Bình luận

Trẩu fan ai cũng có nhưng ko có kiểu kéo vào fanpage người ta chửi idol người ta ko ra 1 cái gì như ai đó đâu
Ý thớt là fan hai bạn này đang cãi nhau chỉ vì cái việc ai là ng sách hộ cái túi á, ko phải chỉ là chuyện giúp đỡ ng khác thôi sao, ai giúp quan trọng thế à, lại còn cãi nhau, thế giới giờ đáng sợ vl ?
Vậy sao bạn cũng k bỏ qua mấy con não tàn đi, mà lôi nhau lên page ném đá làm gì cho mệt vậy =))) thôi ib page xin gỡ cái bài này hộ cái, đang yên đang lành tự cắm mảnh xành vào đít rồi tự kêu đau.
Vậy ai xin lỗi chúng tôi vụ kéo bè kéo lũ vào fanpage chửi Kang Daniel một cách vô tội vạ, lái sang chuyện khác để chửi nó? Hôm qua đến tối mới biết fanpage nhà có war, tao mà biết từ đầu thì đéo yên đâu mấy con kia, hiền chứ đéo lành đâu nhé :)
Đọc đến đoạn mày kêu fan Daniel đi xin lỗi là tao thấy mày sai vler =)))))))) thôi đừng có chứng tỏ làm gì Đây để tôi nói thế này. Việc này là 1 việc bé tý như hạt cát và cũng chẳng ai nhỏ mọn đến mức phải vạch lá tìm sâu, phân định rạch ròi là do ai làm là công của ai. Xách có cái túi thôi chứ có phải cứu thế giới đâu mà phải làm căng lên thế? Tất cả sự tình là từ một bài báo Hàn. Fan Jihoon trách sai người và page Daniel giải quyết thiếu dứt khoát và đỉnh điểm thêm dầu vào lửa là bài viết hết sức ....cạn lời của page Jihoon, cuối cùng chuyện bé xé ra to. Chuyện nhỏ như muỗi cắn thôi, tâm bình khí hòa nói chuyện ko đc hay sao mà cứ móc họng nhau, bộ đáng làm vậy lắm hả? Đáng lắm hả? Rồi đc gì? Edit: các bạn làm fan dù có mù quáng thì cũng mù quáng thôi đừng mù quáng quá, cái gì cũng nói đc, các bạn có idol ng khác cũng có idol, đừng nghĩ xỉa xói idol ng khác là ng ta tha cho. Thêm nữa bọn nhỏ còn chưa debut mà đã thế này rồi đợi đến lúc debut chắc các bạn đánh nhau sáng tối luôn quá, mà lại toàn những chuyện vớ vẩn hết sức. Đừng để ng ta vì ghét các bạn mà anti idol của các bạn.
"Bỏ qua mấy con não tàn" đang tự vã vào mặt mình đấy à? Đau không? Biết kêu bỏ qua mà lại đem lên ném đá nói cho nhiều ng biết chuyện hơn :))) Fan Kang chẳng sai. Bạn nói nhà báo viết vậy Fan Kang sai ở đâu mà phải xin lỗi??? Tao thấy buồn cười ghê chuyện fan war nhau mà lại còn chung nhóm ấy :))) tranh công hay cướp công gì lúc đầu tao còn tưởng trách bạn kia sao kh cầm mà để bạn nọ cầm mà ai ngờ lại là tranh công :))) tự bao giờ cầm túi dùm đã trở thành vấn đề hot vậy???
Mệt vl chốt nhanh gọn như này . Chuyện này fan Hoon sẽ mãi thấy fan Hoon đúng và fan Kang cũng vậy. Kể cả phân tích 10 trang A4 thì vẫn mãi bằng mặt éo bằng lòng đâu đừng phí công đánh máy phân giải. Không phải đến chuyện này mới ghét nhau và cãi nhau mà ghét nhau, cãi nhau lâu rồi. Than vãn cái quái gì ở đây =))) Quan điểm của tôi là Kang có giúp đỡ chị staff và Pinkkang cũng như fan Kang Việt Nam éo làm gì sai trái trong cái vụ hãm quần này cả nhé. Xin lỗi à? Xin lỗi vì fan Hoon đã xông vào fanpage lớn để mỉa mai Kang à? Hay xin lỗi vì fan Kang ở Trung bảo Jihoon làm màu và fan Việt ăn chửi? Xin lỗi vì đọc status của các bạn fan Hoon cáu" th tốt bụng thật sự thì ko đc lên báo, th méo làm c** gì thì đc lên" ? Xin lỗi vì các bạn đã lôi hết cái vụ ôm chân với 4 con mèo vào để cho mình cái quyền chửi bới ở nhà ngta à? Xin lỗi chứ chửi fan Kang đc đừng chửi Kang. Fandom nhà tôi là Cám thì các bạn cũng ko phải Tấm đâu. Vụ này bé nhưng xé ra to vì 1 thành phần hãm lôi hết vụ 4 con mèo, vụ ôm chân vào để lấy lí do chân chính bash Kang. Thế nhé.
