Bình luận

Cuối cùng cũng thấy được có người cũng hiểu mấy cái vẫn đề này, bây giờ chỉ còn mình anh ấy chịu trách nhiệm quảng bá chủ yếu ở bên Trung, lịch trình hoạt động thì dày đặc bởi xuất hiện nhiều thì độ phổ biến về EXO sẽ được mở rộng hơn, vậy mà nhiều đứa nhận mình là EXO - L mà mồm lại bảo OT8, bộ cm k hiểu được nỗi vất vả của anh ấy à, xa anh em cũng cô đơn lắm chứ :((((
Tớ chỉ thắc mắc tại sao đến bây giờ IG Victoria vẫn còn âm ỉ như 1 bãi chiến trường bên đấy còn cậu này được bênh nhiều nhỉ?
Thôi đưa a về với EXO-L thương , đừng đưa a lên chốn thị phi này , sắp comeback đến mông rồi.
mình từng thích Lay, Kris, Luhan cực kỳ ấy nhưng từ sau vụ lưỡi bò ghét vch =)))) dù gì thì idol làm sao mà so sánh với đất nước được chứ, không bàn đến chuyện hoạt động nghệ thuật của mấy người đó ntn nhưng đã không tôn trọng đất nước t thì xin lỗi đi say goodbye :v
VÌ CÁI LƯỠI BÒ ĐƯỢC CHƯA AHAHAHHAHA ĐỒ LƯỠI BÒ ĐỒ MỊ CHÂU ĐỒ BÁN NƯỚC =))))))))))) Đinh Hương Ly
Nhẹ nhàng đặt nơi đây và hỏi" MÀY CÓ PHẢI NGƯỜI VIỆT NAM KO VẬY " ng ta share vs đăng ảnh bị chửi sml, còn NG ĐÓ để nguyên cái avarta m nghĩ nên làm ntn???
Ờ có phải bash vì là ng TQ hay ko cb cùng EXO đâu ?? Mà vì cái lưỡi bò to tướng trên IG kia kìa. À mà kp tớ muốn nói đâu nha mà do "Bực quá nên mới nói đó"
A vẫn là người đầu tiên e thích trong EXO, giữ gìn sức khỏe và nhanh chóng hoàn thành công việc để về đàn đúm vs ae nhé???
Thôi tớ xin cậu thớt cái. Mấy trai nhà sắp comeback rồi, thay vì ngồi đây cào bàn phím chứng tỏ cậu yêu Yixing thì đi cày view wolf đi. Đứa nào bash thì keme nó, chúng nó bash Hưng thì chúng nó đếu phải EXO-L, mà đếu phải người team mình thì dẹp mẹ đi. OK? Vết thương cũ sao cứ phải đào lên làm gì cho đau nhỉ? Anh nhà có cái khó riêng, mình hiểu là được rồi. Cậu viết lên đây cũng chả khiến bọn kia nó bớt bash đi tí nào đâu. Wolf sắp 100M rồi, cày đi cho sớm.
Đọc cmt mà ứ máu! Các bạn nên nhớ Lay là người TQ, từ nhỏ đã được dạy dỗ theo tư tưởng TQ rằng Hoàng Sa- Trường Sa là của TQ. Có trách thì trách chính phủ TQ, Lay cũng chỉ là một công dân bình thường. Làm ơn đi m.n.. thật sự mình rất thương Lay mà không biết nên bênh như nào mới phải :< p/s: Mình nói bênh không phải là ủng hộ việc Lay làm với đường lưỡi bò là đúng nhé. Đọc kĩ giùm ạ!
tao hỏi thớt là thớt không biết thật hay giả ngu đấy :v lần nào mà chẳng là "lưỡi bò" với "avatar", có cái đéo gì khác đâu mà vài bữa 1 lần mang lên đây lổn nhàm với nhau v: để thanh niên yêu nước người ta về xem Sở Kiều với Hạ chí (?), làm phiền quài :v
Nguyễn Ngọc Thiên Kim lại còn có thể loại này. Bỏ mác EXO-L hộ tao cái và next khỏi cho sạch fandom
Chúng mày có quyền y nước thì Lay cũng có quyền y nước.Đừng tỏ ra vẻ mình tốt đẹp lắm r kéo nhau vào sủa.Một lũ nhai đi nhai lại k thấy xàm à.
