Bình luận

Bắp Bắp Nhật Anh con này não tàn à? 1. NB cực kì thân thiện và lúc nào cũng hết lòng vì chương trình. Hơn nữa NB cũng chẳng kênh kiệu hay cố tình k thân thiết vs Angelababy? Ngược lại trong tập 10 Angelababy và NB cực kì thân thiết. NB cũng dốc toàn lực giúp Ang khống chế LT để cho Ang có thêm cơ hội phát sóng nhưng do hết TG mà NB là ng duy nhất có cơ hội nên NB buộc phải là người xé. Tuy nhiên sau đó NB cũng yêu cầu tổ đạo diễn chia đều TGian nhưng quy định k cho phép? Toàn báo lá cải tạo phốt xong mấy đứa fan não tàn nghe mồm nhà báo lên cãi nhau rồi bảo Fan NB gây war? Ôi đhs luôn đấy. 2. Ship couple Luhan - Nhiệt Ba. K biết các thành phần khác như thế nào. Nhưng chân chính là shipper đều đã có luật nghiêm chỉnh chính là không rêu rao, không public, không đôi co, cãi lộn làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của Luhan cũng như Nhiệt Ba. Chúng tôi có ship cũng ship trong nội bộ chứ liên quan đến miếng cơm, manh áo nhà bạn mà nói " đầu óc phong phú " :)) Chẳng nhẽ bạn sống cái cuộc sống tẻ nhạt nên ghen tị vì k được phong phú? Mỗi người mỗi quan điểm(Chính bạn nói ra) thế bạn có cái quyền gì để mà phán xét chúng tôi thế? Xem lại bản thân mình có đủ xứng đáng để nói ra k đã nhé :)) 3. Đời cũng có người này người kia :)) Fan chân chính ủng hộ các bạn ấy( Cả 8 anh em ) tham gia vì có các bạn ấy chúng tôi thấy chương trình hay hơn? Không có bạn ấy tôi cũng không biết đến Keep Running để từ đó trở nên thích 7 anh em cùng nhà đó? Mà quan trọng là: Những người nói không có NB tham gia KR thì k xem đơn giản vì động lực xem KR của họ là NB. Nếu bây giờ toàn bộ cast chính của KR thay đổi hết thì bạn bảo bạn là FAN KEEP RUNNING bạn còn xem chương trình không? Nói vậy để cho mọi người hiểu vì bản thân t k phải fan chính thức của ai. Nói thẳng luôn là t xem KR vì thấy đoạn cut đáng yêu trong tập 1 mùa 5. Từ đó xem dần và thích KR chứ cũng không phải là Fan. Xem KR thấy Luhan - Nhiệt Ba đáng yêu thì tôi cũng thích họ. Cũng như xem lại các mùa trước có Lý Thần Phạm Băng Băng , Vương Tổ Lam Lý A Nam. Xem thấy họ đáng yêu, thu hút thì đến bây giờ tôi vẫn thích họ. Nếu mở mồm ra nhận mình là Fan thì hãy là Fan văn minh và có đầu óc. Đừng tự coi mình là fan trong khi bản chất não tàn. Nói người phải biết xem mình. Đừng mở mồm dạy đời người khác trong khi bạn chưa đủ tư cách. Không thân!!!
Nhiệt ba đẹp mà. Đến mẹ tôi ko mấy quan tâm idol nào ngoài lee minho thì lúc tôi xem tam sinh tam thế thì bất ngờ mẹ tôi khen nb xinh đấy, ... Vs lại tui rất thích tính chị ấy rất tự nhiên, hoà đồg và mạnh mẽ,.. Rất hợp vs mấy chg trình tt như running man. Ko ẻo lả như một số idol nữ khác.
