Bình luận

Để tôi nói mấy bạn nghe :3 Concept siêu năng lực của nhóm E là concept cố định và nhóm T sử dụng concept này cho MỘT LẦN COMEBACK, fan nhóm E và stan của công ty này nhảy vào táp nhóm T như 30 vạn quân Nguyên Mông kéo quân sang Đại Việt. Concept hoa quả của nhóm C cũng là concept cố định và nhóm R cũng sử dụng concept này cho MỘT LẦN COMEBACK giống như nhóm T nhưng fan của nhóm R hoặc có thể là stan của công ty R và E lại coi như truyện bình thường :v hay hem?
OMG chả biết T có đạo concept của E ko thì đây ko quan tâm, nhưng E chắc chắn ko đạo concept của ai cả vì khác nhau, bên i diss đã nói rồi mà ngại cop. Định chứng tỏ cá vàng từ idol đến fan à? :D
"Concept trái cây" nhóm nào dùng thế ạ, viết như vầy em tưởng ám chỉ NCT nhà em =)) Thớt rảnh nhỉ, định để toàn bộ fan của các nhóm nhạc trực thuộc SM anti nhà thớt à? Khổ tâm, dạo gần đây tăng xông à?
OMO really??? T đã hiền đến giờ này và OMONA chúc mừng nhóm T nhé, các bạn đã chính thức có thêm 1 antifan tới từ fandom E nè ^^, tất cả là nhờ các bạn O đóoo *clap clap*
Nhưng mà siêu năng lực là concept của EXO từ khi debut mà má =)))))) Từ cái thời mà TWICE còn đang là dự án nằm trên giấy ấy và bây giờ, nếu nói về concept siêu năng lực thì nổi bật nhất vẫn là EXO đúng không ??? Đã biết bọn tao hãm có di truyền mà cũng động vào, mày có não không vậy ???
Hãm vailone ra, nói mẹ còn fandom S, E, R. Hãm nhà này sao qua được Twice và Once mấy bạn nhỉ =))) Mà nhà bạn cũng là hậu bối đấy, đ biết tôn trọng thì thôi, hãm lone =)))
Hãm thì kệ mẹ bọn tao chứ lôi ra nói thì fd nhà mày cũng có hết hãm idol mày cũng có hết bất tài đéo đâu =))) Nghe nói nhóm T của mày đang bị đe dọa đấy. Thôi về đi lo cho idol đi em =)))
Trong thị trường Kpop này không bao giờ có chuyện DUY NHẤT, tức là luôn luôn có trường hợp trùng lặp, thế nên concept tuy đa dạng nhưng không là vô tận :)) Cũng nhờ mấy cfs này mà con anti Thoai Xừ đến từ fandom E như tao đọc cmt mới đã hai con mắt. Thôi thì chúc Hai Lằn mau chóng ra bài hát hay, và ngày càng nhiều anti hơn :)
:3 hãm nhất là cái bọn chửi ăn cắp concept. mấy thím muốn ekip sống sao cho vừa lòng. Vì mấy thím mà mỗi mùa comeback là mỗi mùa cả ekip thức khuya ăn mì gói. Chắc mai mốt ở truồng lên TV chắc cũng bị kêu là đạo eva, đạo JAV nốt.
Cc không của riêng ai hết okla, nhóm này hợp và thành công với 1 cc thì nhìn vào cc ngta sẽ nhắc tới nhóm đó,còn nhóm khác theo cc đó rồi mà không nổi lên nổi thì chịu thôi chứ sân si cái gì =))))
Nói thẳng mẹ ra là SNSD, EXO, Redvelvet đi. Bày đặt nhóm S, nhóm E, nhóm R, mắc mệt. Tui chỉ cẩn biết fandom nhà thớt là fandom bị ghét nhát cộng đồng fan Kpop là được.
