Bình luận

Tao thích bài ni rồi đó nhann ?? nói ci mà đúng vcl ?? SNSD của tao no. 1 ?? Đề nghị mấy bạn ONCE ngưng atsm nhá ?? Có được mấy cái view cũng chu mỏ lên mà sủa =)) đume SNSD của tao bao nhiêu thành công sao t k nói đi =)) Đúng là có dc chút thành công là tự mãn, sau này dễ ci mà thành công dc =))
Thực ra tui thấy Twice xinh mà, visual được mà trình act cute cũng khá =))))))) Mấy cái khác không dám bàn =)))))))))))))))))))))
Tôi nói thật ấy mặc dù chả thích gì TWICE nhưng mà kiểu page này các bạn cứ thích viết mấy cái cfs kick war / công kích ONCE với TWICE ấy nhỉ ? Fandom nào chả có bộ phận trẩu thì ai cũng biết mà t thề là t chưa bao giờ thấy ONCE nào viết mấy dòng như vậy.
Kiểu 1 cái hộp to bự đẹp đẽ mà mở ra ko có gì đặc sắc hết =)) Chắc tại mình đu theo nhiều nhóm Kpop quá nhóm nào cũng xem nên với mình Twice bình thường
Đồng ý với thớt =) Twice thật ra cũng chẳng có tài năng gì nhiều cả, càng không bằng SNSD nhưng mà Once cứ ông ổng lên nhóm nhạc quốc dân này nọ nghe phát mệt, tui có con em họ là Once nè nên tui hiểu rõ lắm, nhiều lúc gặp nó cứ muốn đập cho mấy phát vào mặt =) nó bảo EXID của tui bất tài debut lâu rồi mà giờ mới có ít danh tiếng, còn Twice tài giỏi nên vừa Debut đã có nhiều fan và nhiều thành tích mà các Idol khác có mơ cũng không được =) Nó vl lắm mấy bạn ạ =) Một lần nữa cám ơn thớt đã cho tui thỏa lòng =)
Mình không ý kiến gì về những điều bọn trẩu tre kia đã tung hô một cách quá đáng. Nhưng mình mong là bạn hiểu là đây chỉ là một phần trong fandom, không nên đánh đồng. Còn rất nhiều ONCE chân chính nhưng họ không lộ diện. Cơ mà nhan sắc bình thường thì mình thấy hơi lạ, dù đó là ý kiến của bạn. Mình cảm thấy họ khá xinh.
Thực ra t k muốn kích war đâu, t xin ẩn danh fandom: đm bọn ONCE hếch cái tai chó nhà m chúng mày ra đây này, đm bọn TWICE là cái bọn hãm loz nhất mà t từng thấy trong lịch sử kpop, đitme twice ditme once, trời đátdung hòa nhà cái bọn TWICE nhá
Nhạc catchy nhưng ngoài cái đấy ra thì hết :)))))) ngay cả giọng ca chính cũng không để lại ấn tượng gì cho người nghe :((( được cái đẹp đều nữa nhưng cũng không đến nỗi nữ thần :)))))
Cứ cái đà ảo tưởng này mà không ai ngăn chặn mấy con ONCE trẩu tre thì có mà tụi nó thành Queen of KPOP thiệt luôn nha mấy má :))))
Đồng ý. Jihyo thực tập sinh 10 năm hát ko ra gì. Tzuyu cười giả tạo. Sana dc gọi là dạng õng ẹo chứ đéo phải đáng yêu. Momo dc xem là nhảy đỉnh chỉ khi nhảy bài của TWICE. Các ONCE làm ơn đừng tung hô TWICE quá mức nữa
Tuy tui anti twice mà thấy bà thớt này nói có hơi kỳ kỳ. "Idol chỉ mới nổi 1 tí...." theo tui thấy twice ko hề nổi 1 tí như thớt nói!