Mong con thớt ml nhìn thấy comment :) bỏ hộ nhau cái mác Fan đàn heo rồi bày đặt từ mùa 1 đi :) độ chân thành hay là fan chân chính đéo được tính bằng năm đâu =))) tỉnh hộ cái, Nhiệt Ba đã gia nhập đàn heo tức là người của gia tộc Famulei, thì làm ơn đừng có ném mang mác fans rồi chửi 1 mình Nhiệt Ba. Đéo biết mày là fans thật hay fans trá hình nhưng thực sự gr của Đàn Heo rất đoàn kết, k gây war hay như mày nói. Mày có thể ngừng nói luyên thuyên rồi đấy. Nếu mày ghét thì đừng xem nữa ! Đã có định kiến thì càng xem càng ghét cho nên là nếu đéo thích thì dẹp mẹ đi, support đàn heo và ngừng gây war ! Chuyện ltinh thế này ở Gr đã giải quyết xong ngay từ lâu rồi mà bâyh còn lôi lại để cắn càn. Đéo biết fans hay anti trá hình thế con l ?
:))) em k phải Alice :))) em là Donut cơ nhưng sao bã ăn mà cũng bị đưa lên đây vậy :))) má, chỉ đơn giản là ăn thôi mà :)))
Zả bít chủ thớt thế nào chứ tui là tui chỉ thích nhìn bả ăn thui đấy, hô hô, những cái thớt ghét tui lại thích hết mới khổ chứ, phải làm sao với trái tim của tui đây, lẽ ra t cũng không fai fan béo đâu chỉ vì xem qá nhiều fim của bả rồi nên thấy thích , xem rn nữa thì tui lọt hố lun, t thích linh tinh lắm nhưg từ giờ t lại chỉ iu và bảo vệ béo thôi, đứa nào nói j đi nữa thì t vẫn iu, iu lun cả khuyết điểm của bả, kakaa, ăn nhiều cũng bị ghét thì tui thà bị ghét mà đk ăn còn hơn chết đói để đk thích,( cái thích giả tạo)
Nếu không muốn thì đừng xem. Bạn chê vẻ đẹp của người ta có bao giờ bạn tự soi gương mà tư so sánh chưa? vẻ đẹp tây không ra tây tàu không ra tàu thế bạn là cái gì? Đâu phải tự nhiên ĐLNB được xem là một trong những tiểu hoa đán của Trung Quốc mà đến lượt bạn chê bai? Cũng làm gì có chuyện ai thay thế ai? Fan của NB phẫn nộ cho ĐLNB bị ghẻ lạnh là sai à? Cả đoàn chỉ có LH đăng weibo chào mừng ĐLNB còn mấy người kia ai cũng im lặng, thử hỏi đó là biểu hiện gì? Trách NB mà không trách ban sản xuất mời cô ấy, không trách sao AngelaB có thai đi. Nghe còn có lí hơn đấy. Còn fan LH là fan của nam thần thì fan ĐLNB không phải là fan của nữ thần à? Nói nghe buồn cười dm. Bạn không xem thì có người khác xem. Yên tâm không mất view đâu :) Bạn nói đừng xúc bạn bất cứ thành viên nào thì bạn cũng đừng xúc phạm NB như thế. Còn mắt nhắm mắt mở theo dõi cứ như kiểu bị bắt ép vậy. Nực cười
Tóm lại ý mà, mình thấy bạn chỉ vì bản thân mình thôi, để barb thân mình được nhìn cho sướng mắt thôi. Vcl bạn ơi, chính vì bạn tự nhận mình là fan từ ss1 nên mới khó chấp nhận người mới ý, LH lúc mới vào đã hòa đồng một mình đi xé bảng tên của all mem thì bạn còn muốn như thế nào? LH là ctrai và cả đoàn cũng toàn ctrai, bạn bảo lúc mới vào LH còn ngại thì đừng nói đến ĐLNB là con gái. Nói thẳng ra mình là fan của NB và mình thấy cô ấy kh đc tự nhiên cho lắm. Ừ thì bạn kh thích NB nên kh biết tính cách của cô ấy mình cũng chẳng bảo gì. Nhưng càng xem về sau bạn càng phải biết rằng cô ấy đã hòa đồng hơn, đặc biệt là từ lúc AB quay lại bạn nhé. Đồng ý là gà cưng của DM nhưng phải ntn thì mới đc Mịch mịch cưng như vậy chứ. Bạn nghĩ đơn giản lắm à. Càng đọc càng thấy bạn khó tính và khắt khe vcl, mình thấy bạn mới đúng là ng kh đón chào ng mới đấy chứ đừng có một câu bênh đoàn ae, hai câu bênh đoàn ae,
Khối con người đã yêu vẻ đẹp "không ra tây không ra tầu" của NB ngay từ lần đầu tiên rồi đấy bạn :))) chắc gu của bạn nó cao sang quý phái quá, chứ người bình thường chúng tôi chỉ thấy cô ấy xinh hết nấc thôiii
Mình là fan của Bầy heo từ mùa 1 :)))) Và mình thấy rất bthuong khi NB tham gia :))) Và mình cx k hiểu chủ thớt khó chịu cgi nếu là những lí do mà chủ thớt nêu ở trên :)))) Đồng ý là 1 bộ phận fan NB lên đòi công bằng cho thần tượng làm mình k hài lòng lắm. Nhưng fan ở đâu mà chả có ng này ng kia. NB g cx là 1 thành viên của Famulei r. Và đừng lôi bất cứ ai trg Famulei lên thớt để thu thêm thị phi. Thân!
