Bình luận

Nếu bình thường vậy t xin kiếp sau được đầu thai lấy tiêu chuẩn của anh nhà tao hạ một bậc tao cũng chịu nhé :)))) Xấp nhỏ chen lên k nỗi thì lỗi của anh nhà tao à mà kêu ổng xuống :))))))
May là m viết lên cfs nhá. M cứ thử sủa nơi đông ng xem, m sẽ chết chìm trong bãi nc bọt. À mà t sẽ nhổ tận 2 bãi. 1 bãi cho a tao, 1 bãi cho bố mẹ m. Sao lại đẻ ra con ngu loze thế ko biết??????
WTF vẻ ngoài bình thường? Gu của chủ thớt sao không biết chứ người qua đường như tôi đây cũng phải nói Jae Joong đẹp đến mức nghẹt thở đấy =))) Bonus cái hình đầu tiên tôi nhìn thấy đã quỳ rạp trước ngũ quan hoàn hảo của ảnh
Nói nhỏ cho nghe này, Jaeharem của Kim Jaejoong thuộc vào hàng đanh đá nhất trong hàng ngũ fan nhà tôi đấy :))))) Kèm thêm cái người quát phát là im này, chúc thớt toàn mạng ?
Thôi câm mồm, đừng lôi anti về cho Dung nhà này ^^ Nét của Jae quá quá đẹp luôn, 30t mà trông đẹp như tiên tử. Theo dõi ổng nhiều năm nay, tao nghĩ con thớt bị mù cmnr :)
Nói ngu vl, đâu phải ai cũng thấy xấu hoặc đều thấy đẹp đâu. Fan thì đương nhiên luôn thấy idol của mình đẹp rồi. Mà chẳng lẽ phải có 6 múi cơ bắp cuồn cuộn mới được khoe ra à?
Ngoại hình "bình thường" mà. Nhảy thì dở thật tui không có ý kiến, khác quái gì con cào cào tập dưỡng sinh trên stage không =)))) Ơ thế mà khối đứa méo bằng vợ t đấy :3
Top 5 dancer trong Trai Việt Xa Quê Crew mà dám nói là dở à, đẹp thì đương nhiên, đẹp trung tính, nếu xét theo nam vẫn đẹp, xét theo nữ đẹp muốn cào mặt. Cho t 1 bài nào nó hát mà hết hơi xem, cho xin nghe bài nào nó lên nốt cao mà bị đứt đi? Cho xin nghe bài nào mà nó đang hát thì phải dừng để thở đi. Không có thì đừng nói nhiều, chất giọng khàn ko có nghĩa là thở ko ra hơi nha :) Ps: Dám chửi vợ anh, thích ăn nguyên cái mic vào họng ko?
Bình thường chắc nhiều người cũng muốn bình thường như ông Jae =))))) À anh tao được công nhận đẹp trai nhất châu Á xét về ngũ quan bởi chuyên gia đó thớt =)))) #KimJaeJoong_là_để_yêu_thương ❤
Ôi, bình thường ???? Đến chết mất Thả HAHA vì sặc mẹ nó bánh rán của tao Chắc mất não, về nhặt rác lấy kính hiển vi soi vi khuẩn rồi đếm từng con đi cho thông nha Vẫn đang nghe Loving you của DB5K và khóc đây #TEAM_VIP_SONE_INSPIRIT
Bình thường, cái mặt như tranh vẽ như kia mà bảo bình thường :) Okay L với TaeYong đẹp hơn, cứ cho là thế đi, thế nhưng buồn thay hai bạn đẹp hơn trên đều được chủ ý bởi cụm "giống JaeJoong" con người bình thường ấy :)
Khoa học cm nó đẹp chứ tao cũng chẳng thấy nó đẹp đâu =))), nó xấu thấy bà cố nội luôn :vvv. Hát nghe như sắp đứt hơi chứ tao nghe nó hát 8 năm nay chưa thấy nó đứt câu nào, nhảy thì oke nó nhảy kém nhất trong 5 đứa NHƯNG méo hề kém so vs mặt bằng chung nhé. Còn làm đạo diễn hay thiết kế thời trang các thứ các thứ thì thôi bỏ đi vì đó có phải tài năng méo đâu thớt nhề :vvv
"Nói chung là hết thời rồi, nên vui vẻ lui xuống cho xấp nhỏ ngoi lên đi, bấu víu làm gì cho mệt vậy." Tao sẽ nhân nhượng mà hiểu là dù anh tao có "hết thời" thì xấp nhỏ vẫn chưa thể đạp đổ để ngoi lên =)))))) Trình yếu =))))
Mệt quáaaaaa Okay Taeyong đẹp hơn, đẹp quá trời đẹp, được chưa m ? M đừng so sánh vs Jaebong nhà t nữa, nhà t làm sao bì lại đc vẻ đẹp đó hả m :(( Đẹp thấy bà cố luôn! Về khoản đẹp, t xin nhận thua nè, đc chưa? Mệt lòng quá.
