Bình luận

Nồi nào úp vung nấy thôi. Cho mẹ Diệp vào cái nhà đấy như kiểu hình phạt cho 2 mẹ con nhà kia thôi.
nói chung lại bộ phim có cái kết hụt hẫng mang lại cảm giác nhạt toẹt cho cả bộ phim mặc dù những tập trước đó khá hay -.- nói thật mình chỉ hóng kết cục của con mẹ Diệp mà chẳng thấy đâu
Đoàn phim chúng tôi thật vô phúc vô phúc mới có khán giả như chị đạo diễn mới quay có 1 bộ phim mà cãi chem chẻm chem chẻm ra :))
V~ cả lại còn đòi quả báo cho Diệp nữa. Nhân vật Diệp sống sai nhưng cũng chưa đến mức hãm hại ai, chỉ là sống quá ích kỉ thui. Ví dụ bà này nhảy vào li gián phá hoại hạnh phúc đôi kia đã đành, đây là thằng chồng tự tay phá ( ft. Bà mẹ chồng) nhân vật Diệp vào sau là để làm quả báo cho mẹ con nhà kia thui, kiểu ko biết trân trọng cô con dâu cũ đến lúc gặp quả báo mới nhận ra Vân tốt thế nào.
Phim là sống chung với mẹ chồng, giờ li dị rồi hết phim là đúng thôi ? hay các bác muốn Vân ở với mẹ của Sơn nữa ???
Rồi bà Diệp sống nhem nhẻm v mặc dù dựt chồng, mong tóm của nhà ngta,.v.v... thế phim ủng hộ giựt chồng ??? sau phim này ông đạo diễn xúi chị em hãy vùng lên dựt chồng và sẽ đc kết thúc đẹp như Diệp ???
Đúng là kết phim nhạt thật và cái kết cho Diệp là không có. Nhưng mà, Diệp nói câu nào chuẩn câu đấy còn gì :)))) còn việc Diệp giật chồng ấy, thì có sự giúp đỡ của bà Phương với chính Thanh cũng bế Diệp lên giường chứ trách ai :)))) Như Diệp nói ấy, nếu Thanh có đủ bản lĩnh, thì đã chẳng bị dắt mũi như thế :))))
Vì sao lại để Diệp như thế ??? Vì thực tế hiện nay có nhiều trường hợp như Diệp. Kết hôn xong hai vợ chồng sống không hạnh phúc, con dâu bật lại bố mẹ chồng chem chẻm chem chẻm :))) rồi mấy đứa con gái, nghe theo cái chân lý dở hơi trên mxh : nào là phải sống vì bản thân, phải đi tìm hạnh phúc cho riêng mình, phải bla bla blo :)) rồi bỏ đi xõa, để đứa con bơ vơ cho ông bà !!!
diệp mà ko quái thai như thế thì lấy đéo đâu ra quả báo cho bà Phương ? xong bây giờ lại muốn diệp nhận quả báo xong cái người gây quả báo cho Diệp lại nhận quả báo à? báo đéo gì lắm thế ;))