Bình luận

Tui chỉ muốn hỏi thế lực nào đã khiến bài ném đá chị Gào tối qua biến mất như cơn gió nhẹ chiều thu muộn vại :))))
Idol nào fan nấy :) Gào như cl, bầy đàn? Không có 1 câu xl fan. Ôi đ hiểu hâm mộ ở điểm nào ? Má =))) đ cho nổi tấm hình =)))
Này chứ ví dụ mà thớt này sau này bị gào sủa vào mặt ý, lúc đó đọc lại cái này chắc thấy đáng yêu lắm =))))
Cả quá trình là từ ngày xưa cái tính đã xấu rồi. Bản chất nói chuyện kiểu Sủa thì qua bao thời gian giấu diếm cũng hiện ra thôi. Chả phải gần đây mới chửi như v, từ hồi xưa rồi. Nhưg bâyh người ta mới bốc cho cái phốt to đùng. Tiên trách kỉ, hậu trách nhân. Đơn giản là ngưg ngụy biện ???
tui anti gào từ cái hồi bả còn độc thân cơ, đủ hiểu hơn thớt chứ hahahaha. Công nhận là từ lúc lấy chồng bả đỡ chửi bậy hơn, nhưng mà vẫn chưa hết ghét hahahaha....
Haha tao tưởng tượng 1 ngày con thớt vào cmt an ủi bà Gâu và bị bả vả 1 nùi cmt thô tục sml. Chắc vui lắm ?
Để ảnh sai quá ạ, phải Gầm mới đúng chứ. Khoan nói về vụ cô này nhân cách ra sao, chứ chỉ riêng văn phong cho mình là tất cả và xem trời bằng vung là mình méo ưa rồi. Có lần cổ nói Nhật ký Trong Tù của Bác không nổi tiếng bằng Nhật Ký Son Môi là đủ hiểu. Xin lỗi chứ NKTT mị thuộc làu làu chứ NKSM của Gầm thì mị méo biết trong đó có gì.
T chỉ muốn nói con ng của bà ấy như cái tên của bả luôn =))))) đời quần nào mà chửi ng hâm mộ "dm đéo" =))) bả kêu bả đau ko ngủ được ủa chứ dm đau mà bấm dt chửi ngta hả đau thiệt hay giả v bà nọi ???
Trên đời này ko phải mình cô ta biết mang thai biết sinh con mà cô ta hỏi ngược lại là chúng mày đẻ chưa bao nhiêu lứa rồi. Đành rằng cô ta khó chịu nhưng khi cô ta chửi rồi ngta nói thì cô ta im đi. Cô ta tiếp tục đăng stt kêu chúng mày cút hết đi. Ko xin lỗi thậm chí dọa dẫm kiện cáo các page đăng tin. Bao nhiêu đó đủ để đánh giá rồi ko cần nhìn lại quá trình gì đâu.
:v t cũng thích gào của ngày xưa lắm, đơn giản vì thích cái tên gào, truyện thì không đọc vì không ngấm nổi, một trong những nguyên nhân thích nữa đó là tên truyện cho e... nghe hay thặc, theo dõi 1 tgian mới đầu nói mấy câu triết lý thể hiện quan điểm nghe hay, về sau toàn khoe chồng khoe con, nói linh tinh, bỏ luôn không hối tiếc, xem cái cmt hno càng thấy đúng đắn ?
Thật sự , lúc chị Gào mới sinh em Bìn , mình thấy hâm mộ lắm , bởi vì Bìn đáng yêu quá =))) nhưng chỉ dừng ở đấy thôi, chưa từng thích cái cách viết ngang ngang , hời hợt của Gào. Còn vụ chửi bới fan là đủ thấy bản chất của một con người , chị ấy còn đăng hẳn 1 cmt chửi fan , 1 stt thanh minh. Còn chị ấy nói theo gg , Nhật kí gì gì đấy , là chị ấy sai ? Chả ai khiến chị ấy buff tác phẩm lên bằng cách đè đầu Nhật Kí Trong tù của Bác như thế đâu ? Thân
mình chỉ góp ý là vụ Gào là người thứ 3, khbiet thực hư như nào và bản thân mình cũng kh lan truyền nhưng mình đọc được từ hồi Tú Thanh mới cưới :)) vậy thôi đừng nói bgio đào mộ
Bà ấy sai thì chửi cái sai của bà ấy, mình không đọc nổi truyện của chị ấy, nhưng thấy mọi người lôi quá khứ lôi chuyện cưới xin ra công kích thì chả hay gì. Sai cái gì chửi cái ấy thôi.
