Bình luận

Tui chả ghét gì cổ, còn theo dõi trên f. Nhưg giờ bỏ rồi, lần đel nào lên f cũg thấy mặt cổ, vs đúg 1 kiểu seo phì duy nhất. 30 rồi, nhỏ nhắn gì nữa mà chu môi ra, eo ơi, tởm.
Tớ k ưa Hari. Có 1 bài báo ns rằng:" Hariwon nổi tiếng vì tài năng hay ngành công nghiệp giải trí VN dễ dãi?
''Xao lại nói Hali như vại hiuhiu Hali chỉ mớ 30 hoi mè hali zẫn còn nhí nhảnhh lếm'' đm nghe cái giọng con này tao k ưa từ lâu rồi. Nói chuyện vô duyên như gì mà bày đặc làm bgk. Chả hiểu nỗi Vbiz ra cái giống ôn gì
Mấy chương trình bây gìơ toàn là mang tính giải trí, câu khán giả, qảng cáo cho nhà tài trợ,... nên phải chọn nhân vật hot hơn chứ, chuyên môn thì có ekip bên trong lo hết rồi, mấy ng giám khảo, khách mời, mc,... đa phần chỉ để câu view thôi, chứ không thì mấy má nhu noo pthịnh, đnhi, ttiên hay hari won kiểu gì mà làm giám khảo dc hhhh
Các cậu đừng ném đá Hadi chứ, mần nữ phụ đam mẽo đã khổ em lắm rồi :))) Gớm chị, đá đểu Duy Khánh xong tới quản lý chị cũng lên đá đểu Duy Khánh. #Team_ThànhKhánh nhoé :))
nghe cái giọng là không thích rồi , bạn nói đúng các nhóm nhạc Hàn Quốc rất coi trọng việc lễ nghi nhưng Hari thì chưa làm đúng lắm trong vụ với Hồ Quỳnh Hương dù cho cô ấy xuất thân từ Kpop . Cô ấy hát cũng không tốt bằng nhiều ca sĩ khác thậm chí là chưa tốt bằng các thí sinh đi thi vậy thì tư cách gì mà cô ấy làm ban giám khảo nhận xét người khác ? do khán giả quá dễ dãi hay do các nhà sản xuất truyền hình có ý đồ riêng
Vẫn nhớ lúc trc xem chuoeng trình nào bà này vs nyc tham gia xong trấn thành làm mc :))))))) ôi đm cái gì mà:"a tiến đạt là ng cuối cudng của e".xong bố trấn thành hỏi chắc ko, mẻ bảo chắc chắn. Trời đụ h nghĩ lại thấy thốn vcl :))
Ở bên Hàn thuộc hạng nugu mà chả hiểu sao qua VN kiếm được một bộn tiền. Showbitch VN dễ dãi quá rồi :)). Cần tiễn đưa trash Hàn về Hàn :))
lịt pẹ kao đồng ý với thớt í. như buô `i như da 'i mà đéo hiểu cc gì lúc nào báo chí cũng tung hô. Diễn xuất, hát hò đơ đơ trơ trơ cái mặt ra =)))) đhs cộng thêm cái giọng lớ lớ nữa hàn nửa việt chả khác gì vịt nghe sấm =))))) ta đc tự do ngôn luận mà nên mấy thành phần bất hảo, trẩu hay fan bả đừng war mình nhek =))))
Có ngôi sao nào ở VN mang tầm quốc tế chưa? Kiểu như liên hoan phim Cannes hay những lễ trao giải lớn vượt ra Châu Á ấy BTC mời thiệp danh dự... Bên TQ thì có PBB, Châu Tấn, LBB... Bên Hàn thì ko thiếu như Lee Young Ae, Hong Sang Soo, Kim Ok Bin..... Còn VN thì ko có tên tuổi nào cả. Vì sao? Vì thị hiếu của khán giả VN tệ, cứ cái gì lạ là thích không theo khuynh hướng nghệ thuật nào cả.
Cha là người Việt nếu vậy Hari phải lại là Người gốc Việt chứ? Tại sao cô ấy mở miệng ra là người Hàn Quốc có phải là người Hàn chính tông đâu? Cô giáo dạy tiếng Hàn tôi còn nói chuẩn hơn cô ấy dù cô giáo tôi chỉ ở Việt Nam 2 năm mà thôi. Trong mắt tôi cô ấy như trò lố không bao giờ hết
*đập bàn* LIKE MẠNH Rõ ràng trước đây nói tiếng Việt rất đỗi bình thường, từ lúc nổi lên là đổi cách nói chuyện liền. Ở VN gần chục năm rồi, có phải ít đâu, nói tiếng Việt như vậy cảm giác ngôn ngữ nước mình bị chà đạp dị!!!
