Bình luận

Team đéo biết Tom Cruise là ai, và thấy film hay vl ra không như lời thớt nói P/S: Body bà công chúa Ahn Manet ngon vãi nồi huhu
the mummy 1999 - 2003 mãi là series trong lòng tui, những phần khác có hay ko ko quan trọng. mummy là thương hiệu của Brenda Fraser rồi, những người khác dù có là tài tử hay nam thần j j cũng đừng cố :D
Ôi đm cuối cùng bạn thớt cũng nói hộ lòng t ? đm nội dung nói thật t đ thấy có điểm nhấn chi luôn, rời rạc thiếu logic, sến súa?
Nói thật phim cho Mummy giết chết 2 nv nam - nữ chính là sẽ thành công rực rỡ. Đm coi phim thik nhất Mummy còn 2 nv kia cầu mong chết quách cho rồi, đb nữ chính thấy dô dziên vl.
Sau khi Rachel Weisz bỏ phim thì càng ngày phim càng đi xuống. Brendan Fraser gánh không nổi nữa nên mới bỏ. Chs Tom Cruise lại ôm bom cảm tử nữa. Chắc nghĩ thêm kỹ xảo hiện đại thì sẽ ăn đứt quá khứ. :) đời tư thì vụ chia tay Katie thì thật là ba chấm.
Ai đã yêu mến hai phần phim 1999-2001 thì sẽ không thể nào chấp nhận nổi thứ ăn theo nhạt nhẽo này. Dù có trát thêm mấy cảnh hành động theo phong cách MI hay theo một cô xác ướp đẹp đẽ thì nó cũng che được bên trong chẳng có một chút tinh thần của The Mummy hay sức hấp dẫn của Ai Cập Cổ Đại chút nào. Hơn 10 năm từ khi mình xem phần đầu của The Mummy, đến giờ thỉnh thoảng vẫn xem lại, thậm chí có thời gian còn mò mẫm tìm hiểu về văn hóa Ai Cập cổ vì quá thích phim. Còn phần phim mới này trừ cái vẻ ngoài hoành tránh, nó chẳng khơi gợi được của hứng thú nào về Ai Cập cả và tỉnh cảm giữa các nhân vật phim thì nhạt quá. Ngày xưa, chemistry của nam nữ chính rất đẹp rất lãng mạn luôn, thậm chí giữa nhân vật phụ như tư tế (xác ướp) và công chúa cũng làm người xem cảm động. Còn phim mới này thì hết phim cũng chẳng thấy nổi chemistry của các nhân vật. Và cuối cùng, không có Rachel Weisz thì không phải phim The Mummy đâu.