Thứ nhất bản thân t cũng là fan RM từ mùa 1 coi từ lúc chưa ra sub nữa kìa. Từ mùa 1 tới mùa 5 chưa bỏ qua mùa nào nhiều tập còn phải coi lại những tập đã coi rồi. Nảy giờ bạn nói cứ như kiểu quơ đủa cả nắm fan Ba đầy ra đó nhưng chẳng lẽ đứa nào cũng rãnh đi gây war vs fan Baby. Cfs bạn viết cũng hay đó mà bạn xem lại đi tin trên cfs này có bao nhiêu tin là viết gây war hay chỉ là fan bay vào binh Béo thôi. Chấp nhận khi cfs đó lên 1 lần có thể đọc và rút kinh nghiệm cho qua nhưng đâu phải 1 lần đâu mà nói cứ như fan nhà ngta rãnh lắm kh bằng đấy. Chứ nếu bây giờ RM dính phốt nhiều quá v bạn có tiếc kh mà nhảy vào binh? Thứ 2 bạn cũng đã biết nói mỗi người có 1 tính cách 1 sở thích riêng ừ thì bà này thích ăn, trong luật cũng đâu cấm bả ăn, mặc dù không nghe luật chơi hay k chú ý nhưng ngta cũng chơi nhiệt tình lắm rồi còn muốn gì nữa. Biên tập còn gắng cái danh Địch Lệ Nhiệt Huyết cho bả mà. Ừa nhiều lúc nhiệt tình quá mà đâm ra thành ngta ghét. Giờ ăn cũng ghét nhiệt tình cũng ghét. Căn bản đã ghét thì là ghét rồi. Và điều mình cuối cùng muốn nói là kh riêng RM hay ĐLNB nếu như bị lên cfs quá nhiều chắc chắn mình sẽ kh thể nào mà kh bên vực. Nếu là đúng thì đành ngậm ngùi bỏ qua th. Với lại fan nhà ai cũng v kh phải thành phần nào cũng rãnh đi war như bạn nói đâu. Bớt quơ đũa cả nấm vào.
Nói chung là trừ cái vụ ghép cp quá lộ liễu từ nhà đài ra thì tui khá thik mùa này. Em ba tính dễ thương , hào sảng ,nhiệt tình ,chịu chơi cơ mà fan êm đừng làm lố quá , thấy đoàn ae qtam ẻm lắm đâu ra mà ghẻ lạnh. Và tui cực kỳ khó chịu với cái cách sao tác cp của nhà đài, nó ngượng ngịu vô duyên kiểu gì ấy
Sao cái ng này ăn ko ngồi rồi, ko có vc làm, ngày nào cũng lôi cái vụ 1 vài đứa trẩu tre ns nọ ns kia rồi quy cho cả đoàn thể, mà còn ko biết có phải nó ở đoàn thể đấy ko, ra nói, cái đứa đi ns t chả thấy đâu? Bò nhai lại t lại thấy 1 đống, đọc cũng thấy chán rồi. Còn ngta ăn và ko làm trò cũng bị lôi ra ns, ngta có trách nhiệm phải làm trò cười cho bạn vui à, ns ngu.tua đi mà cũng biết ngta xấu tính à, ko tôn trọng ngta mà lại bắt ngta vì mình phục vụ, b là ai thế???
khi xem các đoạn ăn của nhiệt ba tôi chỉ biết ngồi cười thôi, đã là chtrinh giải trí thì việc này chẳng phải bithuong sao, nếu ko có mục đính gì thì lm sao nhà đài lại cắt ghép bỏ vào dc
''Quả bóng trong lòng ngực'' ? Xin lỗi thớt, t không nói về vấn đề Ba hay nghệ sĩ hết nhưng vừa đọc đến đây t lại tưởng chủ thớt đi bơm ngực xong tức quá bị nổ ???