T thấy mấy cái viết tắt kiểu này hãm éo chịu được :))) M ghét thì nói ghét, ghi đại ra là ghét, tắt tắt kiểu này cứ như m ghét nhưng m chả dám lộ ra :))) Con lạy mẹ, bớt hãm <3 Chúng m yêu idol T gì đó của chúng m thì đi về mà lo chăm sóc cho idol, khuyến khích idol live tốt đi chứ ngồi đây mà nói đạo này đạo nọ chả lọt lỗ tai :)
Viết tên mẹ ra đi chứ S E rồi R đọc nghe mệt ghê .. làm t nhớ đến mấy cô A vl ? .. mà E đạo concept gì của Wonder Girls vs VIXX vậy ? mới nghe
T đ phải fan EXO mà concept siêu năng lực t nghĩ đến EXO đầu tiên cơ nha mý bạn :)))) Các b xem Weekly idol của EXO cũng có siêu năng lực mà =))))) trời má lúc EXO tạo ta concept này chắc hẳn idol các b đang còn là tts đó nhóe =))))
. Xàm l :D Concept siêu năng lực đ phải của nhà này thì của ai ôi dồi ôi =))) Concept siêu năng lực = auto EXO nhé hihi =)))) Thật sự thì nội dung bài về nhóm nữ và nổ chốt cuối bằng nhóm nam nhà tôi vậy man =)))))Cá vàng mãi chỏ là cá vàng và fan cá vàng cũng như bộ não cá vàng vậy và người ta gọi đấy là não cá vàng = N G U ok gurl =)) Xin thân ái và đập vào mặt cmt thân to the thiện của tao vào mặt thớt - một trong những thành phần của fandom nhảm nhí nhất K-pop nhé không yêu thương và đm để yên cho nhà tao yên cái =))))
Cái vụ concept đụng nhau là bth mà các cậu :3 lightstick mấy nhóm hậu bối cũng trùng tiền bối đó thôi. Nhưng quan trọng là họ có dùng cũng phải biết biến tấu cho nó khác chứ có phải bê y nguyên vào đâu =))))
Cám ơn những đứa như mày đã ngày nào cũng viết mấy cái cfs như này để củng cố và nâng cao cái sự ghét bỏ của t dành cho idol m và hơn cả là fd của m Ahihi ch thấy ai có tâm dị sợ antifan k còn anti nhóm nữa hay sao ý Yên tâm đi kbg có ngày đó đâu nha thương <3
Fd hậu bối không tôn trọng tiền bối thì bảo sao không bị ăn chửi, lại còn nói này nói nọ Hoy để yên cho EXO, RV với SNSD dùm cái, họ sắp comeback cả rồi, nhá! :)))
Thế túm quần lại là đứa viết cfs này là fan nhóm T đúng k :) :) :) Tên nhóm nói hẳn mẹ ra up ảnh nhóm rành rành xong nhóm T nhóm S nhóm E R... Xl cơ mà cty idol m cứ hãm đc như cty của 3 cái nhóm kia đi r hẵng tính
Cái nhóm E đó hay nói trắng ra là EXO sử dụng concept siêu năng lực trước khi nhóm T nói ra là TWICE ra mắt cơ :) với lại nhóm R hay là Red Velvet sử dụng concept trái cây giống của hậu bối, nhưng nhóm hậu bối vẫn còn nugu, là NCT đó, Red Velvet với NCT cùng cty đó má, mang não lên rồi hãy nói chuyện nhé Trở thành cái fd bị ghét nhất Kpop rồi mà còn chưa biết sợ nữa hả :)
Thím kể thiếu nha, thật ra nhóm R là đạo concept của nhóm N cùng công ty, và sắp tới cái công ty đó 1 là cho nhóm E comeback với concept trái cây, 2 là cái công ty đó sắp mở chợ hoa quả và đang tung thính để moi tiền cái lũ cả fan giàu nứt vách và nghèo rớt mồng tơi như t đây =))))
chẳng thấy fan bên cá vàng ngoi lên khè tài năng bao giờ nhỉ :3 Không hiểu sao mình cũng quý vài đứa bên Twice như kiểu Mina với Jihyo nhưng mà cứ gặp fan nhà này là mình không ngồi im được ấy =)))
ủa TWICE bị tế là bao nhiêu fandom tế chứ mỗi ReVeluv tế à :) xong tự dưng lôi bọn này vào, mà bọn này cũng chưa từng kêu OMG hay BP đạo gì hết nhé. K có gì để bash cái quay ra bash concept, hài nhỉ
Nói thẳng cmn SNSD,EXO,Red Velvet ra đi còn nhóm S,E,R.Quan trọng là t ghét fd của m,ghét cả chủ cfs và t haha bài này!!