Cái chuyện reply cmt của fan chửi bới lung tung đừng đổi chị ý bầu nữa đi, bẩn tính thì bảo lại còn đổi lỗi. Gào chả xứng đáng làm một nhà văn gì cả lời hay ý đẹp thì k thấy đây toàn chửi thề các thứ, đăng ba cái stt dạy đời, người ta hỏi lịch sự thì trả lời 1 cách chảnh chó thì đừng hỏi sao bị nhiều người ghét, nhiều người hùa vào bóc phốt nhân dịp này
Đấy là vô văn hóa. Vô văn hóa thì đừng đổ cho có thai. Chả cần biết theo GG hay theo cái mẹ gì, đem cái truyện tình yêu tình báo linh tinh so sánh với Nhật kí trong tù, đó là ngông cuồng nhé. Đừng bênh là tuổi trẻ thiếu suy nghĩ, vậy thì đừng đi làm nhà văn, viết cho nhiều ng đọc, suy nghĩ ko đủ mà đòi đi truyền tư tưởng cho ng khác à? Vô trách nhiệm vl ?
T không nhớ rõ lí do tại sao t ghét Gào, nhưng t ghét Gào từ hồi 2011, 2012 gì đó rồi, từ hồi còn làm quản lý hay truyền thông cho 365 ấy, hồi đấy nhiều lí do để ghét lắm. Nên thấy sách là né, không thèm đọc review hay giới thiệu luôn, còn fb thấy các bạn like hay share thì cứ lặng lẽ mà ẩn đi thôi =)) À trước có đọc "ngôn tình" chuyện chị í và anh chồng gặp lại nhau ở London sau 2 năm xa nhau. Đại loại là đã chia tay rồi vì anh này phản bội, xong anh chồng du học bên đấy, chị này cũng bỏ việc sang bên đấy làm việc gì đấy, xong tự nhiên đi trên đường thấy nhau, anh chồng kéo chị này chạy, dù chị í đang mang giày cao gót =))) và thế xong là về với nhau =))) Ai tin đc thì tin chứ t méo bao giờ tin =))
Bà này kiểu sống ảo vãi, ăn cũng viết tus, ngủ cũng viết tus, đau ốm mệt cũng viết tus. Có lúc tức chồng còn viết tus chửi chồng trên fb xong quay ra quay vào đã thấy xoá rồi, bê cả cuộc sống trên mxh thì phải chấp nhận bị bới móc phán xét. Hài nhất quả đi máy bay đòi đi xe lăn, tiếp viên nói chị bầu như thế vẫn đi bộ được thế là làm cái sớ chửi ngta =))) Đến ạ, ai cmt trái ý cũng chửi với block, khen thì để đấy, ảo gì ảo vãi. Bênh đừng bênh mù quáng, chính có những người như bạn nên bà ý tưởng hay cái gì cũng chửi đc ý, ko biết tôn trọng fan.
Ngày xưa cũng có thích Gào, giờ càng ngày càng thấy xàm. Lúc nào cũng đăng kiểu gia đình hạnh phúc, xinh đẹp xog ai chê xấu cái là bảo đã xinh băng ai chưa mà nói. Mà mình thấy bả xấu thật, còn xấu nết từ trước cơ. Có đợt ngày xưa tầm hồi năm 2012 ấy bả cũng hay chửi bậy lắm. Klq nhưng mình thấy bảo Huyền Trang Bất Hối sinh năm 97, mà thấy Gào với HTBH k xứng làm nhà văn cho lắm vì k có tác phẩm gì nổi bật và đặc biệt giọng văn trải đời vô cùng
Đọc ko nổi nhưng thím đó là nhà văn đấy bạn. Người mẫu ăn nói ko biết kiềm chế đã khó chịu huống gì mang danh nhà văn. Hay có cả văn cấp thấp nữa cho dễ thông cảm. Dễ dãi cũng vừa phải thôi, dễ dãi một cách quá đáng. Chưa thấy nhà văn Việt Nam nào mà chửi tay đôi vậy.
nhiều người cũng mang thai nhưng sao người ta trả lời người khác lịch sử có văng tục gì không? có mắng lại không? Đằng này là nhà văn mà vậy đấy? Nói chuyện như dân chợ búa..
