Bình luận

Mình cũng từng thế. Nhưng là chứng kiến những gì đã xảy ra, mới muốn đập cho mình 1 phát. Tự nói với bản thân là người ta bằng tuổi mày, có khi nhỏ hơn cả mày đã có mơ ước và dám thực hiện nó, còn mày thì vẫn đéo làm được gì cho đời. Lúc đấy cảm giác thấm thía làm sao. :)))) Nên tự biết cố gắng thôi :)))) à bên dưới sinh 2002 các thím ạ.
Tớ giống bạn, không thích những đứa quá bé dấn thân vào showbiz quá sớm. Độ tuổi tớ chấp nhận được khi ở trên sân khấu là trên 16, còn dưới thì... Mấy em còn quá nhỏ để chịu được những lời bình luận của công chúng, điều mà những nghệ sĩ lớn tuổi đôi khi còn chẳng chịu được. Rồi mấy em cũng bị tước đi những thứ mà rõ ràng ở tuổi các em ý cần được hưởng. Rồi còn trưởng thành sớm và già hơn so với tuổi. Lại còn mặt trái phía sau ánh đèn sân khấu, chúng nó sẽ phải đối diện với những thứ gọi là luật lệ ngầm, những điều dơ bẩn...Rồi còn ti tỉ điều nữa. Đúng là giờ ngành giải trí phát triển rất nhiều, kéo theo đó là việc ai cũng muốn làm nghệ sĩ. Thiết nghĩ nên có một cái gì đó để bảo vệ những nghệ sĩ tuổi còn quá trẻ.
=)))) Mình cũng có xu hướng thích idol trên tuổi, mình thích anh 96er nè =))) Còn mấy em kém tuổi thì có cảm giác như chị em vậy, support thôi không bias :3 PD101 có các em bé nhưng cũng nhiều anh lớn lắm mà :)) Anw, tuổi nào cũng có đam mê, các cậu ấy lại được có cơ hội sống với đam mê của mình. BoA chẳng phải làm idol từ khi rất trẻ sao :) Và không phải là các cậu ấy chỉ có nhảy nhót, mà còn rất chăm chỉ đến trường, nhiều cậu thành tích còn rất tốt nữa mà.
Cái nhóm bên Trung bạn nói chắc là YHBoys, mình cũng 20 tuổi đầu rồi, hồi Kpop thịnh hành mình có nghe nhưng không thích ai cả, mình tưởng là mình sẽ không dính vào con đường fan gơ bấp bênh này :)) nhưng thói đời càng muốn tránh thì càng đụng phải, bias đầu tiên của mình là Dịch Dương Thiên Tỉ nhóm TFBOYS, bé hơn mình 3 tuổi. Từ đó mở ra con đường bias người nhỏ tuổi không lối thoát =))))) Xem PD101 đổ rầm rầm SeonHo, trời ơi mình kiểu không tin nổi ý, đã chờ mòn mỏi 3 năm mà cậu idol lớn còn chưa 18, giờ còn đèo theo một bé mới 15 =))))))))) Ncl đôi lúc nhìn bọn nó nhỏ hơn mình mà đã làm được nhiều thứ kể cũng tủi lắm