Okayy hài vl=)))) Ném đá 1: vẻ đẹp "tây không phải tây tàu không phải tàu" của Ba=)))xin hỏi là bạn có đẹp đc như cô ấy không, ok có thể cái đó không quan trọng, vậy cho mình hỏi tiếp là cha sinh mẹ đẻ ra người ta có hình hài như vậy, thay đổi thế del nào đc để chiều lòng thành phần hamlone như bạn=))) Ném đá 2: Ăn=)))ôi bạn là 1 trên đời đấy=)))người ta ăn cũng chửi wtf=))))mà có thể là do nhà đài yêu cầu Ba ăn, xây dựng hình tượng hài hài 1 chút, chả nhẽ người ta bảo Ba ăn Ba lại cự tuyệt=)))mà lôi việc ăn vào để ném đá thì tớ cũng phục bạn thật=))))tiếp nữa là, vầng, "ăn không ngừng nghỉ đã vậy còn không có ưu điểm nổi trội nào khác"=))))woahhh:)vậy tớ hỏi bạn, cô ấy lấy đâu ra cái biệt danh nữ hán tử? Cô ấy đã bao giờ không chơi hết mình trong những trò chơi chưa? Là ai đã cặm cụi lau ghế trong trò phun nước cho mọi người? Là ai, mặc dù không biết bơi và sợ nước, vẫn dũng cảm chơi, chơi hết mình? Còn rất rất nhiều điểm đáng yêu khác của Ba nữa bạn nhé;)) Ném đá 3: fandom của Ba. Ok cái này tớ không nói, vì fandom nào chả có những thành phần trẩu. Bạn có nói là "đừng xúc phạm bất cứ thành viên nào trong đoàn anh em", đúng, tớ thích câu nói này, và tớ mong rằng bạn đừng chỉ biết nói, biết dạy đời người khác, mà hãy thực hiện đi! Ba cũng là 1 thành viên của đoàn anh em, thay thế hay gì tớ không quan tâm, chỉ biết cô ấy đã chạy hết mình, cô ấy chính là 1 thành viên của đoàn anh em, mong bạn ĐỪNG XÚC PHẠM cô ấy, hãy làm đúng như những gì bạn dạy đời chúng tớ;)) Còn việc có 1 số người nói sẽ không xem mùa sau nếu ko có Ba. Cái này trách đc sao? Mấy người ấy họ là fan only Ba, họ chỉ xem những lúc có cô ấy, cái đó sai sao? Tại sao cái del gì bạn cũng ném đá đc vậy?=)))) Ném đá 4: cp LuBa Ừm, cái này tớ cũng không cãi, có thể đối vs những người qua đường và anti thì LuBa shippers ảo tưởng hay trẩu gì gì đấy, nhưng các bạn cũng đừng lôi cái đấy ra chửi. Rồi, anti thì đương nhiên sẽ chửi rồi, thôi không care nữa. Nhưng bạn là người qua đường, việc del gì phải quan tâm đến việc làm của shipper=)))ship ai là quyền của mỗi người, không cấm đc! Bạn đừng sủa bậy sủa xàm như vậy=)))LuBa shipper chưa động đến bạn việc del gì bạn phải nói người ta như thế?:) Tóm lại, bạn là người ném đá Ba xamlone nhất từ trước tới giờ, toàn vì những việc cỏn con mà Ba chả sai ở đâu cả! Bye=)))) tớ đã nói xong=)))))
Thớt nói Nhiệt Ba ko đẹp nhưng mình thi lại thấy quá đẹp . Em này vừa đẹp vừa dth vừa giỏi mình là con gái mà toàn lưu hình em này về máy để ngắm nè . Cũng nhờ em này mà mình mới coi runmaning mùa 5 đó và nếu mùa sau ko có em này tham gia thi cũng bey bey chương trình luôn . Nói thêm có nhiều bạn cứ nói vì có bạn này tham gia nên ai trong đoàn cũng bị tế sống hết nhưng theo mình thấy từ lúc em ấy tham gia chương trình này em ấy toàn bị đưa lên đây tế sống với những lý do chẳng đâu vào đâu .