Cho t hỏi là sao bọn t phải xin lỗi? Bọn t làm gì sai à? Mỗi việc xách túi đã xong xuôi từ hôm qua và cũng đ muốn care rồi vẫn lôi con tao lên đây. Mỗi cái việc xách túi cũng đi đành hanh nhau, một lũ nhỏ mọn ích kỷ. Pichi bọn mình chịu đựng giỏi vcl ấy
Thế cái vụ kéo bè kéo lũ sang page của Daniel rồi làm ầm lên rồi lôi cả vụ 4 con mèo ra đó, sao nhà bên ko xin lỗi nhỉ :)
Cả 2 bạn đều có ý giúp staff. Báo viết Kang Daniel giúp , chúng tôi trans , cấm được chắc =))))) nếu có sai thì hỏi nhà báo ý. Ai đời báo viết k tin. Lại tin rumour sái cổ. Nhìn lại vid , Kang Daniel cũng có ý giúp đỡ nhé =)))) Page Kang đăng , fan Hoon kéo vào làm loạn , nhai lại cả vụ 4 con mèo :) chắc bọn này là phật tổ mà đi xin lỗi ha :) Page Hoon đăng , có đứa fan Kang nào sang sân si không :) Ô hay , thế bây giờ chúng tôi xin lỗi vì chúng tôi dịch bài , xin lỗi vì chúng tôi đã khiến fan Hoon phải cất công sang tận page Kang làm loạn à :) Còn vụ nói Kang cướp công thì đ thể nào tha thứ được nhé bọn hl :)
đọc cmt thấy fan Hoon kêu fan Kang xỉa xói với đá đểu trước mà hoảng hồn, ngồi lục lại các page có thấy đứa nào đá qua Hoon đâu. Hóa ra nhà mấy bản lôi vụ từ TRUNG qua fanpage VIỆT để tính sổ =))))) Ôi lôi vụ bên Trung ra thì bọn tôi lôi luôn cái con Cheri gì đó masternim fan Hoon luôn viết bài cmt đá xoáy Kang nhé. Lúc trước tự dưng nhảy dựng lên chửi King Dan bị bả block, lúc sau Kang đi diễn MCD thì nó tw 1 loạt đá xéo Kang được push center, đòi công đạo cho YG. Má nhìn vào wall nhà nó cứ tưởng nó là master của Kang ko đấy, 1 dọc về Kang =))) Trong lúc đó fan YG còn đang ăn mừng khi được lên hình nhiều, bị chửi nhiều quá mới xóa tw đi. Mấy lần rồi fan Kang nó chỉ chửi con đó, ko hề chui vào page Jihoon chửi loạn lên, cũng ko vơ đũa cả nắm fan Jihoon nhé. Vậy mà tối đó fan Jihoon còn lấy lí do fan Kang chửi con dẩm đó để bash Kang, vậy cậu nghĩ xem fan Jihoon có nên xin lỗi fan Kang về con master này ko ? tối đó vào page Kang mà cứ tưởng page nhà Jihoon, fan Hoon nhắc nhở thân thiện tiện thể có mấy con đá xoáy và chửi luôn bias người ta là thằng nhận vơ, cướp công. Đến khi fan Kang kéo vào chửi lại mới rút hết về, còn ko để đó luôn =)))) Vậy giờ nên fan Kang nên xin lỗi fan Hoon về vụ war trên PAGE KANG à =)))
Ai mướn vào fanpage của ngta chi vậy, vô duyên. Page có nhiệm vụ trans bài, báo viết thì trans ra thôi. Thắc mắc thì đi hỏi ông nào viết ấy, kéo nhau vào page ngta chửi rồi móc mỉa giờ lại đòi xin lỗi =)) vớ vẩn vcl
Thế kéo bè kéo phái sang nhà tao chửi anh tao , bảo anh tao cướp công , rồi lái đủ thứ chuyện thì có cần xin lỗi ko =((((
=))) nói thật là fan Hoon có nhiều đứa ảo tưởng vl. Từ mấy lần war nho nhỏ trước t đã thấy rồi. Fan Kang khen nó, trong bài đăng của nó là fan Hoon bay vào đính chính thanh minh là Kang thua Hoon chổ này, Hoon hơn Kang chổ kia. Lúc Kang #5, bọn t bảo Kang đang lên, Hoon có nhiều fan cứng, Kang thì có lượng fan đa dạng, Jonghyun thì phổ biến công chúng. Fan Kang thì đồng ý, fan Hoon lại kéo bầy lũ bảo là Hoon vừa phổ biến vừa đa dạng mà fan toàn fan cứng. Mỗi ng 1 quan điểm, nhưng vài bạn fan Hoon cứ thích áp đặt suy nghĩ Hoon #1 mọi mặt lên ng khác. Còn vụ này, nếu fan Hoon không kéo bầy lũ sang page ngta nhục mạ Kang thì fan Kang có xù lông không :) muốn fan Kang xin lỗi sau khi nghe mấy lời này á! Không có chuyện ấy đâu =)))) ngang ngược t chịu, dù sao t cũng ngang ngược quên rồi :3