Bình luận

Kệ. :v Nó quá đẹp đi.Biết sao giờ.Mà con bé cũng ko ảnh hưởng tới cái gọi là tác động cộng đồng sâu sắc. À mà nhân đây nói luôn chứ cái xã hội Hàn bình thường nó ném ai là ng đó sml. Mà có thấy Sulli nó ném ko, ném kiểu vừa đấm vừa xoa.Bọn netizen Hàn nó cưng con bé quá chừng.
hồi trước còn trong f(x) thì chả để ý, cơ mà phải công nhận là càng ngày càng xinh. Mợ nó, khổ cái là kiểu ăn chơi vậy là bị ném cho tơi tả. Nhưng cũng phụ là vẫn hồn nhiên vui vẻ, cái này t muốn cũng chả cứng như vậy được.
Thớt ghét Sulli nhưng người ta có quyền thích Sulli mà :)))) đẹp thì mình thích chứ sống sao cũng là quyền của người ta, giờ SM thả rông luôn rồi nên cho dù mấy mẹ có phản đối về cách sống của bả ntn nữa thì cũng vô ích =))))))
Hình như mỗi mình thấy Sulli bình thường, kiểu da trắng mặt gọn nên nhìn thanh tú.. Chắc do ko hợp gu mình
thì Sulli không làm gì nhiều chỉ chụp ảnh cho highend và đi event đều đều thôi :v Cả lúc đi event thì rất tỉnh, không có nổi điên như ở ngoài, tui thấy đó là sự chuyên nghiệp của cổ chứ ai được như Sulli, cắt mái chó gặm và quất bộ đồ không thể gớm hơn vẫn cứ đẹp bảo Sulli may mắn được cho body đẹp, gương mặt đẹp. Ok. Nhưng Sulli cũng biết làm gì cho xứng đáng với đồng tiền cô ấy nhận, không ăn của ai. Thể loại điên khùng thì không đáng bị chửi nhiều đâu, không thích thì bơ đi. Thể loại giật chồng ngang nhiên mới đáng bị chửi kìa còn nữa, phim này là phim Kim Soo Hyun đầu tư, còn đưa cả anh mình vào làm đạo diễn, không biết Soo Hyun có nhúng tay vào sự media play không nhưng chắc cũng phải biết chứ, nhà đầu tư lớn mà. Đạo diễn thì ngu, kịch bản thì rời rạc đến mức Sulli bảo đọc 6 lần mới hiểu lại media play kiểu Sulli ngu ngốc đến mức không hiểu nhưng vẫn có nhận cho được? Rồi cả lấy cảnh nóng của Sulli ra media play trong khi sự thành bại của bộ phim này không phải do cổ. Ai đúng ai sai trong vụ này nhìn cũng thấy =))))))))))) ngưng ngay cái kiểu gì cũng đổ lên đầu Sulli nào =))))))))))
vậy thì bây giờ nếu không bênh thì fan có thể làm gì được đây? thím có thấy bao nhiêu lần anti gọi Sulli là "con tâm thần phân liệt, con phò, con đĩ điếm" hay nhiều thứ khác nữa chưa? fan thì còn lại cũng không nhiều, thế giờ phải ngồi im nghe người ta chửi con bé bằng những cái từ ngữ xúc phạm như thế à. Nói chung ấy, tôi không gọi tôi là fan Sulli nhưng mà cũng phải nghĩ cho họ một xíu. Vả lại những vụ gần đây nếu không ai nói gì quá đáng thì tôi không thấy ai bênh nó vô lí cả =)))))
ỦA GIỜ PHIM FLOP VÌ CAMEO XUẤT HIỆN TRÊN HÌNH CÓ 30S TRONG TỔNG SỐ 137 PHÚT PHIM??? Chủ cfs biết điểm REAL thấp vì gì ko? Kịch bản & đạo diễn đó. Dân Hàn đi xem phim chẳng ai thèm nhắc tới vai của Sulli (trừ cảnh nóng) và nguyên dàn cameo còn lại cả. Người ta chửi kịch bản và đạo diễn. Và người ta ko xem phim vì kịch bản dở, đạo diễn dở, chứ không phải vì cameo. Chủ cfs cũng biết, nhưng vẫn ráng đổ tội cho cameo làm ảnh hưởng doanh thu phim??? Bớt hãm giùm. Có não thì mang ra xài đi. Còn không có thì ra chợ mua 1 bộ gắn vô cho có tạm nha. QUÁ HÃM. *Không phải fan phiếc gì hết nha. *Cảnh 30s đẹp thiệt =))
Có mấy đũy fan hàng xóm vô xóc xỉa mãi làm đ j =)) ghét nó thì né mọe nó ra để ng ta flop yên bình, ko phải fan Sulli mà thấy mấy đũy đó như bị cuồng á, kệ mẹ nó đi trời à =)))
Cỡ này càng thích Sulli chắc vì mấy cái quảng cáo nhìn đẹp vs cái tính điên khủng nhưg vẫn càg thích, t thấy sulli k đẹp chỉ thanh tú và da rất đẹp ( cực ngưỡng mộ) nhưg tóm lại ng hâm mộ thích idol sống theo và vì khán giả nên mới bị ghét. Sulli khác loài nên t thích
Mỗi khi có Sulli thì tôi lại không thể bàn được gì vì vấn đề tiên quyết là cổ đẹp nhưng từ thời biết F(x) đến bh chưa từng thấy cổ đẹp, có lúc còn nghĩ xấu như ma, mà không đẹp thì không để ý những cái khác được. :))
T chỉ biết t bị gì hay không thôi == T mê USUK nhưng t vẫn khá quan tâm Kpop . Đối với ca sĩ USUK thì scd thì chuyện thường nên t thấy bình thường nhưng do ngoại cảnh các thứ nên t rất khắt khe về idols Kpop lắm kiểu dính tí là t đéo ưa rồi :( Nhưng Sulli ,iKON cứ dính thị suốt mà cứ dính t càng mê :) Chắc bà 1 bên đẹp xuất sắc thu hút quá trời, 1 bên tài năng và đương nhiên 2 bên đều mạnh mẽ và thần kinh thép , đặc biệt giàu bá luôn Bonus cho thớt cái gif nè