Trời trời ăn là lẽ sống của mỗi người mà bây h đến ăn nó cũng bắt bẻ. Thế chủ thớt ơi 1 ngày m chỉ nên ăn đúng 3 bữa thôi nha,đừng có ăn vặt như z là vô duyên đó, như z là m đang tự tát vào mặt m đó nha. T coi xoq mùa 5 rồi, và những gì t thấy thì ko phải Nhiệt Ba bị ghẻ lạnh mà là do cô ấy quá thụ động Có thể bạn ko cần tỉ lệ xem chương trình nhưng chưa chắc j nhà đài đã ko cần nhé, đừng viết cái cf như chính mik làm ra cái chương trình ko bằng. Làm như t thích bị ngược hay sao ấy trời. Lúc h ko thích ai bên Trung cả, nhưng h mấy má cứ hay đem Nhiệt Ba lên cf như này nên đi tìm hiểu và thích bả luôn. Nói j thì nói t cũng cảm ơn các cf chửi nhiều lắm, càng chửi t lại càng thích chị ấy thêm 1 chút. #Tks
Thế là thím phải chờ đến lúc RM quay xong rồi mới nói à làm ơn đi k thấy mỗi người 1 nơi rồi chị nhà tôi đang ở trên núi quay phim kia kìa thế mà cx ảnh hưởng đến thím à. Mà nói này nhé chị nhà tôi ăn thì kệ chị ấy sao thím k nhìn lúc chị ấy chơi mà cứ nhìn lúc chị ấy ăn rồi nói này nó gắn mác fan RM chân chính mất hình tượng
T từ một fan của KR rồi ghét cô này sau mấy cái cfs và chứng kiến độ xàm lông của fan cổ thì xin chúc mừng. Các bạn đã rước thêm một anti cho gái nhà mấy bạn
Nhảm k đọc... ghét thì là ghét thui... ngta thường nói thương trái ấu cũng tròn ghét nhau bù hòn cũng méo.... ghet nên ngta ăn cũng ghet.... còn tao ghét m nên m biện minh cỡ nào tao cũng ghét m
tóm tắt cho mấy bạn lười đọc: -Ném đá ĐLNB vì ăn quá nhiều - ném đá fans chả phải fans nhưng t thấy cô này đẹp bome đi, phải nói là cực phẩm của nhan sắc đấy.
Ko phải fan ĐLNB nhưng nhận xét của bạn thớt là ĐLNB ko đẹp là ko thể đồng ý nổi chứ đừng nói là những cái khác
Lại còn có người bảo ăn thôi mà cũng ghét = )))) ủa chứ người ta show vận động mà em 33 này cứ ăn ăn ăn là sao, vô duyên mất nết vãi nồi bị nói là đúng chứ lại còn kêu ca gì, đúng là fan não tàn = )))))
Ghét thì nói mẹ là ghét đi, tỏ vẻ làm chi trời :)) Thứ nhất, NB của t xinh, thứ 2, NB của t ham ăn :v mẻ chỉ biết ăn thôi, sai à? Thứ ba, t đéo thể chịu nổi từ "thay thế" :))) cá nhân t thấy NB hợp với RM Trung, khỏe, chịu chơi, còn ngơ ngơ nữa :v Cuối cùng, chuyện cp nhà đài ghép ai chả biết, cơ mà bản thân t biết là 2 đứa chỉ coi nhau như anh em thôi :))) k có ý nghĩ như thớt nói đâu, và đặc biệt nhấn mạnh với thớt là: Địch Béo nhà t có ngơ thật, có ham ăn thật nhưng mẻ k giả tạo yếu đuối cũng k kiểu bánh bèo vô dụng, hợp với tiêu chí chương trình rồi, thế nhé, thân <3
với t thì cô này k đẹp mà quá đẹp. còn chuyện ăn thì t cũng ghét cay ghét đắng khi thấy mụ này ăn hoài ăn mãi mà dáng vẫn chuẩn (t là tạng dễ mập) cơ mà ăn thì ném đá làm cái quái gì nhỉ? giống kiểu k có cái gì xấu nên đưa cái ăn vào ném đá ấy nhỉ. C.on thớt vì lời khen dành cho Lufans.