Ồ nếu mày không biết thì tao cũng thiện tâm nói cho mày rằng L là fanboy của Kim JaeJoong còn bạn Taeyong kia biết người ta nói thế nào không? Giống JaeJoong, JaeJoong ver 2. Chắc hẳn Kim JaeJoong phải xấu xí tệ hại lắm nên cậu kia mới "được" người ta gọi là giống, là ver 2 ấy nhỉ. Lại nói về tài năng, có cần tao đập cho mày bảng xếp hạng cuả giới chuyên môn Kim Junsu thứ nhất Kim JaeJoong xếp thứ 2 không? Tài năng của Kim JaeJoong là điều không thể phủ nhận nên dù mày có nói lời chê bai hạ bệ thì tài năng của JaeJoong nhà tao vẫn là điều đáng ngưỡng mộ trong giới Kpop này. Còn nếu mày cảm thấy KJJ tài năng thường thường, thì đó là loại như mày đéo đủ năng lực và trí lực cảm nhận, chứ đéo phải do Kim JaeJoong. Tháng cô hồn chưa tới mà cô hồn đã lảng vảng thế này rồi. Có cần tao thắp cho 3 nén nhang tiễn vong mày không?
Vâng anh nhà em hết thời rồi, chị để yên cho anh nhà em lui xuống cái =))))))))))))))))) Đừng mang anh nhà em lên tế nữa mắc công em lại phải thả "Haha" với save ảnh dưới comt, mệt lắm ????
Tao chỉ nói như này thôi, ngày anh tao sang cùng với Su ú lúc đá giao hữu ý, bọn tao đứng dưới khách sạn còn nghe mấy ông bảo vệ chỉ chỏ anh tao xong bảo "thằng tóc vàng kia đẹp dữ ha", thế nhé :)). Còn anh tao hát như đứt hơi thì cũng đc chuyên gia xếp hạng 2 giới Idol sau Kim em thôi, lêu lêu.
Đã từng dc bình chọn là nam thần đẹp nhất châu á :3 đừng hòng kich war :)) Cass nhà tui hiền lém, t đọc xog t chỉ mắc cười thui :)) Nói sao chứ, từ lúc mê nó, t chưa bao giờ thấy vú xẹp :)) căng hơn t đấy, đéo đùa :))
Tao nói ngắn lắm. 1: Khoa học chứng minh KJJ đẹp trai nhất Châu Á 2: KJJ là hát chính của DBDK Chắc t không cần nói DBSK là gì =.= Rắc cho thớt ít đạm này. Não thiếu đạm đấy
Đấy thấy chưa, cứ suốt ngày cởi áo khoe lưng, nhảy thì nhún nhún làm các em ấy ghen quá hoá điên rồi kìa. Giọng hát yếu thì thôi anh ơi, lên high note làm gì cho tốn sức, về thều thào cho Jung Chingu nghe cũng được mà. Anh được King Dancer khen nhảy đẹp nên anh thích thì anh nhảy nhún nhún cho chồng anh xem, cho vừa lòng lời khen đó hihi :">
tui ko phải là Cass, cơ mà t cũng support JaeJooong, công tâm mà nói là gu của thớt lạ quá, gì chớ trong F4 idol huyền thoại t thấy ổng là chuẩn nhất đó! Đẹp vậy, cơ múi vậy, biết nấu ăn, tính tình ngoan hiền, ko scandal mà thớt còn ném đá thì t bó tay rồi! Diễn xuất thì t ko nói nha vì t ko coi phim ổng đóng, cơ mà t nói thiệt idol nào đi đóng phim mà ko bị nói này nói nọ, cho dù có làm tốt hay ko :)))
công nhận là ổng ko có cơ anh em ạ :((( mà thôi gu thẩm mĩ mỗi người mỗi khác , trăm nghìn cass có gu thẩm mĩ khác thớt thôi mà. Còn hết thời á :))) hí hí hí, ảnh thích thì ảnh bấu víu thôi, bash gì cho mệt zị mày, mày có thể cút xuống cho đứa anti nào có não hơn ngoi lên ko
