Bình luận

Solo thì hơi quá sức, debut trong gg tiếp theo thì hẳn là phải đợi thêm thời gian. Twice mới được gần 2 năm, có lẽ nếu ổn định ở Nhật thì JYP sẽ tung tiếp? Giờ bé ấy đi show cũng là cách tốt
thực sự thương bé Som... ok cứ cho là Som vẫn sẽ hot đến lúc debut nhóm mới nhưng liệu đến lúc đó JYP liệu có push Som khi mà công chúng đã quá quen thuộc hay là chọn 1 gương mặt mới hơn! Đây là thực tế có thể rủ ro xảy ra không phải là phán hay tiên tri gì đâu :)
Cuối cùng lúc nào cũng là vì TWICE. Giờ TWICE có tiềm năng rất lớn, JYP có khùng đâu mà không push hả thớt, hay thớt muốn debut nhóm mới rồi dẫm chân nhau rồi tèo cả hai? Mà Somi kí hợp đồng nghệ sĩ với JYP rồi thì lo gì thế nhỉ? Một là đợi debut với nhóm mới, nếu JYP thấy k ổn thì Somi có thể hoạt động solo như đóng phim, CF, ra nhạc thôi. Đừng nói là quá sức gì đó. Tôi thấy bây giờ cần bài hát hay với thần thái sân khấu tốt là được. Mà không phải khen chứ tôi thấy Somi khoản này rất tốt. Có cái là Somi thích tham gia girlgroup hơn thôi. Vậy mới nói quyết định tham gia P101 của Somi có hai mặt, nhờ đó mà nổi hơn nhưng hoàn cảnh bây giờ hơi lỡ cỡ. Nhưng nếu thớt muốn trách JYP thì tôi thấy JYP chả làm gì sai cả, công ty nhiều nghệ sĩ chứ đâu phải mình Somi. Dù sao thì theo tôi cùng lắm là đầu 2019 sẽ ra gg mới rồi nên miễn phải lo.
Nói thật nhìn Somi kiểu già hơn tuổi nhỉ. Nhưng mà cái giọng nói thì y như con nít, cưng deso. Đừng có mà ném đá nha. Với lại thớt nói đúng rồi.
Bé này nhìn 1 lần là nhớ luôn mặt ý, xem PD101 thấy Somi có thể ko phải giỏi nhất nhg việc e đc hạng 1 lại thấy ko ghét đc. Tính tình tốt, đáng yêu, nhất là thần thái on stage rất nổi bật
Thật lòng là trước giờ không quan tâm tới K-pop. Hôm trước tình cờ xem thử Produce 101 season 2 (tại bạn kêu xem thử). Sau đó xem đc 6 tập của season 2, lại nhảy qua season 1 (ngắm gái xinh thì bao giờ cũng dễ chịu). Và thực sự ấn tượng với Somi (ấn tượng là hơi điêu vì tui đổ mẹ ngay cái nhìn đầu tiên rồi). Gương mặt em xinh xắn, xinh đến nỗi không lẫn vô đâu được, nhìn bóng lưng đã nhận ra em. Trong khi đó, khi xem produce 101, ngoài Somi mình chỉ nhớ một số khuôn mặt ấn tượng là Pinky, Nayoung và YooJung, còn lại mình nhầm suốt luôn. Mấy hôm nay cày show của em (cụ thể là đang xem Sister Slam Dunk 2) và thật sự mình đã quên mẹ crush của mình (mặc dù mình crush nó hơn 1 năm) =))))) đổi crush thật rồi. Cám ơn đã đọc mấy dòng ngu ngơ này. Và mình gửi tới thớt câu này "Nếu đã là ngôi sao, bạn không thể ngăn nó toả sáng"