Bình luận

chuyện của cô Nga mình thấy đúng là cô ấy "ăn bánh trả tiền" cặp đại gia đu bám là sa nhưng anh Mỹ này kiện cô Nga tội CHIẾM ĐOẠT TÀI SẢN... 2 cái này khác nhau nha! Cô Nga dám đứng dậy chống lại anh Mỹ lắm thế thì đó là cái hay cái bản lĩnh của cô việc cô lười lao động xoạc làm tiền thì đáng ném đá lên án. Sợ nhất bọn ca cô Nga như anh hùng cái gì đúng thì bênh sai thì lên tiếng!
Nga là cô gái thông minh xinh đẹp giỏi giang kiên cường bất khuất (chưa kiểm chứng rằng có trung hậu #damdang không), được cho là Võ Thị Sáu thời đại mới. Cấm được trách Nga chê Nga mỉa Nga nhé, ko sẽ ăn chửi ngayyyyy
Thôi mấy bạn cmt chê bạn thớt ko được đánh giá rồi là Nga anh hùng chống lại oan sai. Các bạn ơi đừng đánh lận con đen lấp liếm bản chất những kẻ đáng đạp xuống đáy xã hội của hai nhân vật chính này nữa. Xấu hay đẹp ko biết.Nhưng xã hội này muốn tốt đẹp thì cá thể trong xã hội phải biết bảo vệ những chuẩn mực nhất định. Cô Nga bằng sự giảo hoạt của mình đã dắt mũi vô số bạn tôn lên thành nữ anh hùng mới ghê. Nói gì thì nói cặp đôi này là mèo mã gà đồng xứng đáng bị ném đá. Và ít ra một phụ nữ sẵn sàng quy đổi bản thân ra tiền thì họ xứng đáng ko có giá trị nào cả. Còn một người đàn ông dùng tiền để mua tình dục thì họ cũng ko đáng có hạnh phúc. Bản thân mình ko tốt đẹp hơn ai.Nhưng mình sẽ cố hết sức ko cổ súy thói ti tiện nằm ngửa ăn tiền hay vi phạm hôn nhân gia đình. À những phải nói rằng: Dưới ánh sáng của luật pháp mọi người đều cần được đối xử công bằng. Và tiền thì là thật.
Bộ phim Lời thú tội của ké sát nhân cũng giống y như cách quần chúng quan tâm Nga Mỹ. Một người rõ ràng là làm sai nhưng lại được tung hô. Cảm ơn chủ thớt đã nói rõ lòng em Chuyện bên lề: Thúy Kiều là nhân vật được thổi phồng nhất, và cũng là một trong những nhân vật vô dụng nhất mà t từng thấy.
Bạn có biết vụ kiện này được người người quan tâm là vì gì không mà phán như vậy. Nếu mà xét về bản chất thì cái vụ này nó chẳng có gì, ngày nào chẳng có vài ba vụ đại gia chân dài cặp kè, người cần tình người cần tiền. Nhưng mà cái mà người ta quan tâm trong đấy là thái độ đanh thép, dám phản khán, biện minh bảo vệ cho chính mình khi đứng trước tòa của cô PN chứ không phải sự im lặng mặt cho người ta dùng tiền chà đạp. Chính vụ kiện này cho thấy các mặt khác nhau của giới pháp lý VN, đồng thời cổ vũ cho người bị oan biết kêu oan, vì mình mà lên tiếng bảo vệ quyền lợi bản thân.
Nói thật là ngây thơ mới tin tất cả những gì bên phía chị Nga làm ko liên quan đến dàn luật sư và tư vấn của chị. Ko có dàn luật sự này tôi cá n ng đang có thiện cảm vs chị Nga sẽ nói là: Đáng đới, ngu thì chết. Nhưng dàn luật sự này đã cho chị chuyển hướng rất thành công. Thực ra tôi ko quan tâm vụ này lắm n truyền thông có vẻ làm quá lên =))). Bạn trên viết đúng đấy, 2 kẻ này đều ko phải dạng vừa, 1 anh đại gia rẻ rách, và 1 người phụ nữ có tri thức chấp nhận làm kẻ thứ 3 mà ko sợ 1 ngày mình bị chà đạp.