Bình luận

Không quan tâm mấy đến chuyện Kang Gary có lỗi phải gì ở đây, nhưng Song Ji Hyo cũng nhờ RM + gán đôi với Kang Gary mới nổi, chứ trước đó nghiệp diễn của cổ có tốt đâu, dc mỗi em 18+ Song hoa điếm để lại dấu ấn, mà lại còn là nhân vật bị ghét vl lun í chứ. Nên đừng nói như thể nhờ SJH mà KGR mới nổi đi =)) Là lợi dụng lẫn nhau thôi =))
tao đồng ý với chủ thớt -_- tao đéo dám nói ra sợ bị chúng nó chửi cho sml ko ngóc được. Văn chương t ko tốt nhưng thấy bài này đúng ý của t quá nên t phải ĐỒNG Ý thôi. Tuy thích anh nhưng cũng hận anh. Anh bỏ nhóm tập trung ở TQ vì ở đây anh có thể kiếm tiền hơn tại Hàn. Tụi bay cứ chửi tao đéo rep đâu ????
Thứ 1 là Leesang những năm trước ở HQ rất nổi chứ ko phải là hơi hơi. Gary cũng lọt top những nghệ sĩ có khoản thu lớn nhất từ bản quyền bài hát a ấy sáng tác. Thứ 2 là xem chương trình truyền hình thực tế chỉ để cho vui thôi. Họ đơn giản là đồng nghiệp. Chả có gì là giả dối cả vì đấy là công việc của họ. Ko chỉ MC mà cả cái showbiz Hàn nó vậy. Thứ 3 là thớt suy nghĩ thiển cận vcl ấy =)))))
:) ổng là rapper là ng sx âm nhạc năm nay bạn biết Gary bn tuổi chưa chả lẽ cứ phải đi show mà bỏ dỡ đam mê của ổng :) bạn nói tsao ko ra nhạc mà đi du lịch con ng ko phải là cái máy muốn ra nhạc là có liền âm nhạc cần cảm xúc Ok. Bạn nói nhờ monday couple nhờ Jihyo xl hai ng nhờ nhau để nổi lên thôi bạn à :) bạn mới là ng ích kỉ nếu Gary cứ đi show loveline vs Jihyo lm sao ổng có vợ ??? Đàn ông 40t chưa có vợ bạn muốn ổng ở vậy đến bao h ??? Đừng phán xét họ khi bạn không nghĩ cho họ. Với lại Leesang không hề hơi hơi nổi nhé :) ổng ko đi show ngồi lấy tiền bản quyền cũng dư giả đi du lịch vòng vòng r :)
Ý kiến cá nhân: 1. Trách Gary ích kỉ, vậy tại sao không đặt mình vào vị trí của người con gái Gary yêu? Không được công khai, vì công khai sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp của Gary cũng như RM, Monday Couple, lúc nào cũng phải nhẫn nhịn chịu đựng Gary tung hint với cô gái khác. Vào mình, mình không đủ cao thượng, Kang Gary càng không nên đánh mất người như thế. 2. Vì sao anh rời đi đột ngột, lại kín tiếng về chuyện yêu đương? Vậy nghĩ xem nếu công khai, người con gái mình yêu sẽ phải chịu bao nhiêu chỉ trích từ fan cuồng MC đây? 3. Các bạn à, đời không màu hường đâu, từ We Got Married tới cái show tạp kĩ này, đều là mục đích kiếm fan và tiền thôi, họ chỉ đơn giản là bạn bè bình thường, do các bạn cuồng và tin quá nhiều, sự đau lòng của các bạn chính là cái giá của sự ngây thơ. Trở thành một đôi ảo với Jihyo, Jihyo cũng lợi rất nhiều từ nó đấy thôi. 4. Mở mồm là kêu idol thế nào cũng ủng hộ, nhưng không, hiện tại một số bạn không còn là những người ủng hộ anh ấy nữa, là bà nội thiên hạ rồi. Không yêu nữa xin đừng nói lời cay đắng. Gary trở nên lạnh nhạt với các thành viên khác, kết hôn không báo cho họ, điều này tôi không cho rằng Gary đúng, nhưng việc rời RM và kết hôn, tôi không nghĩ anh ấy sai.