#teamănmàydĩvãng #teamflop các bạn đã biết chuyện nhóm S flop đã bán hết vé fanmeeting trong vòng 20 mấy phút với giá vé từ 6tr đến 10tr ở cái nơi mà mọi tổ chứ concert chưa? :)
Thật chứ tiêu chuẩn của t chẳng cao đâu. Mấy c cứ khen Twice là nhóm nhạc nữ xinh đẹp nổi tiếng blah blah nhất nhì Kpop... riêng t thấy nhan sắc Twice mờ nhạt vch í :) chị nào cũng xinh nhg chả nổi bật ai. Hát hò thì chán đc nhạc bắt tai nên nh ng thích. Fan thì dồi ôi sao bh nh bạn trẩu thế. Hở tí ra là đập vô mặt ngta trăm view r bán album các thứ... dìm hết cả tiền bối xuống. Đừng tưởng mình là nắng mà chói chang. Idol mấy bạn chẳng làm đc tường thành đâu với cái kiểu như hiện tại :)
Cậy mấy cái view mà sĩ đời lên mặt ta đây là nhóm nhạc quốc dân , tài giỏi... Tài năng cái đéo gì khi một cái câu "Sha sha sha" mà chị Sana lol gì đấy cũng đéo ẳng nổi tao cũng đến thua ? :)
Không phải nói nhiều, tao ghét bọn này. Tài năng chẳng đến đâu mà đi so sánh người khác coi mình là vũ trụ tầm cao đánh bật mọi kỷ lục. Ngứa đ*t =)))
Suốt ngày lấy view YouTube ra so. ?. Xin lỗi chứ thời của mị là mị phải bỏ tiền nt, vote để đk nghe nhạc thần tượng đấy. Chứ k phải ngồi k cày view một ngày trăm view như mấy em đâu. ???. Nên bớt xàm!!!
Mấy cái views Youtube ko ns lên đc toàn cảnh j đâu nên làm ơn đừng làm nhặng cái vụ TT xô đổ kỉ lục views trong 24h vs 100m views trog hơn 2 tháng nữa đi As if it's your Last của BLACKPINK sắp xô sạch cả mớ đó rồi :D
Ừ thì nổi nhất K POP . Ừ thì hát hay mặc dù nhép . Nhảy thì tạm ổn đi Nhan sắc thì xinh nhưng cái kiểu mà tâng bốc quá ghét lun . SNSD FLOP này FLOP nọ TWICE vượt SNSD .....
Mấy bạn cứ viết cfs ném đá TWICE để trải lòng tiếp đi. Vì những gì các bạn viết TWICE đéo đọc được và đéo quan tâm :))) những lời mấy bạn nói cũng chả thay đổi được gì đâu nên cứ vui đi vì cuộc đời cho phép :)))
Thực sự thì trong Twice chỉ thấy Tzuyu Nayeon với Mina xinh thôi. Còn ko ngấm đk vẻ đẹp của MoMo Jihyo mắt cứ trố trố Jungyeon mồm cứ lệch sao ấy. Thế mà các bạn kêu 1 nhóm ai cũng có thể làm visual. Tưởng tượng xem nếu MoMo là visual thì chắc xấu nhất trong top visual kpop quá
công nhận nhóm này nhiều bạn xinh.thời đại này éo ai cần hát live hay.xấu mà live hay cũng chẳng bao giờ nổi.nên cứ xinh vs dễ thương cộng vs chút may mắn thì hơn khối đứa live hay mà xấu
xin once đừng lải nhải mấy lời đáng yêu, xinh đẹp, dịu dàng...bla bla nữa, quả thật rất chướng tai gai mắt ~.~ liệu Momo nhảy có đỉnh bằng Chung Ha không mà cứ đi đâu cũng dìm chị nhà và nâng Momo lên tận mây trắng!! lúc I.O.I lên đỉnh vinh quang, ngày nào cũng thấy hội não tàn Oẳn đi ẳng bậy là các chị không xứng, không hợp, không tài năng!! ờm, nhìn lại hộ đi, visual, vocal, dance IOI không thiếu, hơn hẳn Twice nữa nhé :) dù tôi không thích, nói thẳng là ghét SNSD nhưng có cái loại fan không biết trên dưới đi dìm họ thì tôi chẳng tiêu hóa nổi đâu!! các Oẳn nhìn lại đi, SNSD là idol quốc dân mất rồi, Oẳn đừng sủa bậy, làm mất mặt toàn thể ae fan Kpop nữa a~~~ :)