Bênh cái quần què gì nữa!! Fan hỏi thăm quan tâm vcl đéo cảm ơn thì thôi, lao vào chửi ngta! Gào với chả Thét, đéo ngửi nỗi"!!!
Ô thế chửa là được xúc phạm người ak, có người đẻ cả chục lần kia kìa mà có ai hành xử như bả ko. Là người ngoài còn thấy khó chịu chứ huống chi bạn nữ đó bị như vậy mà lại là fan, qtam chứ ko ác ý thì bn đó sẽ nghĩ tn.Qua phốt này cho bả bớt astm đi ko nghĩ mình là bà tướng, là mẹ thiên hạ.
Phát ngôn nông nổi của tuổi trẻ, wtf, nghe thớt nói là 3 con rồi nhỉ. Mà nông nổi phát ngôn tào lao như vậy ngta gọi là trẻ trâu ý, làm mẹ rồi nên ăn nói suy nghĩ xíu đi, đụng chạm đến cả Bác cơ :)
Thu Trang hẳn là đẹp r ms cưới thế sao k cưới lúc chưa đẻ đứa đầu hoặc sau khi đẻ đứa đầu =)))) gđ chồng đâu mà sngay than ở 1m chồng đi vắng:))) chả ai lại đi đẻ sòn sòn 3 đứa mà lại chưa cưới xong kêu để đẹp đã ôi lộn ruột quá m oiiii =))))
Riêng cái thứ nhất chỉ muốn nói là nhà văn trẻ mà k bt cách xử sự nếu đã lỡ lời nói bạn ý như thế thì sau khi suy nghĩ kỹ lại thì phải nói xin lỗi bạn ý ngay chứ đằng này không 1 lời xin lỗi bạn ý lại còn xóa tus đăng tus mới kêu mình bầu bì thế này thế nọ, còn không thèm nhắc đến việc nói bạn ý như thế hay là 1 câu " chị xin lỗi " cũng không có. Là một nhà văn trẻ mà không biết cách giải quyết rắc rối mà mình gây ra cho khéo léo.
Ối giời ơi thế ngày xưa bảo nhật kí son môi hót hơn cả nhật kí trong tù của Bác thì nguỵ biện ntn? Con người viết sách mà phát ngôn bọn côn đồ goi bằng cụ. Ko biết trong não bà này chứa bã đậu hay là cái gì đó chứ éo phải não người đâu
Bà này xấu tính đó h chứ k phải bầu bì r cáu gắt gì cả =))) Bả "1 thời oanh liệt" luôn mà =))) Tại nay có chồng con r bớt khẩu nghiệp hơn thôi =))) Công nhận đặt tên đúng với người thật =)) Đến fan của bả mà bả còn chửi thì hiểu tánh nết s r =)))
Anti Gào từ hồi cạnh khóe S9 rồi, bà này lúc bình thường nhìn cách nói chuyện đã thấy ghê gớm chứ nói chi là cả lúc mang thai như vậy.
