Bình luận

aHIHI với tư cách người xem thì năm nay VNTM hay hơn The Face nhèo =))))) VHY với Nam Trung quá giải trí,các bạn thí sinh quá drama =)) Với 1 show thực tế thì còn cần gì hơn =))))))))
Riêng mình thấy năm nay VNNTM hay! Vì có sự trở lại của Nam Trung và có mặt Hoàng Yến, thấy hay hơn hẳn mấy mùa trước đang nhạt dần, vả lại năm nay toàn là nữ khiến drama hơn hẳn ? mới có 2 tập thôi mà! Đường dài mới biết ngựa hay
Ôi, chế Trung trở lại thổi hồn ngay vào ctrình. Thề, em đ** biết thí sinh là ai đâu cơ mà mỗi lần tới cảnh của chế Trung là em cứ tua đi tua lại, xem hay ko chịu đc, ko có chế Trung vs chị Yến chắc ctrình năm nay chả ai thèm xem ý.
Đây gửi má câu của admin nên ANTM "Về mấy vụ drama. không có thì chê nhạt, nhiều quá thì chê ngộp, lố quá thì ghét lên ghét xuống, nhưng mà thiếu là không được :)" Mình chỉ quan tâm photoshoot, ý tưởng tốt, chụp đẹp thì xem thôi :), về chị Ánh......đúng chất host rồi còn gì là dẫn chương trình đó :v
Bà Thuỳ Dương, CTT, kiki, như kiểu không phân biệt được sống thật với diễn lố thân nhau cho lắm tới khi đụng tới lợi ích thì chửi nhau ra mặt, nói chuyện thì trợn mắt trợn mũi. Cái ngu của mấy bà này theo cách của mấy bà đó nói là sống thật thì t lại thấy nó như mấy con chảnh choẹ mà vô học, thích sân si, k xem ai ra gì như trong phim í. Nông cạn thủ đoạn đủ thứ. Diễn mà lố quá cho công chúng nó ghét. Ai thấy cá tính chứ t thấy nó fail quá r. Ăn nói cư xử lịch sự một chút có mất của mấy mẹ cọng lông chân nào đâu, cứ phải nói cho người khác chửi lại mới chịu nhỉ? Nội cái chuyện mượn cái ghế hay cái giường gì đó mà đéo nói dễ nghe đc ra tới ngoài thì lật lọng nói giọng đàng hoàng, còn mẹ Thuỳ Dương thi nhóm thì mệt xỉu là vấn đề cá nhân dĩ nhiên k thể nào làm ảnh hưởng tập thể đồng ý k mang giày nhưng mà đâu chỉ một mình CM mang đâu nhỉ " hên cho e là chị k xỉu, chị xỉu là bla bla" úi giời người như cọng bún người khác đã phải dìu đi r còn nói giọng bà nội thế chị xỉu chị làm méo gì được nhỉ? vấn đề cá nhân của mình bắt người khác gánh vác à? Chợ búa cũng có thua ai đâu mà đi nói người khác tự vả méo thấy đau à? Nhưng mà diễn hay lắm mà hơi lố, rút kinh nghiệm đi mấy cô. Chợ búa chứ méo phải sống thật, cá tính gì đâu. #TeamBGK
Năm nay coi vì chế Yến thôi đó. Phòng loại trừ gì mà ko thấy nhận xét chuyên môn, chắc nhà đài cắt hết rồi chứ thấy giám khảo có tâm lắm mà, toàn là drama z mấy cái nhảm nhảm. Hy vọng những tập sau c TNA sẽ xuất hiện tại nhà chung để trò chuyện, tâm sự cùng các thí sinh chứ như kiểu tập 1 2 chắc c bị ném đá chết.
Khuyên các bạn nên xem :))) Nam Trung thề bitchy vl và bitchy một cách đáng iu :))) bên nước ngoài cãi nhau thì các bạn bảo ngầu, chất rồi bitchy các kiểu về VN thì bảo là drama rồi chợ búa là shaoo? Điểm trừ là host thôi còn lại thì đúng chất người mẫu luôn nhé. Làm đ gì trong thị trường người mẫu chị chị em em suốt được :))) Sau tất cả em vẫn thích team Sang nha :)))
T thích năm nay vl. Nam Trung siêu siêu bitchy, HY cũng hay. Dàn host có chuyên môn cao, tâm huyết, drama giải trí. Hay hơn "hội chợ phù hoa" kia nhiều.