Ném đá thì ném thoải mái mỗi người một cá tính mà. Dù thế nào t vẫn thích bạn này vì cảm giác b ấy rất chân chất
Có ai cho tui biết bả đẹp chỗ nào đi, hixhix. Dùng hình nào thực tế xí, đừng đưa mấy tấm đã qua photoshop mà bảo bả đẹp nha. p/s: có ai giống tui thấy tấm này nhìn bả giống nhân vật trong phim hoạt hình, thường được gọi bằng cái tên mỹ miều là phù thủy hem?
Lần đầu thấy có người bash nhan sắc của Ba. Ba thích ăn, múa đẹp, khỏe, thật thà. Nói chung người ta đã ghét thì bã làm gì cũng bị ghét thôi.
Mị là alice và chẳng muốn nói gì cả =)))) Mình để lại ảnh ở đây thôi^^ Cảm ơn và ngủ ngon !
Cái này đúng kiểu là ghét thì nhìn kiểu gì cũng thấy ghét :))) M nhìn ra được là chương trình cắt ghép cp mà éo nhìn ra được chương trình cắt ghép cảnh ăn của bà Ba à? Chương trình bảo Ba ăn nhiều thì lúc đ nào bà Ba ăn nó cũng phải quay, nó bảo Ba ăn ít thì yên tâm là cả ngày cũng không thấy Ba ăn gì :)))) Đúng kiểu não tàn xong cố ném đá luyên thuyên vc :)))
Có ai như tui ko? Ít xem phim nên cũng ko biết đến cô này nhưng từ khi đọc đc mấy cái cfs ném đá nên để ý và giờ là thích luôn rồi, vừa đẹp lại vừa mạnh mẽ cá tính.
KLQ cơ mà t và đứa bạn cùng phòng t rất thích ĐLNB trong RB . Bạn này chơi thoải mái và hết mình, nhất là tập có Vương Gia Nhĩ ấy, tốc độ chạy khủng thật Ngày xưa còn thấy ĐLNB xấu cơ, vì cái tạo hình trong CKKĐ thật ngàn chấm, cơ mà trong TSTTTLĐH đẹp thật, chuẩn Phượng Cửu trong nguyên tác.
Ghét ng ta thì đừng xem nữa. Loại óc bã đậu như bạn kk hiểu ng ta thì đừng bl lung tung. Ng ta đói thì ăn thế lúc bạn kk ăn thì còn tiết chế đc kk. Nói là bt vh r.
Gét thì đến ăn chúng cũng gét. Thôi cảm ơn thớt có lòng cũng tìm cho quả ảnh đẹp mà đăng. Ct kết thúc r bớt gọi hồn.
trong cổ kiếm mặt dị thật =))) tạo hình ba trấm còn thì tuy ĐLNB tuy k phải gu mình nhưng cũng có lúc nhìn đẹp lúc thì k ưng lắm bạn này mặt nhỏ nhưng mắt quá to mũi quá cao mồm quá bé thành ra bị mất cân đối ?
