Bình luận

Tuy mình không hiểu chuyện gì nhưng cái câu " Anh nhập ngũ, anh vào quân ngũ, không phải lo lắng chuyện quảng bá mà sống thảnh thơi" thì nó có hơi sai sai?
Bạn ơi, tui cũng là fan Yoona tui thấy chuyện nhập ngũ đâu có gì đâu. Bên Hàn tuyên truyền phim trước khi chiếu thôi chứ lúc chiếu thì có tuyên truyền gì đâu mà ảnh hưởng???
=))) Ôi mẹ ơi, người ta vì nước vì dân có sao đi chăng nữa cũng đỡ hơn hạng ngồi múa phím vì idol như thớt :) p/s: Chung fd mà thấy thớt vô duyên dzcll
Ủa chứ nta ko nhập ngũ đi quảng bá phim xong bị gán tội phản quốc tù mọt gông thớt mới vừa lòng hay sao :))) Edit: chủ thớt chắc để não ở nhà rồi r quán nét viết cfs :)))
Thật ra mình còn hông biết là phim gì nữa cơ =))) Nhưng nhập ngũ là nhiệm vụ quốc gia mà nhỉ, Tổ quốc gọi thì ảnh đi thôi =)))) Đâu phải thích thì đi như đi chợ đâu =)))))) Vào quân ngũ mà thảnh thơi gì ạ? Đến nhập ngũ còn bị chửi =))))))))
Trời đụ nhập ngũ là nhiệm vụ quốc gia,qua cách b nói như kiểu đi du lịch vậy :))) nếu thích thì đi thay hộ anh ấy đi,trc h t chỉ nghe thấy đào ngũ hoặc trốn nhập ngũ chứ mấy ai trốn quảng bá đi nhập ngũ ???
Trời bạn chỉ trích vì anh nhập ngũ anh ko lo quảng bá, cơ mà nếu anh lo quảng bá anh ko lo tranh thủ nhập ngũ thử coi cái bọn Knet nó ko xồn xồn lên chửi đổng đổng. Bên Hàn chuyện ngôi sao nhập ngũ nó rất là nhạy cảm nên được thì nhanh lẹ đi trc khi bị chửi vì bất cứ lý do gì, có lẽ lần này do hoàn cảnh ép buộc. Nếu không lúc đó phim còn thiệt hại hơn đó bạn. Bạn hiền nên nhìn xa trông rộng tí đi.
Ở Hàn nhập ngũ là nghĩa vụ thiêng liêng nha. Nhà nước kêu lúc nào là phải đi lúc đó nha. Bao người muốn đi còn không được kìa. Hồi xưa Kim Nam Gil đang quay Bad Guy còn 3 tập nữa xong mà có giấy gọi cũng phải đi ngay và luôn, ekip phải chấp nhận cắt bỏ 3 tập cuối kìa. Vô trách nhiệm? Thử lên google search xem bao nhiêu nghệ sĩ Hàn biến mất khỏi showbiz vì không tuân theo lệnh nhập ngũ rồi. Muốn chửi? Gọi thẳng qua Bộ Quốc Phòng Hàn Quốc mà chửi. Ha.
má này nghĩ chuyện đi nghĩa vụ quân sự là đi chơi hưởng thụ đấy à. đây là nghĩa vụ của tất cả con trai nước họ, được coi là nhiệm vụ cao cả đấy ạ =))))) bớt bớt xàm hộ tôi đi cái :]]]] ngu còn thích thể hiện cho thiên hạ cơ
Giờ nếu phim flop là gắn cho Siwan hả:))) lol Nếu phim hay thì ko cần quảng bá vẫn hot thôi bạn . Người ta đi nhập ngũ mắc mớ gì đến bạn:)) người đâu ích kỉ vl
Cái gì vậy, đề nghị rút ngay câu "t là fan Yoona" nhé, nhà t đóng đc một bộ cổ trang rồi k phải lần đầu đâu em fan tự nhận yêu quý. Đọc thấy nó hài hài, thôi mn cứ đọc cho vui thôi chứ đừng để ý nhiều, chẳng qua một số thành phần anti trá hình đợi mãi mà chưa thấy có thị cãi nhau giữa fan đôi bên nên tìm chủ đề hộ chúng ta đó mà. Rõ khổ. Có biết cái gì đâu mà, đi nghĩa vụ mà nó ngỡ đâu như đi chợ vậy, haizzz, trốn trốn cái khỉ khô, đóng phim mà nghĩ như đi làm công ăn lương ý nhỉ, có đứa nào lại k mong pr đc cho phim của mình?
Tui thấy chuyện nhập ngũ không quảng bá thiệt hại đầu tiên phải là Im Siwan chứ không phải Yoona của chế đâu nhé Nhiệm vụ quốc gia mà bảo là vô trách nhiệm, "trốn tránh quảng bá" Chắc ngta mất công hao tâm tổn sức đóng phim xong lại sợ đi quảnc bá cho mọi người biết? Còn cái gì mà không phải lo lắng mà sống thảnh thơi? Cái gì là hành động ích kỷ? Đi nghĩa vụ đc coi là ích kỷ.Mắc cười!!
Đm, tao vừa đọc cái gì vậy chời :-))))) Tao chỉ biết là Fan Yoona đang rất support cho Im Siwan, ủng hộ rất nhiều nhé, hay là m là đứa không biết fan ai, thấy tức quá nên muốn chọc bị gạo vậy???? Nói thêm cho m biét nhé, Siwan vẫn tham gia họp báo và showcase quảng bá fim nhé.
Xin lỗi chủ thớt chứ đ' ai mong em Móm đi đóng phim cả trừ đám fan não tàn của ẻm :)) Đóng phim nào flop phim đấy, huỷ hoại the K2 thế chưa đủ hay sao mà cứ phải nhận làm nữ chính lại còn dính lấy phim của idol ng khác vậy??? Wookie nhà tôi diễn xuất có xuất thần thế nào cũng k cứu đc cả bộ phim truyền hình mà nữ chính bánh bèo chỉ biết trợn mắt mặt đơ quảng cáo mỳ gói xuất hiện vs tần suất dày đặc nhé.
ôi =))))) đừng có nói cái này là fan trá hình nhé vì mình từng thấy một người là fan Yoona từng phán thế này ở trang cá nhân /cái này dạo twitter nên nhìn thấy thôi chứ mình cũng không phải stalker đâu/ =)))))))))) bạn đó còn bảo mong sao Yoona với JongHyun thành đôi rồi cùng nhau quáng bá thay phần Siwan =))))) mình ức chế nhưng không dám nói gì xong giờ bưng cả lên đây để xỉ vả ông béo nhà mình =)))))) ôi cậu nghĩ đi NVQS là gì thế, là đi nghỉ dưỡng hay gì =))) Năm nay Siwan có một phim điện ảnh được đề cử chiếu ở Cannes, và đi NVQS tức là rất khó có cơ hội đề cử giải cuối năm. Lỡ dở bao nhiêu cơ hội chứ cái quảng bá drama đã là cái gì để lão ấy phải sợ phải trốn để đi nghỉ dưỡng ở trại quân sự =)))) Nếu bạn thương idol bạn, idol bạn là vàng là bạc là kim cương thì idol nhà tôi cũng là ngọc là ngà. Đừng có lấy suy nghĩ của mình áp đặt lên người khác mà không biết hoàn cảnh nhau thế nào. Và cái luật NVQS mới ở Hàn là ĐÃ GỌI THÌ PHẢI ĐI. Thế thôi.