Mày đụg nhầm nhà r con lol ạ :)) ns cho mày nge cái concept năg lực tao ns thẳg của nhà tao luôn đấy :)) SM sử dụg cái concept đó cho nhà tao từ thời mới debut r ts concert r pla pla... m xem lại nhà mày năg lực ts năg lực cũg y chag mà sân si cái gì haha :)) rồi mày ns SNSD đạo nhái á tao tát cho vỡ mồm nhà m ch đủ trình để nch vs nhà Sone đâu m nên bít chỗ của mình nhá rõ ràg bắt chước còn la làg :)) rồi RedVelvet concept trái cây chắc ăn hết của ôg nội nhà m :)) m đụg 1 lần ts ba nhóm tao yêu thương thì tao hi vọg SMstand vô chửi cho sml m , tao mún lướt đi khi thấy cái cf này nhưg tao k đủ nhân từ hihi
Để tao hiền một ngày, được không!?!? Tao chỉ muốn nói như này. 1. Qua bên mấy page V-trans mà đọc, là netizens bênh RV nhé :) Và có nhận thấy rằng cùng dính nghi án như nhau. mà bên RV được bênh còn TWICE lại bị chửi không? Xem lại fandom của TWICE làm gì mà bị ghét để rồi idol dính chưởng thế đi nhé :) Nhắc nhẹ nhàng thế thôi :) 2. Ừ thì nhà RV không có nhiều view, thành tích để nhà. Bởi thế, ReVeluv chỉ thích lấy nhan sắc và tài năng của RV ra khè thôi. Bên đấy không có nên khó ở à!? Thèm lắm không!? :) 3. Tao nhắc cho nhớ, ngày BP bị dính nghi án đạo nhái MV Automatic và One of these night của RV. ReVeluv này hầu như không đi chửi nhà bên đó nhé. Thậm chí chúng tôi còn mở lời bênh vực, giải thích hộ nhà bên đó nhé :) Sao, ghen tức à? Vì idol mình dính nghi án như thế mà không có ai thèm giúp :) 4. S, E và R cùng một công ty, nhưng điểm chung thì sai rồi. Đó là 3 fandom này đều có idol tài năng :) 5. RV chưa bao giờ cần tẩy trắng, vì RV chưa bao giờ bị dính bẩn. RV trắng từ xưa đến giờ rồi :)
Xin lỗi bạn nhé :) Nãy giờ toàn nhắc đến fandom bênh, fandom lên tiếng cơ mà sao lại chốt thành TIỀN BỐI HẬU BỐI CỦA CÔNG TY ĐỀU HÃM??? Thứ nhất, đừng lôi idol vào chửi ké :) Thứ hai, bạn chốt công ty họ có tiền bối hậu bối hãm!? Xin lỗi :) Đéo có SM thì cũng k có làn sóng K-Pop dâng truyền đâu! Ko có BoA, SNSD thì bạn nghĩ xem có TWICE ko :) Suy nghĩ kỹ nha, ahihi :)
Què cụt gì mà đéo ghi hẳn SNSD, EXO, RV ra thế em ơi :))) đã viết được thế rồi còn sợ bị dìm xuống bãi cứt nữa à mà phải viết tắt =)))