Bài này ném đá tào lao ghê :))) đọc khúc đầu tui có cảm giác như ĐLNB ăn mà kh mập nên có ng ganh tị :v về vẻ đẹp thì tui thấy ĐLNB qá :v qá ĐẸP :v tới con gái còn khoái nữa mà
Ném đá vớ vẩn :))) ko có trọng điểm... chê NB ko đẹp thì cũng đủ hiểu, dù biết mỗi người một mắt nhìn nhưng đừng nói câu tây ko ra tây tầu ko ra tầu... NB là người Tân Cương ko phải "tây hay tầu" nhé ... Thôi thì vâng, NB không xinh đâu, không đẹp đâu... fan NB thích là được...xấu cũng được thớt ạ :)))) À bonus thêm là tâm hồn ăn uống trả có gì sai... còn ăn liên tục thì bạn nói quá đà rồi, ct cũng cắt ghép nên đừng chê bai cái chuyện ăn uống nữa. Vô duyên lắm ha :))))
"Bản thân tôi k cảm được vẻ đẹp của bạn này, tây k phải tây, tàu k phải tàu" hihi đọc xong thấy buồn cười quá man :v cho cười phát nhaaa ? K thích Ba thì quan tâm chi cho mệt thế kbiet. Khổ chủ thớt đầu tư cả một bài tế sống dài phết haha
Tại sao rất nhiều người nhìn ra đc điểm tốt của cô ấy mà bạn lại k ra, chỉ ăn và ăn??? Bạn sai rồi, vốn dĩ k để ý hoặc k có thiện cảm từ đầu mới nhận xét cổ như vậy thôi :) Cũng cám ơn vì yêu quý Lu và Lufan :)))
Thấy NB trong ct dễ thương bà cố lun nói thiệt chớ mí mùa trước coi đầy đủ hết các tập nhưng hay tua qua còn mùa này k tua xíu nào lun
Ngoài ăn ra Nhiệt Ba còn rất khỏe. Múa đẹp. Dẻo dai. xem tập tranh ghế ngồi là thấy năng lượng và mức độ liều của Ba béo. khi chạy trên thảm mát xa không hề kêu la. Còn rất thật thà. Lúc chơi dưới bùn 1 mình Ba béo bắt được mấy người về cho đội cân bằng tỉ số. Còn nhiều nữa. .....
Đến tìm ngay An Mộ Hy mà hỏi nhă. Ném đá luyên thuyên. Chả ra đâu vào đâu cũng đòi ném đá. Vớ vẩn. ! Ng thay thế Baby ă? Cái lìn ấy! Mày định nghĩa thật sát nghĩa hộ t 2 từ "thay thế" dùm t cái? Là tự dưng Baby rút lui nên cần gấp ng thế chỗ chống ak? Baby có kế hoạch sinh từ trk. Đương nhiên nhà đài đã có sẵn có việc tìm ng chạy tiếp cùng đoàn ae. Ở đây là 1 ng phù hợp vs tiêu chí của chương trình. Hơn nữa. Nếu chỉ đơn thuần thay thế như mày ns thì từ tập 8 Baby quay lại thì NB cũng rút luôn r. Cớ j ở lại chạy cùng??? Còn ns cho m rõ. Mùa 6 ấy ă. Đến tháng 2 năm sau ms ký hợp đồng. Khi ấy ms bjs dc đoàn ae còn những ai chạy tiếp. Ngồi đó mà dùng cái não k 1 nếp nhăn của m để mà học hành làm việc cho cẩn thận.
Huhu, tui chỉ muốn hỏi là tsao chủ thớt luyên thuyên một hồi, ném đá toàn những chuyện vớ vẩn xong rùi lại đồ bọn mình đừng để bụng là sao?