Má ôi!!! @@ Bài bash này không phải quá ngu ngốc hay sao???? MC là loveline đc xdựng, hoàn toàn là giả mà. Bộ không biết thật sao??? Tao là fan của MC nhé! Mà nói Kang Gary ích kỷ khi rời RM???? Sai hoàn toàn! Chẳng lẽ anh kết hôn mà vẫn GaeMong Couple hằng ngày sao????? Anh suy nghĩ thấu đáo, anh vì RM, vì Mong Ji, vì người vợ hiện tại và cả niềm đam mê mới quyết định, một quyết định khó khăn khi rời người anh, người em, người bạn mà anh đã gắn bó. Đừng suy nghĩ thiển cận như thế! Edit: Tao định out ra nhưng đọc lại cfs lại vào nói tiếp. Đm chứ đọc lại làm tao sôi máu nhé, từng là fan nên cái đ' gì cũng biết??? Câu mở đầu? viết lên đây còn cấm bọn tao vào chửi??? Ô hô, cao giá vật vã. Tao không biết gì về Kang Gary trước khi xem RM thật, và không chỉ Kang Gary mà còn cả 6 người còn lại nhé :))). Nổi tiếng trước sau quan trọng với đứa "fan" như mày quá. Anh tao rời khỏi RM và mày chửi hình ảnh MC "đều là giả à?" Ô, giờ này vẫn chưa biết là giả à???? Ơ, mệt vcl :)))) Mày thất vọng??? Vậy rốt cuộc mày đã hi vọng cái con mẹ gì????
Cơ bản chúng m không phải fan RM nên chúng m không có tư cách trách ai trong RM.Bởi cho dù mình có k đồng tình thì là fan sẽ không bao giờ ném đá chính người mình đã từng yêu thương.đừng mở mồm ra nhận mình là Fan này fan nọ rồi tự cho mình cái quyền ném đá vì họ không làm như mình nghĩ.Cái đồ điên mới đi quỵ lụy 1 cái loveline của đài SBS =))))) Tha cho lão đi mấy con điên.
Làm ơn nhớ rõ là ngay cả lúc Gary còn ở RM, khi MC hot thì Ji Hyo cũng có bạn trai là CEO của Cjes rồi nhé( giờ thì chia tay rồi). Đừng giở cái giọng nào là yếu đuối, đáng thương khi bị vất bỏ, cô ấy mạnh mẽ hơn nhiều và quan hệ cũng chỉ là đồng nghiệp, anh em thân thiết là hết
Các bạn cứ kêu Gary ích kỷ=)) V theo ý các bạn là Gary phải để vợ mình nhìn mình thân thiết với cô gái khác trên truyền hình ahh=)) Gary cũng già r=)) cũng phải lo cho cuộc sống của mình chứ=)) thế là sai ahh=)) còn chương trình nào chả có cp các kiểu=)) Có mấy cặp là thật=)) H thuyền Spartace đang lên=) mấy shipper của thuyền này cứ cẩn thận=)) Đến lúc thuyền chìm lại mấy bài ném đá Jihyo với JongKook ích kỷ mà xem=)) Ah mà t muốn bổ sung điều cuối cùng =)) Gary và Jihyo cũng đã nhiều lần khẳng định mình là đồng nghiệp r=)) Lên gg mà coi. :)
Có thể bạn k rõ giới Hiphop chứ Leesang đã nổi từ lâu rồi bạn nhé. Thứ 2 việc Gary rời đi lấy vk cũng chẳng trách được. Bạn theo dõi a ấy, cũng rõ a chẳng phải thuộc dạng theo giới giải trí show, a trầm vì RM a đã cố hết sức mình. Mình chỉ nghĩ,nếu a k rời khỏi đó mà đi lấy vk ngoài ngành thì k biết các bạn fan chửi a tới thế nào ? Như kiểu a phản bội RM, phản bội MC, a biến đi các kiểu (mình có thể tưởng tượng ra viễn cảnh đó) A lớn rồi, sắp 40r, muốn sống cuộc đời của mình. Nếu bạn theo dõi a từ những ngày đầu, mình nghĩ bạn nên chấp nhận và chúc phúc cho a thì hơn Mình cũng từng là 1ng support MC, nhưng bây giờ thì hết r. Vì mình k thể chịu được những thành phần như bạn đó :)
Fan fan cái huần hòe. Fan méo gì mà bảo Gae có tên tuổi rồi bỏ RM. Thế biết sức khỏe của ổng ntn mà vẫn cố theo RM đến 7năm k? Cầm chén cơm còn run đấy. Thế biết tại sao im hơi k ra album k? Vì sợ mấy đứa fan huần hòe như mày nói tạo phốt để pr đó. Fan fan cái huần hòe.