Không bàn đến việc NKSM hay việc G có quá lời với fan hay không vì mình chẳng quan tâm. Mình chỉ nói đến Truyện Kiều. Bạn nói "chuyện chị ấy phát ngôn bênh vực Hoạn Thư thay vì Thúy Kiều có ghi rõ là nhận xét cá nhân mà? Không lẽ một bộ phim thì chúng ta chỉ được phép về phe nữ chính và phải ác cảm với nữ phụ? Các bạn nên biết mỗi con người là một câu chuyện và mỗi cá nhân sẽ nhìn vào câu chuyện đó theo góc độ của bản thân." điều này hoàn toàn đúng nếu nó khi và chỉ khi là 1 bộ phim, 1 câu chuyện thường nhật mà chúng ta xem hàng ngày. Nhưng hãy nhìn lại, đây là 1 kiệt tác văn học, không thể đánh giá 1 cách thiển cận như thế được. Từ xưa đến nay đã có rất nhiều học giả viết bài, viết thơ bênh vực Hoạn Thư nhưng chưa có ai hạ bệ Thúy Kiều như vậy. Kiều là 1 nhân vật phức tạp và ngay cả với giới nghiên cứu vẫn luôn là ca khó, cần cân nhắc kĩ trước khi đưa ra quan điểm. Truyện Kiều được đưa vào giảng dạy ở THCS và THPT, tương lai năm 2019 rất có thể sẽ xuất hiện trong cả kì thi tuyển sinh Đại học (vì nội dung thi là cả chương trình phổ thông) và thử nghĩ xem 1 em nào đó vào phòng thi và cũng vì đọc G mà phân tích như thế, nghĩ như thế thì có phải loạn hết cả lên không?
Mệt quá đừng lấy lí do bà bầu ra bắt người ta thông cảm. Mình ở vs chị mình bầu suốt từ những ngày đầu mà chị mình còn nóng tính kinh khủng khiếp nhưng chẳng bao giờ chửi mình thế cả. Bầu họ vẫn kiểm soát được cảm xúc chứ có p bị trí nhớ ngắn hạn điên lên xong quên đâu. Khó chịu thì chỉ bảo mình đang khó chịu các bạn đừng làm phiền mình! Để người ta còn biết mà tránh xa xê ra đ đụng đến nữa. =))
Bạn thớt ơi mình cũng fan bà đấy từ lúc đang mang thai em bé Bìn nhé, 5 lần 7 lượt unfollow rồi lại follow vì đăng nhiều cái rất vớ vẩn, nhưng lại k lỡ bỏ vì bên cạnh vẫn có cái hay. Và cả 2 em bé xinh ơi là xinh nữa, nhưng dần dần em mấy cái clip em bé gái khóc lóc bà ý mắng con mà cứ dứ dứ cái đth ra mình bắt đầu khó chịu. Mà k phải lần này lần đầu bà ý phát ngôn thế nhé, cái quái gì cũng cho lên fb, mà cho lên là để cho mn đọc muốn có sự quan tâm của mn, nhưng khi quan tâm k đúng ý vàng ngọc của bả là gào lên. Mình nghĩ mình mà là bạn Jane Đặng kia chắc là mình khóc mẹ luôn, ai cũng phải nghĩ cho bà ý còn bà ý k cần nghĩ cho mn à???? Còn cái vụ lôi các chuyện quá khứ bằng chứng mơ hồ ra thì mình cũng k đồng ý. Nhưng đừng bênh gì cái chuyện phát ngôn nưax ngứa tai lắm, mình thấy đáng lắm. Coi fan như cỏ rác thế thì bị quay lưng lại nth là đáng lẮm
Kể cả =)) người của công chúng mà rep cmt còn ko bằng đứa chợ búa =)) thực ra mấy cmt kiểu này với những ng nổi tiếng có thể lướt lướt và lướt :v à nhưng ko, chị thích lổi :v
Xin lỗi chứ viết bao nhiêu quyển rồi mà lên mạng xã hội chửi người ta như tát nước. Đừng có lấy lý do bầu bì ở đây. Bầu thì ai không bầu? Mà mỗi người mỗi tính thì sao? Ủa, bực dọc sao ko dẹp mẹ mạng xã hội qua một bên đi. Up stt xong rồi chửi người. Ủa chửi cũng ít nhỉ? Ủa kì dị?
