Bình luận

Thế là cảnh nóng có hai người nhưng nữ thì bị bạn ghét đi hẳn còn nam thì ghét đi một chút? Thật sự có lí.
xin chen ngang vô duyên một tí ạ phim người lớn gọi chung là AV cậu ạ chứ không phải JAV :))) còn nếu nói hàn thì KAV ạ :v Nhiều người buồn cười thật cái đ gì cũng qui về nhật bản thế
JAV? Tôi đề nghị thím xin lỗi ngành công nghiệp JAV một cách thành khẩn =)) Tên viết tắt mà cũng không hiểu ở đó mà ném đá =)) JAPANESE ADULT VIDEO, tạm dịch Phim người lớn Nhật Bản, ok? Còn phim thím ném đá là phim Hàn, với cả, thím đã xem phim chưa hay chỉ coi cái gif được cut ra rồi bảo này bảo nọ? Xin thưa, đối với 1 con tối nào cũng coi hết JAV rồi tới hentai như em, cảnh của Sulli chẳng thấm tháp gì cả, họa may chỉ ấn tượng ở chỗ body ẻm đẹp thôi, ok? JAV không chỉ dừng lại ở cảnh cởi đồ đâu nên đừng có nói như hiểu biết lắm, em gái à, nếu thấy cmt này ib riêng chị cho 1 list 500 link phim JAV =))
Đmm sao phim Hàn lại dùng từ JAV?! Hãy dùng từ "cảnh nóng", im mồm để người ta còn nghi ngờ là mày ngu chứ đừng mở mồm ra để người ta khẳng định chắc chắn là mày ngu nhé con/thằng viết cfs này :))
Bạn đọc cmt trên knet chưa? Những người coi phim này đã review là cảnh nóng chỉ ngắn đến nổi thằng cha kia chưa kịp tụt quần đã hết cmnr nhé =)))). Bạn có định nghĩa đc phim cấp 3, phim ng lớn là ntn k? Trước khi công chiếu ngta cũng có chỉ định là phim 19+ rồi, mà không biết bạn coi chưa nhưng cảnh nóng nude ngực của Sulli là do đóng thế nhé =)))). Thêm cái nữa là JAV của bạn là gì? Bạn có hiểu cụm từ đó k? Thường thì những bộ phim Jav sẽ dài từ 1 tiếng đến 3 tiếng trở lên nhé, cảnh nóng trong Real kéo dài đc mấy phút hả bạn =))))))
JAV? Really? Chủ thớt có biết là quá nửa số anh chị đại hạng A hạng S từng đóng phim có cảnh nặng hơn Sulli ko? Chủ thớt xem Song Hoa Điếm chưa? Chủ thớt nên xem. À mà thôi. Chủ thớt có vẻ còn ngây thơ, chắc chưa đủ 19+ =))
Ôi vãi JAV. Cái này gọi là phim 19+ thôi bạn ơi. Mà bạn thất vọng làm gì trong khi Jo In Sung , Lee Joon... và mấy diễn viên nổi khác còn đóng bạo hơn nữa. Chắc bạn là con nhà ngta r nên thấy cảnh 19+ chút xíu là bash? Nên thấy cảnh nóng là 1 đề tài nhạy cảm chứ mình xem nó mình thấy bt vcl. Cảnh còn chưa tới 4ph thì bash làm gì bạn ơi. Với người ta đóng đều có kĩ thuật cả có phải làm thật đâu mà lo
Có rất nhiều cảnh nóng là cảnh đắt giá nhất bộ fim đấy. Đó có thể là một cảnh thể hiện bước phát triển trong tình cảm của nam nữ chính, có phải fim thần tượng đâu mà đòi hỏi cảnh trong sáng. Với bối cảnh bộ fim như vậy tôi nghĩ cảnh nóng cũng là 1 điều bình thường. Còn về diễn viên, bạn có biết họ đã phải suy nghĩ rất nhiều để có thể đưa ra quyết định này, bởi vì họ cảm thấy thích kịch bản, vì họ ( những con người trong nghề) cảm thấy cảnh nóng là 1 điều cần thiết cho bộ fim. Bản thân kim soo hyun hay sulli đều là những người nổi tiếng và giàu có, họ có thực lực có khả năng nên không cần đóng cảnh nóng để gây chú ý. Sulli là diễn viên trẻ, và cũng có rất nhiều người trẻ bước vào con đường diễn viên bằng những bộ fim gắn mác 18 19+. Và họ đã thành công. Sulli chắc chắn sẽ là một trong những người đó. Vì vậy chã có lí do gì mà ghét sulli chỉ vì cô ấy đóng cảnh nóng
Bố con điên đầu cfs thì "xin dc ném đá cặp đôi này ạ"=> ném cả anh với chị mà cuối cùng bash mỗi cô Sulli xong Soohyun thì ui ui em vẫn yêu anh đấy nhưng thiện cảm chỉ giảm 1 vài phần thôi =))))
Thứ nhất JAV là phim Nhật :v Thứ hai, còn trẻ và đóng JAV chả liên quan gì đến nhau. Thứ ba, diễn viên đóng cảnh nóng trong phim mà bị ghét thì Ha Ji Won, Song Ji Hyo, Jo In Sung, Lee Young Ae, vân vân và mây mây chắc cũng bị thớt ghét :)) Khổ cho con cái thớt sau này :)))
xin mạn phép hỏi, bạn bao nhiêu tuổi rồi :))) sao mình cảm thấy chủ thớt còn ngây thơ quá, thời đại nào rồi mà ép idol phải sống theo khuôn khổ, Sulli làm mình càng ngày càng thích cổ ;)) mà thím dùng JAV :)) thím đã từng xem JAV chưa mà nói như đúng zùi =]
Sao lại là JAV hả ngta đóng phim Hàn mà =))))))))) và dude người Sulli đẹp vch =))))))) chắc chủ thớt là con gái hả vì là con trai sẽ kbh sủa ra được mấy câu này đâu ?