulli có làm chuyện điên khùng cỡ nào t cũng chỉ thấy chán ghét trong một thời gian, sau đó lại thấy thương cổ hơn vì tình cờ coi được một clip lúc cổ còn quen ông Choiza, clip này cổ đang nhảy khiêu hợi vs một ông bạn của Choiza nhưng Choiza chỉ đứng đó cười và nc vs bạn ổng. Cảm giác thương Sulli bị lừa và yêu phải một thằng khốn nạn coi rẻ mình nó lấn át hết cảm giác ghét cổ rồi.
Mấy bạn fan bênh em í vụ con lươn ạ. Chẳng ai ném đá bạn í vì bạn í ăn thịt lươn cả các bạn ạ. Đừng cố đánh lạc hướng đi như thế. Người ta ném đá bạn í vì cái cách quay clip kèm thuyết minh í bạn ạ. Bây giờ giả sử nhé, bạn ra chợ bạn mua 1 con cá sau đó về bạn quay lại bạn giết con cá ấy kèm theo thuyết minh cho nó về sự đau đớn nó đang phải chịu đựng. Rồi up lên fb của bạn, xem bạn bè của bạn có xem bạn như bình thường ko :))))))
Biết chị này lâu rồi nhưng không quan tâm bởi không thấy xinh đẹp nổi bật như người ta khen,và giờ chỉ biết chị này với ý nghĩ: một con điên P.s:vì chế fan VS nên đừng hỏi tại sao không thấy Sulli không xinh đẹp quá nhé