thôi mấy bạn đừng chửi nữa người ta lên cơn không tốt cho thai nhi lại quay sang bảo chúng ta khẩu nghiệp đó~ :'( còn fan chị ấy hãy quay về mà tôn thờ chị ấy đi đừng đi biện hộ làm cái loz gì chời ơi bộ tưởng fan trung thành thì hay lắm hả~~~ đây anti-fan trung thành từ ngày chị ấy vừa ra quyển sách đầu tiên đây bao nhiêu năm rồi từ lúc còn độc thân đến khi đã cưới chồng đẻ mấy lứa mà cũng không khiến người ta đỡ ghét hơn thì cũng hiểu con người chị sao rồi ha~ :) nói chung là mấy bạn thích là chuyện mấy bạn người nào sai thì vẫn là sai chẳng thể vì cái này cái nọ cái lọ cái chai mà tự dưng đi tẩy trắng tốt đẹp thế được~ cái nào rumor cái nào thật cũng không cần các bạn ra bênh vực đính chính người nào biết suy nghĩ cùng nhìn ra được à~ :) vậy đi nha~ tạm biệt và hẹn đừng quay lại nha~ về mà dỗ dành chị của các bạn kẻo chị ấy lại lên cơn khó ở đi chửi cả thế giới kìa~ đừng ở đây mà khóc lóc làm gì chả ai thèm đọc đâuuuuu~~~=))=))
Mình biết Gào từ khi còn là hot gơ chuyên lên mạng chửi như hát hay tới h có chồng con đề huề vẫn chả hiểu nổi cách cư xử của Gào đừng nói tới thớt mới theo đây mấy năm =))))
Vô face bà ấy rồi viết sớ giống vậy nè xem bả có chửi cho nát mặt kh, bà ấy giờ ai cũng né, quan tâm thì bị chửi, mà kh quan tâm cũng bị chửi, bả làm như má thiên hạ mẹ thiên nhiên vậy???
Tôi thấy chị Gào sai thật, cơ mà sao ko thấy ai vào ném đá hay chửi cái chị cmt ấy nhỉ. Chị Gào biết thức như vậy ko tốt cho em bé mà, cái chị cmt kia còn vào cmt kiểu dạy đời nữa, tôi thấy chị ấy vô duyên thế nào ấy.
Chắc có mình Gào của mày mang bầu Mỗi người mỗi tính nết nhưng đéo đồng nghĩa với việc muốn chửi ai thì chửi Và cơ bản đã mang cái mác " nhà văn " thì cẩn thận lời ăn tiếng nói vào Đéo phải lần đầu dính phốt đâu :)
1. Ai bắt mẻ bị thai hành rồi còn SỨC cầm đth để lên fb than vãn, mà fb ở đây mẻ phải biết mình là ng "nổi tiếng" và chính bản thân mẻ là ng thích đc chú ý nên ms lên đó hú hét gào thét rồi đc ng ta quan tâm thì nhổ toẹt vô sự quan tâm đó :)) quyền lớn quá ha 2. Cái sự vụ mẻ giật bồ ngta là bị phốt trước đó r, h ngta ghét thì lôi lại chửi thôi, cho thấy cái bản chất thật, thế mà vẫn khối ng ( như thớt) vẫn còn bênh đc nên mới có cái cfs ngày hnay :)) ngta nói: cây ngay ko sợ chết đứng, nếu mẻ ngay thật thì rần rần làm j vụ nay 3. À thôi, chỉ có thể nói...ngu còn cố chấp cãi cùn :)) 3+. Bởi vì đã theo dõi gần cả quá trình, sau này là ko ( thèm) theo nữa vì má ấy quá hãm lờ đó thớt ạ Chúc thớt theo mẻ vui bà mau sáng mắt nhá =))) à mà thôi, đợi bị chửi vô mặt đi rồi sáng mắt cũng chưa muộn. Thân ái
okay mình không theo dõi G nên mình chỉ nói những gì mình thấy (do các bạn khác cap lại): Thứ nhất: bạn nói "chị ấy đang có em bé các bạn ạ,phụ nữ khi mang thai thì tâm trạng rất dễ tiêu cực,khi gặp phải 1 thứ gì đó kích động" okay, hỏi thăm là kích động, kich động đó mấy bạn, vậy chắc mỗi ngày mình kích động cả chục người rồi chứ ít :)) vấn đề ở đây - chị ấy là người của công chúng (người được công chúng biết đến), nếu cảm thấy bực bội hay "bị kích động" bởi cmt trên mạng thì tốt nhất là tắt mẹ máy đi ngủ, sáng mai dậy rep, không thì bỏ qua đi. Chứ kiểu trả lời đêm khuya như chửi vào mặt ngta thế thì là mình cũng hết hồn giữa đêm đấy, kiểu "tao làm gì sai?" Thứ hai, nếu không muốn dính thị phi, đặc biệt là khi đang mang danh (gắn mác) "nhà văn", thì đừng lôi những gì thuộc về "giá trị văn hóa dân tộc" ra để nói, vế trước vế sau gì cũng không quan trọng đâu, quan trọng là chị ấy đã tự hào về những điều chẳng ra đâu vào đâu khi so sánh NKTT với NKSM, mình biết chị ấy vui nhưng vui quá thành ra sai lầm. Còn đưa ra ý kiến trái ngược số đông thì bị ném đá là chuyện bình thường, số đông càng đông thì càng gay gắt, thế thôi, vì chị ấy là "người của công chúng" mà. (Không hợp cảnh lắm nhưng ví dụ như chuyện ăn thịt chó đi, giữa làn sóng phản đối thì ng ủng hộ trở thành kẻ bất nhân đấy) Mình chỉ là có chút bất bình vì mình ko thể chấp nhận việc so sánh thôi, cảm ơn nếu các bạn đã đọc đến đây. Thân!