Thứ nhất : Kim JaeJoong là giọng ca xuất sắc thứ 2 của kpop sau Kim Junsu do các nhà chuyên môn bình chọn. Thứ 2 : Kim Jaejoong đã được khoa học chứng minh là đẹp trai :) (idol tụi bây có gì ngoài những tiếng tung hô của lũ fan tụi bây ) Thứ 3 : vẫn là người đại diện tiêu biểu cho các thương hiệu tầm cỡ với các hợp đồng với giá cao vd: paradise city Thứ 4 : đi chết đi cđ
t biết chủ thớt là yêu thầm cmn Jung Dún Hồ của Kim Di Dung rồi. nghê chê Dung cứ như đang ghen ăn tức ở không bằng. tụi mày mai mốt có viết fic cổ trang lấy cái nì làm đề tài đk nek. Dun vs Dung là hoàng thượng hoàng hậu L vs Taeyong làm hoàng tử đi một thằng fan Dung một fan Dun quá hợp. Siwan là bạn Dung mà thôi vào fic cứ thành em trai đi hay bằng hữu gì đi. Còn con thớt hãy cho nó làm phi tần mỹ nữ nào đó quá hợp vai luôn.
Idol gen 2 thì bọn ranh con hoàn toàn không có tư cách mà ý kiến đâu, thật đấy. Cái tuổi mình đúng ra còn phải gọi KHC, KJJ bằng chú thì các bé còn ngồi trên ghế nhà trường bây giờ không một đứa nào có tư cách mở mồm ra mà ý kiến đâu, thật sự. Cái thời các ông ý train sấp mặt cho SM, cái thời idol Hàn Quốc còn đếm được thì e là các em công chưa học nói. Biết cái gì mà ý kiến nhờ. Không có sự tôn trọng tối thiểu với người đáng được tôn trọng thì quả là ranh con. Tư cách gì mà ý kiến về ngoại hình Kim Jaejoong cơ? Vừa khiếm nhã vừa vô duyên. Mà nói, idol không ít em thần tượng DBSK 5 người đâu ý. Sao không học idol mình sống sạch đi. Ghen ăn tức ở rồi bố láo bố toét hèn hạ như này không biết xấu hổ à. Còn phải lôi con gà Lee Thank You vào cho chết luôn cơ. Ơ sống gì sống lỗi từ thế em ơi. Idol nhà em không ngoi lên được là lỗi của loại fan như em chứ mắc gì người ta mà ném đá.
:))))) trời ơi Tae gì đó của NCT đẹp hơn Jaejoong :))))) Jae ốm nhom, ko cơ :))))) chuyện hài nhất ngày :)))) cười ko dừng dc luôn :)))))) giờ già rồi còn ko bik theo dc ko chứ nghĩ sao, debut cùng thời thì có nước xách dép nhéa :)))) lần đầu thấy ng chê Jae xấu :)))
Eo ơi, thím này có con mắt thẩm mỹ vãi ý. Thím có bik cái đứa tên là Taeyong của NCT mà thím vik trên kia ngày xưa lúc debut đc mng tung hô là giống KJJ ko thím. Thím chửi thằng bản gốc ko đẹp, tầm thường mà lại khen thằng "bản sao". Hát như sắp đứt hơi thế mà nó là idol dám solo rock đấy thím.... Ok, thím kêu nhảy ko đẹp, uốn éo cho có thì thôi t ok vì đứng trong đội hình mà đến phân nửa là king dancer thì thím thấy xấu là phải. Thông cảm. Bản thân là fan KJJ chục năm nhưng tôi cũng chả xem đc phim của nó. Phần vì kịch bản nhạt nhẽo, phần vì diễn xuất nên cái này tôi ko ý kiến vs thím. Đó thím thấy tôi công bằng ko, ko lại đổ cass mù quáng tâng bốc. Mời thím mang gạch về xây.
