Bình luận

Tui chỉ vô đây để nói là Chris mặc quân phục quyến rũ vãi cả chó mèo. Xong rùi, tui té ra đây. Chào thân ái và quyết thắng!!!!
Bạn ko thấy Chris để râu đẹp nhưng người khác thấy đẹp ok? :) Không ai mượn bạn thương xót tội nghiệp cho ảnh hết :) Tương tự với Dan, bạn thấy xấu thì thế giới vẫn đéo quan tâm đâu :) Dan xinh Chris đẹp, ok? Họ muốn bứt phá ko có nghĩa là họ mất đẹp, ok??? Không cần thương hại, đồ ngu ạ :)
Đàn ông phương Tây khoái nuôi râu để thể hiện nam tính và tui thấy Chris E là 1 trong những người có bộ râu đẹp nhất showbiz luôn. Đẹp đến nỗi khi ảnh cạo râu lần nào là tụi fans lại làm hình bia mộ cho đám râu đó, ghi cả "tuổi thọ" luôn :3 Tui thì thấy ảnh để râu nam tính đẹp trai và sexy hơn hẳn bánh bèo Cáp tần nhẵn nhụi. Btw đến cưng nên tập làm quen với Chris râu-ria-xồm-xoàm đi vì Infinity War ảnh sẽ để râu-ria-xồm-vô-cùng-xoàm đó :3
Tóm tắt: Thằng thớt gay đang thèm chuối nhập khẩu USA và lo lắng sợ tương lai trôi dạt như Thúy Kiều do nó thấy nó quá đẹp. Mấy đoạn về anh Chris E không cần quan tâm, các bạn chỉ cần nhìn cái hình thằng Steve cười gạ tình kia là đủ rồi.