trời ơi làm nhớ có 1 lần lỡ dại hay may mắn gì đó hong biết, like trúng cmt ai đó chửi bả, thế là bả block cho ra đảo hihi, thôi vậy cũng đỡ. Còn câu tuổi trẻ bồng bột là bênh kiểu gì vậy? Ủa ai cũng có tuổi trẻ mà đâu có ai ngông cuồng phát ngôn trời đất ơi như bả? ủa rồi cái lấy lí do bả mang thai cái bả đc quyền la lối mọi người bla bla này nọ, ngta thể hiện sự quan tâm chứ bộ ăn hết chén cơm nhà bả? mắc mợt người mẹ 1 nách 3 con quá nè.
Mình muốn nói về điều thứ nhất mà bạn ns, nếu chị ấy có bầu thì trong người khó chịu thì đừng rep lại cmt của bạn ấy hoặc nếu chị ấy ko ưa thì thẳng tay report thôi cớ gì phải chửi té tát vào mặt người ta như vậy?. Còn bạn nói mọi người thông cảm ? Phụ nữ trên thế giới này ai không có bầu? làm như có mình chị ấy có bầu ý rồi chửi người ta. Đéo muốn đau thì đừng có đẻ , có rồi than than cái gì :)
Chuẩn mẹ nó luôn. Chửi đúng người đúng tội thôi. Cái tội suốt ngày cào lone ăn vạ như con điên đúng là đáng chửi thật. Mà chs chửi cả chuyện thảo mai, nói chuyện với chồng 1 kiểu, nch với ng ngoài 1 kiểu. Ơ thế chồng nó nó k đối xử tốt với gia đình nó đối tốt với ai =)) Các bạn nhiều khi cũng xạo lone chả khác đ gì nó. Thật chứ, chồng nó đúng kiểu cao phú soái. Có chính kiến, có học thức, hiểu biết yêu thương chiều vợ con. Cái cách chồng n bảo vệ nó nói thật đi các bạn cũng mong bỏ mẹ có 1 thằng chồng như thế. Mà lấy được thằng chồng như vậy, không phải may mắn mà là nó phải thế nào đi? Chửi nó đanh đá chua ngoa thì đúng. Nhưng việc nó giỏi là đ bao h phủ nhận được.
T1: tôi đồng ý một phần với bạn là phụ nữ mang thai rất dễ tiêu cực, thay đổi hooc-mon mà, ko trách được. Nhưng thế quái nào hơn chục tiếng sau bả vẫn méo bình tĩnh lại được thế, Fb riêng còn thấy bả đăng stt bảo sẽ kiện sml đứa nào vào chửi bả, và lúc đó bả vẫn KHẲNG ĐỊNH MÌNH ĐÉO SAI. Cái này nó thuộc bản chất rồi bạn à. T2: cái này thì tôi ko đồng ý với mấy bạn anti thật. Nếu ko thật sự cần thiết, trong một cuộc tranh luận thì ko nên nói về đời sống cá nhân của họ vào. T3: nhưng chị ta là nhà văn (theo như cách các bạn vẫn thường gọi chứ tôi đéo công nhận) thì nên biết lựa câu chữ mà nói. Ý kiến cá nhân của mày thế nào thì keme mày, nhưng cách mày thể hiện ý kiến cá nhân ra nó khó ngửi quá thì chịu khó ăn chửi nhé. T4: miễn ý kiến. Nhưng tôi thắc mắc (cái này hỏi thật) chẳng phải bố mẹ anh ta giàu lắm sao, kiếm tiền nuôi bố mẹ là ntn? Và điều QUAN TRỌNG tôi muốn nói là tôi ném CON CHỮ của chị ta. Dở xúc phạm người đọc vl.