Nghe đồn ông nội/ngoại của Lay làm bên Đảng, v người ta yêu nước người ta có đ gì mà bị chửi kinh thế? :) Fan thích ổng vì nhân cách tính tình người ta tốt, chứ có phải do người ta là người TQ đâu. À mà t không ủng hộ đường lưỡi bò, và quốc tịch của t là VN, đừng đứa nào vào cmt thừa thãi hỏi t có phải người VN không nhé? :)
Nếu không muốn thấy anh bị bash thì đừng đưa anh lên những nơi thị phi như này. Nếu không muốn anh bị bash thì đừng viết mấy bài như này. Vì sao? Vì chính người viết đang tạo điều kiện cho anti bash anh.Lý do ấy hả? Vì anh là người Trung,vì lưỡi bò,vì anh khồng thàm già đầy đủ hoạt động của nhóm,vì anh là Zhang Yixing,vì anh là Lay-EXO Lay mà EXO thở thôi cũng bị chửi.Rất nhiều lý do để anti rồi team yêu nước các kiểu nhảy vào chửi anh. Chúng ta đã đều là EXOL,chúng ta hiểu trong EXO thì sau Suho,Lay là người chịu nhiều áp lực và mệt mỏi nhất.Tại sao phải để tâm đến người ngoài,những người đ ảnh hưởng đến thành công của EXO? Dont care anything and love EXO and Lay more.
Ừ, đúng rồi. Vì nó là người tq nên t ghét đấy, có gì k? Ứ phải do yêu nước thì cũng vậy thôi, nhắc đến khựa là thấy tởm rồi. Huống chi còn đăng cái lưỡi bò nữa. Hớ, mắc cười, được cái này thì mấy cái kia, muốn can thiệp vào chuyện chính trị giữa 2 nước lại còn đi năn nỉ "Đừng ghét tôi" á. How about đéo?
Nước Việt Nam thì Trung Quốc-ers cần éo gì tôn trọng!ahihi đấy là fan gơ mù quáng nói thôi! Còn tau sẽ nói là thích Lay vì anh í đẹp trai! Mà thích trai đẹp nằm trong máu rồi! Chừng nào tau bỏ Nước theo Lay thì hẳng said nhóe! Mãi yêu nè
Lay set avt -> là fan của Lay -> đéo phải người Việt Nam/ đéo yêu nước -> bao giờ Lay thay avt thì "nghĩ lại" ? Clq ý các mày :) Hôm nọ t vẫn thấy ông này ông kia thăm chính thức TQ, đặt quan hệ ngoại giao hữu hảo này nọ đấy, vào đấy mà chửi =))
Tao là người Việt Nam và tao cũng thương yêu Lay của tao. Từ khi nào chúng mày có quyền bắt ép người khác phải thế này thế kia. Vl thật. Chúng mày mở mồm ra là tự nhận " dân yêu nước" . Yêu nước thì lo cống hiến cho đất nước đi chứ đéo hôm nào cũng chỉ lên mạng làm anh hùng bàn phím. Yêu nước quá nhỉ À ừ chúng mày có vẻ ghét những thứ có liên quan đến TQ quá nhỉ. Thế thì chúng mày thử bỏ hết đồ gia dụng, điện thọai, đồ ăn thức uống,......... trong nhà đi xem còn sót lại mấy thứ. Nhắc qua tao cũng không nói tao bênh quả avata ins của anh nhưng tao không bỏ anh mà đi. Chúng mày biết tại sao không? Vì tình cảm của tao dành cho anh đéo tầm thường như chúng mày. Có biến là y như rằng mình là thánh nữ của nhân loại, phải đứng lên vì chính nghĩa. Anh tao cũng khổ nhiều rồi. Để anh tao hiền nghe chứ :) :) :)