- Cảm ơn đã khen fans Lộc Hàm, nhưng có vẻ cách khen rất dễ war. <3 Thả cái ảnh chế đẹp. Xinh quá xinh, ai ghét thì ghét, ai nói gì nói mị vẫn thích bả. :)))
Bạn ngay từ đầu đã có định kiến với cô ấy thì tất nhiên khi xem bạn cũng chỉ xoi những cái không đc mà bỏ qua cái đc của cô ấy thôi! RB đã đi hết chặng đường mùa 5 rồi! Dù m.n có yêu quý hay ghét bỏ cô gái của chúng tôi thì bản thân tôi cũng muốn nói một lời cảm ơn! Cảm ơn Siêu ca,Thần ca,Hách ca,Khải ca,Tổ Lam ca đã luôn chiếu cố và quan tâm cô em út ngô nghê lần đầu đi show thực tế này! Đăc biệt cảm ơn BaBy tỷ,thực sự xem những đoạn hai chị em nhà này cạnh nhau tôi còn muốn đóng thuyền đấy haha! Cảm ơn m.n đã dùng hành động trực tiếp phủ nhận tin đồn xa lánh NB khiến fan cô ấy bỏ xuống những hoài nghi mà một lòng một dạ yêu quý RB và đoàn ae! Cảm ơn những ai từ RB mà yêu quý thầm chí thành fan NB,theo dõi cô ấy trên chặng đường tiếp theo! Cũng cảm ơn những ai anti,bash cô ấy,đả cho cô ấy thấy được con đường showbiz không chải thảm cho bạn tiến đến thành công dễ dàng,có ng yêu bạn cũng có ng ghét bạn,việc bạn cần làm là không để cảm xúc của bản thân bị ảnh hưởng,mạnh mẽ bước đi trên con đường chính mình lựa chọn! Cảm ơn và ngủ ngon! ^^ 0:10 4/7/2017
Ăn cũng bị tế lên cfs:)). Tìm hiểu kĩ nha bạn bà nổi tiếng ăn nhiều rồi. Không chỉ có show KR mà happy camp,... bà ý cx ăn. T thấy bà ăn bà cx biết pha trò khi ngồi cạnh má Hách đấy chứ☺ Mà đạo diễn bảo ăn, Am Mộ Hy nó bảo uống. Chẳng nhẽ lại không... Nực cười thật.
Mến Lufan thì cũng cảm ơn nhưng xin mến thì mến nhưng đừng lôi vào, fandom nhà ai cũng như ai thôi kẻo khen nhà này đấu đá nhà kia rồi lại war nhau, thế nên sau này đừng gọi hồn nhau cho lành !
Nói như cắn vào ... thì để bụng làm sao dk. Không thừa hơi vào cãi nhau. Yêu ai yêu cả đường đi lối về (Kệ mẹ thớt)
Dong dài, đây là bức xúc từ đôi mắt ghét ĐLNB, viết bài ủng hộ hay ném đá đều từ nhìn nhận của tuổi trẻ, đã là fans trưởng thành thường im lặng.
Nếu các bạn bảo năm sau có Ba thì không xem. Ok năm sau k có Ba thì đầy người cũng k xem. Vậy đi cho nhanh. Bực bội k hà
thả nhẹ cái hình ở đây rồi đi ngủ. chúc mn ngủ ngon. chúc thớt ngủ ngon. à mà cám ơn thớt vì đã 'quan tâm' Béo nha???
Chả đọc~~~ Mùa này xong rồi Mong mùa sau ko có Ba nữa Hãy cứ tiếp tục thành công trên con đường diễn xuất~~~ Vậy đi cho nhanh~~~
Thề đ đọc hết cfs này đâu :) lướt xuống dưới thả haha vs cmt vài câu r đi hihi :) #Mãi_yêu_Địch_béo
Đồng ý thớt. Từ mùa 1 đến 4 có thay người cũng k sao. Đến mùa 5 cô Ba tham gia một phát là đoàn anh em bị tế sống. Mong mùa sau k có cô này. ?
Chửi thì cứ chửi, t là nonfan, t thấy bà Ba đẹp, diễn hay, thích bả trong KR z thôi, còn lại don't care
thích tình chị em của Baby với Ba lắm :))) chị thấy em bị tranh ghế ngồi cười như địa chủ được mùa :)))
Chs xem người tình kim cương , đến đoạn của NB phải thốt lên sao lại có người xinh như thế này, lu mờ hết cả nữ 9 Đường Yên=))
Cái chúng tôi thấy đương nhiên bạn ko thấy, đừng chỉ vì bạn không thấy mà mỉa mai fan couple =)))))).
T k thèm đọc cái cfs nhảm của mày luôn :v chỉ xuống đây và cmt t sẽ mãi quý Địch Béo mặc thiên hạ có nói gì ? yêu thương vl=))))
Thấy cái cfs nói luyên tha luyên thuyên,chả có j thấy đáng ghét cả mà cũng vơ vào ghét. Chả phải fan hay j nhưng thấy bạn này khá đáng yêu và tự nhiên ko tỏ vẻ yếu đuối là thích r
Tớ chỉ cười thôi. Ko nên phí thời gian vào việc giải thích hay như thế nào với những người đã có định kiến sẵn về Nhiệt Ba. Thế nhé :3