Mình từng là một fan của GÀO vào khoảng gần 2 năm trước đây, follow FB Gào và thích thôi chứ không đọc sách gì cả. Sau khi mình nghe lực lượng PR về Nhật ký son môi, Hoa linh lan,... mình cũng tìm đọc. Đợt đó share bài về truyện của Gào rất nhiều, chính Gào cũng PR mãi những cuốn ấy. Và sau khi đọc mình nhận ra cốt truyện nhạt nhẽo, lời văn lủng củng, ko có câu văn nào, ý văn nào nổi trội, nó đại trà và rất khó hiểu. Mang khuynh hướng thể hiện bản thân ta đây hay ho khó chịu. Nhưng khoảng vài tháng sau, mình nhận ra FB Gào chia sẻ suy nghĩ của chị ấy theo một cách rất bảo thủ, và nếu không được đồng tình thì y như rằng hôm sau sẽ có một (vài) bài đáp trả, gọi là ĐÁP TRẢ ANTIFAN. Ngoài đó ra, FB Gào cũng chỉ toàn kể chuyện cá nhân, bảo vệ tâng bốc bản thân. Và theo như một số thông tin của anh chị mình từng làm chung một vài projects vs Gào thì Gào làm việc ko hòa đồng và vô cùng khó chịu, luôn cho mình là cái rốn của vũ trụ. Nên từ đó mình đã unfollow Gào ?? Mình không biết chồng Gào là anh Tú có đàn bà như mn nói hay không, nhưng cái vấn đề ở đây là anh ấy bênh vợ mình một cách vô tội vạ, hễ đụng vào Gào là anh ấy sẽ bảo vệ. Bảo vệ người phụ nữ của mình là đúng, nhưng không phải cứ năm lần bảy lượt cứ để cô ta sai hoàn sai rồi mình đứng ra bảo vệ. Thế rồi cô Gào cũng chẳng tử tế hơn, mà hôm sau sẽ đăng 1 post khoe "Tú của Thanh" lên FB. Anh ơi, chị ấy sai thì anh phải sửa, chứ không phải bảo vệ rồi lấp liếm cho qua. Vấn đề mấy ngày qua rần rần, fan Gào bảo rằng hãy thông cảm cho Gào vì thời kỳ thai nghén áp lực stress. Ok. Vậy ai sẽ thông cảm cho bạn fan vô tình quan tâm chân thành nhưng lại bị chửi không thương tiếc, cho những ai đặt niềm tin và sự thương yêu cho cô ấy rồi bị cô ấy phũ phàng đạp đổ. Không có những người như cô ấy chắc chắn ko có Gào của hôm nay. Vậy mà ko một lời xin lỗi rõ ràng, chỉ úp mở rằng tôi sai. Bắt ngta nghĩ cho mình nhưng không nghĩ cho ngta. Đó chính là Gào. Chị phát ngôn mà không nghĩ đến đứa bé trong bụng chị sẽ chịu nhiều lời ra vào của người đời. Thì làm sao bắt người ta ngừng chửi để chị và con chị được yên! Mình nói thật, riêng vấn đề văn phong viết về gia đình, viết cho con cho tình yêu của mình, ai cũng viết được đầy tình cảm. Gào đừng cố ra vẻ ta đây khi xung quanh còn rất nhiều người giỏi hơn chị, hay hơn chị, hành xử phát ngôn thông minh hơn chị (tuy có thể không thành công hoặc ko nổi tiếng bằng chị). Mình chỉ là một đứa từng là fan của Gào, ko yêu nhưng cũng sẽ ko ns lời cay đắng với cô ấy. Chỉ mong cô ấy thay đổi thái độ của mình, và đừng cố gắng lấp liếm những sai lầm của bản thân!
