Bình luận

Tại sao và tại sao Minions của tui ai cho ném đá ...Ui giời hoạt hình vui vui mà kịch bản làm chi cho sâu sắc quá
t thấy phim dễ thương vãi, cute tan chảy luôn. T xem 2 lần bản lồng tiếng ko chán này :))))) m bảo dỡ thì t cũng chẳng biết nói sao
Cho mình ném đá ké: Ném đá phần lồng tiếng. Cho trẻ con đi xem lồng tiếng vì nó đọc chậm mà cuối cùng nó chẳng hiểu gì. Làm toy phải ngồi dịch cho nó :)))))
Sao mình thấy serie mấy con minion này chả hay j cả:))) Mấy lần triếu trên starmovie cố xem mà thấy nó nhạt qá... Khs hot vậy
Theo tui thì phim vẫn rất hay, lí do Minions không xuất hiện nhiều theo tui là sau các phần phim riêng của Minions thì liệu khán giả sẽ còn thích thú không khi Minion xuất hiện quá nhiều trong phim nói về Gru( phần này thêm cả Dru), mình cũng thích cách tác giả khắc hoạ tình mẹ con của Lucy và các con. Ban đầu là ngại ngùng sau nhiều biến cố họ dần khắng khít hơn và cả cái cách Gru mặc dù rất nhớ nghề siêu trộm nhưng lại vì gia đình vì con cái mà quyết định thay đổi truyền thống gia đình. Đặc biệt Dru dễ thương quá chừng, xem phim mà cả rạp cười như điên luôn. Bạn nào chưa xem nếu có đi xem thì nên xem vietsub nha.
Đồng ý là minions trong phần này vai phụ quá. Cơ mà mị vẫn thấy phim rất dễ thương và hài hước, ost thì quá hay luôn. Nghe là muốn nhún nhảy theo ngay í. =)))
Minions luôn là phụ mà. Chỉ khi được sx hẳn 1 movie thì mới là nv chính. Phim hay vì lời thoại đáng yêu, nếu như bớt đi các chi tiết như thớt nói có phải là quá đơn giản r ko? Riêng mình thấy nó hay hơn phần 2, vì có thêm nhân vật là dru. Phản diện thì phải cho ngta thấy đáng ghét để đáng bị tiêu diệt chứ.
Vừa mới xem và gặp ngay quả cfs này:)) ko hiểu sao mình lại thấy nó hay hơn phần 2, mặc dù ko gọi là xuất sắc nhưng mình thấy vừa đủ. Nhân vật có chiều sâu hơn, mặc dù mấy cảnh trộm kim cương hơi củ chuối:)) Phim khá hài hước, minions dễ thương mặc dù ko phải nv chính.
Tên phim là gì? Kẻ cướp mặt trăng (Despicable Me) chứ có phải là Minions đâu mà bạn đòi tụi nó có nhiều đất diễn hơn. Một vài điều trong phim mình rất thích. Quan hệ của Gru và Minions ban đầu là người lãnh đạo và kẻ đi theo. Nhưng qua một khoảng thời gian dài bên nhau đó, nó biến thành một thứ khác thiêng liêng hơn. Dù Gru không ác nữa nhưng chúng vẫn muốn ở cạnh anh. Tình thân của hai anh em. Dru dù đang giận anh vì đã lừa mình nhưng vẫn đồng ý cái rụp việc cùng đi cứu ba đứa nhỏ. Chú "kỳ lân một sừng" của Agnes. Ban đầu cô bé ôm tình yêu to lớn đối với kỳ lân. Đáng lẽ ra Agnes phải thất vọng, buồn bã nhiều khi biết kỳ lân mình tìm được hóa ra chỉ là một chú dê. Nhưng không, tình yêu đó vẫn ngập tràn trong tim Agnes. Thế này thì mình không nghĩ là nó nhạt đâu. :)