Bữa coi chương trình Giọng Ải Giọng Ai có mẹ này tham gia, chuyện không có gì đáng nói nếu cái giọng lơ lớ tỏ vẻ dễ thương bắt đầu cất lên, tao tắt ngay lập tức :)
Vì sao ư??? Vì nước mình nhiều người bị bệnh SÍNH NGOẠI. Mang cái danh idol Hàn về VN trong khi Stellar còn là nugu thì nhóm chị này còn đ ai biết tên, ấy mà truyền thông Việt làm như chị ý có cả sự nghiệp bên Hàn :)))) Nhan sắc bình thường, tài năng thấp kém...sang nước mình cũng chỉ để bòn rút ví của những con mẹ sính ngoại thôi :)))
Đúng rồi đấy, kh thấy tài năng gì, cũng chẳng đẹp mê ly gì ccả, tó́m tắt lại là bình thường củ̉a bình thường, nỏi bật là̀ người HQ, sao chị cứ cắ́m rễ ở VN thế, sao kh phát triển sự̣ nghiệp ở HQ?! VN mì̀nh nhiề̀u chuyệ̣n thầ́y nhảm dễ sợ, có́ những ngườ̀i chẳng có́ gì̀ đặt biịt hay tài năng gì mf nổ̉i ttiiế́ng, có fan như đú́ng rồi, bố bái mấy thánh =))
ĐM bố người Việt đấy nhưng mà mở mồm ra là ha di người hàn quốc họ lưu ?? Bg mà k nói lơ lớ sợ mọi người k biết nó sống bên HQ từ bé :)))) sống ở Việt Nam hơn chục năm bố thì ng Việt mà nói k bằng mấy em mới sang VN 3,4 năm,,,,
Bạn nói đúng quá đấy =))) giọng nói thì chắc giả vờ rồi :)) yêu Tiến Đạt 9 năm với có bố là người Việt vậy mà suốt ngày ỏng ẹo, nói chuyện lơ lớ nghe mệt vc :)
Không phải nói nhiều, tao ghét chị này. Lớn tuổi nói lich sự gọi bang chị chứ tài năng đéo đâu toàn dựa hơi tỏ vẻ. Từ cái vụ chia tay là đã biết cũng mưu mô tính toán thiệt hơn đủ điều chứ đéo ngây thơ như nụ cười của chụy =)))
Chỉ được cái mang danh gái Hàn :))) mà bà này cỡ còn không đẹp bằng mấy chị idol Hàn Quốc đang thực tập chưa ra mắt nữa cơ :))) ở VN bao nhiêu năm mà vẫn giữ nguyên tiếg lơ lớ như mới về Việt Nam thì đúng là tài thật, đúnglà 1 trò lố chính gốc luôn
cái thời mà tham gia ctrinh Ơn Giời . rất thích Hari, dễ thương , nói chuyện có duyên, làm MC chtr Chung Sức với Trường Giang cực kỳ duyên dáng! nói ra câu nào cũng hài hước và duyên câu nấy! từ khi quen TT , bắt đầu học theo cách nói chuyện vừa nhanh vừa nhiều! nhưng đâu phải cái cách nc ấy ai cũng thích hợp đâu, bản thân TT đôi lúc cũng bị "lố" mà! đằng này bắt chước lại. với 1 ng phụ nữ thì trỡ nên vô duyên chúa! chưa nói hết câu đã há miệng cười sặc sụa, trong khi chẳng có gì đáng cười, làm giám khảo show tr hình thì nói nhăn nói cuội, nói nhìu nói nhanh , tân bốc thí sinh 1 cách không muốn nghe típ nữa ( lại bắt chước) . dính nhìu phốt "cư xử" , nhất là vụ Vy Oanh, còn về hát thì có giọng mng hơi hướng hàn, vì từ bài Hoa Tuyết thì mình đã chú ý đến Hari r. hay sử dụng giọng gió, nghe nhạc không thì có vẻ hay , còn về phần lời thì còn đớt , nghe khó cảm xúc, nói chung giọng tạm ổn. chỉ cần phát âm cho chuẩn vào.chỉ mong chị hãy là chị của ngày xưa! bớt lố! nhận xét thật tâm ! không ghét! không phải anti đâu