Bình luận

Việc tôi cảm thấy đáng ghét trên đời chính là ship idol. Anh đang làm rất tốt, các cô đừng lo ???? Khi anh có đối tượng nếu thời gian thích hợp thì chúng ta cũng biết, hãy chỉ yêu anh thôi ???
Bốn năm bên nhau, cùng nhau luyện tập, cùng nhau nỗ lực, cùng đứng dưới ánh hào quang rực rỡ. HunHan là hai mảnh ghép hoàn hảo, tỏa sáng nhất khi bên nhau Seoul nhớ Bắc Kinh❤ Bắc Kinh nhớ Seoul❤
Dù ko ship ai kể cả cặp này, nhưng đọc vẫn thấy đau lòng quá. Sehun, một trong những mảnh ghép đẹp nhất của Lộc nhà tui. Vì yêu Lộc, tui cũng mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với những người mà Lộc yêu quý. ???
đọc cf của thím mà nhớ lại ngày xưa một thời điên cuồng vì 2 đứa này như thế nào, điên cuồng đến nỗi sẽ nghĩ rằng thích Lu mãi mãi, sẽ vì Hunhan mà tin tưởng mãi mãi nhưng thực sự thì ko có gì là mãi mãi cả. Hunhan sẽ mãi là hồi ức đẹp trong tâm trí t :)
theo chúng nó cũng 4 năm rồi, chả mong gì nhiều, chỉ hi vọng chúng nó mãi giữ được tình cảm anh em đó ??
Đã 4 năm rồi Hai ng đã thàng công trên cn đường mh đã chọn Chỉ có t vẫn đứng nơi cũ Đã rất lâu rồi Chỉ mong hai ng trở về như ngày xưa
Cặp đôi đầu tiên t thực sự ship ㅠㅠ Chẳng hi vọng gì hơn việc hai anh đứng chung trên sân khấu một lần nữa ㅠㅠ
Nhiều năm như vậy, chèo thuyền đã không còn giống như ngày đó mong họ luôn ở bên cạnh nhau nữa. Bây giờ đã xa nhau, chỉ mong hai người bọn họ vẫn luôn nhớ về nhau, nhớ về ngày tháng đã trải qua cùng nhau, cùng nhau thành công và trưởng thành. Nếu có thể vọng tưởng một lần, hi vọng bọn họ có thể cùng nhau đến quán ramen năm đó 2 người vẫn thường đến. Chỉ vậy !!
HHs - Tín ngưỡng cả đời cuả tôi dù là 5 năm năm ,hay muời năm tỗi vẫn sẽ ở đây không rời đi đợi gío lên ,đợi hai nguời trở lại bên nhau,chờ ngày anh thực hiện lời hứa đưa cậu tới Thiên An Môn, cùng nhau tới tiệm mỳ ramen mừng sinh nhật cậu. ☺☺☺
"Trường Thành dài, có dài bằng nỗi nhớ của em. Seoul đẹp, có đẹp bằng nụ cười của anh" Tớ cũng đã từng nghĩ sẽ ship HunHan mãi mãi, giờ mới biết chẳng có gì là mãi mãi cả :'(
Seoul nhớ Bắc Kinh! Bắc Kinh cũng nhớ Seoul! Trà sữa đắng Cà phê ngọt Trà sữa đắng vì không có anh bên em Cà phê ngọt vì đó là thứ anh thích!
27 cái xuân xanh rồi, tôi đã không còn ship 2 anh nữa rồi. Cũng lâu quá rồi nhỉ, tự dưng lại xúc động quá.
Chiếc thuyền năm xưa của tôi.. thật tình hồi đấy coi mấy cái moment ấm lòng phải nói luôn. Cũng chỉ mong hai người hãy gặp lại nhau nhé.
Tôi không hẳn là shipper, nhưng tôi thích nhìn những hình ảnh hai người họ đứng cạnh nhau. Đối với tôi không cặp nào đẹp đôi như họ.
Đã lâu lắm rồi mới thấy nhiều người cmt về HunHan... Tòa thành rực rỡ năm nào trong lòng mình bây giờ vẫn còn lấp lánh lắm các cậu ạ :(
Cậu gợi cho tôi nhiều kí ức quá :)) nỗi đau tôi ném đi từ lâu bây giờ lại tìm về với tôi rồi. Sao tôi lại có thể quên cơ chứ? Socola và Khoai môn :))