:)) chả ai nói ông Tú đàn bà, chỉ nói về việc ông Tú bênh vợ thái quá, sai rành rành ra đó còn cố bênh cho bằng được, còn đòi kiện nữa chứ, tui viết vậy thôi nhưng cũng sợ bị kiện lắm :)) tha đi
Ôi tao chỉ thấy đứa nào bênh mẹ đó thì tao cho là không có não và mạn phép dùng từ đéo luôn. Bao giờ mấy thành phần này mới sáng mắt ra? Loại như thế mà vẫn đeo đuổi, xu nịnh được à?
Tôi có đứa bạn thích Gào trước khi bả lấy chồng, đơn giản vì bả hay chửi đàn ông và chửi rất ngoa, rất đã, mà nó thì ghét đàn ông đến cùng cực. Còn lại trong đám bạn mê văn chương và cả trong giới viết chưa thấy ai mê bả. Về cá nhân, tôi không thích văn bả, không thích bả nên tôi không quan tâm. Vụ lùm xùm này lan rộng quá nên tôi mới biết bà ấy chửi Kiều bởi kiến thức bả quá nông cạn. Đừng vin vào cớ "nhận xét cá nhân" để bao biện cho nhận thức hạn hẹp, dùng tư thù tình cảm cá nhân để bôi nhọ tượng đài văn học của biết bao thế hệ, trong đó có thế hệ ông bà của các bạn đấy. Trước đây có Nguyễn Công Trứ đã viết về Kiều rất nặng lời. Nhưng ông là người trọng nam khinh nữ, là người vừa chơi gái vừa viết những áng thơ chê họ không giữ đức. Vậy còn Gào thì sao? Cùng phái nữ, sống trong xã hội hiện đại, có ăn học đàng hoàng mà viết ra những lời lẽ rác rưởi. Chưa kể trọng tâm vụ này là lời xin lỗi chân thành từ Gào. Thông cảm cho Gào bầu bí thì lúc mà đã bình tĩnh viết stt lần 2 rồi sao bả vẫn chưa có lời xin lỗi đàng hoàng? Vẫn là xuề xòa qua loa, rằng tôi chả sai gì cả.
nói thật với bạn luôn là bạn follow c Gào từ khi sinh bé Bìn là quá muộn rồi bạn ạ. từ khi sinh em bé và sau cái scandal lên báo ầm ầm bị bao nhiêu người chửi thì Gào bớt nói nhữg từ cay độc và chửi rủa nhiều lắm rồi. bạn dựa vào thời gian bạn follow để nói nhữg lời này nghe ko thuyết phục đâu :D
:) thôi dài quá em ngại đọc với cả em cũng chẳng body-shaming chị ý hay bới móc quá khứ ra làm gì nên là em hơm có tội hihi. Em nói thật, theo em thì đàn chửa đẻ hay bầu bí dễ ức chế gì thì cất điện thoại đi, bày đặt lên mạng nhiều làm chi... Hơn nữa là người nổi tiếng mà không tự giữ ý tứ được rồi lôi lý do lý trấu ra bào chữa như thật thì em cũng quỳ. Hơn nữa chị ấy cũng xuất bản sách thế là kiếm tiền bằng con chữ rồi, lời ăn tiếng nói không kiểm soát được thì dẹp tiệm đi. Ai phát ngôn thiếu kiểm soát thì được chứ những người tự xưng là "nhà văn" thì emm không chấp nhận -_- Ngoài ra ý, theo ý kiến cá nhân thì em cho rằng một lời xin lỗi thì chỉ cần câu xin lỗi và lời đảm bảo sau này hành động có suy nghĩ thôi chứ lý do giời bể làm gì? Sai là sai. Chứ như chị GÀO thì kiểu "ahihi tui sai nha, có sai nha! Cơ mà vì abcdxyzclgt vân vân vê vê các lý do nên túm quần túm áo là tui sai hợp lý nha!" Với lại văn chị này đọc chán thế mà lại ăn nói như này thôi lại theo ý em thì chị ý tập trung làm vợ tốt cả mẹ hiền của chị ý đi....