một điều nữa là mài không thấy L của Infinite và Taeyong của NCT đẹp gấp mấy lần của mài có đến 60-70% nét giống JJ nhà tau à ?. Mài đã từng nghe Taeyong của NCT là bản sao của JJ nhà tau chưa mài Bonus cho cái Pic để mài tiện so sánh Taeyong của mài và JJ nhà tau nhá
=))))) chung quy là do "xấp nhỏ" của nhà nó chui mãi dm cũng đéo lên nổi nên nó, quay ra táp anh nhà mình :)))) con thớt ngulau hamlol =))) cách đây chục năm ảnh trai nhà mày đã được trưng bày vô số trên các cửa hàng tạo mẫu tóc từ Sài Gòn vào Hà Nội chưa ?? hả hả?? Có hiểu cái đẹp "bình thường" ấy dm là khao khát của bao thế hệ không con não tàn =)))
chỉ muốn nói muốn bash Jaeby của bọn t thì làm ơn viết nó thuyết phục vào ahihi =))))) hẳn là hát đứt hơi cơ :]]]] nghe hát live tận tai nhìn tận mắt đi rồi hãy nói nhé. còn mặt bình thường thì thôi t không muốn nói đâu =)))))
1 con ELF đi ngang qua thấy hơi bị choáng với cái câu vẻ ngoài bình thường. Are you đùa me? Còn những điều sau thì thôi khỏi đọc vì biết nó cũng hãm như câu đầu tiên thôi.
Vâng ốm yếu Zai nhà k thích vạm vỡ thôi Chứ anh đây đủ múi nhé M chưa nghe danh đặc binh Đội trưởng Mỹ của anh nhà tau à! Hát yếu, haha cho m phát Idol của m dám cân nguyên bài solo của Jae k? Thách đấy! Làm đc hẵng chê nhá!
t nghĩ là chắc lúc đc sinh ra bác sĩ lỡ ủi thẳng não thớt r :))) Đọc cfs và nhìn hình.... Chỉ cho t biết JJ xấu chỗ nào đi :) Thế giới thật đáng sợ. Về cho YunHo thương
xấp nhỏ nhà mày bất tài ko chen chân lên được lại quay sang trách anh tao =))))))) điều này chứng tỏ cả tài năng, ngoại hình, tính cách, tiền bạc, xấp nhỏ của mày tuổi gà so với Kim JaeJoong =)))))) xin đừng khoe sự ngu cho cả thế giới cùng biết nữa :)))))))
Không thấy đẹp thì thôi đhs cứ phải lấy tiêu chuẩn sắc đẹp của bản thân ra để làm hệ quy chiếu cho cả ngân hà :)) nó nhảy tồi thì mặc nó, nhảy chính khen nó nhảy đẹp là vui rồi không đến lượt bé đánh giá :)) bọng mắt nó rõ là do nó thức khuya dậy sớm chăm chỉ làm việc, t cũng có thể đổ lỗi cho make up thiếu trách nhiệm :)) concept của nó là ẻo lả đưa đẩy bê đê đấy rồi sao không thích lượn concert đấy cứ sold fucking out vé là được không mượn quản :)) Không hiểu tại sao dạo này bạn nhỏ bị lên tv nhiều quá. Cứ diss đi, rảnh t diss lại bằng hết. Tưởng mình m rảnh lol í hả không đâu :))
Đọc xog chỉ thấy buồn cười :))) ??? đồng ý với thớt là ko nam tính ma mị đâu cơ mà là nữ tính ma mị, ngũ quan hoàn hảo nhé - đúng là hát ko hay lắm đâu chỉ đứng top đầu thôi (¬‿¬) Đúng là a già nên chủ động lui về sau đi để xấp nhỏ còn ngoi lên chứ a cứ sừng sững thế bố ai ngoi lên được (¬‿¬) Công nhận thớt lựa chọn viết cfs thật là thông minh quá đỗi ?